Top 25 địa chỉ phòng khám thai ở Hà Nội tốt, uy tín & các lưu ý trước khi đi khám

Địa chỉ phòng khám thai ở hà tĩnh tốt, uy tín & các lưu ý trước khi đi khám: tại thủ đô Hà Nội có rất nhiều địa chỉ khám thai tuy nhiên tại thủ đô Hà Nội có 10 điểm khám thai dành cho các mẹ bầu luôn truyền tai nhau về độ uy tín, tốt, cũng như thăm khám thai chuẩn xác nhất, nếu mẹ bầu nào đang có ý định khám thai ở thanh hóa thì hãy đến các địa điểm sau đây nhé! + Lợi ích...

Địa chỉ phòng khám thai ở hà tĩnh tốt, uy tín & các lưu ý trước khi đi khám: tại thủ đô Hà Nội có rất nhiều địa chỉ khám thai tuy nhiên tại thủ đô Hà Nội có 10 điểm khám thai dành cho các mẹ bầu luôn truyền tai nhau về độ uy tín, tốt, cũng như thăm khám thai chuẩn xác nhất, nếu mẹ bầu nào đang có ý định khám thai ở thanh hóa thì hãy đến các địa điểm sau đây nhé!

+ Lợi ích của khám thai ở thủ đô Hà Nội trước khi sinh

Thời kỳ mang thai, sức khỏe của người mẹ ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển của thai nhi cũng như việc sinh đẻ, nuôi con bằng sữa mẹ và chăm sóc con sau này… Vì vậy, khám thai định kỳ trong thời kỳ mang thai là việc làm cần thiết và có lợi cho sức khỏe của mẹ và con.

bố 1988 mẹ 1989 con 2020, bố 1988 mẹ 1989 con 2020, chồng 1988 vợ 1989 sinh con 2020, bố 1988 mẹ 1989 sinh con năm nào, bố 1988 mẹ 1989 con 2020, bố 1988 mẹ 1989 con 2020 , chồng 1988 vợ 1989 sinh con 2020 , bố mẹ sinh năm 1989 sinh con năm 2020 1

Theo quy định của Bộ Y tế, trong một thai kỳ, người mẹ phải được khám thai ít nhất 3 lần vào 3 tháng đầu, 3 tháng giữa, 3 tháng cuối. Khi đi khám thai định kỳ, người mẹ sẽ được các bác sĩ sản khoa tư vấn, hướng dẫn về chế độ dinh dưỡng, chế độ lao động và nghỉ ngơi hợp lý, vệ sinh thai nghén, điều kiện sống và sinh hoạt, tiêm phòng uốn ván và uống viên sắt, các dấu hiệu nguy hiểm khi mang thai…

Khoa Phụ sản, sơ sinh – Bệnh viện Đa khoa Thiện Hạnh bình quân mỗi ngày tiếp nhận khám cho 130 phụ nữ mang thai; trong đó có từ 10 – 20 trường hợp có vấn đề ảnh hưởng đến sức khỏe của mẹ và con được  tầm soát, phát hiện kịp thời. Bác sĩ Chuyên khoa I Niê Thị Lê Mai – Khoa Phụ sản, sơ sinh Bệnh viện Đa khoa Thiện Hạnh cho biết, tùy theo tuổi thai mỗi lần khám thai phải đạt được một số mục tiêu như:

– Lần khám thai lần đầu: Thai phụ sẽ được lập sổ theo dõi khám thai, được hỏi chi tiết về tình trạng sức khỏe, bệnh lý chung, các thói quen có thể ảnh hưởng đến thai kỳ, các vấn đề sinh sản mà thai phụ từng gặp phải, được khám thai toàn diện và thực hiện các xét nghiệm cần thiết để phát hiện các bệnh lý sẵn có, đồng thời dự báo về ngày sinh. Ngoài ra, thai phụ còn được giải thích về những thay đổi trong thai kỳ, được hướng dẫn về chế độ dinh dưỡng cũng như các loại thuốc bồi dưỡng.

– Lần khám thai 3 tháng giữa: Giúp xác định số lượng thai, theo dõi sự phát triển của thai, phát hiện các bệnh lý bất thường của thai phụ. Lúc thai được 12-14 tuần là thời điểm duy nhất có thể đo độ mờ da gáy nhằm dự đoán số nhiễm sắc thể bất thường gây ra hội chứng Down, dị dạng tim, dị dạng chi… Nếu chỉ số này cao, bác sĩ sẽ chỉ định cho thai phụ chọc dò nước ối vào tuần thứ 17, tuần thứ 18 của thai kỳ để chẩn đoán bệnh. Bên cạnh đó, trong giai đoạn này, siêu âm đo kích thước của thai nhi để đánh giá sự phát triển của thai cũng như giúp phát hiện một số dị tật khác… Mọi chỉ định thai nghén thường được chỉ định thực hiện trước tuần 26 của thai kỳ, đây là mốc quan trọng trong việc tầm soát dị tật bẩm sinh ở thai nhi như sứt môi, hở hàm ếch, dị dạng ở các cơ quan, nội tạng… được phát hiện qua siêu âm và bác sĩ sẽ tư vấn hướng can thiệp thích hợp nhất.

– Lần khám thai 3 tháng cuối: Giúp xác định ngôi thai, tình trạng khung chậu của mẹ, các bệnh lý liên quan thai nhi, dự kiến nơi sinh cho thai phụ. Các bác sĩ cũng sẽ đánh giá sự phát triển của thai nhi dựa vào kích thước của thai nhi, tình trạng bánh nhau và nước ối.

Như vậy, khám thai đủ và đúng theo chỉ dẫn của bác sĩ chuyên khoa giúp phụ nữ mang thai vượt qua quá trình mang thai an toàn, để mẹ và con đều khỏe mạnh trong và sau thời kỳ thai nghén.

+ Khi đi khám thai ở thủ đô Hà Nội cần chuẩn bị gì?

Những buổi khám thai định kỳ ở Hà Nội giúp bạn theo dõi tình trạng sức khỏe của bản thân và những bước phát triển của thai nhi. Khi mới đón nhận tin vui, bạn sẽ có không ít thắc mắc cần được giải đáp như: Bạn vừa trải qua một đợt cảm, liệu điều này có ảnh hưởng đến thai nhi; Bạn không uống bổ sung axít folic trước khi mang thai, liệu bé có phát triển tốt được không… Lần đầu đến gặp bác sĩ cũng chính là cơ hội để bạn giải đáp những băn khoăn này.

tuổi đinh mão sinh con năm 2020, tuổi đinh mão sinh con năm 2020 có tốt không, mẹ đinh mão sinh con mậu tuất, chồng đinh mão vợ mậu thìn sinh con năm nào, chồng 1987 vợ 1987 sinh con năm nào đẹp, vợ chồng tuổi đinh mão 2020, bố đinh mão con mậu tuất 1

Chuẩn bị những câu hỏi khi đi khám thai ở thủ đô Hà Nội

Tốt nhất, bạn nên viết sẵn những câu hỏi ra giấy và cầm theo để không bỏ sót. Bạn biết không, phòng khám thai luôn đông đúc và nếu bạn quên một câu hỏi nào đó thì có thể phải chờ đến tháng sau mới lại gặp được bác sĩ để hỏi. Dưới đây là một số điều bạn nên tìm hiểu trong lần đầu đến khám.

 • –Ngày dự sinh của tôi là ngày nào?
 • -Tôi có cần uống bổ sung vitamin không?
 • -Những triệu chứng mà tôi đang gặp phải (đau đầu, đau bụng, tức ngực chẳng hạn) có bình thường không?
 • -Không có các dấu hiệu ốm nghén như buồn nôn, mệt mỏi có phải là do tôi đang gặp trục trặc gì chăng?
 • -Tôi có thể làm gì để bớt ốm nghén?
 • -Bác sĩ có lời khuyên nào về việc tăng cân, tập luyện và dinh dưỡng không?
 • -Có thực phẩm nào mà tôi phải tránh ăn không?
 • -Tôi có thể quan hệ tình dục khi mang thai không?
 • -Những trường hợp mang thai nào là nguy hiểm? Tôi có nằm trong nhóm này không?
 • -Khi nào thì tôi nên đến bệnh viện ngay lập tức?

Nếu không kịp ghi lại, bạn có thể sử dụng chức năng ghi âm của điện thoại để không bỏ sót lời khuyên nào.

Chuẩn bị cho việc thăm khám và xét nghiệm

Lần khám thai ở thủ đô Hà Nội đầu tiên khá quan trọng vì nó giúp bạn xác định tình trạng sức khỏe và những nguy cơ tiềm tàng. Thời gian dành cho lần khám này thường kéo dài hơn những lần khám sau đó. Việc thăm khám cũng nhằm mục đích xác định tiền sử bệnh trong gia đình bạn, nhằm xác định nguy cơ mắc bệnh di truyền của bé.

Vì vậy, đừng quên việc thu thập thông tin về những người mắc bệnh di truyền, dị tật trong gia đình hay là họ hàng gần gũi của bạn. Bên cạnh đó, nhớ ghi lại những loại thuốc mà mình đã sử dụng trong thời gian gần đây, bao gồm cả những mũi tiêm phòng.

Bên cạnh đó, bạn còn có thể trải qua những xét nghiệm như xét nghiệm nước tiểu để xác định nguy cơ tiền sản giật, xét nghiệm máu để kiểm tra đường huyết, tình trạng thiếu máu, tìm kháng thể Rh hoặc HIV…

Ngoài ra, nếu bạn mới mang thai thì việc siêu âm chưa cần thiết vì có thể túi thai vẫn chưa vào tử cung. Hãy kiên nhẫn thêm một vài tuần nữa để kết quả siêu âm rõ ràng hơn nhé.

Trải qua lần khám đầu tiên, bạn sẽ nắm được trình tự của một lần hẹn, từ việc đăng ký cho đến cách thức làm việc của bác sĩ, lời dặn về dinh dưỡng, nghỉ ngơi và lịch khám, xét nghiệm cho những lần sau.

+ Lưu ý trước khi đi khám thai tại thủ đô Hà Nội

Lần đầu tiên khám phá chính nên rơi vào tuần thứ mấy thì tốt và có cần chuẩn bị gì cho lần khám thai đầu tiên hay không, … là những thắc mắc không biết hỏi ai của hết thảy mẹ bầu. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp giúp mẹ tất tần tật về lần khám thai đầu tiên cũng như những lưu ý mẹ cần phải ghi nhớ để làm cho đúng.

tuổi ất sửu sinh con năm 202o, mẹ tuổi ất sửu sinh con năm 2020, Bố mẹ tuổi ất sửu sinh con năm 2020, mẹ tuổi ất sửu sinh con năm 2020, tuổi sửu sinh con năm 2020, vợ chồng cùng sinh năm 1985, tuổi ất sửu sinh con năm 2020, bố tuổi ất sửu sinh con năm 2020 1

Khi biết tin mình mang thai, mẹ như vỡ òa trong niềm hạnh phúc. Nhưng kéo theo đó là hàng tá thứ mẹ cần phải lo trong đó có việc khám thai để theo dõi tình hình bé cưng trong bụng mẹ phát triển thế nào, có ổn định không,

Để tránh làm mất thời gian quý báu của cả mẹ và bác sĩ, sự chuẩn bị kỹ lưỡng là điều cần thiết. Thay vì chờ đến ngày hẹn khám thai mới bắt đầu suy nghĩ đặt câu hỏi cho bác sĩ thì mẹ có thể ghi vài dòng những thắc mắc muốn được bác sĩ giải đáp.

Khi đến mẹ có thể trình ngay cho bác sĩ xem danh sách các loại thuốc được kê đơn hoặc không, những loại thuốc bổ hay thực phẩm chức năng mẹ đang dùng qua đó, bác sĩ có thể kết luận giúp mẹ việc nên hay không nên dùng tiếp tục những loại thuốc đó.

Mẹ nên ghi chú lại kỳ kinh cuối để nác sĩ có thể tính toán chính xác thời gian dự sinh của mẹ. Tuy nhiên, nếu mẹ quên mất điều này cũng chẳng sao bởi vì khi siêu âm thai, bác sĩ hoàn toàn có thể xác định tuổi thai của bé.

Mẹ cũng không được quên việc ghi lại tiền sử bệnh lý nhất là các bệnh di truyền của người bạn đời và người thân trong gia đình để bác sĩ có thể đưa ra những lời khuyên phù hợp.

Sau phần bác sĩ hỏi sẽ là phần bác sĩ giải đáp và lúc này là thời điểm mẹ hỏi nhanh những gì mẹ đã ghi chú từ nhà để bác sĩ nói cặn kẽ hơn cho mẹ hiểu. Bất kể những vấn đề thai kỳ mẹ quan tâm cũng hỏi ngay bác sĩ để được tư vấn kỹ càng hơn mẹ nhé.

Những thông tin trao đổi giữa mẹ bầu và bác sĩ trong lần khám thai đầu tiên rất quan trọng bởi thông qua đó các bác sĩ sẽ đưa ra những lời khuyên xác đáng dành cho mẹ để giữ cho mẹ bầu và bé cưng trong bụng khỏe mạnh.

Ngay sau đó là những bài kiểm tra về cân nặng, huyết áp, nước tiểu cũng như kiểm tra vị trí thai nhi, nhịp tim của bé con, kích thước bụng bầu của mẹ. Song song đó, nếu có các biểu hiện bất thường bác sĩ sẽ thực hiện thêm một số xét nghiệm khác để có thể theo dõi và can thiệp kịp thời.

Sau khi mẹ đã thực hiện xong các bài kiểm tra sẽ là thời gian dành cho việc trao đổi kết quả giữa bác sĩ và mẹ. Bác sĩ sẽ cung cấp kết quả kiểm tra chẩn đoán giải thích cho mẹ về tình hình bé con cũng như gợi ý trước những đổi thay sẽ xảy ra đối với cơ thể mẹ trước lần khám thai thứ hai. Bác sĩ cũng sẽ đề nghị mẹ tự theo dõi các dấu hiệu bất thường (nếu có) của cơ thể để có hướng xử lý kịp thời.

Ngoài ra, bác sĩ cũng sẽ nhắc nhở mẹ về các thói quen sinh hoạt nên duy trì thói quen tốt như ăn uống đủ nhóm chất và loại bỏ ngay các thói quen xấu như uống rượu, bia,  hút thuốc lá, … Mẹ bầu có thể đi khám thai lần đầu tiên cùng ông xã hoặc đi cùng một ai đó thân thiết, tin tưởng. Điều này hoàn toàn phụ thuộc vào ý muốn của mẹ bầu.

Xem thêm bài:

+ Các địa điểm phòng khám thai ở Hà Nội tốt và uy tín

bố mẹ tuổi mậu thìn sinh con năm 2020, tuổi mậu thìn sinh con năm nào thì hợp, tuoi mau thin sinh con nam 2020 , mẹ mậu thìn sinh con mậu tuất, tuổi thìn sinh con năm 2020, tuoi mau thin sinh con nam 2020, bố tuổi thìn mẹ tuổi ngọ sinh con tuổi gì, bố tuổi mậu thìn con tuổi đinh dậu 1

+ Dưới đây 25 Địa điểm khám thai uy tín ở Hà Nội mẹ bầu tham khảo nhé!

1/ Khoa sản Bệnh viện Phụ sản Hà Nội – Khám thai uy tín ở Hà Nội

 • Địa chỉ: 929 La Thành, Ba Đình, Hà Nội

Đây là bệnh viện phụ sản hạng I của Thủ Đô và các khu vực lân cận trong việc chăm sóc sức khẻo sinh sản, khám và siêu âm thai. Bà bầu có thể sử dụng Bảo hiểm y tế hoặc chọn khám dịch vụ để tiết kiệm thời gian.

Xác định tư tử sẽ khám thai và sinh con với Bảo hiểm y tế bầu cần chuẩn bị thẻ BHYT, chứng minh tư, giấy chuyển viện (tất cả đều là bản gốc) để thanh toán 20% số viện phí. Trường hợp thiếu giấy chuyển viện sẽ phải thanh toán 70%, bảo hiểm chỉ trả 30%. Bảo hiểm đăng ký tại viện phụ sản Hà Nội thì sẽ được thanh toán 100%.

Vì là bệnh viện tuyến trung ương, nhiều bác sĩ giỏi chuyên môn nên chắc chắc rất nhiều mẹ bầu lựa chọn khám thai định kỳ. Bệnh viện đôi lúc bị quá tải và chuyện thai phụ tỏ ra mệt mỏi khi phải đứng xếp số hàng tiếng đồng hồ để đợi siêu âm là thường xuyên.

Nếu không muốn chịu cảnh chờ lâu chị em có thể lựa chọn khám dịch vụ, chi phí đắt hơn từ 1,5-2 lần. Bầu có thể chọn khám giờ hành chính hoặc ngoài giờ.

2/ Phòng khám Đa khoa 125 Thái Thịnh – Khám thai uy tín tại Hà Nội

 • Địa chỉ: 125-127 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội

Trong nhóm những phòng khám thai tư nhân uy tín nhất không thể không kể đến địa chỉ này. Phòng khám được thành lập hơn 18, Sản phụ khoa chính là chuyên khoa mũi nhọn của phòng khám này.

Sự thành công của Phòng khám 125 Thái Thịnh là sự kết hợp của nhiều yếu tố:

Đội ngũ y chuyên khoa tay nghề cao, được đào tạo sau đại học tới từ các bệnh viện lớn Trung ương và Hà Nội.
Trang thiết bị hiện đại: Máy siêu âm 2D, 4D siêu âm thế hệ mới nhất của Hoa Kỳ (siêu âm đường bụng, đầu dò âm đạo); máy laze; máy soi tử cung…

3/ Phòng khám Bác sĩ Tuấn – Khám thai ở đâu tốt Hà Nội

 • Địa chỉ: 20 Hội Vũ (phố này nằm giữa 3 phố Tràng Thi-Hàng Bông-Quán Sứ)
 • Thời gian khám từ thứ 2 đến thứ 6 bắt đầu từ 17h chiều. Thứ Bảy từ 8h sáng. CN nghỉ.

Bác sĩ Tuấn rất giỏi chuyên môn nhưng được chị em bầu nhận xét là “khó tính”. Chị em cứ chuẩn bị sẵn tinh thần trước. Cách thức đăng ký khám: Nên đến trước trong ngày để ghi tên đăng ký trên tờ giấy để trước cửa. Hoặc xếp hàng nếu đến vào giờ khám.

4/ Phòng khám Bác sĩ Thực – Viện Lão Khoa 

 • Gọi số 0936 363 332 (từ 9h – 10h30) hoặc số 0169 560 5228 (từ 14h – 16h) để đặt lịch siêu âm.
 • Địa chỉ: Đường Phương Mai, cạnh cổng sau BV Bạch Mai và BV Việt Pháp.

Bác sỹ Thực nổi tiếng về chẩn đoán hình ảnh, dị tật thai và giới tính. Nếu đang ở trong giai đoạn 3 tháng đầu thai kỳ mẹ có thể yên tâm khám va siêu âm độ mờ da gáy và làm các xét nghiệm cần thiết. Thời gian khám trong giờ hành chính, muộn nhất là tới 18h chiều. Khám thêm sáng thứ Bảy.

5/ Phòng khám Bác sĩ Chương – Địa chỉ khám thai uy tín ở Hà Nội

 • Thời gian khám: Ngày thường từ 16h30-19h30. Thứ Bảy buổi sáng từ 8h30-11h30/ Chiều từ Từ 15h-19h, Chủ nhật buổi chiều từ 15h-19h.
 • Cách thức đăng ký khám: Gọi điện đặt chỗ trước hoặc đến tận nơi.
 • Địa chỉ: 15 Liên Trì –Hà Nội

Cũng như các bác sĩ chuyên khoa Sản bận rộn khác, bác si Chương (Bệnh viện Việt Nhật) thường xuyên phải đi công tác nên muốn bác sĩ trực tiếp khám bầu cần gọi điện đặt chỗ trước.

6/ Phòng Khám Bác sĩ Đinh Hùng Vỹ – Địa chỉ khám thai uy tín tại Hà Nội

 • Địa chỉ: Số 89B, dốc BV Phụ Sản Hà Nội

Với bác sĩ Vỹ, chuyện đặt trước qua điện thoại là vô ích. Bác sĩ chỉ nhận khám cho những mẹ bầu đến trực tiếp và đương nhiên phải chờ đến số thứ tự. Điểm cộng là bác sĩ rất vui vẻ, dễ chịu, kể cả trong giờ cao điểm cũng không bao giờ cáu gắt.

Phòng khám luôn trong tình trạng quá tải nên phải chờ lâu. Đã có trường hợp sản phụ phải chờ từ 5h30 sáng đến 11h30 sáng, thậm chí sang buổi chiều mới tới lượt mình vào siêu âm.

7/ Phòng khám thai Bác sĩ Trần Danh Cường – Địa chỉ khám thai uy tín ở Hà Nội

 • Địa chỉ: 12 Tôn Thất Thiệp – Hà Nội

Bác sĩ Danh Cường hiện đang là Phó khoa Chẩn đoán hình ảnh, Bệnh viện Phụ sản Trung Ương. Trong giới chuyên môn bác sĩ Cường được đánh giá là chuyên gia chuẩn đoán hình ảnh hầng đầu, thế mạnh là xác định dị tật thai nhi chính xác.

Thời gian gọi đặt chỗ từ 8h sáng hoặc 16h30 trở đi từ thứ Hai đến thứ Sáu. Từ 7h30 sáng hoặc 13h30 chiều thứ Bảy – Chủ Nhật. Đến ngày hẹn đến để lấy số khám.
Có thể đặt chỗ trực tiếp bằng cách đến phòng khám lúc 17h-18h và trực tiếp đăng ký vào tờ giấy trước cửa phòng và đợi lịch hẹn

8/ BỆNH VIỆN PHỤ SẢN HÀ NỘI – Địa chỉ khám thai uy tín ở Hà Nội

 • – Địa chỉ: Đường La Thành, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội.
 • – Điện thoại: 047 751 779

Đây là bệnh viện chuyên khoa hạng I của thành phố trong lĩnh vực Sản Phụ Khoa và Kế hoạch hóa gia đình. Với cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ y bác sỹ nhiều kinh nghiệm, đây là địa chỉ rất đáng tin cậy.

9/ BỆNH VIỆN PHỤ SẢN TRUNG ƯƠNG – Địa chỉ khám thai uy tín ở Hà Nội

 • – Địa chỉ: 43 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
 • – Điện thoại: 048 259 281.

Với lợi thế là một bệnh viện chuyên khoa, bệnh viện phụ sản Trung ương là nơi không nên bỏ qua nếu chị emcó nhu cầu tìm phòng khám phụ khoa uy tín

10/ BỆNH VIỆN BẠCH MAI

 • Địa chỉ: 78 đường Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội.
 • Điện thoại: 048 691 800.

Tuy không phải là bệnh viện chuyên khoa nhưng phòng điều trị phụ khoa và hậu phẫu của bệnh viện Bạch Mai với đội ngũ bác sĩ tâm huyết, giàu kinh nghiệm chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

11/ BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Chất lượng tuyệt vời, dịch vụ khỏi nói

 • Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
 • Phone: 0904 970909
 • Tổng đài hỗ trợ: 1900 558896

12/. PHÒNG KHÁM PHỤ KHOA BS. HOA (VIỆN C)

Bác sỹ Hoa đang công tác tại viện C. Với sự cẩn thận và nhiệt tình trong lúc hành nghề, rất nhiều chị em đã trở thành “khách hàng thân thiết” và giới thiệu cho ban bè người thân đến thăm khám.

 • – Địa chỉ: 14B Hội Vũ, Hà Nội.
 • – Điện thoại: 0913 096 549

13. PHÒNG KHÁM BS ĐINH HÙNG VỸ (Bs. Vỹ dốc phụ sản)

Thêm một lựa chọn nữa cho chị em để tìm một phòng khám phụ khoa uy tín tại Hà Nội. Bác sỹ Vỹ rất mát tay và nhẹ nhàng. Bác sỹ Vỹ siêu âm rất chuẩn nhất là về giới tính, tính tình thoải mái, vui vẻ, không cáu gắt (cũng phải chờ lâu vào giờ cao điểm).

 • Địa chỉ 89B, dốc Bệnh Viện Phụ Sản Hà Nội (đường Đê La Thành).
  Điện thoại: 04. 3775 6010 – 0912.318.318

14. BS. TRẦN DANH CƯỜNG (Khoa chẩn đoán hình ảnh Viện C)

 • Địa chỉ khám thai: 12 Phố Tôn Thất Thiệp (gần đường Điện Biên Phủ).
  Điện thoại: 04.2240.3224 – 04.2216.0567

Bác sỹ Cường nổi tiếng viề siêu âm, chẩn đoán hình ảnh, dị tật và giới tính. Các mẹ phải gọi điện đặt lịch hẹn trước mấy ngày.
Sáng thứ 7 và chủ nhật, thì bác sỹ khám từ 7h30, còn chiều từ 1h30. Giá 500k/lần.

15/ PHÒNG KHÁM 125 THÁI THỊNH

 • Địa chỉ: 125 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội
  Điện thoại: 04.3853.5522

Ở đây có rất nhiều bác sỹ giỏi, rất nổi tiếng, dịch vụ nhanh, siêu âm hình ảnh 4D-5D, có cả đĩa CD siêu âm mang về. Có thể nói là địa chỉ khám thai tin tưởng của nhiều mẹ bầu sau sinh hiện nay ở Hà Nội.
Bác sỹ Chương: điện thoại 0913.270.404
Bác sỹ Kha Thị Trâm (Phòng khám VIP tầng 2). Điện thoại: 0988.567.657.

16/ BS. CHƯƠNG (Bệnh viện Việt Nhật) ở 15 Liên Trì

 • Điện thoại đặt chỗ: 04.2218.5741
  Ngày thường thứ 2 đến thứ 6 từ 14h30 – 17h30. Thứ 7: sáng từ 8h30-11h30. Chiều từ 15h – 17h. Chủ Nhật: chiều từ 15h – 19h.

17/ BS. DUNG

 • Địa chỉ: 21 Phan Chu Trinh
  Điện thoại: 04.3933.2456
  Cơ sở mới: 11 Phan Chu Trinh (Tầng 1 của cấp cứu 115-HN)
  Điện thoại: 04.3933.2345.

18/ BS NHA – BỆNH VIỆN VIỆT NHẬT (cũng là PGS-TS, vợ là BS Hiền – Viện C)

 • Địa chỉ: số nhà 28 lô 6, Trung Yên III, Trung Hòa, Cầu Giấy, HN.
  Hai vợ chồng khám tại nhà, cả 2 đều rất nhẹ nhàng, siêu âm 2D, lịch khám thứ 2-4-6 từ 17-19h, chủ nhật từ 14-18h. Ngoài ra, BS siêu âm 4D tại 18 Hàng Lược vào sáng chủ nhật.

19/ BS. DỤC – VIỆN C

 • Địa chỉ: số nhà 30/2 ngõ 26 Hoàng Quốc Việt
  Điện thoại đặt số: 04.2237.8888. Thời gian đặt số: từ 2h-3h hàng ngày.
  Lịch khám của bác: T2-T6: từ 6h30 tối đến hết số. Chủ Nhật khám từ 7h30 sáng.

20/ BS. ÁNH Phòng khám 35 Vạn Bảo

 • Điện thoại: 04.3762.8999
  Làm việc từ 17h các ngày. Thứ 7, CN khám buổi sáng hoặc khám cả ngày.

21/ BS. THỰC – VIỆN LÃO KHOA

 • Địa chỉ: Đường Phương Mai, cạnh cổng sau Bệnh Viện Bạch Mai và cạnh cổng Bệnh Viện Việt Pháp và Da Liễu.
  Điện thoại: 0913.300.693
  Bác sỹ Thực nổi tiếng về chẩn đoán hình ảnh, dị tật thai và giới tính. Chất lượng… tuyệt vời. Làm việc trong giờ hành chính, có thể muộn đến 5-6h chiều và làm sáng thứ 7.

22/ BS LAN (Bà Triệu, HN)

 • Địa chỉ: 193G, Bà Triệu
  Điện thoại: 04.3974.1011
  Gọi điện từ 6h30-8h sáng để đặt số và khám từ 14h.

23/ BS.NÔNG BÍCH LIÊN Dốc Bệnh Viện PHụ Sản Hà Nội

 • Địa chỉ: 83 Dốc Bệnh Viện PSHN, Đường Đê La Thành, Ba Đình, Hà Nội
  Điện thoại: 04.2212.5354 – 0988.369.969.
  Khám thai, khám phụ sản, siêu âm 3D, 4D, điều trị vô sinh.

24/  PHÒNG KHÁM SẢN PHỤ KHOA EVA

 • Địa chỉ: Số 54-58 Trần Bình, Mai Dịch, Cầu Giấy, HN.
  Điện thoại: 0961.809.885 – 01674.665.829 – 01672.656.394.

25/  PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THẢO NGỌC

 • Địa chỉ: 400, Đường Hồ Tùng Mậu – Phường Phú Diễn – Quận Bắc Từ Liêm.
  Điện thoại: 04.3764.5507
  Lịch khám: tất cả các ngày trong tuần (7h30-17h30)

Các tìm kiếm liên quan đến địa điểm khám thai ở hà nội:

  • khám thai ở đâu tốt hà nội 2018
  • nên khám thai ở bệnh viện nào hà nội
  • địa chỉ siêu âm thai ở hà nội
  • phòng khám thai tốt ở cầu giấy
  • khám thai ở đâu tốt hà nội 2017
  • phòng khám siêu âm thai tốt ở hà nội
  • khám thai ở 125 thái thịnh có tốt không
  • phòng khám thai uy tín ở hà đông
Có thể bạn quan tâm