Top 10 địa chỉ phòng khám thai ở TP.Thanh Hóa tốt, uy tín & dành cho mẹ bầu

Địa chỉ phòng khám thai ở hà tĩnh tốt, uy tín & các lưu ý trước khi đi khám: tại thành phố hà tĩnh có rất nhiều địa chỉ khám thai tuy nhiên tại tp thanh hóa có 10 điểm khám thai dành cho các mẹ bầu luôn truyền tai nhau về độ uy tín, tốt, cũng như thăm khám thai chuẩn xác nhất, nếu mẹ bầu nào đang có ý định khám thai ở thanh hóa thì hãy đến các địa điểm sau đây nhé! + Lợi ích của...

Địa chỉ phòng khám thai ở hà tĩnh tốt, uy tín & các lưu ý trước khi đi khám: tại thành phố hà tĩnh có rất nhiều địa chỉ khám thai tuy nhiên tại tp thanh hóa có 10 điểm khám thai dành cho các mẹ bầu luôn truyền tai nhau về độ uy tín, tốt, cũng như thăm khám thai chuẩn xác nhất, nếu mẹ bầu nào đang có ý định khám thai ở thanh hóa thì hãy đến các địa điểm sau đây nhé!

+ Lợi ích của khám thai ở Thanh Hóa trước khi sinh

Thời kỳ mang thai, sức khỏe của người mẹ ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển của thai nhi cũng như việc sinh đẻ, nuôi con bằng sữa mẹ và chăm sóc con sau này… Vì vậy, khám thai định kỳ trong thời kỳ mang thai là việc làm cần thiết và có lợi cho sức khỏe của mẹ và con.

bố 1988 mẹ 1989 con 2020, bố 1988 mẹ 1989 con 2020, chồng 1988 vợ 1989 sinh con 2020, bố 1988 mẹ 1989 sinh con năm nào, bố 1988 mẹ 1989 con 2020, bố 1988 mẹ 1989 con 2020 , chồng 1988 vợ 1989 sinh con 2020 , bố mẹ sinh năm 1989 sinh con năm 2020 1

Theo quy định của Bộ Y tế, trong một thai kỳ, người mẹ phải được khám thai ít nhất 3 lần vào 3 tháng đầu, 3 tháng giữa, 3 tháng cuối. Khi đi khám thai định kỳ, người mẹ sẽ được các bác sĩ sản khoa tư vấn, hướng dẫn về chế độ dinh dưỡng, chế độ lao động và nghỉ ngơi hợp lý, vệ sinh thai nghén, điều kiện sống và sinh hoạt, tiêm phòng uốn ván và uống viên sắt, các dấu hiệu nguy hiểm khi mang thai…

Khoa Phụ sản, sơ sinh – Bệnh viện Đa khoa Thiện Hạnh bình quân mỗi ngày tiếp nhận khám cho 130 phụ nữ mang thai; trong đó có từ 10 – 20 trường hợp có vấn đề ảnh hưởng đến sức khỏe của mẹ và con được  tầm soát, phát hiện kịp thời. Bác sĩ Chuyên khoa I Niê Thị Lê Mai – Khoa Phụ sản, sơ sinh Bệnh viện Đa khoa Thiện Hạnh cho biết, tùy theo tuổi thai mỗi lần khám thai phải đạt được một số mục tiêu như:

– Lần khám thai lần đầu: Thai phụ sẽ được lập sổ theo dõi khám thai, được hỏi chi tiết về tình trạng sức khỏe, bệnh lý chung, các thói quen có thể ảnh hưởng đến thai kỳ, các vấn đề sinh sản mà thai phụ từng gặp phải, được khám thai toàn diện và thực hiện các xét nghiệm cần thiết để phát hiện các bệnh lý sẵn có, đồng thời dự báo về ngày sinh. Ngoài ra, thai phụ còn được giải thích về những thay đổi trong thai kỳ, được hướng dẫn về chế độ dinh dưỡng cũng như các loại thuốc bồi dưỡng.

– Lần khám thai 3 tháng giữa: Giúp xác định số lượng thai, theo dõi sự phát triển của thai, phát hiện các bệnh lý bất thường của thai phụ. Lúc thai được 12-14 tuần là thời điểm duy nhất có thể đo độ mờ da gáy nhằm dự đoán số nhiễm sắc thể bất thường gây ra hội chứng Down, dị dạng tim, dị dạng chi… Nếu chỉ số này cao, bác sĩ sẽ chỉ định cho thai phụ chọc dò nước ối vào tuần thứ 17, tuần thứ 18 của thai kỳ để chẩn đoán bệnh. Bên cạnh đó, trong giai đoạn này, siêu âm đo kích thước của thai nhi để đánh giá sự phát triển của thai cũng như giúp phát hiện một số dị tật khác… Mọi chỉ định thai nghén thường được chỉ định thực hiện trước tuần 26 của thai kỳ, đây là mốc quan trọng trong việc tầm soát dị tật bẩm sinh ở thai nhi như sứt môi, hở hàm ếch, dị dạng ở các cơ quan, nội tạng… được phát hiện qua siêu âm và bác sĩ sẽ tư vấn hướng can thiệp thích hợp nhất.

– Lần khám thai 3 tháng cuối: Giúp xác định ngôi thai, tình trạng khung chậu của mẹ, các bệnh lý liên quan thai nhi, dự kiến nơi sinh cho thai phụ. Các bác sĩ cũng sẽ đánh giá sự phát triển của thai nhi dựa vào kích thước của thai nhi, tình trạng bánh nhau và nước ối.

Như vậy, khám thai đủ và đúng theo chỉ dẫn của bác sĩ chuyên khoa giúp phụ nữ mang thai vượt qua quá trình mang thai an toàn, để mẹ và con đều khỏe mạnh trong và sau thời kỳ thai nghén.

+ Khi đi khám thai ở thành phố Thanh Hóa cần chuẩn bị gì?

Những buổi khám thai định kỳ ở Thanh Hóa giúp bạn theo dõi tình trạng sức khỏe của bản thân và những bước phát triển của thai nhi. Khi mới đón nhận tin vui, bạn sẽ có không ít thắc mắc cần được giải đáp như: Bạn vừa trải qua một đợt cảm, liệu điều này có ảnh hưởng đến thai nhi; Bạn không uống bổ sung axít folic trước khi mang thai, liệu bé có phát triển tốt được không… Lần đầu đến gặp bác sĩ cũng chính là cơ hội để bạn giải đáp những băn khoăn này.

tuổi đinh mão sinh con năm 2020, tuổi đinh mão sinh con năm 2020 có tốt không, mẹ đinh mão sinh con mậu tuất, chồng đinh mão vợ mậu thìn sinh con năm nào, chồng 1987 vợ 1987 sinh con năm nào đẹp, vợ chồng tuổi đinh mão 2020, bố đinh mão con mậu tuất 1

Chuẩn bị những câu hỏi khi đi khám thai ở Thanh Hóa

Tốt nhất, bạn nên viết sẵn những câu hỏi ra giấy và cầm theo để không bỏ sót. Bạn biết không, phòng khám thai luôn đông đúc và nếu bạn quên một câu hỏi nào đó thì có thể phải chờ đến tháng sau mới lại gặp được bác sĩ để hỏi. Dưới đây là một số điều bạn nên tìm hiểu trong lần đầu đến khám.

 • –Ngày dự sinh của tôi là ngày nào?
 • -Tôi có cần uống bổ sung vitamin không?
 • -Những triệu chứng mà tôi đang gặp phải (đau đầu, đau bụng, tức ngực chẳng hạn) có bình thường không?
 • -Không có các dấu hiệu ốm nghén như buồn nôn, mệt mỏi có phải là do tôi đang gặp trục trặc gì chăng?
 • -Tôi có thể làm gì để bớt ốm nghén?
 • -Bác sĩ có lời khuyên nào về việc tăng cân, tập luyện và dinh dưỡng không?
 • -Có thực phẩm nào mà tôi phải tránh ăn không?
 • -Tôi có thể quan hệ tình dục khi mang thai không?
 • -Những trường hợp mang thai nào là nguy hiểm? Tôi có nằm trong nhóm này không?
 • -Khi nào thì tôi nên đến bệnh viện ngay lập tức?

Nếu không kịp ghi lại, bạn có thể sử dụng chức năng ghi âm của điện thoại để không bỏ sót lời khuyên nào.

Chuẩn bị cho việc thăm khám và xét nghiệm

Lần khám thai ở tp Thanh Hóa đầu tiên khá quan trọng vì nó giúp bạn xác định tình trạng sức khỏe và những nguy cơ tiềm tàng. Thời gian dành cho lần khám này thường kéo dài hơn những lần khám sau đó. Việc thăm khám cũng nhằm mục đích xác định tiền sử bệnh trong gia đình bạn, nhằm xác định nguy cơ mắc bệnh di truyền của bé.

Vì vậy, đừng quên việc thu thập thông tin về những người mắc bệnh di truyền, dị tật trong gia đình hay là họ hàng gần gũi của bạn. Bên cạnh đó, nhớ ghi lại những loại thuốc mà mình đã sử dụng trong thời gian gần đây, bao gồm cả những mũi tiêm phòng.

Bên cạnh đó, bạn còn có thể trải qua những xét nghiệm như xét nghiệm nước tiểu để xác định nguy cơ tiền sản giật, xét nghiệm máu để kiểm tra đường huyết, tình trạng thiếu máu, tìm kháng thể Rh hoặc HIV…

Ngoài ra, nếu bạn mới mang thai thì việc siêu âm chưa cần thiết vì có thể túi thai vẫn chưa vào tử cung. Hãy kiên nhẫn thêm một vài tuần nữa để kết quả siêu âm rõ ràng hơn nhé.

Trải qua lần khám đầu tiên, bạn sẽ nắm được trình tự của một lần hẹn, từ việc đăng ký cho đến cách thức làm việc của bác sĩ, lời dặn về dinh dưỡng, nghỉ ngơi và lịch khám, xét nghiệm cho những lần sau.

+ Lưu ý trước khi đi khám thai tại TP.Thanh Hóa

Lần đầu tiên khám phá chính nên rơi vào tuần thứ mấy thì tốt và có cần chuẩn bị gì cho lần khám thai đầu tiên hay không, … là những thắc mắc không biết hỏi ai của hết thảy mẹ bầu. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp giúp mẹ tất tần tật về lần khám thai đầu tiên cũng như những lưu ý mẹ cần phải ghi nhớ để làm cho đúng.

tuổi ất sửu sinh con năm 202o, mẹ tuổi ất sửu sinh con năm 2020, Bố mẹ tuổi ất sửu sinh con năm 2020, mẹ tuổi ất sửu sinh con năm 2020, tuổi sửu sinh con năm 2020, vợ chồng cùng sinh năm 1985, tuổi ất sửu sinh con năm 2020, bố tuổi ất sửu sinh con năm 2020 1

Khi biết tin mình mang thai, mẹ như vỡ òa trong niềm hạnh phúc. Nhưng kéo theo đó là hàng tá thứ mẹ cần phải lo trong đó có việc khám thai để theo dõi tình hình bé cưng trong bụng mẹ phát triển thế nào, có ổn định không,

Để tránh làm mất thời gian quý báu của cả mẹ và bác sĩ, sự chuẩn bị kỹ lưỡng là điều cần thiết. Thay vì chờ đến ngày hẹn khám thai mới bắt đầu suy nghĩ đặt câu hỏi cho bác sĩ thì mẹ có thể ghi vài dòng những thắc mắc muốn được bác sĩ giải đáp.

Khi đến mẹ có thể trình ngay cho bác sĩ xem danh sách các loại thuốc được kê đơn hoặc không, những loại thuốc bổ hay thực phẩm chức năng mẹ đang dùng qua đó, bác sĩ có thể kết luận giúp mẹ việc nên hay không nên dùng tiếp tục những loại thuốc đó.

Mẹ nên ghi chú lại kỳ kinh cuối để nác sĩ có thể tính toán chính xác thời gian dự sinh của mẹ. Tuy nhiên, nếu mẹ quên mất điều này cũng chẳng sao bởi vì khi siêu âm thai, bác sĩ hoàn toàn có thể xác định tuổi thai của bé.

Mẹ cũng không được quên việc ghi lại tiền sử bệnh lý nhất là các bệnh di truyền của người bạn đời và người thân trong gia đình để bác sĩ có thể đưa ra những lời khuyên phù hợp.

Sau phần bác sĩ hỏi sẽ là phần bác sĩ giải đáp và lúc này là thời điểm mẹ hỏi nhanh những gì mẹ đã ghi chú từ nhà để bác sĩ nói cặn kẽ hơn cho mẹ hiểu. Bất kể những vấn đề thai kỳ mẹ quan tâm cũng hỏi ngay bác sĩ để được tư vấn kỹ càng hơn mẹ nhé.

Những thông tin trao đổi giữa mẹ bầu và bác sĩ trong lần khám thai đầu tiên rất quan trọng bởi thông qua đó các bác sĩ sẽ đưa ra những lời khuyên xác đáng dành cho mẹ để giữ cho mẹ bầu và bé cưng trong bụng khỏe mạnh.

Ngay sau đó là những bài kiểm tra về cân nặng, huyết áp, nước tiểu cũng như kiểm tra vị trí thai nhi, nhịp tim của bé con, kích thước bụng bầu của mẹ. Song song đó, nếu có các biểu hiện bất thường bác sĩ sẽ thực hiện thêm một số xét nghiệm khác để có thể theo dõi và can thiệp kịp thời.

Sau khi mẹ đã thực hiện xong các bài kiểm tra sẽ là thời gian dành cho việc trao đổi kết quả giữa bác sĩ và mẹ. Bác sĩ sẽ cung cấp kết quả kiểm tra chẩn đoán giải thích cho mẹ về tình hình bé con cũng như gợi ý trước những đổi thay sẽ xảy ra đối với cơ thể mẹ trước lần khám thai thứ hai. Bác sĩ cũng sẽ đề nghị mẹ tự theo dõi các dấu hiệu bất thường (nếu có) của cơ thể để có hướng xử lý kịp thời.

Ngoài ra, bác sĩ cũng sẽ nhắc nhở mẹ về các thói quen sinh hoạt nên duy trì thói quen tốt như ăn uống đủ nhóm chất và loại bỏ ngay các thói quen xấu như uống rượu, bia,  hút thuốc lá, … Mẹ bầu có thể đi khám thai lần đầu tiên cùng ông xã hoặc đi cùng một ai đó thân thiết, tin tưởng. Điều này hoàn toàn phụ thuộc vào ý muốn của mẹ bầu.

Xem thêm bài:

+ Các địa điểm phòng khám thai ở TP.Thanh Hóa tốt và uy tín

chồng 1991 vợ 1993 sinh con năm nào, chồng tân mùi vợ quý dậu sinh con năm 2020 , chồng 1993 vợ 1993 sinh con năm nào, chồng 1991 vợ 1993 sinh con 2020 , xem ngày sinh con hợp tuổi bố mẹ, tuổi tân mùi sinh con năm 2020, bố mẹ tuổi giáp tuất sinh con năm 2020, bố mẹ tuổi nào nên sinh con năm 2020 1

Địa Điểm Khám Thai Uy Tín ở Thanh Hóa:

 1. Phòng khám Đa khoa Đàn Hường
 • 72 – 74 Quang Trung , Ngọc Trạo, Tp Thanh Hóa, Thanh Hóa
 • Giờ làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 07:00 – 20:00
 • SĐT: 0915165598

Giới thiệu: Phòng khám đa khoa Đàn Hường sau khoảng thời gian hoạt động đã xây dựng được niềm tin đối với bệnh nhân và trở thành một địa chỉ uy tín với hệ thống các y thiết bị hiện đại cũng đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp, tận tâm, hết lòng vì bệnh nhân. Rất nhiều bệnh nhân sau khi đến đây khám đều cảm thấy hài lòng vì chất lượng dịch vụ và có được tình trạng sức khỏe tốt hơn. Nếu có các vấn đề sức khỏe cần kiểm tra, người dân có thể đến phòng khám để được kiểm tra và điều trị.

Dịch vụ

 1. Cắt chỉ
 2. Thay băng
 3. Đếm mạch
 4. Đo nhiệt độ
 5. Đo huyết ápTiêm chích
 6. Tư vấn chăm sóc sức khoẻ sinh sản
 7. Xử lý cấp cứu ban đầu
 8. Vận chuyển bệnh nhân đến bệnh viện bằng xe cứu thương
 9. Vận chuyển bệnh nhân lên tuyến trên
 10. Vận chuyển bệnh nhân về nhà

+ Bệnh viện Đa khoa Phúc Thịnh

 • Nguyễn Trãi, Xã Đông Lĩnh, Huyện Đông Sơn, Thanh Hóa
  Giờ làm việc: Thứ Hai – Thứ Bảy: 7:00 – 17:00

Dịch vụ: 

 1. Cắt chỉ
 2. Thay băng
 3. Đếm mạch
 4. Đo nhiệt độ
 5. Đo huyết áp
 6. Tiêm chích
 7. Tư vấn chăm sóc sức khoẻ sinh sản
 8. Tư vấn kế hoạch hóa gia đình
 9. Khâu vá vết thương
 10. Truyền nước biểnTruyền đạm

+ Phòng khám Đa khoa 360 Lê Hoàn

 • 360 Lê Hoàn, Ba Đình, Tp Thanh Hóa, Thanh HóaGiờ làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 07:00 – 20:00
 • Sđt liên hệ: 037 3853 352

Giới thiệu: Kể từ khi thành lập đến nay phòng khám đa khoa 360 Lê Hoàn đã trở thành một địa chỉ y tế uy tín đối với người dân Thanh Hóa. Phòng khám có cơ sở khang trang và đội ngũ y bác sỹ rất tận tâm, chu đáo và hết lòng vì bệnh nhân. Do đó, bệnh nhân khi đến đây khám đều cảm thấy hài lòng và yên tâm vì trình độ chuyên môn cũng như sự nhiệt tình của các y bác sĩ tại đây. Phòng khám sẽ không ngừng nâng cao trình độ kĩ thuật cũng như đầu tư thêm các thiết bị y tế để phục vụ nhu cầu khám bệnh của người dân.

+ Phòng khám 400 Sản phụ khoa & KHHGĐ – BS.CKI. Trần Thị Hoan

 • 400 Hải Thượng Lãn Ông, Đông Vệ, Tp Thanh Hóa, Thanh HóaGiờ làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 21:00

Giới thiệu: Bác sĩ chuyên khoa I Sản phụ khoa Trần Thị Hoan hiện đang làm việc tại phòng khám 400 Sản phụ khoa & KHHGĐ ở Thành phố Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa. Bác sĩ được nhiều bệnh nhân biết đến và tin tưởng vì khả năng khám chữa bệnh giỏi và chuyên môn cao. Nếu có các vấn đề về sản phụ khoa, bệnh nhân có thể đến ngay phòng khám để được khám và điều trị kịp thời.

Dịch vụ:

 1. phẫu thuật cắt tử cung
 2. phẫu thuật vá màng trinh
 3. phẫu thuật u xơ tử cung
 4. phẫu thuật sản phụ khoa
 5. phẫu thuật ung thư cổ tử cung
 6. Xét nghiệm phụ khoa
 7. Chích ngừa ung thư cổ tử cung
 8. Phát hiện sớm ung thư cổ tử cung
 9. Đốt điện cổ tử cung
 10. Chăm sóc mẹ và bé sau sinh
 11. Hỗ trợ sinh sản

+ Phòng khám Đa khoa 72 Hải Thượng Lãn Ông

 • 72 Hải Thượng Lãn Ông, Đông Vệ, Tp Thanh Hóa, Thanh Hóa
 • Giờ làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 07:00 – 19:00
 • SĐT liên hệ: 0373951108

Dịch vụ:

 1. Cắt chỉ
 2. Thay băng
 3. Đếm mạch
 4. Đo nhiệt độ
 5. Đo huyết áp
 6. Tiêm chích
 7. Tư vấn chăm sóc sức khoẻ sinh sản
 8. Xử lý cấp cứu ban đầu
 9. Vận chuyển bệnh nhân đến bệnh viện bằng xe cứu thương
 10. Vận chuyển bệnh nhân lên tuyến trên
 11. Vận chuyển bệnh nhân về nhà…

+ Phòng khám Đa khoa Việt Pháp III

 • Tân Thành, Mai Lâm, Tĩnh Gia, Thanh Hóa
 • Giờ làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 07:00 – 20:00

Dịch vụ:

  1. Cắt chỉ
  2. Thay băng
  3. Đếm mạch
  4. Đo nhiệt độ
  5. Đo huyết áp
  6. Tiêm chích
  7. Tư vấn chăm sóc sức khoẻ sinh sản
  8. Xử lý cấp cứu ban đầu
  9. Vận chuyển bệnh nhân đến bệnh viện bằng xe cứu thương
  10. Vận chuyển bệnh nhân lên tuyến trên
  11. Vận chuyển bệnh nhân về nhà…

Các tìm kiếm liên quan đến địa điểm khám thai ở thanh hóa

  • siêu âm thai ở thanh hoá
  • bác sĩ thành đội cung thanh hoá
  • phòng khám tại thanh hóa
  • phá thai tại thanh hóa
  • phòng khám đàn hường ở thanh hóa
  • bệnh viện phụ sản thanh hóa
  • phòng khám đàn hương quang trung ngọc trạo thành phố thanh hóa thanh hoá
  • chữa vô sinh tại thanh hoá

 

 

 

 

 

Có thể bạn quan tâm