Phúc XO là ai bí ẩn đàng sau đại gia đeo vàng lớn nhất việt nam 2021

Phúc XO là ai bí ẩn đàng sau đại gia đeo vàng nhiều nhất việt nam 2021: Theo nhiều tờ báo thì hiện tại Phúc XO là ai? là đại gia đeo lượng vàng trên người lớn nhất Việt Nam với tổng trọng lượng có lúc lên tới 17kg và sở hữu khối lượng tài sản kếch xù khi mọi đồ vật của anh đều dát vàng nếu người này muốn. + Phúc XO là ai và tiểu sử về Phúc XO Phúc XO có họ tên đầy đủ là...

Phúc XO là ai bí ẩn đàng sau đại gia đeo vàng nhiều nhất việt nam 2021: Theo nhiều tờ báo thì hiện tại Phúc XO là ai? là đại gia đeo lượng vàng trên người lớn nhất Việt Nam với tổng trọng lượng có lúc lên tới 17kg và sở hữu khối lượng tài sản kếch xù khi mọi đồ vật của anh đều dát vàng nếu người này muốn.

+ Phúc XO là ai và tiểu sử về Phúc XO

Phúc XO có họ tên đầy đủ là Trần Ngọc Phúc sinh năm 1983, ngụ tại quận 12, thành phố Hồ Chí Minh.

Phúc xo sinh năm, Xuất thân gia đình phúc XO, phúc xo 2019 1

Đến năm 12 tuổi, Phúc XO cho biết đọc được một cuốn sách và trong lòng suy nghĩ phải thoát nghèo bằng được. Khi gia đình khó khăn quá, “có lần đứng ở con lươn giữa đường khóc và người đi đường tưởng tôi tự tử nên khuyên răn”- Phúc XO chia sẻ.

Phúc xo sinh năm, Xuất thân gia đình phúc XO, phúc xo 2019 2

Năm 23 tuổi, Phúc XO nhận được chứng chỉ học nghề bổ túc nhưng không được doanh nghiệp nhận làm việc vì chỉ nhận người tốt nghiệp chính quy. Sau đó, Phúc đi chạy taxi lậu rồi thi bằng lái chạy xe cẩu, xe khách.

Tiếp đó, Phúc đầu tư mua bán dầu ăn, sau khi giàu lên, Phúc XO tiếp tục thầu công ty, nhà máy dầu. Sau đó, Phúc XO nghỉ kinh doanh dầu về mở quán karaoke cách đây hơn 2 năm.

Xem thêm bài:

+ Gia thế phúc XO giàu cỡ nào

Cách đây ít ngày, Phúc XO từng khiến người ta phải kinh ngạc khi khoe chiếc mũ bằng vàng của mình trên Youtube. Theo chia sẻ của Phúc XO, chiếc mũ bằng vàng này nặng khoảng 2kg, được thiết kế riêng vừa với kích cỡ đầu của anh và được đặt làm cách đây 7 tháng.

Phúc xo sinh năm, Xuất thân gia đình phúc XO, phúc xo 2019 3

Cũng trong đoạn clip này, một nam nhân viên cửa hàng cho biết thêm, chiếc mũ được đính 260 viên kim cương, mỗi viên có giá 1,2 triệu để tạo thành chữ “XO”, đồng thời sử dụng 53 lượng vàng để tạo thành chiếc mũ. Do vậy, tổng chi phí để hoàn thiện chiếc mũ vàng trị giá 1 tỷ 846 triệu đồng.

Không chỉ vậy, Phúc XO thường đeo 13kg vàng trên người mỗi khi xuất hiện trên đường. Số vàng anh mang trên người có trị giá hơn 13 tỷ đồng, gồm dây chuyền nặng hơn 6kg, 4 chiếc nhẫn mỗi chiếc khoảng 1/2kg, 2 vòng vàng đeo tay hơn 3kg…

Hồi đầu năm, Phúc XO còn từng khoe 3 chiếc mô tô mạ vàng giá gần 10 tỷ đồng. Phúc XO chia sẻ trên trang cá nhân rằng mình đã tiêu tốn hơn 500 triệu đồng để mạ vàng mỗi chiếc mô tô, và tổng cộng hiện anh có 3 chiếc.

Chiếc Honda sau khi mạ vàng có tổng giá trị 1,5 tỷ đồng, chiếc Harley-Davidson sau khi mạ vàng có giá trị 2,7 tỷ đồng. Và còn 1 chiếc vẫn trong giai đoạn hoàn thiện có giá hơn 5 tỷ đồng.

Tags: Phúc xo sinh năm, Xuất thân gia đình phúc XO, phúc xo 2021

Có thể bạn quan tâm