nam giáp tuất hợp với tuổi nào , 93 với 94 có hợp làm ăn không, tuổi giáp tuất nên kinh doanh gì, nữ giáp tuất 1994 hợp với tuổi nào, 92 với 94 có hợp làm ăn không , 87 với 94 có hợp làm ăn không, tuổi tuất hợp làm ăn với tuổi nào , xem tuổi hợp làm ăn 2

Sinh năm 1994 hợp làm ăn với tuổi nào? Bố mẹ Giáp Tuất sinh con năm 2020 tốt không: Vào năm 2020, quý khách 27 tuổi (âm lịch), bị sao Mộc Đức chiếu mạng. Hạn gặp Mộc Đức nam hay nữ, tháng Chạp là tháng tốt nhất trong năm. Dưới đây, mientrungtoday.com sẽ giải thích chứng minh lấy nguồn đáng tín cậy về Sinh năm 1994 hợp làm ăn với tuổi nào và vợ chồng Giáp Tuất sinh con năm 2020 tốt không

+ Tuổi Giáp Tuất làm ăn hợp với tuổi nào?

nam giáp tuất hợp với tuổi nào , 93 với 94 có hợp làm ăn không, tuổi giáp tuất nên kinh doanh gì, nữ giáp tuất 1994 hợp với tuổi nào, 92 với 94 có hợp làm ăn không , 87 với 94 có hợp làm ăn không, tuổi tuất hợp làm ăn với tuổi nào , xem tuổi hợp làm ăn 1

– Chọn những người có mệnh Mộc ( gồm các tuổi Mậu Thìn, Kỷ Tỵ, Mậu Tuất, Kỷ Hợi, Nhâm Tý, Quý Sửu, Canh Thân, Tân Dậu) thì tuổi Giáp Tuất hợp làm ăn với tuổi này vì họ như quý nhân phù trợ, trợ giúp trong công việc.

– Chọn những người mệnh Thổ ( gồm các tuổi Bình Thìn, Đinh Tỵ, Mậu Thân, Kỷ Dậu, Canh Tý, Tân Sửu, Canh Ngọ, Tân Mùi ) thì tuổi Giáp Tuất khá hợp làm ăn với tuổi này, nhưng để công việc thuận lợi, hanh thông thì người Giáp Tuất thường làm trợ lí, cấp dưới cho người mệnh Thổ.

– Chọn những người mệnh Kim ( gồm các tuổi Nhâm Thân, Quý Dận, Ất Sửu, Giáp Tý, Nhâm Dần, Quý Mão, Canh Tuất, Tân Hợi) thì người tuổi Giáp Tuất có điều kiện tiến lên.

-> Lưu ý: Trên đây là các tuổi tính theo âm lịch 12 con giáp, Để biết chi tiết năm sinh dương lịch cụ thể của từng tuổi hợp làm ăn với Giáp Tuất như ( Mậu Thìn, Kỷ Tỵ, Mậu Tuất, Kỷ Hợi, Nhâm Tý, Quý Sửu, Canh Thân, Tân Dậu…)

– Chọn những người mệnh Hỏa ( gồm các tuổi Mậu Ngọ, Kỷ Mùi, Giáp Thìn, Ất Tỵ, Bính Dần, Đinh Mão, Giáp Tuất, Ất Hợi) thì được bình hòa, trong làm ăn tương hỗ, giúp đỡ lẫn nhau.

– Không nên kết hợp với những người có mệnh Thủy ( gồm các tuổi Giáp Dần, Ất Mão, Nhâm Tuất, Quý Hợi, Bính Ngọ, Đinh Mùi, Bính Tý, Đinh Sửu) vì sẽ gặp khó khăn, trong công việc sẽ gặp được nhiều trở ngại.

+ Chọn màu và hướng đặt bàn làm việc cho tuổi Giáp Tuất:

 • Màu hợp với tuổi Giáp Tuất: Đổ, hồng, tím, xanh lục mang lại sự thịnh vượng.
 • Nam giới nên đặt bàn làm việc nhìn hướng chính Đông, Nữ giới nên đặt bàn làm việc nhìn hướng chính Tây.

=>> Kết luận: Người tuổi Giáp Tuất hợp làm ăn với những người mệnh Mộc, Hỏa, có thể kết hợp làm ăn với tuổi Thổ, Kim, và không nên kết hợp làm ăn với những người mệnh Thủy.

+ Vợ chồng Giáp Tuất sinh con năm 2020 tốt không

nam giáp tuất hợp với tuổi nào , 93 với 94 có hợp làm ăn không, tuổi giáp tuất nên kinh doanh gì, nữ giáp tuất 1994 hợp với tuổi nào, 92 với 94 có hợp làm ăn không , 87 với 94 có hợp làm ăn không, tuổi tuất hợp làm ăn với tuổi nào , xem tuổi hợp làm ăn 2

1. Ngũ hành sinh khắc:

 • Ngũ hành của con là Thổ, bố là Hoả, mẹ là Hoả, như vậy:
  Ngũ hành của bố là Hoả tương sinh với Thổ của con, rất tốt.
  Ngũ hành của mẹ là Hoả tương sinh với Thổ của con, rất tốt.

-> Đánh giá điểm ngũ hành sinh khắc: 4/4

2. Thiên can xung hợp:

 • Thiên can của con là Canh, bố là Giáp, mẹ là Giáp, như vậy:
  Thiên Can của bố là Giáp tương khắc với Canh của con, không tốt.
  Thiên Can của mẹ là Giáp tương khắc với Canh của con, không tốt.

-> Đánh giá điểm thiên can xung hợp: 0/2

3. Địa chi xung hợp:

 • Địa chi của con là tý, bố là Tuất, mẹ là Tuất, như vậy:
  Địa Chi của bố không tương sinh, không tương khắc với chi của con, chấp nhận được.
  Địa Chi của mẹ không tương sinh, không tương khắc với chi của con, chấp nhận được.

-> Đánh giá điểm địa chi xung hợp: 1/4

=>> Kết luận: Tổng điểm là 5/10

Các tìm kiếm liên quan đến sinh năm 1994 hợp làm ăn với tuổi nào: 

  • nam giáp tuất hợp với tuổi nào
  • 93 với 94 có hợp làm ăn không
  • tuổi giáp tuất nên kinh doanh gì
  • nữ giáp tuất 1994 hợp với tuổi nào
  • 92 với 94 có hợp làm ăn không
  • 87 với 94 có hợp làm ăn không
  • tuổi tuất hợp làm ăn với tuổi nào
  • xem tuổi hợp làm ăn