Top+ status kỷ yếu 2019 đầy sâu lắng tâm trạng rời xa bạn bè mái trường yêu dấu

0
510
stt học sinh cuối cấp 2, stt học sinh cuối cấp 3, những câu nói hay về tuổi học trò cấp 2, những câu nói hay về tuổi học trò cấp 3, stt học sinh bá đạo, stt học sinh cấp 3, những câu nói hay về chia tay bạn bè, câu nói ý nghĩa tuổi học trò 1

Status kỷ yếu 2019 đầy sâu lắng tâm trạng rời xa bạn bè mái trường yêu dấu:  Tháng ngày sẽ đi qua, mối tình học trò lỡ cỡ rồi cũng sẽ đi qua. Nhưng những gì đã qua, chúng ta sẽ để dành suốt đời! Ngày chia tay nghẹn ngào của học trò những kỉ niệm Lưu giữ những kỷ niệm cuối cùng thời: nhất quỷ – nhì ma – thứ ba học trò. D ưnđây, mientrungtoday.com bằng những cảm xúc trải qua để lưu lại những kí ức bằng dòng stt chia tay tuổi học trò ý nghĩa nhất cô cậu học trò tham khảo nhé!

+ Stt kỷ yếu tâm trạng 2019

stt học sinh cuối cấp 2, stt học sinh cuối cấp 3, những câu nói hay về tuổi học trò cấp 2, những câu nói hay về tuổi học trò cấp 3, stt học sinh bá đạo, stt học sinh cấp 3, những câu nói hay về chia tay bạn bè, câu nói ý nghĩa tuổi học trò 1

1/ Cấp 3…..là khoảng thời gian để bạn cảm nhận những nụ cười khúc khích, cảm xúc khác lạ và đặc biệt.

2/ Học trò năm cuối, Ngày chia tay sắp tới , có lẽ sẽ không khóc nhiều , ôm chầm lấy bạn như thuở cấp 1 bé con nữa vì ta tin rằng những nẻo đừong thành công mới , ta sẽ gặp lại bạn thôi , và cầu mong khi ấy có thể hãnh diện khoe với nhau những thành công đạt được , cùng lối sống đúng đắn hạnh phúc . Tình bạn khi ấy vẫn giữ nguyên màu trong sáng . Không bị những toan tính cuộc đời che lấp , làm lu mờ đi .

3/ Ba năm trung học thế là sẽ qua mau trong cái chớp nhìn lơ đãng , ta hối hận mãi khi nhận ra mái đầu thầy điểm sương , vấn vương bụi phấn . Thưong thầy , thương cô , đã bao lòng ta như lòng gắng học để đáp đền . Thế mà …. bao lời hứa trên môi không thực hiện , bao lần ta giận dỗi vì lời dạy dỗ chân tình . Thương lắm , mà cũng hối hận nhiuề , ta mong ngày cuối cùng dưới mái trừong là ngày ta làm thầy cô an lòng vì cô học trò ngang bứớng .

4/ Có khoảng một triệu các quy luật để trở thành một cô gái đúng nghĩa. Có khoảng một triệu thứ mà bạn phải làm hàng ngày. Cấp 3 cũng có vô số thứ giúp bạn có thể trải nghiệm, khám phá, nơi đó mọi người nói về một điều nhưng lại bao hàm nhiều ý nghĩa khác nhau, và bạn phải học cách để nắm rõ tất cả các quy luật, bạn phải biết cái nào mà mình có thể và không thể làm.

5/ Cấp 3 là nơi diễn ra cuộc đua của các chú chuột nhắt để sẵn sàng cho cuộc đua tiếp theo của chuột trưởng thành.

6/ Có một thế giới rộng lớn ở ngoài kia. Lớn hơn những bữa tiệc chia tay, hơn cả ngôi trường cấp 3 và sẽ không có chuyện gì xảy ra nếu bạn có là nữ hoàng của buổi tiệc hay đội trưởng của đội bóng. Hãy ra ngoài và khám phá thế giới để hiểu bạn là ai và cố gắng để không hoảng sợ trước mọi chuyện.

7/ Những tâm sự ngô nghê: này chúng mày ơi, hình như tao không có ước mơ cũng chẳng có chút mục đích nào.

8/ Những lo lắng, Lỡ mà trượt mất thì sao? Phải làm thế nào để đậu đại học được bây giờ. Trượt thì sẽ làm gì nhỉ, ở nhà ôn thi tiếp à, hãy đi nguyện vọng 2…

9/ Những băn khoăn, thi trường gì! Mình thích học gì nhỉ, học cái này ra rồi sẽ làm gì nhỉ… Bạn sẽ còn phân vân mãi cho đến tận lúc đã biết điểm xong.

10/ Tự rặn lòng, thi xong rồi hẵng xem phim, thi xong rồi sẽ được đi du lịch, thi xong rồi hẵng cắt tóc, thi xong rồi hẵng đi ngủ từ lúc 10h… Tất cả đều nhất định phải là thi xong!

11/ Một chút tiếc nuối, thôi thế là xong, hết ngủ nướng, hết thời gian nằm chơi xem tivi cả ngày, không được đi lang thang ngắm cảnh, không game thông đêm, không được càytruyện tranh cả ngày. Cơ hội ngủ nướng ơi, cơ hội rong chơi ơi biết bao giờ mới tái ngộ.

12/ Có những hôm lơ đễnh: 

 • – Thấy mấy đứa bạn nhắn tin rối rít hỏi xem làm hết bài tập về nhà chưa, tôi mơ màng: “Đề bài cô giao là gì ý nhở ?”
 • – Mình ăn sáng chưa ấy nhỉ? Năm nay ngủ gật hay ăn vụng? Giờ mình đang học lớp 8 hay lớp 9? Lớp 11 hay 12 .Hơ hơ

13/ Lớp 12: Sắp kết thúc những ngày tháng mệt mỏi ở cấp 3 và chuẩn bị cho những ngày tháng mệt mỏi không kém ở…trường Đại học

14/ Cấp 3: Thật là khó để tìm những người bạn tốt, càng khó hơn khi phải chia tay họ và đó là những người mà ta không bao giờ có thể quên. Một ngày nào đó, khi bạn ra trường, tất cả những điều bạn đã làm đều sẽ có ý nghĩa.

15/ Ở trường cấp 3 bạn có thể nghĩ rằng mình đã yêu, nhưng bạn nên tin rằng mình cần phải hiểu rõ bản thân một cách toàn diện trước khi tìm thấy tình yêu đích thực với một ai đó.

+ Những lưu bút chia tay của học trò 12

stt học sinh cuối cấp 2, stt học sinh cuối cấp 3, những câu nói hay về tuổi học trò cấp 2, những câu nói hay về tuổi học trò cấp 3, stt học sinh bá đạo, stt học sinh cấp 3, những câu nói hay về chia tay bạn bè, câu nói ý nghĩa tuổi học trò 2

Sáng 25.5, nắng rất đẹp vì bầu trời Hà Nội vừa được gột rửa sau trận mưa rào đêm qua. Vẫn là con đường quen thuộc suốt ba năm qua, quen từng khúc cua, ổ gà đấy thôi nhưng sao lòng bỗng nao nao đến lạ.

Còn nhớ ba năm trước, mình đã vui đến mức nào khi đỗ vào trường. Cảm giác lần đầu tiên đứng trước cổng trường này là hồi hộp, là mong chờ. Còn giờ đây, chỉ có sự luyến tiếc, ngỡ ngàng.

Chỉ còn hôm nay nữa được đến trường gặp thầy gặp bạn và mặc trên người tà áo dài trắng, chiếc áo đồng phục có in logo của trường nữa thôi. Từng bước, từng bước đi lại những nơi quen thuộc, kỷ niệm ùa về như thước phim tua nhanh, dào dạt cảm xúc.

Vẫn đây những cây phượng, cây bằng lăng của thuở mới vào trường mà cứ mỗi khi hè về, sắc hoa lại rực cháy một góc sân trường. Đẹp và bình yên quá. Nhưng sao mùa hè năm nay, lại thấy ngẩn ngơ như nuối tiếc điều gì!

Vẫn đây ghế đá sân trường mỗi giờ chơi bạn bè lại tụm năm tụm bảy ríu rít nói cười. Suốt ba năm qua, sáng nào cũng thế bất kể nắng hay mưa, mỗi khi đến trường sẽ dừng lại ngồi nghỉ một chút để đợi được nhìn thấy “ai đó” trước khi leo cầu thang lên phòng học.

Rồi ngay kia thôi, dãy hành lang lộng gió mà mỗi giờ nghỉ giải lao lại dáo dác kiếm tìm dáng con trai cao gầy. Cũng chính góc hành lang này in dấu những rụt rè, bỡ ngỡ của cái nắm tay đầu tiên vụng dại, của ánh mắt chạm nhau không lời đầy bối rối, của những món quà nhỏ xinh, của lời hứa ở thì tương lai…

Tháng ngày sẽ đi qua, mối tình học trò lỡ cỡ rồi cũng sẽ đi qua. Nhưng những gì đã qua, chúng ta sẽ để dành suốt đời!

Đây là bạn bè mình! Nguyên một đám “thỏ non” hồi lớp 10 đầy rụt rè, bỡ ngỡ, mắt như nai. Vậy mà hôm nay, đã trở thành những học sinh sắp tốt nghiệp ra trường, “sói đội lốt cừu”. Nhưng mà yêu chúng nó lắm!

Thầy cô hôm nay cũng nghẹn ngào và “hiền ơi là hiền”. Lời nhắn nhủ phải thành công trên đường đời, đừng bao giờ từ bỏ ước mơ và động viên vượt qua kỳ thi đại học để “cá chép hóa rồng” của thầy cô là món quà cuối cùng khi đưa một thế hệ cập bến. Bao nhiêu ngôn từ cũng không đủ để tri ân họ, những người đưa đò tận tâm.

Ba năm vô tư và tươi mới nhất cuộc đời con người, giờ sắp phải chia xa, không thể không khiến người ta bâng khuâng, luyến tiếc. Trong giờ phút nghe tiếng trống bế giảng vang lên, không còn những khoảng cách, những lo lắng về thi cử, mọi giận hờn đều bay biến.

Tất cả sắp chỉ còn là kỷ niệm! Hôm nay là ngày cuối rồi. Hè này là hè cuối rồi. Chút nữa thôi, mình cũng như tất cả các bạn 12 khác phải tạm biệt thời học sinh, tạm biệt thầy cô yêu dấu với nhiều kỷ niệm đáng nhớ để chuẩn bị bước vào kỳ thi cam go, lựa chọn mới cho con đường đời của mình.

Những nụ cười vẫn hồn nhiên đong đầy thêm giọt nước mắt đầy lưu luyến. Dòng lưu bút vội vàng thơm mùi mực. Cánh phượng hồng xếp vội thành dòng chữ “Nhớ mãi nhé!”. Những ước mơ và yêu thương bịn rịn dành cho nhau trong giây phút cùng ký tên lên áo… Khoảnh khắc này nào ai quên được?

Tags: stt học sinh cuối cấp 2, stt học sinh cuối cấp 3, những câu nói hay về tuổi học trò cấp 2, những câu nói hay về tuổi học trò cấp 3, stt học sinh bá đạo, stt học sinh cấp 3, những câu nói hay về chia tay bạn bè, câu nói ý nghĩa tuổi học trò

Các tìm kiếm liên quan đến status kỷ yếu 2019

   • stt hay khi đăng ảnh
   • status hay khi đăng ảnh du lịch
   • stt hay về cuộc sống
   • stt hay 2018
   • stt vui
   • stt hay ngắn gọn vui
   • cap hay
   • stt thả thính
Loading...

Tin liên quan

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here