Tổng hợp 99+ stt thả thính ngọt ngào dễ thương khiến crush phải siêu lòng

0
904
stt thả thính hài hước, câu nói thả thính dễ thương, stt thả thính bằng tiếng anh, tus thả thính hài hước, status thả thính tiếng anh, câu đố thả thính, thơ thả thính hài hước, thả thính crush 1

Tổng hợp 99+ stt thả thính ngọt ngào dễ thương khiến crush phải siêu lòng: Những stt thả thính hài hước, câu nói thả thính dễ thương, stt thả thính bằng tiếng anh, tus thả thính hài hước, status thả thính tiếng anh, câu đố thả thính, thơ thả thính hài hước, thả thính crush…sau đây, mientrungtoday.com sưu tầm và chọn lọc stt thả thính ngọt ngào nhất giúp fa kiếm người yêu, chống ế.

Tổng hợp 99+ stt thả thính ngọt ngào dễ thương khiến crush phải siêu lòng

stt thả thính hài hước, câu nói thả thính dễ thương, stt thả thính bằng tiếng anh, tus thả thính hài hước, status thả thính tiếng anh, câu đố thả thính, thơ thả thính hài hước, thả thính crush 1

1. Đề nghị cho cuộc sống
– Em muốn gửi anh một đề nghị cho cuộc sống
– Gì cơ?
– Ở bên em.

2. Yêu để chúng ta gặp nhau, yêu để chúng ta có tình cảm với nhau, yêu để chúng ta yêu nhau, yêu để chúng ta nhớ mong, để cho tớ lúc còn sống có thể đem tặng cậu toàn bộ yêu thương.

3. Ai không cùng huyết thống?
– Anh, em hỏi anh một câu đố hại não nhé!
– Được, em hỏi đi
– Mẹ, bà ngoại, vợ ai không cùng dòng máu với anh?
– Vợ
– Ơi.

4. Em là người khó gần
– Anh, em hỏi anh một chút
– Có phải em rất khó gần không?
– Không có, sao thế?
– Em nghe mọi người nói em là người rất khó gần
– Đâu có, anh nhớ anh làm quen em dễ gần lắm mà
– Em cũng cảm thấy em là người khó gần
– Sao em lại nói vậy?
– Không tin, anh hôn em thử đi?
– *hôn, bị đẩy ra*
– Anh thấy chưa, em rất khó gần mà.

5. Anh là chồng em
– Anh ơi, anh giúp em mở chai nước với
– * Lấy chai nước, mở*
– Nhường anh uống đấy
– Thôi em uống đi
– Anh không uống thì anh sẽ là chồng em
– Được thôi *cầm chai nước uống*
– Vậy anh uống rồi anh là chồng em.

6. Em rất thích nuôi thú cưng
– Anh ơi, anh có thích nuôi thú cưng không?
– Không thích lắm
– Tại sao? Em rất thích nuôi thú cưng, anh đoán xem em thích nuôi con gì?
– Chó
– Không phải
– Mèo
– Không phải
– Vậy là con gì?
– Em muốn nuôi anh.

7. Anh là thầy dạy Hóa của em
– Em chào thầy
– Em làm sao vậy, anh không phải thầy
– Chắc chắn là phải mà, anh là thầy dạy hóa của em đó.
– Ai là thầy dạy Hóa của em chứ?
– Chắc chắn là anh mà, nếu không tại sao lúc mà em vừa gặp anh trong tim liền xảy ra phản ứng hóa học chứ?

8. Chúng ta cùng chơi trò chơi nhé!
– Anh ơi, chơi với em 1 trò chơi nhé!
– Okeii
– Em hỏi anh Trong một sở thú có hai con voi, 1 con tên Anh Yêu Em, một con tên Anh Không Yêu Em. Một năm sau, con voi tên Anh Không Yêu Em chết. Hỏi, còn con voi tên gì?
– Anh Yêu Em
– Em cũng yêu anh,

1. Ở trong thế giới tình yêu, tớ nghèo rớt mùng tơi, cái gì cũng không biết. Trạm tâm tình nhỏ trong tớ, tớ muốn cậu là vị khách đầu tiên ghé qua và cũng mãi mãi là chủ nhân của nó, ở bên tớ, yêu chiều tớ. Một đời một kiếp !

9. Cậu là bến bờ, tớ là con thuyền. Cậu là mặt trời, tớ sẽ vì cậu mà chuyển động. Hạnh phúc là nhờ năng lực của cậu, khiến thế giới của tớ vĩnh viễn chẳng đổi thay.

10. Tuy là hữu duyên vô phận, cũng mong sao sau này tớ có thể trở thành một phần hồi ức tươi đẹp trong cuộc sống của cậu, tận lực cố gắng kiếp này, để nối lại tơ duyên ở kiếp sau.

11. Bởi vì yêu mới lén lút trốn tránh, có thể tránh được bóng hình, lại tránh không được những cái ôm ấm áp. Ngày hôm nay, tớ rốt cuộc cũng có thể đem toàn bộ dũng khí đến trước mặt cậu tỏ tình.

12. Trên trời có màu sắc chúng ta yêu nhất, bên cạnh cậu luôn có tớ cùng sánh vai. Mây trắng dựa vào trời xanh, trời xanh ôm lấy mây trắng, giống như tớ cùng cậu bây giờ, thật đẹp !

13. Khi gió chẳng còn đuổi theo mây, khi băng chẳng còn tan thành nước, khi lửa đỏ chẳng còn nóng rực, khi đá chẳng còn rắn chắc, khi trên đời chẳng còn có tình yêu, có lẽ tớ sẽ đủ khả năng ngừng thích cậu.

14. Khi hắn không còn yêu bạn cũng là lúc bạn phải rời xa hắn, bạn muốn hỏi chính mình còn yêu hắn không ư, tuyệt đối đừng, đừng tổn thương lòng tự tôn không chịu rời đi, phải hiểu được hắn mất đi một người yêu hắn, còn bạn chẳng qua là mất đi một người không còn yêu mình, yêu hắn thì phải để hắn thấy hạnh phúc.

15. Em đã bước một đường rời khỏi cuộc đời anh, anh lại đang vì em chuẩn bị tốt một đời một kiếp. Chàng trai lấy chiếc nhẫn từ trong túi ra, hướng về phía cô gái cẩn trọng cầu hôn: Bất kể khi nào, mặc cho có chuyện gì, chỉ cần em cần anh, anh sẽ lập tức chạy ngay tới đó, anh sẽ vì em mà tận lực làm việc. Cô gái nói chia tay, chàng trai vẻ mặt si ngốc như cũ, nói vẫn tiếp tục vì cô nguyện vào sinh ra tử.

16. Cậu là dây leo, còn tớ là cây giống, triền miên quấn quýt nhau. Cậu là cát bay, tớ là hòn đá đang lăn, phong ba bão táp cùng bay khắp trời. Cậu là chiếc điều khiển từ xa, tớ là TV, chúng ta sinh hoạt ân a thật đặc sắc. Người yêu à, chúng ta giúp đỡ nhau khi hoạn nạn sẽ khiến cuộc sống đẹp hơn.

17. Cùng cậu đi đến nơi cậu muốn đi, dùng tình yêu chân thành trải qua nửa đời còn lại.

18. Tôi yêu cô ấy, với cô ấy chính là nhất kiến chung tình. Trong lòng đều là nàng, nhớ nhung cô ấy trở nên như người mất hồn. Xem xong tin nhắn cậu suy nghĩ một chút đi, hai người hiểu nhau hơn thân thích, kỳ thật cậu chính là nửa kia của cô ấy.

19. Cuộc sống có em, bất luận là vui vẻ hay phiền muộn, từng chút từng chút một đều là dư vị hạnh phúc đầy ấm áp.

20. Tớ yêu cậu, cậu biết lễ tình nhân này tớ muốn ăn gì không ? Nấu cậu, xào cậu, hấp cậu, nướng cậu, quay cậu, thịt cậu kho tàu, rán cậu, pha cậu, trộn cậu với rau. (Bạn Zhuang thấy mùi creepy đâu đây :v)

Những Status thả thính ngọt ngào bằng tiếng anh

stt thả thính hài hước, câu nói thả thính dễ thương, stt thả thính bằng tiếng anh, tus thả thính hài hước, status thả thính tiếng anh, câu đố thả thính, thơ thả thính hài hước, thả thính crush 2

 1. I looked at your fare… my heart jumped all over the place.//Khi nhìn anh, em cảm giác tim em như loạn nhịp.
 2. Sweety, can I be your only love ? // Người yêu ơi, yêu mình em được không ?
 3. You are my one and only. // Anh là của riêng em
 4. I’m just a breeze. But my love for you is far stronger than a big storm ! // Em chỉ là 1 làn gió nhẹ. Nhưng tình yêu của em dành cho anh thì mạnh hơn nhiều so với 1 cơn bão đấy !
 5. I wanna be the one holding your heart. // Em muốn là người duy nhất nắm giữ trái tim anh
 6. When I let a day go by without talking to you, that day it’s just no good. // Khi em để một ngày trôi qua mà không trò chuyện cùng anh…ừm… ngày ấy chẳng đẹp trời chút nào
 7. You may only be one person to the world but you may be the world to one person. // Đối với thế giới này bạn chỉ là một người nhưng đối với ai đó bạn là cả một thế giới.
 8. If I could change the alphabet, I would put U and I together // Nếu em có thể thay đổi bảng chữ cái, em muốn đặt chữ U và I cạnh nhau
 9. There are 12 months a year … 30 days a month … 7 days a week….24 hours a day….60 minutes an hour….but only one I love// Có 12 tháng 1 năm, 30 ngày 1 tháng, 7 ngày 1 tuần, 24h 1 ngày và 60p 1 giờ nhưng em chỉ yêu mình anh
 10. I cannot stop thinking about you // Em không thể ngừng nghĩ về anh
 11. You may only be one person to the world but you may be the world to one person.// Đối với thế giới này bạn chỉ là một người nhưng đối với ai đó bạn là cả một thế giới.
 12. I love you with know how, why ,or even from where.. // Em yêu anh mà không biết tại sao, bằng cách nào và thậm chí từ đâu
 13. My heart calls out for you. // Trái tim em chỉ gọi tên anh mà thôi.
 14. I do love you at the first sight. // Em đã yêu anh ngay từ cái nhìn đầu tiên
 15. You are my sunshine. You light up my life // Anh là ánh mặt trời, soi sáng cuộc đời em

Tags:

Loading...

Tin liên quan

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here