Top+ những Stt tiếng anh ngắn 2022 tình yêu buồn mà chúng ta suy ngẫm về nó

những Stt tiếng anh ngắn 2022 tình yêu buồn: là thứ tình yêu mà chúng ta phải suy ngẫm và thứ cảm xúc chúng ra vượt qua. Dưới đây những dòng stt tiếng anh 2022 tình yêu buồn mà mientrungtoday.com tổng hợp để cho những ai trải qua mối tình buồn có thể tham khảo để xoa dịu nói buồn ,hiểu về thứ tình yêu buồn này + Những stt tiếng anh ngắn tình yêu buồn  1 + One cannot love and be wise: Người...

những Stt tiếng anh ngắn 2022 tình yêu buồn: là thứ tình yêu mà chúng ta phải suy ngẫm và thứ cảm xúc chúng ra vượt qua. Dưới đây những dòng stt tiếng anh 2022 tình yêu buồn mà mientrungtoday.com tổng hợp để cho những ai trải qua mối tình buồn có thể tham khảo để xoa dịu nói buồn ,hiểu về thứ tình yêu buồn này

+ Những stt tiếng anh ngắn tình yêu buồn 

stt tiếng anh buồn về tình yêu, stt tiếng anh ngắn hay về tình yêu, stt tiếng anh buồn ngắn 2019, stt tiếng anh ngắn chất, những câu nói tiếng anh về người yêu cũ , những câu nói tiếng anh về tình yêu đơn phương, câu tiếng anh ngắn hay về tình yêu 2019 , stt tiếng anh thả thính

1 + One cannot love and be wise: Người ta không thể sáng suốt khi đang yêu.

2 + Love begins with a smile, grows with a kiss, and ends with a teardrop: Tình yêu bắt đầu với nụ cười, lớn lên với nụ hôn, và kết thúc bằng giọt nước mắt.

3 + I looked at your fare… my heart jumped all over the place: Khi nhìn em, anh cảm giác tim anh như loạn nhịp.

4 +Who do you turn to when the only person in the world that can stop you from crying is the one making you cry? Bạn sẽ phải tìm đến ai khi người duy nhất có thể khiến bạn ngừng rơi lệ lại là người khiến bạn khóc?

5 + Don’t stop giving love even if you don’t receive it. Smile anf have patience: Đừng từ bỏ tình yêu cho dù bạn không nhận được nó. Hãy mỉm cười và kiên nhẫn.

6 + No man or woman is worth you tears, and the one who is, won’t make you cry: Không có ai xứng đáng với những giọt nước mắt của bạn vì người xứng đáng sẽ không làm bạn phải khóc.

7 + You know when you love someone when you want them to be happy event if their happiness means that you’re not part of it: Yêu là tìm hạnh phúc của mình trong hạnh phúc của người mình yêu.

8 + A million words would not bring you back, I know because I’ve tried. Neither would a million tears, I know because I’ve cried: Một triệu ngôn từ cũng không thể đưa anh quay lại, em biết vì em đã thử. Một triệu giọt nước mắt cũng vậy, em biết vì em đã khóc.

9 + Whoever said it is better to have loved and lost, then to have never loved at all must have never had their heart broken: Bất cứ ai nói rằng thà yêu và đánh mất tình yêu còn hơn chưa từng yêu lấy một lần, hẳn chưa từng thấy trái tim mình tan vỡ.

10 + Hate has a reason for everything but love is unreasonable: Ghét ai thì có thể nêu lý do nhưng yêu ai thì không thể.

11 + Friendship often ends in love, but love in friendship-never: Tình bạn có thể đi đến tình yêu, và không có điều ngược lại.

12 + I would rather be poor and in love with you, than being rich and not having anyone: Thà nghèo mà yêu còn hơn giàu có mà cô độc.

13 + A great love is not one who loves many, but one who loves one woman for life: Tình yêu lớn không phải là yêu nhiều người mà yêu một người suốt cả cuộc đời.

14 + In lover’s sky, all stars are eclipsed by the eyes of the one you love: Dưới bầu trời tình yêu, tất cả những ngôi sao đều bị che khuất bởi con mắt của người bạn yêu.

15 + How can you love another if you don’t love yourself? Làm sao có thể yêu người khác. Nếu bạn không yêu chính mình.

16 + In every living thing there is the desire for love: Mọi sự sống trên trái đất này luôn muốn có tình yêu.

17 + Where there is love there is life: Nơi nào có tình yêu thì nơi đó có sự sống.

18 + True love stories never have endings: Những câu chuyện tình yêu đích thực thì chẳng bao giờ có hồi kết.

19 + We waste time looking for the perfect lover, instead of creating the perfect love: Chúng ta cứ lãng phí thời gian để đi tìm một người yêu hoàn hảo, thay vì học cách làm nên một tình yêu hoàn hảo.

20 + I’d give up my life if I could command one smille of your eyes, one touch of your hand: Anh sẽ cho em tất cả cuộc đời này để đổi lại được nhìn em cười, được nắm tay em.

21 + Don’t cry because it is over, smile because it happened: Hãy đừng khóc khi một điều gì đó kết thúc, hãy mỉm cười vì điều đó đến.

22 + There’s always going to be people that hurt you so what you have to do is keep on trusting and just be more careful about who you trust next time around: Bao giờ cũng có một ai đó làm bạn tổn thương. Bạn hãy giữ niềm tin vào mọi người và hãy cảnh giác với những kẻ đã từng một lần khiến bạn mất lòng tin.

23 + All the wealth of the world could not buy you a frend, not pay you for the loss of one: Tất cả của cải trên thế gian này không mua nổi một người bạn cũng như không thể trả lại cho bạn những gì đã mất.

24 + The greatest thing you’ll ever learn is just to love and be loved in return: Điều tuyệt vời nhất mà bạn đã được học đấy là học cách yêu và để được yêu.

25 + A man falls in love through his eyes, a woman through her ears: Con gái yêu bằng tai, con trai yêu bằng mắt.

+ Top 30 Danh ngôn tiếng Anh về tình yêu buồn 2022

stt tiếng anh buồn về tình yêu, stt tiếng anh ngắn hay về tình yêu, stt tiếng anh buồn ngắn 2019, stt tiếng anh ngắn chất, những câu nói tiếng anh về người yêu cũ , những câu nói tiếng anh về tình yêu đơn phương, câu tiếng anh ngắn hay về tình yêu 2019 , stt tiếng anh thả thính 1

1 + I love you not because of who you are, but because of who I am when I am with you: Tôi yêu em không phải vì em là ai, mà là vì tôi sẽ là người thế nào khi ở bên em

2 + No man or woman is worth your tears, and the one who is, won’t make you cry: Không có ai xứng đáng với những giọt nước mắt của bạn, người xứng đáng với chúng thì chắc chắn không để bạn phải khóc

3 + Just because someone doesn’t love you the way you want them to, doesn’t mean they don’t love you with all they have: Nếu một ai đó không yêu bạn được như bạn mong muốn, điều đó không có nghĩa là người đó không yêu bạn bằng cả trái tim và cuộc sống của họ

4 + A true friend is someone who reaches for your hand and touches your hear: Người bạn tốt nhất là người ở bên bạn khi bạn buồn cũng như lúc bạn vui

5 + Never frown, even when you are sad, because you never know who is falling in love with your smile: Đừng bao giờ tiết kiệm nụ cười ngay cả khi bạn buồn, vì không bao giờ bạn biết được có thể có ai đó sẽ yêu bạn vì nụ cười đó

6 + Don’t waste your time on a man/woman, who isn’t willing to waste their time on yo: Đừng lãng phí thời gian với những người không có thời gian dành cho bạn

7 + Maybe God wants us to meet a few wrong people before meeting the right one, so that when we finally meet the person, we will know how to be grateful: Có thể Thượng Đế muốn bạn phải gặp nhiều kẻ xấu trước khi gặp người tốt, để bạn có thể nhận ra họ khi họ xuất hiện

8 + Don’t try so hard, the best things come when you least expect them to: Đừng vội vã đi qua cuộc đời vì những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với bạn đúng vào lúc mà bạn ít ngờ tới nhất

9 + You know you love someone when you cannot put into words how they make you feel: Khi yêu ai ta không thể diễn tả được cảm giác khi ở bên cô ta thì mới gọi là yêu.

10 + All the wealth of the world could not buy you a frend, not pay you for the loss of one: Tất cả của cải trên thế gian này không mua nổi một người bạn cũng như không thể trả lại cho bạn những gì đã mất.

11+ A great lover is not one who lover many, but one who loves one woman for life: Tình yêu lớn không phải yêu nhiều người mà là yêu một người và suốt đời.

12+ Believe in the sprit of love… it can heal all things: Tin vào sự bất tử của tình yêu điều đó có thể hàn gắn mọi thứ.

13 + Don’t stop giving love even if you don’t receive it. Smile anf have patience: Đừng từ bỏ tình yêu cho dù bạn không nhận được nó. Hãy mỉm cười và kiên nhẫn.

14+ You know when you love someone when you want them to be happy event if their happiness means that you’re not part of it: Yêu là tìm hạnh phúc của mình trong hạnh phúc của người mình yêu.

15+ Frendship often ends in love, but love in frendship-never: Tình bạn có thể đi đến tình yêu, và không có điều ngược lại.

16 + How can you love another if you don’t love yourself?: Làm sao có thể yêu người khác. Nếu bạn không yêu chính mình.

117+ Hate has a reason for everithing bot love is unreasonable: Ghét ai có thể nêu được lý do, nhưng yêu ai thì không thể.

18+ I’d give up my life if I could command one smille of your eyes, one touch of your hand: Anh sẽ cho em tất cả cuộc đời này để đổi lại được nhìn em cười, được nắm tay em.

19+ I would rather be poor and in love with you, than being rich and not having anyone: Thà nghèo mà yêu còn hơn giàu có mà cô độc

20+ I looked at your face… my heart jumped all over the place: Khi nhìn em, anh cảm giác tim anh như loạn nhịp.

21+ In lover’s sky, all stars are eclipsed by the eyes of the one you love: Dưới bầu trời tình yêu, tất cả những ngôi sao đều bị che khuất bởi con mắt của người bạn yêu.

22+ It only takes a second to say I love you, but it will take a lifetime to show you how much: Tôi chỉ mất 1 giây để nói tôi yêu bạn nhưng phải mất cả cuộc đời để chứng tỏ điều đó.

23+ If you be with the one you love, love the one you are with: Yêu người yêu mình hơn yêu người mình yêu

24+ You may only be one person to the world but you may be the world to one person: Đối với thế giới này bạn chỉ là một người nhưng đối với ai đó bạn là cả một thế giới.

25+ I love you with know how, why ,or even from where…: Anh yêu em mà không biết tại sao, bằng cách nào và thậm chí từ đâu.

26+ How come we don’t always know when love begins,but we alway know when it ends ?: Tại sao chúng ta không bao giờ nhận được tình yêu bắt đầu từ khi nào nhưng chúng ta luôn nhận ra khi tình yêu kết thúc?

27+ The only feeling of read loss is when you love someone more than you love yourself: Cảm giác mất mát duy nhất mà bạn thật sự cảm nhận được là khi bạn yêu một ai đó hơn cả chính bản thân mình.

28+ When you love someone and you love them with your heart, it never disappears when you’re apart.and when you love someone more and you’ ve done all you can do, you set them free. and is that love was true, when you love someone, it will alll come back to you: Khi bạn yêu một ai đó với tất cả trái tim mình, tình yêu đó sẽ không bao giờ mất đi ngay cả khi bạn phải chia xa.Khi bạn yêu một ai đó và dù bạn đã làm cho tất cả mà vẫn không được đáp lại thì hãy để họ ra đi.vì nếu tình yêu đó là chân thật thì chắc chắn rằng nó sẽ trở về với bạn.

29+ If I die or go somewhere far, I’ll write your name on every star so people looking up can see just how much u mean to me: Một ngày nào đó khi anh chết đi hoặc đi đâu đó thật xa. Anh sẽ viết tên em lên tất cả những vì sao, để người người có thể ngước lên và hiểu rằng em có nghĩa với anh nhường nào

30+ Everyday, when God Opend the door of Heaven, he saw me and asked: “What is your wish for today?!” I said: Lord Please take care of the one reading this message!: Mỗi ngày, khi Chúa mở cánh cửa thiên đàng, ngài nhìn anh và hỏi: “Đìêu ước hôm nay của con là gì ?” anh trả lời: “Xin người hãy bảo vệ cho người đang đọc tin nhắn này!

Các tìm kiếm liên quan đến stt tiếng anh ngắn tình yêu buồn: 

  • stt tiếng anh buồn về tình yêu
  • stt tiếng anh ngắn hay về tình yêu
  • stt tiếng anh buồn ngắn 2022
  • stt tiếng anh ngắn chất
  • những câu nói tiếng anh về người yêu cũ
  • những câu nói tiếng anh về tình yêu đơn phương
  • câu tiếng anh ngắn hay về tình yêu 2022
  • stt tiếng anh thả thính

 

Có thể bạn quan tâm