Những câu tiểu sử hay buồn chán cô đơn đầy lạc lõng hay nhất

Những câu tiểu sử hay buồn chán cô đơn đầy lạc lõng hay nhất: Tiểu sử hay buồn chán đầy lạc lõng Nếu bạn đang cô đơn và muốn chia sẻ tâm trạng của mình lên facebook thì đừng ngần ngại. Nếu bạn cũng đang có những cảm giác này, hãy cùng chia sẻ nỗi lòng của mình với những tiểu sử hay buồn cô đơn buồn dưới đây nhé. Những câu tiểu sử hay buồn chán cô đơn đầy lạc lõng hay...

Những câu tiểu sử hay buồn chán cô đơn đầy lạc lõng hay nhất: Tiểu sử hay buồn chán đầy lạc lõng Nếu bạn đang cô đơn và muốn chia sẻ tâm trạng của mình lên facebook thì đừng ngần ngại. Nếu bạn cũng đang có những cảm giác này, hãy cùng chia sẻ nỗi lòng của mình với những tiểu sử hay buồn cô đơn buồn dưới đây nhé.

Những câu tiểu sử hay buồn chán cô đơn đầy lạc lõng hay nhất

Ai trong đời mà chẳng có một lần cô đơn. Cô đơn đôi khi chỉ là muốn ở một mình, tìm một góc nào đó để “gặm nhấm” nỗi cô đơn do chính mình tạo ra. Vậy cảm giác cô đơn là gì? Những dòng tiểu sử hay buồn sẽ giúp bạn hiểu thế nào là cô đơn. Những stt thả thính cô đơn một mình mang tâm trạng với bao nỗi niềm dấu kín chẳng biết sẻ chia cùng ai.

Những câu tiểu sử hay buồn chán cô đơn đầy lạc lõng hay nhất

Vì đã quá quen với cô đơn nên người ta ngại mở lòng, chỉ muốn một mình mãi thôi. Nếu bạn cũng đang có những cảm giác này, hãy cùng chia sẻ nỗi lòng của mình với những tiểu sử hay buồn cô đơn buồn dưới đây nhé.

Tiểu sử hay buồn cô đơn 

1. Đau khổ nhất là khi yêu ai đó, thương ai đó mà không thể ở bên, không thể nói ra nỗi lòng của mình với người ấy.

2. Bây giờ tôi mới đau khổ nhận ra một sự thật là có những người chỉ có thể ở trong tim ta chứ không bao giờ có thể bước cùng ta đi đến cuối cuộc đời.4. Đêm nay, đêm mai, đêm sau nữa ….. Tôi nhớ 1 người chưa từng nhớ tôi

5. Nỗi buồn lớn nhất khi lúc nào cũng phải tỏ ra mình là người đang hạnh phúc. Nỗi đau lớn nhất là luốn phải cố gắng mỉm cười

6. Khi yêu … sợ nhất là người ta vẫn nhận lời yêu nhưng trong trái tim của họ chưa bao giờ xuất hiện hình bóng của mình.

7. Thật đáng sợ nếu bỗng dưng một ngày mình thức dậy và nhận ra rằng mình không có ai và không còn điều gì để chờ đợi

8. Tình yêu của anh nhẹ nhàng như gió, mong manh như nắng và để lại trong tim em “cay đắng ngút ngàn”9. Cố gắng để quên người mình yêu cũng giống như cách mà mình cố gắng nhớ một người chưa từng gặp

10. Đôi khi chỉ một khoảng trống của anh để lại, mà cả thế giới ngoài kia cũng không thể lấp đầy khoảng trống đó trong tim em11. Nếu bạn thật sự quan trọng với một người, thì người đó sẽ luôn có thời gian dành cho bạn: không lý do, không dối trá và không thất hứa

12. Cảm ơn ai đó đã vô tâm hời hợt để rồi tôi biết mình nên dừng lại ở đâu13. Lần cuối cùng em khóc vì anh. Em sẽ ngừng khóc và ngừng cả sự yêu thương

14. Hạnh phúc thì chẳng được bao lâu mà nỗi đau thì in sâu không thể xóa

15. Cái lạnh nhất không phải là khi mùa đông sang, mà là sự vô tâm hời hợt từ người mà bạn đã từng xem là tất cả

16. Có những người mình yêu mà không thể gần được. Và cũng có những người yêu mình nhưng không thể ừ được

17. Quá khó để bắt buộc ai đó phải yêu mình. Và càng khó hơn khi ép bản thân mình phải ngừng yêu ai đó

18. Yêu một người không yêu mình giống như ôm một cây xương rồng, càng ôm chặt càng làm bản thân mình đau hơn

19. Chỉ cần khoảng cách đủ xa, thời gian đủ lâu thì dù có quen thuộc đến thế nào cũng sẽ trở lên xa lạ

20. Chia tay là khi: hai con người đi chung 1 đường nhưng rẽ về hai ngả, lặng lẽ nhìn nhau 1 chút rồi rời xa mãi mãi

Tiểu sử hay buồn chán đầy lạc lõng

Tiểu sử hay buồn chán đầy lạc lõng Nếu bạn đang cô đơn và muốn chia sẻ tâm trạng của mình lên facebook thì đừng ngần ngại. Hãy chia sẻ ngay để nỗi buồn phần nào được rút bớt, có chăng khi đăng tải lên mạng xã hội bạn sẽ nhận được nhiều lời động viên hơn. Cuộc sống vô cùng áp lực nên bạn cũng đừng bao giờ buồn quá.

Tiểu sử hay buồn chán đầy lạc lõng

1. Ước gì anh là những cơn mưa/ Thì em đã không phải cô đơn đến thể/ Ước gì anh có thể đứng yên/ Khi mà em cần một bờ vai làm điểm tựa.

1. Con người thực sự rất khó đoán và  kỳ lạ. Thời gian trôi đi, con người càng lớn  thì càng thấy trở nên trống rỗng, cô đơn. Vậy rốt cuộc thì cô đơn lựa chọn con người hay chính bản thân chúng ta lại lựa chọn nỗi cô đơn.

2. Chia tay rồi em khóc thật nhiều. Chia tay rồi anh bước đi không ngoảnh đầu lại. Em khóc được thì sẽ lau được. Có đau lòng bao nhiêu thì thời gian sẽ giúp em xóa nhòa.

3. Từng giọt mưa cứ thế rớt vào mắt ai. Giọt mưa cứ  làm nhòe đi đôi mắt buồn. Có lẽ đêm nay  ngoài trời mưa cứ rơi cho trái tim anh quên đi ánh mắt ấy.

4. Trong cuộc sống chúng ta, một số người đã lựa chọn cho mình sự cô đơn. Nhưng không phải vì không muốn sự vui vẻ mà là vì tâm hồn chẳng thể nào tươi tắn. Không ai cho hy vọng, không có ai là điểm tựa để họ tiếp tục vững bước trên con đường phía trước. Vì thế, lựa chọn cô đơn chính là giải pháp khiến tâm hồn họ trở nên yên bình, chẳng hề lo lắng, bồn chồn nữa.

5. Đau nhất và cô đơn nhất chính là khi bạn nhận ra sự tồn tại của bản thân lại chẳng quan trọng với một ai đó. Đối với họ bản thân mình có cũng được, không có cũng chẳng sao.

6. Một đứa con gái dù bản lĩnh như thế nào thì cũng có lúc cô đơn trong mối quan hệ bạn bè, tình yêu…Nó sẽ vẫn khóc nhưng chỉ khóc trong lặng thầm.

7. Đau khổ nhất, cô đơn nhất là thương một người mà không thể chở che cho họ khi sóng gió cuộc đời ập tới. Không thể ở cạnh họ khi họ buồn. Không thể nói nỗi lòng của mình với người ấy. Đó chính là sự cô đơn tột cùng.

8. Bây giờ tôi mới chợt nhận ra, cô đơn thật sự là người đó chỉ ở mãi trong tim, hình bóng đó không thể phai mờ. Nhưng thực tại khi không thể bước cùng ta đi đến hết cuộc đời. Hay đơn giản là cùng ta nắm tay nhau khi chiều buông.

9. Chúng ta ít khi đau lòng bởi sự thật diễn ra trước mắt. Nhưng lại cảm thấy bị tổn thương sâu sắc trước những lời nói dối.

10. Mảnh ghép có hình thù  đơn giản thì càng dễ ghép.

11. Đừng nghĩ rằng ai sẽ vì bạn mà phải quyến luyến, quỵ lụy. Vì chúng ta chẳng có quyền sở hữu ai cả.

12. Đâu có nỗi cô đơn, trống trải nào bằng việc đối diện trong căn nhà một mình. Mà nơi đó từng là bầu trời kỷ niệm, những hình ảnh vui đùa, thân mật của người từng thương giờ đây chỉ là dĩ vãng.

13. Ai đó bảo người hay cười sẽ là người hay cô đơn, chứa nhiều tâm sự.

14. Cô đơn là khi bạn trượt ngã nhưng chẳng có ai đỡ ai chạy lại đỡ bạn dậy, chia sẻ nỗi đau thể xác cùng bạn.

15. Chỉ muốn ôm ai đó thật chặt, khóc thật lớn mỗi khi buồn. Đơn giản vậy thôi nhưng đó là chuyện khó có thể thành hiện thực.

Tiểu sử fb hay buồn cô đơn tuyệt vọng

 1. Tình yêu không tới đành vờ không biết, nếu không biết thì sẽ không đau…
 2. Trên đời luôn luôn có một người như vậy, bạn sợ sẽ vĩnh viễn không gặp lại người đó nhưng lại sợ gặp người đó lần nữa.
 3. Nhiêu lúc người ta cô đơn không phài vì không có ai ở bên cạnh mà vì trog lòng không có ai để hướng về.
 4. Đừng trách ai đó làm cho bạn thất vọng hãy trách bản thân đã kì vọng quá nhiều.
 5. Nỗi đau khổ của người khác giống như một hồ nước nhỏ. Nhìn thấy, biết đó, mà chằng rõ nông sâu. Người trong đó chịu dày vò như thế nào? Vốn dĩ chẳng ai biết được…
 6. Đừng nghĩ ai sẽ mất ai, vì chúng ta không sở hữu ai cả.
 7. Chúng ta ít khi đau lòng bởi sự thật nhưng lại tổn thương bởi nhưng lời nói.
 8. Mảnh ghép có hình thù đơn giản càng ghép thì càng khó thành hình.
 9. Đâu có nỗi trống trải nào cho bằng khi vừa thức dậy. Đâu gì có thể lấp đầy bằng một nụ hôn.
 10. Tự dung thấy nhớ anh người yêu quá. Không biết anh đã ăn cơm chưa, có mặc ấm không? Mà không biết anh tên gì nhà ở đâu bố mẹ làm gì nhỉ?
 11. Xuân này vẫn giống xuân xưa
 12. Ai đó bảo người hay cười một cách vô cớ hoặc không có gì để cười mà vẫn cười là người đó đang cô đơn.
 13. Cô đơn là khi không có ai để trò chuyện. Siêu cô đơn là khi có rất đông người xung quanh nhug7 vẫn không nói chuyên cùng nhau.
 14. Cô đơn trong cõi lòng mà cứ ảo tưởng cái diễn ra trước mặt để làm gì để rồi càng cô đơn.
 15. Cô đơn là khi bạn trượt ngã sml nhưng rồi chợt nhận ra chẳng có đứa nào chụp lại đợi sinh nhật bạn mà đăng lên.
 16. Người ta thường nghỉ một mính sẽ khiến bạn cô đơn… Nhưng tôi không nghĩ điều đó đúng. Khi xung quanh bạn toàn những người tồi tệ mới là điều cô đơn nhất thế gian này.
 17. Chỉ muốn được ôm ai đó mỗi khi buồn. Và ai đó ôm mỗi khi vui thôi. Đơn giản vậy mà khó thực hiện được.
 18. Tôi không muốn nói những câu vớ vẫn đại loại như: “ mình có ế suôt đời cũng chẳng sao”, chỉ cảm thấy mình sẳn lòng chờ đợi, bởi vì mình độc thân.
 19. Bò số tiền lớn mua một món ăn ngon, muốn ăn cùng ai đó mà chẳng biết gọi cho ai.
 20. Lỡ chúng ta độc thân cả đời, trên bầu trời không còn sao sang, giữa mây mù không con những giọt mưa.
 21. Thời điểm đó anh một mình, em một mình, chúng mình vô tình va phải nhau thế là đi chung một đoạn.
 22. Tôi lạc quan giữa đám đông, nhưng khi một mình thì lại không. Cố tỏ ra là mình ổn nhưng bên trong nước mắt là biển rộng.
 23. Độc thân không có nghĩa là không tốt mà là do anh không đủ tốt để có em thôi.
 24. Cô đơn, lẻ loi, tâm tư như sóng đánh
 25. Người ta du lịch có đôi, còn tui lủi thủi đơn côi một mình.
 26. Đôi khi tình yêu chỉ là chuyện của một người.
 27. Anh cứ sợ rằng…em sẽ chẳng yêu anh
 28. Em chờ đợi ai mà nỗi nhớ cứ đong đầy.
 29. Độc thân không đáng sợ đáng sơ là đang yêu mà vẫn có cảm giác một mình.
 30. Con gái hiện đại là chẳng ngại FA.

Tags: tiểu sử hay, tiểu sử hay buồn, tiểu sử hay buồn chán, tiểu sử hay buồn cô đơn, tiểu sử hay buồn tuyệt vọng

Có thể bạn quan tâm