Tiểu Sử Ngân Hà TikTok: Năm Sinh Bao Nhiêu, Quê Quán Và Tên Thật

Tiểu Sử Ngân Hà TikTok: Năm Sinh Bao Nhiêu, Quê Quán Và Tên Thật Hot Tiktoker Ngân Hà tên thật là Lương Ngọc Hà, sinh năm 2003 đến từ Chương Mỹ, Hà Nội. Cô nàng được biết đến qua những video Tiktok vui nhộn có lượt view khủng. Tính đến hiện nay, Facebook của Ngân Hà đã có hơn 135 nghìn lượt theo dõi với lượng tương tác cao lên tới 40 nghìn. Tài khoản Tiktok của cô nàng cũng không kém cạnh với...

Tiểu Sử Ngân Hà TikTok: Năm Sinh Bao Nhiêu, Quê Quán Và Tên Thật Hot Tiktoker Ngân Hà tên thật là Lương Ngọc Hà, sinh năm 2003 đến từ Chương Mỹ, Hà Nội. Cô nàng được biết đến qua những video Tiktok vui nhộn có lượt view khủng. Tính đến hiện nay, Facebook của Ngân Hà đã có hơn 135 nghìn lượt theo dõi với lượng tương tác cao lên tới 40 nghìn. Tài khoản Tiktok của cô nàng cũng không kém cạnh với hơn 2,8 triệu followers và 62,1 triệu lượt likes.

Tiểu Sử Ngân Hà TikTok?

Tiểu Sử Ngân Hà TikTok: Năm Sinh Bao Nhiêu, Quê Quán Và Tên Thật

Hot Tiktoker Ngân Hà tên thật là Lương Ngọc Hà, sinh năm 2003 đến từ Chương Mỹ, Hà Nội. Cô nàng được biết đến qua những video Tiktok vui nhộn có lượt view khủng. Tính đến hiện nay, Facebook của Ngân Hà đã có hơn 135 nghìn lượt theo dõi với lượng tương tác cao lên tới 40 nghìn. Tài khoản Tiktok của cô nàng cũng không kém cạnh với hơn 2,8 triệu followers và 62,1 triệu lượt likes.

Ngân Hà TikTok Sinh Năm Bao Nhiêu?

Ngân Hà TikTok Sinh Năm Bao Nhiêu?

Nổi tiếng với nhiều lượt tương tác như thế, Ngân Hà vẫn toát lên nét gần gũi, dễ thương và bình dị. Được biết Ngân Hà vẫn đang nỗ lực trên con đường học tập và phát triển bản thân mình mỗi ngày. Cô nàng chia sẻ về châm ngôn sống của mình: “Vượt qua sự lười biếng của bản thân thì bạn sẽ có những gì bạn muốn“.

Tiểu Sử Hương Lê Tiktok

Tiểu Sử Facebook ngắn

Ngân Hà TikTok Tên Thật Là Gì?

Ngân Hà TikTok Tên Thật Là Gì?

Hot Tiktoker Ngân Hà tên thật là Lương Ngọc Hà, sinh năm 2003 đến từ Chương Mỹ, Hà Nội. Đối với Ngân Hà, năm 2021 là năm với những kế hoạch và dự định đánh dấu cuộc đời. Mục tiêu quan trọng nhất của cô là kì thi THPT Quốc Gia và hành trình đến với giảng đường đại học. Hiện nay Ngân Hà vẫn cho ra những video giải trí đều đặn. Song, cô nàng vẫn không quên nhiệm vụ chính của mình, đó là không ngừng nỗ lực để đạt được những thành tựu mong muốn.

Ngân Hà TikTok Quê Ở Đâu?

Ngân Hà TikTok Quê Ở Đâu?

Cô sinh ra và lớn lên tại Chương Mỹ, Hà Nội. Hiện tại đang là một học sinh đang chuẩn bị để tiến vào kỳ thi cấp 3 đầy cam go. Tất nhiên là nổi tiếng trên nền tảng tiktok và được nhiều người biết đến. Thì facebook của cô cũng được “hưởng xái”. Khi mà tài khoản của cô đã có hơn 100 ngàn người theo dõi cũng như có hàng ngàn lượt tim và bình luận dành cho mỗi bức ảnh mà cô đăng tải.

Có thể bạn quan tâm