Top 10 bộ phim Thái Lan 2019 hứa hẹn rating cao bùng nổ trong năm

0
461

Top 10 bộ phim Thái Lan 2019 hứa hẹn rating cao bùng nổ trong năm: Bên cạnh bom tấn hành động Hollywood, những thước phim tình cảm lãng mạn của xứ sở kim chi, điện ảnh Thái Lan trong những năm gần đây đã mang đến những tác phẩm đáng nhớ với nhiều thể loại đa dạng. Hơn cả việc sở hữu kịch bản duyên dáng và mới lạ, sự góp mặt của dàn diễn viên ấn tượng cũng góp phần tạo được thiện cảm và sự chú ý của người hâm mộ.

Top 10 bộ phim Thái Lan 2019 hứa hẹn rating cao bùng nổ trong năm

Dưới đây là 10 bộ phim Thái Lan sẽ được ra mắt trong năm 2019 mà ban không nên bỏ qua.

Top 10 bộ phim Thái Lan 2019 hứa hẹn rating cao bùng nổ trong năm  10

1. Phim đam mỹ “Our Last Day”: Nối tiếp thành công từ phần một khi ra mắt năm 2018. Bộ phim đam mỹ “Our Last Day” phần tiếp theo được đánh giá sẽ có nhiều đột phá khi có sự kết hợp của cặp nam chính là Phongsathorn Padungktiwong (Greenkungz) và Tanachai K (Acttizz).

Top 10 bộ phim Thái Lan 2019 hứa hẹn rating cao bùng nổ trong năm  2

2. What The Duck The Series 2: Đây là phần nối tiếp của bộ phim đam mĩ “What The Duck The Series” được ra mắt năm 2018 của Thái Lan. Trong phần 2 này, bộ phim vẫn có sự góp mặt của dàn diễn viên như O Sangwan Puwanai, Tod Pranapong Khaisang, Aim Satida Pinsinchai, Art Pakpoom Juanchainat.

Top 10 bộ phim Thái Lan 2019 hứa hẹn rating cao bùng nổ trong năm  3

3. My Engineer The Series: Đây là bộ phim đam mĩ học đường do đạo diễn Jane Botta chuyển thể từ một tiểu thuyết cùng tên. Cặp nhân vật chính của phim là Phongsathorn Padungktiwong (Greenkungz) và Rattanamongkol Nutchapon.

Top 10 bộ phim Thái Lan 2019 hứa hẹn rating cao bùng nổ trong năm  4

4. 2 Moons The Series: Đây là bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết đam mỹ cùng tên của tác giả Chiffon_dding. Phần một của bộ phim đã được ra mắt năm 2017 và đã trở thành cơn sốt đối với fan mê phim đam mỹ vào thời điểm đó. Phần tiếp theo được phát sóng vào năm 2019 sẽ hứa hẹn hấp dẫn không kém gì phần một.

Phần 2 này sẽ có sự xuất hiện của loạt gương mặt mới như Ben Benjamin Brasier; Earth Thirapat Reungritkun; Joong Archen Wiraphakul; Nine Konchit Boonsatheepakdee; Poom Naret Promphaophan; Dome Woranart Ratthanaphast.

Top 10 bộ phim Thái Lan 2019 hứa hẹn rating cao bùng nổ trong năm  5

5. Phim “Heartbeat The Series: Đây là bộ phim đam mĩ học đường được đánh giá sẽ tạo sức hút cho những fan mê thể loại này. Ban đầu phim được lên kế hoạch phát sóng vào cuối năm 2018, tuy nhiên vì một số lí do khiến bộ phim phải rời lịch sang 2019.

Top 10 bộ phim Thái Lan 2019 hứa hẹn rating cao bùng nổ trong năm  6

6. Motor-Cycle: The Series: Đây là câu chuyện kể về mối tình giữa hai chàng trai là Run là Bike. Run là một học sinh trung học, những người thích lẻn ra ngoài mỗi đêm để tự mình lái xe dạo. Anh gặp Bike khi chiếc xe của mình bị hư hỏng. Cuộc gặp tình cờ ấy đã khiến họ quen nhau và dàn nảy sinh tình cảm. Cả hai đều yêu nhau nhưng không dám theo đuổi tình cảm, cho đến khi họ có bạn trai của riêng mình. Tuy nhiên sau đó cả hai đều phát hiện ra rằng trái tim họ luôn hướng về nhau. Run và Bike bắt đầu có những hi vọng nhưng họ sẽ làm gì khi cả hai đã có bạn trai.

Top 10 bộ phim Thái Lan 2019 hứa hẹn rating cao bùng nổ trong năm  7

7. My Bromance 2: Câu chuyện xoanh quanh chuyện tình cảm của hai chàng trai tên Golf (Fluke Teerapat Lohan thủ vai) và Bank (Fluke Pongsatorn Sripinta thủ vai). Golf là một học sinh trung học xấu tính và ngổ ngáo. Anh lớn lên không bao giờ cảm thấy được sự yêu thương của bố mẹ. Một ngày nọ, Bank một học sinh trung học bước vào cuộc đời Golf bằng cách trở thành anh trai kế. Đối với Golf, sự xuất hiện của một người anh trai kế này đã khiến mọi thứ của anh bị đảo lộn. Từ việc trở thành kẻ thù, song Golf lại dần nhận ra mình có tình cảm với Bank.

Top 10 bộ phim Thái Lan 2019 hứa hẹn rating cao bùng nổ trong năm  8

8. Theory Of Love: Đây là bộ phim đam mỹ chuyển thể từ truyện cùng tên của nữ tác giả JittiRain. Bộ phim có sự tham gia của cặp diễn viên chính là Off Jumpol Adulkittiporn và Atthaphan Phunsawat.

Top 10 bộ phim Thái Lan 2019 hứa hẹn rating cao bùng nổ trong năm  9

9. He’s Coming To Me: Đây là bộ phim đam mỹ theo mô típ “tình người duyên ma” của Thái Lan xoanh quanh hai nhân vật chính là Met do sao nam Singto Prachaya thủ vai và Tunwa (Teen) do Ohm Pawat thủ vai. Bộ phim đam mĩ này được dự kiến phát sóng vào ngày 28 tháng 2 năm 2019.

Top 10 bộ phim Thái Lan 2019 hứa hẹn rating cao bùng nổ trong năm

10. Why Run The Series: Đây là bộ phim đam mỹ được chuyển từ cuốn tiểu thuyết cùng tên tại Thái Lan. Bộ phim do biên kịch kiêm đạo diễn New Siwaj Sawatmaneekul thực hiện.
Tharntype The Series Cũng giống bộ phim đam mỹ “Love By Chance”, “Tharntype The Series” do chính nữ tác giả Name viết kịch bản. Nội dung phim sẽ khai thác tiếp chuyện tình của cặp đôi Tam – Tar trong “Love By Chance”.

Khi đề tài thanh xuân vườn trường bị khai thác nhiều đến độ “bội thực”, xuất hiện như một ứng cử viên sáng giá khi đi theo một hướng mới mẻ và rất khác: kể về câu chuyện thành tích và thi cử. Khi bạn sở hữu một đầu óc thông minh hơn người, bạn sẽ làm gì với tặng phẩm trời ban ấy? Lyn và Bank đã quyết chí kiếm tiền, ngay từ khi ngồi ghế nhà trường. Còn khi nhà bạn chẳng có gì ngoài điều kiện? Grace và Pat quyết định dùng tiền để đổi lấy thành tích.

Loading...

Tin liên quan

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here