Top 4 đội hình đấu Trường Chân Lý mùa 3 mạnh nhất

0
957
Top 4 đội hình đấu Trường Chân Lý mùa 3 mạnh nhất

Top 4 đội hình đấu Trường Chân Lý mùa 3 mạnh nhất: Với sát thương cực lớn kèm Tank mạnh + ổn định ở late game, đội hình 6 Phù Thủy kẹp Phi Công và VBTT gần như là đội hình hoàn hảo cho hướng full sát thương này. Đặc biệt khi có khá ít đội hình hiện tại có thể kẹp Bí Ẩn để khắc chế sát thương phép, đây sẽ là đội hình leo rank cao cực đơn giản cho bạn nếu vẫn chưa quen với các hệ tộc của mùa 3.

Top 4 đội hình đấu Trường Chân Lý mùa 3 mạnh nhất

Mới đây, Riot Games đã tổ chức giải đấu đầu tiên của Đấu Trường Chân Lý mùa 3 với sự quy tụ của hầu hết các streamer nổi tiếng trên thế giới về tựa game này với mục đích mang đến cho người chơi những cái nhìn đầu tiên về mùa giải mới toanh này.

Top 4 đội hình đấu Trường Chân Lý mùa 3 mạnh nhất

Mặc dù chưa cập bến máy chủ chính thức nhưng phiên bản Đấu Trường Chân Lý mùa 3: Vô Hạn Thiên Hà đã được giới thiệu sớm đến người hâm mộ qua giải đấu Galaxies Showcase diễn ra vào ngày 12-13/3 ngay trước thềm cập nhật chính thức mùa 3.

Đại đa số những streamer này đều đạt những bậc rank rất cao tại các máy chủ khác nhau và đều đã rất quen thuộc với mùa 3 khi chơi tại máy chủ thử nghiệm PBE. Do đó, những đội hình giành top 1 xuất hiện tại giải đấu hứa hẹn sẽ là những đội hình mạnh nhất tại phiên bản sắp tới. Hãy cùng điểm qua những đội hình nổi bật này nhé!

1, đội hình đấu Trường Chân Lý mùa 3 (4) Brawler/(4) Blaster

đội hình đấu Trường Chân Lý mùa 3

Đây là một trong những đội hình hứa hẹn nhất kể từ phiên bản cập nhật cuối cùng tại PBE gần đây. Đội hình (4) Brawler/(4) Blaster được buff rất nhiều trong khi vốn dĩ đã rất khỏe và dễ chơi.

Đội hình này không chỉ giành được top 1 đến 2 lần mà còn giúp những người chơi vận dụng nó lọt vào top 4 rất nhiều lần.

2, đội hình đấu Trường Chân Lý mùa 3 (6) Sorcerer/(3) Mech-Pilot

đội hình đấu Trường Chân Lý mùa 3 3

Trái lại với đội hình kể trên thì (6) Sorcerer và bộ 3 Mech-Pilot bị nerf rất nhiều lần tại các bản cập nhật trên máy chủ PBE. Đây là một trong những đội hình hiếm hoi không cần tận dụng sức mạnh của các tướng bậc 5 vàng trong giải đấu lần này.

Nhưng mặc dù bị nerf thì đây vẫn là một đội hình quá mạnh và liên tục được các streamer tham gia giải đấu sử dụng và giành được top 1 cũng giúp những người chơi khác vào được top 4 rất nhiều lần xuyên suốt giải đấu.

3, đội hình đấu Trường Chân Lý mùa 3 Đội hình “nhà giàu”

đội hình đấu Trường Chân Lý mùa 3 3

Đây là một đội hình hết sức tốn kém nhưng lại vô cùng mạnh khi nguyên cả đội hình đều là những tướng bậc 4-5 vàng. Và dường như các tướng bậc cao này lại kết hợp thành một đội hình rất mạnh khi hầu hết đều có liên kết hệ/tộc với nhau như Ekko – Fizz, Miss Fortune – Kayle, Thresh – Wukong hay Soraka – Lulu.

Tuy nhiên, đội hình này cần phải lên cấp độ 9 sớm để có khả năng nâng cấp các tướng trong đội hình lên 2-sao vì tại các cấp độ thấp rất khó để hoàn thiện đội hình này.

4, đội hình đấu Trường Chân Lý mùa 3 Hyper Roll Infiltrator/Protector

đội hình đấu Trường Chân Lý mùa 3 4

Sở hữu rất nhiều tướng từ bậc 3 vàng trở xuống nhưng lại kích hoạt được đủ (4) Infiltrator và (4) Protector khiến đây là một trong những đội hình thường xuyên sử dụng chiến thuật Hyper Roll nhất. Nhờ vào Hyper Roll ở những cấp độ 6-7 thì đội hình có thể có rất nhiều tướng 3-sao mà lại vô cùng mạnh.

Ngoài ra, điểm nhấn là biến Kai’sa trở thành một tướng Protector cũng được sử dụng hết sức phổ biến khi Kai’sa sử dụng kỹ năng rất nhiều và liên tục, giúp cô là một trong những tướng mạnh nhất khi kết hợp với trang bị Protector’s Chestguard.

Chỉ còn vài ngày là mùa 3 Đấu Trường Chân Lý sẽ cập bến máy chủ chính thức. Sử dụng tốt những đội hình mạnh tại giải đấu này trong những ngày đầu trải nghiệm mùa 3 sẽ giúp bạn làm quen với meta nhanh hơn và có những bài tủ để leo rank sớm hơn những người chơi khác.

Phi Công 6 Phù Thủy + VBTT: Đây là một trong các đội hình được dùng nhiều nhất do sát thương lớn, công thủ trọn vẹn nhưng cũng khó giành tướng nhất (tương tự như đội hình Nước Phù Thủy Mùa 2), tuy nhiên nếu ghép đủ thành phần thì bạn sẽ thấy 6 Phù Thủy thật sự mạnh thế nào (4 Bí Ẩn khá kén đội hình Mùa 3 hiện tại để khắc chế)

Loading...

Tin liên quan

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here