Top những phòng khám nam khoa ở Quảng Ninh uy tín với bác sĩ giỏi

0
24
khám nam khoa ở An Giang, khám nam khoa tại An Giang ở đâu tốt, địa chỉ khám nam khoa ở An Giang, phòng khám nam khoa tại An Giang 1

Top những phòng khám nam khoa ở Quảng Ninh uy tín với bác sĩ giỏi: Khi đi khám nam khoa tại Quảng Ninh, bác sĩ sẽ kiểm tra và hỏi người bệnh (nam giới) những vấn đề mà bạn đang mắc phải cũng như tiền sử bệnh tật của bạn trước đó.Khi đi khám nam khoa ở Quảng Ninh, nam giới cũng cần phải làm các xét nghiệm cần thiết như xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu, xét nghiệm dịch niệu đạo… 

địa chỉ nối mi ở Quảng Ninh

địa chỉ khám thai ở Quảng Ninh 2020

Khám nam khoa là khám những gì? có đau không?

khám nam khoa ở Quảng Ninh, khám nam khoa tại Quảng Ninh ở đâu tốt, địa chỉ khám nam khoa ở Quảng Ninh, phòng khám nam khoa tại Quảng Ninh 1

Khám nam khoa là khám những gì, vai trò của khám nam khoa như thế nào? Việc làm này giúp nam giới sớm phát hiện các bệnh nam khoa từ đó có biện pháp điều trị kịp thời cũng như tránh được những biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra. Tuy nhiên, khi nhắc đến khám nam khoa nhiều nam giới lại tỏ ra e ngại một phần vì ngại ngùng, phần khác vì sợ đau nên không dám đi khám nam khoa.

+ Khám nam khoa tổng quát

Đầu tiên, bác sĩ sẽ tiến hành khám tổng quát toàn thân gồm vóc dáng, cân nặng, bộ phận sinh dục… Ngoài ra, bác sĩ cũng sẽ hỏi nam giới một số câu hỏi để nắm bắt được tình trạng của bệnh nhân. Đồng thời, thăm khám vùng bụng để thăm dò xem nam giới có khối u hoặc có bị thoát bị vùng bẹn không.

+ Khám riêng bộ phận sinh dục nam giới

Bước thăm khám này sẽ giúp bác sĩ để xác định xem nam giới có những dấu hiệu tổn thương ở bên trong, bên ngoài hoặc bộ phận sinh dục có dấu hiệu mắc bệnh hoa liễu không. Bên cạnh đó, bác sĩ cũng sẽ tiến hành kiểm tra tinh hoàn để xác định có khối u hay những dấu hiệu bất thường nào không.

Khi đi khám nam khoa ở Quảng Ninh, nam giới cũng cần phải làm các xét nghiệm cần thiết như xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu, xét nghiệm dịch niệu đạo… Tuy nhiên, xét nghiệm cụ thể như thế nào còn tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể, bác sĩ sẽ tư vấn và có sự chỉ định riêng.

Khám nam khoa tại Quảng Ninh có đau không?

Đây có lẽ là thắc mắc của rất nhiều nam giới, nhất là những người chưa đi khám nam khoa lần nào. Khám nam khoa là hình thức khám, kiểm tra tổng quát bộ phận sinh dục của nam giới. Qua việc thăm khám nam khoa, nam giới sẽ được kiểm tra tổng thể cơ quan sinh dục, từ đó có biện pháp hỗ trợ điều trị kịp thời, ngăn ngừa được những biến chứng nguy hiểm gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và khả năng duy trì nòi giống của nam giới sau này.

khám nam khoa ở Quảng Ninh, khám nam khoa tại Quảng Ninh ở đâu tốt, địa chỉ khám nam khoa ở Quảng Ninh, phòng khám nam khoa tại Quảng Ninh 2

Khám nam khoa là một thủ thuật đơn giản, không quá phức tạp như nhiều người vẫn nghĩ. Đặc biệt, nếu nam giới đi khám nam khoa tại những cơ sở y tế, phòng khám chuyên khoa uy tín và chất lượng sẽ được các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm trong nghề trực tiếp thăm khám thì việc khám nam khoa sẽ trở nên đơn giản, an toàn, nhanh chóng và nhất là không gây nhiều đau đớn cho các đấng mày râu.

Khi đi khám nam khoa tại Quảng Ninh, bác sĩ sẽ kiểm tra và hỏi người bệnh (nam giới) những vấn đề mà bạn đang mắc phải cũng như tiền sử bệnh tật của bạn trước đó. Bên cạnh đó, bác sĩ sẽ tư vấn các kiến thức cơ bản về sức khỏe của nam giới cũng như cách chăm sóc, bảo vệ sức khoẻ nói chung, sức khoẻ sinh sản nói riêng một cách tốt nhất. Bác sĩ cũng sẽ tư vấn những vấn đề có liên quan đến quá trình thăm khám nam khoa giúp nam giới ổn định tâm lý trước khi trải qua các bước thăm khám.

Địa chỉ phòng khám nam khoa ở Quảng Ninh ở đâu tốt?

khám nam khoa ở Quảng Ninh, khám nam khoa tại Quảng Ninh ở đâu tốt, địa chỉ khám nam khoa ở Quảng Ninh, phòng khám nam khoa tại Quảng Ninh 4Địa chỉ phòng khám nam khoa ở Quảng Ninh ở đâu tốt?

Chuyên về nam khoa, Tỉnh Quảng Ninh đã mở ra rất nhiều khoa và đa dạng bệnh lý nhằm giúp bảo vệ tốt nhất cho sức khỏe của nam giới tại khu vực Quảng Ninh. Dưới đây là những bệnh lý mà phòng khám đang hỗ trợ điều trị cho bệnh nhân như:

1/ Bệnh viện Than Cọc 7 – Bệnh viện Đa Khoa Khu vực Cẩm Phả

Bệnh viện Đa Khoa Khu vực Cẩm Phả là một trong những bệnh viện được tỉnh Quảng Ninh đưa vào xây dựng và thực hiện thăm khám vào những năm 2000 – 2001. Đây là bệnh viện hạng II, có nhiệm vụ chính là chăm sóc sức khỏe và khám chữa bệnh cho bệnh nhân trên địa bàn và các tỉnh lân cận. Đến đây bạn hoàn toàn an tâm thăm khám các bệnh nam khoa bởi vì:

  • Phòng khám được cấp phép hoạt động.
  • Có đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm.
  • Cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ, máy móc hiện đại.
  • Chi phí hợp lý và được niêm yết công khai rõ ràng.

Bệnh viện có quy mô 295 giường bệnh với khả năng điều trị nội trú cho khoảng 15000 lượt bệnh nhân mỗi năm. Hệ thống trang thiết bị của bệnh viện cũng được đầu tư khá bài bản với hệ thống sinh hóa máu tự đọng, máy quang hóa xét nghiệm ung thư sớm, hệ thống siêu âm màu 3D – 4D, máy X – quang kỹ thuật số CR,… Đội ngũ y bác sĩ kỹ thuật cao, thường xuyên tập huấn nâng cao chất lượng khám chữa bệnh.

Đến tại địa chỉ khám nam khoa ở Quảng Ninh này bạn hoàn toàn yên tâm với chất lượng cũng nhu dịch vụ nơi đây. Nếu đang có các vấn đề về các bệnh nam khoa thì đây chính là địa chỉ đáng tin cậy cho các bạn đấy.

  • Địa chỉ bệnh viện: Phường Cẩm Thịnh, thị xã Cẩm Phả, Quảng Ninh.

2/ Bệnh viện Bãi Cháy

Bệnh viện Bãi Cháy là một trong những bệnh viện Đa khoa tuyến cuối của tỉnh Quảng Ninh. Bệnh viện hiện có 9 phòng ban chức năng với 27 khoa lâm sàng, cận lâm sàng, 12 đơn nguyên trực thuộc các khoa lâm sàng. Đội ngũ y bác sĩ, kỹ thuật viên, nhân viên bệnh viện hiện có hơn 500 người.

Hằng năm, bệnh viện tiếp nhận đảm bảo y tế cho thành phố Hạ Long nói riêng cũng như tỉnh Quảng Ninh nói chung. Tổng số lượt khám bệnh mỗi năm của bệnh viện Bãi Cháy đạt khoảng 138884 người.

  • Địa chỉ bệnh viện: Phường Bãi Cháy, thị xã Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

3/ Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Hạ Long

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Hạ Long được trang bị các trang thiết bị tiên tiến và đồng bộ. Khuôn viên bệnh viện sang trọng, hiện đại, tiện nghi. Đội ngũ chuyên gia của bệnh viện có sự hợp tác với các bác sĩ đến từ Mỹ, Nhật Bản, Singapore, Pháp,…

So với các bệnh viện khác trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh thì chi phí khám chữa bệnh tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Hạ Long tương đối cao do dịch vụ và cơ sở vật chất được đầu tư theo các tiêu chuẩn quốc tế, hiện đại. Với cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ y bác sĩ có tâm với nghề như vậy thì bạn không thể bỏ qua địa chỉ khám nam khoa uy tín tại Quảng Ninh này phải không ạ?

  • Địa chỉ bệnh viện: số 10A Lê Thánh Tông, Hồng Gai, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh.

4/ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh được thành lập từ bệnh viện Than Hòn Gai và bệnh viện Tám Mái Bãi Cháy vào đầu những năm 1961. Sau này, bệnh viện Tám Mái Bãi Cháy hợp nhất với bệnh viện Than Hòn Gai và thành lập nên Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh. Đến nay Bệnh viện Đa khoa Quảng Ninh được công nhận là bệnh viện hạng I.

Hiện bệnh viện có khoảng 400 giường bệnh, 304 bác sĩ, y tá và đội ngũ nhân viên. Bệnh viện đảm trách nhiệm vụ khám chữa bệnh cho bệnh nhân trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh cũng như các tỉnh lân cận.

  • Địa chỉ bệnh viện: Đường Tuệ Tĩnh, Phường Bạch Đằng, thị xã Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

5/ Bệnh viện đa khoa khu vực Móng Cái

Bệnh viện đa khoa Móng Cái là bệnh viện Hạng III trực thuộc Sở Y tế, đảm nhiệm chức năng khám chữa bệnh cho bệnh nhân trên địa bàn tỉnh cũng như các khu vực lân cận. Đội ngũ bệnh cán bộ y tế và hạ tầng cơ sở, trang thiết bị cũng được đầu tư để đáp ứng nhu cầu thiết yếu cho tuyến cơ sở, giảm áp lực khám chữa bệnh cho các tuyến trên.

Tại đây, đã chữa trị thành công cho rất nhiều trường hợp bệnh nhân nam mắc các bệnh nam khoa, các bệnh xã hội khó chữa, cũng như vô sinh hiếm muộn. Bởi vậy nếu có bất kỳ thắc mắc cần tư vấn về các bệnh nam khoa thì các bạn nên đến địa chỉ này nhé!

Theo baotuoitre.net

Cần lưu ý gì trước khi đi khám Nam khoa tại Quảng Ninh (bệnh nam giới)

 khám nam khoa ở Quảng Ninh, khám nam khoa tại Quảng Ninh ở đâu tốt, địa chỉ khám nam khoa ở Quảng Ninh, phòng khám nam khoa tại Quảng Ninh 3

Dẫu biết việc thăm khám nam khoa rất quan trọng, tuy nhiên các đấng mày râu vẫn còn đang hoang mang trong việc trang bị cho mình những kiến thức cũng như tâm lý cần thiết trong việc khám sức khỏe nam khoa. Nếu bạn đang có kế hoạch đi thăm khám, kiểm tra sức khỏe của đấng mày râu thì có thể tham khảo nội dung dưới đây để đi khám cho hiệu quả.

+ Kiêng xuất tinh khoảng từ 3-5 ngày trước khi đi khám

Khi đi khám nam khoa, nhất là khi đi khám rối loạn cương dương, vô sinh hiếm muộn thì không nên quan hệ tình dục hay thủ dâm. Bởi vì, để khám nghiệm và chẩn đoán chính xác bệnh, bạn cần kiêng không được xuất tinh trong khoảng 3-5 ngày.

+ Vệ sinh bộ phận sinh dục

Nhiều người băn khoăn về vấn đề có nên vệ sinh bộ phận sinh dục hay không? Câu trả lời là bạn không cần quá lo lắng, bạn có thể vệ sinh như bình thường. Nhưng chú ý là không cọ rửa quá kỹ, đặc biệt là khi có các vết loét, sùi, các tổn thương… Nam giới cần chú ý rằng, không nên vệ sinh vùng kín bằng những chất có tính tẩy rửa cao vì có thể xóa dấu vết, ảnh hưởng tới độ chính xác khi thăm khám, xét nghiệm.

+ Hạn chế uống nước

Khi đi khám nam khoa, nếu nghi ngờ những dấu hiệu mắc phải do viêm đường tiết niệu gây ra bạn nên nhịn tiểu khoảng 8 tiếng để xét nghiệm đạt hiệu quả. Đó là lý do tại sao khi đi khám nam khoa, bạn nên hạn chế uống nước hoặc uống ít nước.

+ Chuẩn bị tâm lý

Khi khám một số vấn đề Nam khoa thường có xét nghiệm tinh dịch đồ, đòi hỏi người chồng phải tự lấy mẫu bằng cách thủ dâm, nên việc này cần phải có tâm lý thoải mái nhất, tránh căng thẳng. Bạn cũng nên chuẩn bị sẵn 1 đoạn phim trong điện thoại để kích thích và xuất tinh dễ dàng hơn.

+ Mặc quần áo thoải mái

Khi đi khám bạn nên mặc quần áo rộng rãi, thoải mái để quá trình thăm khám đơn giản và nhanh chóng hơn.

Khám nam khoa là một trong những biện pháp giúp cho nam giới nắm rõ tình trạng sức khỏe, cũng như khả năng sinh sản của bản thân thông qua việc kiểm tra và đánh giá tình trạng hoạt động của các bộ phận trong cơ quan sinh dục. Từ đó, có những biện pháp điều trị kịp thời hoặc chăm sóc cơ thể tốt nhất, dưới sự chỉ dẫn của các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm. Nhờ vậy, có thể góp phần vào việc bảo vệ sức khỏe và khả năng sinh sản của bản thân.

Tags: khám nam khoa ở Quảng Ninh, khám nam khoa tại Quảng Ninh ở đâu tốt, địa chỉ khám nam khoa ở Quảng Ninh, phòng khám nam khoa tại Quảng Ninh

Loading...

Tin liên quan

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here