tử vi tháng 5.2019 cung nhân mã, tử vi tháng 05/2019 cung nhân mã, tử vi tháng 5/2019 cung nhân mã, tử vi tháng 5 năm 2019 cung nhân mã, tu vi thang 5 2019 cung nhân mã, tu vi thang 5/2019 cung nhân mã, xem bói tử vi t5/2019 cung nhân mã, xem boi tu vi t5.2019 cung nhân mã

Xem bói tử vi tháng 3 2019 của 12 cung hoàng đạo mới chi tiết nhất: Tài chính có thể là một lĩnh vực của sự chậm trễ và thất vọng, nhưng bạn có thể giải quyết những vấn đề này khi tháng mở ra. Phong cách dễ gần và cá tính của bạn có thể đi một chặng đường dài trong sự phát triển nghề nghiệp. Khả năng thú vị trong lĩnh vực này có thể được khai thác thông qua các kỹ năng giao tiếp mạnh mẽ của bạn.

Tóm tắt nội dung

Xem bói tử vi tháng 3 2019 của 12 cung hoàng đạo mới chi tiết nhất

Vào tháng 3, Xử Nữ có thể quên chìa khóa, ví tiền, nhưng thực tế là bạn có một gia đình và học vấn tốt. Tử vi thừa nhận rằng Xử Nữ có thể dễ dàng có được “cơn gió thứ hai” . Xử Nữ bắt đầu bị thu hút vào xã hội rộng lớn hơn, ngẫu hứng và xuất thần ( và đôi khi thậm chí là khiêu dâm ) . Tháng ba là một tháng dự đoán táo bạo cho tất cả những người sinh ra dưới Xử Nữ; nó dường như là một thách thức lớn đặc biệt là trong lĩnh vực tình yêu và du lịch

Xem bói tử vi tháng 3 năm 2019 Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Khả năng của bạn để dẫn đầu và vượt qua các chướng ngại vật bị cản trở trong tháng này bởi nhiều trách nhiệm. Điều này có thể gây ra sự thất vọng và khó chịu. Đối với bạn, cuộc diễu hành 2019 bắt đầu với một chân trên phanh và một chân trên bàn đạp ga. Đến tất cả các điểm dừng được giải quyết và bạn có thể thể hiện niềm đam mê của mình một cách hào hứng để thể hiện một thực tế mới.

Xem bói tử vi tháng 3 2019 của 12 cung hoàng đạo mới chi tiết nhất 1

Tuy nhiên, hãy lưu ý các thông tin liên lạc quan trọng diễn ra ba ngày ở hai bên của Trăng Tròn. Kêu gọi sức mạnh của sự kiên nhẫn, và bạn sẽ có lập trường rõ ràng và mạnh mẽ hơn vào ngày 29-30 tháng 3 năm 2019. Mặt tự nhiên, cá nhân và can đảm của bản chất của bạn là cần thiết cho những người xung quanh bạn. Bạn dẫn qua ví dụ.

Chi tiết tử vi tháng 3/2019 Cung Bạch Dương

Sao Thủy sẽ tiến gần hơn đến giới hạn bên ngoài của khu vực ký hiệu của bạn nhưng sẽ bắt đầu thụt lùi vào ngày 6, vào cuối Song Ngư. Bạn sẽ phải đợi đến ngày 28 để hành tinh này tiếp tục con đường của mình, cuối cùng bước vào lĩnh vực ký hiệu của bạn vào ngày 17 tháng 4 … Trong chương trình nghị sự: thất bại, rủi ro, hiểu lầm, đổ vỡ và phiền nhiễu.

+ Tâm lý của Bạch Dương tháng 3 năm 2019 có thể bị căng thẳng quá mức, khiến bạn cảm thấy như tay và chân bị ràng buộc bởi bầu trời gắt gỏng, hạn chế này với những tình huống không đáng tin cậy và không đáng tin cậy … Sao Hỏa trong Kim Ngưu sẽ không giúp bạn chủ động, ngoại trừ, có lẽ đến tiền Bạn sẽ hành động, phấn đấu hướng tới lợi nhuận lớn. Cuộc sống tình yêu của bạn sẽ làm tốt ít nhất, và bạn sẽ mở rộng mạng lưới bạn bè của mình và cuối cùng cũng có thời gian để hình thành những mối liên kết chân thực, bền chặt với những người thân thiết nhất với bạn. Sao Thiên Vương sẽ để lại dấu hiệu của bạn vào ngày 11 và từ đó trở đi, sẽ hứa với bạn một cuộc sống yên bình hơn, nơi bạn có thể được che chở khỏi những kết quả trong vài năm qua, điều này đã rất bận rộn đối với một số người.

+ Tình yêu nói chung: Sao Kim sẽ tiến vào Bảo Bình vào ngày 2 và, bất chấp khí hậu khó chịu, hãy thêm nhiều tưởng tượng và hoạt hình vào các cuộc gặp gỡ, tương tác, tình bạn của bạn và hơn thế nữa nếu bạn là một trận đấu … Bạn phải đến tận ngày 26 để tận dụng tối đa những điều kiện nổi bật.

+ Trong một mối quan hệ: Bạn sẽ phải đảm bảo kiểm soát sự thiếu kiên nhẫn của mình trong tháng này và làm dịu đi ham muốn mãnh liệt của bạn đối với cuộc sống nếu bạn muốn giữ liên lạc với bạn đời, người không chịu trách nhiệm về cách các ngôi sao. Thay vì cố gắng giải thích bản thân, hãy hạnh phúc chỉ yêu thương và thể hiện điều đó.

+ Với Bạch Dương độc thân: Đây là một môi trường tuyệt vời để tán tỉnh nhưng không quá nhiều để tạo ra một mối tình lãng mạn lâu dài. Sao Kim sẽ ban cho bạn sức mạnh quyến rũ và quyến rũ, nhưng giao tiếp sẽ không thuận lợi, và vì vậy bạn sẽ có nhiều thành công hơn nếu bạn từ chối đẩy mình một cách bốc đồng lên người khác. Bằng cách này, bạn sẽ học được cách tiếp cận người khác tốt hơn …

+ Lời khuyên: Hãy kiên nhẫn và để thời gian chạy theo hướng của nó – không tức giận hay ép buộc sẽ giúp bạn di chuyển mọi thứ đang bị mắc kẹt ngay bây giờ. Bạn có tất cả thời gian bạn cần để tìm ra những khát vọng sâu sắc nhất của bạn là gì và để cho trực giác của bạn chiếm vị trí chính đáng, thậm chí có thể có được những ý tưởng mới, mới lạ, độc đáo và tuyệt vời.

Lá số tử vi tháng 3 2019 của Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Bạn thích được thoải mái, và xu hướng biến đổi năng động này có thể làm mất cảm giác của bạn. Tu luyện nhận thức thời điểm hiện tại, và bạn có thể là một mỏ neo mạnh mẽ trong những cơn gió của sự thay đổi. Có một sự tập trung vào sự nghiệp trong tháng này. Các dự án mới có thể đang trong giai đoạn nhìn xa trông rộng.

tử vi tháng 3 2019, tử vi tháng 3.2019, tử vi tháng 3/2019, tử vi tháng 3 năm 2019, tu vi thang 3.2019, tu vi thang 3 2019 2

Bạn được trao bản thiết kế, bức tranh lớn, cho các dự án dài hạn. Tài năng của bạn để xây dựng, ổn định và làm đẹp sẽ được phát huy khi năm mở ra. Chạy tất cả các dự án thông qua mặt thực tế của bạn.

Giao tiếp với các thành viên trong gia đình sẽ mang đến một ánh sáng mới – điều cần thiết là phải trung thực và chống lại sự cám dỗ để cứu mọi người khỏi giấc mơ của chính họ. Mong muốn hòa bình có thể dễ dàng chuyển sang giữ cho người khác hạnh phúc để loại trừ chính bạn. Biết rằng ý thức chung tự nhiên của bạn hoạt động như một lực lượng nền tảng cho nhiều bạn bè của bạn.

Chi tiết tử vi tháng 3 2019 của Cung Kim Ngưu

+ Tử vi cung Kim Ngưu háng này, bạn có thể gặp căng thẳng trong cuộc sống lãng mạn của mình nếu bạn không giảm bớt sự bướng bỉnh của mình. Từ ngày 2 đến ngày 26, sự thèm ăn của bạn sẽ không được thỏa mãn và cố gắng làm quá sức, để bù đắp cho dù thông qua thực phẩm, tình yêu hay tiền bạc, có thể loại bỏ mối quan hệ của bạn với người khác, ví tiền hoặc sức khỏe của bạn.

Tuy nhiên, bạn sẽ duy trì hoạt động và quyết tâm, ngay cả trong các nhiệm vụ dài nhất và khó khăn nhất. Sự kiện lớn trong tháng vẫn sẽ là sao Thiên Vương nhập vào dấu hiệu của bạn vào ngày 11. Trong 7 năm, hành tinh đáng ngạc nhiên này sẽ mang lại sự thay đổi, bất ngờ và biến động trong cuộc sống của bạn. Trong giai đoạn này, bạn sẽ bắt buộc tại một thời điểm nhất định để giải phóng bản thân khỏi những ràng buộc của mình, ngay cả khi mọi thứ phải trở nên hơi xấu xí. Sau đó, bạn sẽ phải chuyển đường ray và sử dụng sự thay đổi này tất nhiên do Uranus cung cấp để khiến bạn tự do và tự chủ. Hãy suy nghĩ kỹ về những quyết định bạn đưa ra: chúng có thể sẽ có tác động lớn hơn bạn có thể mong đợi và đòi hỏi bạn phải chịu trách nhiệm!

+ Tình yêu nói chung: Thời hạn 7 năm thay đổi tiềm năng sẽ bắt đầu trong tháng này với Sao Thiên Vương trong khu vực ký của bạn từ ngày 11. Chính xác hơn, sao Kim trong Bảo Bình từ ngày 2 đến ngày 26 có thể làm tăng sự thèm ăn và nhu cầu của bạn, và, với khả năng giao tiếp hạn chế, các tình huống có thể bị sa lầy, vì vậy hãy linh hoạt!

+ Trong một mối quan hệ: Cặp đôi của bạn được tạo ra lâu dài nhưng, trong cuộc sống hàng ngày của bạn, những cuộc cãi vã, im lặng điếc tai, hoặc ghen tuông là có thể. Đó là lợi ích tốt nhất của bạn để thích nghi, trở nên khoan dung hơn và kiên nhẫn hơn để căng thẳng nhẹ không chuyển thành xung đột kéo dài.

+ Đối với Kim Ngưu độc thân: Sự thèm ăn nhục dục, sự thèm ăn của bạn là con dao hai lưỡi. Cuối cùng, bạn có thể sợ hãi bất kỳ đối tác nào gắn liền với sự độc lập của họ nếu bạn quá tham lam hoặc nghi ngờ. Sao Thiên Vương đã sẵn sàng để biến cuộc sống của bạn thành hình dạng. Hãy suy nghĩ về những khát vọng của bạn cho tương lai là gì; họ chắc chắn là khác nhau.

Lời khuyên: Bạn có khả năng sử dụng năng lượng của mình một cách xây dựng và trong điều kiện tuyệt vời. Đừng để những ham muốn vô lý hoặc những kế hoạch phi thực tế của bạn phá hỏng tất cả. Sử dụng bầu không khí này để có cổ phiếu trong hòa bình.

Xem tử vi tháng 3/2019 của Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Tài chính có thể là một lĩnh vực của sự chậm trễ và thất vọng, nhưng bạn có thể giải quyết những vấn đề này khi tháng mở ra. Phong cách dễ gần và cá tính của bạn có thể đi một chặng đường dài trong sự phát triển nghề nghiệp. Khả năng thú vị trong lĩnh vực này có thể được khai thác thông qua các kỹ năng giao tiếp mạnh mẽ của bạn.

Chậm lại để kết nối với quan điểm của người khác mang lại hướng đi mới cho cả hai bạn. Một nơi nghỉ ngơi độc đáo, thú vị có thể khôi phục thần kinh của bạn và làm trẻ hóa các giác quan của bạn.

tử vi tháng 3 2019, tử vi tháng 3.2019, tử vi tháng 3/2019, tử vi tháng 3 năm 2019, tu vi thang 3.2019, tu vi thang 3 2019

Những căng thẳng của những tháng gần đây biến mất, nhưng vẫn rất cần thiết để giữ vững nền tảng giữa nhiều người và các hoạt động bạn tham gia.

+ Chi tiết tử vi tháng 3/2019 của Cung Song Tử

Tháng 3 2019 của Song Tử là một tháng tuyệt vời cho cuộc sống tình yêu và tài chính của bạn: từ ngày 2 đến ngày 26, sao Kim sẽ chiếu sáng tình yêu của bạn, thêm sự cân bằng, tôn trọng lẫn nhau và cảm giác đoàn kết. Bây giờ là thời điểm tốt để giao tiếp yêu thương với nửa kia của bạn hoặc, đối với những người còn độc thân, để tìm một số người tiếp nhận những câu nói quyến rũ của bạn.

Các mối quan hệ của bạn trở nên gợi cảm hơn và các cặp đôi sẽ củng cố qua những đêm lãng mạn ướt át … Nhưng, vẫn còn một vấn đề: Sao Thủy sẽ bám sát vào cuối Song Ngư và do đó có thể nhấn chìm những kế hoạch đẹp đẽ của bạn vào ngày 6 và Ngày 27 Bạn sẽ đặc biệt khó chịu khi phải đối mặt với những thất bại, rào cản, trở ngại, phiền nhiễu, hiểu lầm và những xấp xỉ lảng tránh, nhưng mọi người sẽ phải đối phó với chúng, vì vậy bạn nên học cách đối phó … để tận dụng khoảng thời gian này để đưa ra một số cấu trúc cho các hoạt động của bạn trước khi chỉ trích mọi người khác. Một chút kiên định và thời gian chết sẽ không làm hại bạn! Tận dụng trăng tròn năng động vào ngày 21 để vui chơi và thư giãn!

+ Tình yêu nói chung: Ảnh hưởng của Song Ngư vẫn mạnh mẽ và sẽ trộn lẫn các ý tưởng, cảm xúc và cảm xúc của bạn. Những thất bại và hiểu lầm có thể khiến bạn bùng nổ với sự bực tức. Tuy nhiên, cho đến ngày 26, sao Kim và Bảo Bình sẽ ủng hộ tình bạn và trao đổi trí tuệ, vì vậy hãy kiên nhẫn và giữ cho đôi mắt của bạn mở!

+ Trong một mối quan hệ: Các vấn đề gia đình có thể thúc đẩy một nêm giữa bạn và đối tác của bạn ở nhà. Hãy để những mối quan tâm trong nước của bạn sang một bên, tránh bị chỉ trích hoặc mỉa mai, và hãy vui vẻ dành cho người yêu sự quan tâm và dịu dàng mà họ mong đợi. Kiên nhẫn và thời gian sẽ làm phần còn lại.

+ Đối với Song Tử độc thân: Đây là một tháng tốt để kết bạn và tán tỉnh nhưng không quá nhiều để bắt đầu một mối quan hệ lâu dài. Sẽ có rất nhiều sự kích động và nhầm lẫn trong không khí, và, nếu cảm xúc của bạn là đúng, các vấn đề vật chất cũng có thể phát sinh (các cuộc họp bị bỏ lỡ, rắc rối Internet, hiểu lầm, sai lầm …).

Lời khuyên: Đừng để căng thẳng đạt được điều tốt nhất cho bạn: hãy kiên định đối mặt với những thất bại và rào cản: sự khó chịu của bạn sẽ không làm gì hữu ích, và bạn sẽ chỉ mệt mỏi với những xung đột nhỏ nhặt, vô dụng này. Lùi lại một bước, đạt được một số quan điểm, nghỉ ngơi – tóm lại: thư giãn!

Xem bói tu vi tháng 03 năm 2019 của Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tử vi Cự Giải tháng 3/2019 nói rằng Đừng bỏ cuộc! Đánh giá hướng đi của bạn, thực hiện các quyết định và tìm sự an ủi trong suy ngẫm. Đặc biệt là kiềm chế sự thất vọng ngày 6 tháng 9 năm 2019. Phát hành những gì không đáng để giữ. Vâng, Mặt trời sẽ mọc ra từ phía sau đám mây đen đó vào giữa mùa hè.

tử vi tháng 3 2019, tử vi tháng 3.2019, tử vi tháng 3/2019, tử vi tháng 3 năm 2019, tu vi thang 3.2019, tu vi thang 3 2019 4

Sử dụng Mặt trăng mới vào ngày 10 tháng 3 năm 2019 để kích hoạt các kỹ năng trực quan mạnh mẽ của bạn và gieo hạt giống sáng tạo mới. Công việc khó khăn của bạn trong việc cung cấp bảo mật cho người khác sẽ được đền đáp trong thời gian dài. Kỳ nghỉ kỳ lạ ở vùng đất nước ngoài sống trong giấc mơ của bạn trong tháng này. Một thời gian nghỉ ngơi ngắn ngủi hoặc những mục tiêu dài cả đời, điều tra những gì khuấy động trong tâm hồn bạn.

Chi tiet tu vi tháng 03 năm 2019 của Cung Cự Giải

+ Trong tháng 3 của Cự Giảinày, sự lãng mạn riêng biệt trong vài tuần qua sẽ tạo ra một cuộc sống tình yêu kích động hơn, để độc lập hơn (và cần thiết), nhưng một cảm giác tuyệt vời của tình bạn sẽ tiếp tục tô màu cho các mối quan hệ của bạn. Sao Thủy đi lùi trong Song Ngư sẽ làm bực tức gần như tất cả mọi người – nhưng không phải là bạn quá nhiều.

Chắc chắn, bạn cũng như mọi người khác sẽ phải chịu một vài lần đổ vỡ và thất bại, nhưng sự dừng lại bắt buộc này trong cuộc sống cũng sẽ mang lại cho bạn niềm vui. Cấu hình này của Mercury cũng sẽ mang đến nhiều sáng tạo và cảm hứng cho những người sẵn sàng cho ảnh hưởng này. Sao Hỏa trong Kim Ngưu sẽ, hơn nữa, khuyến khích bạn làm việc chăm chỉ, tận dụng tối đa các hoạt động kinh doanh của bạn và không ngừng trong các sáng kiến ​​của bạn. Nó cũng có thể thúc đẩy bạn bè của bạn cho bạn mượn một số trợ giúp vật chất … Hãy coi chừng trăng tròn ở Thiên Bình vào ngày 21: khí hậu điên cuồng vào mùa xuân này, với một mặt trăng áp lực trên nó, có thể chui vào da bạn và tối đi tâm trạng của bạn … Vào cuối tháng, vào ngày 26, sao Kim sẽ bước vào Song Ngư, mang theo một khoảng thời gian nhẹ nhàng và lãng mạn …

+ Tình yêu nói chung: Bạn có lẽ là một trong những dấu hiệu sẽ được tha thứ nhiều nhất từ ​​sự nhầm lẫn thiên thể sắp tới giữa mặt trời và sao Thủy trong sự thụt lùi trong Song Ngư. Dấu hiệu nước rất thân thiện này sẽ khuyến khích bạn lãng mạn, nhưng sao Kim trong Bảo Bình sẽ nhắc nhở bạn rằng một mối quan hệ không có nghĩa là nô lệ, rằng đối tác của bạn có quyền tự chủ của riêng họ …

+ Trong một mối quan hệ: Bạn có tất cả thời gian bạn cần suy nghĩ về tình huống của mình, sử dụng trực giác đặc biệt mạnh mẽ của bạn. Bạn có thể tận dụng tối đa sự chậm lại toàn cầu này bằng cách tham gia vào cuộc đối thoại hòa bình với nửa kia của mình, xem xét nguyện vọng của mỗi người, tìm sự thỏa hiệp và chấp nhận những thay đổi và điều chỉnh sẽ chỉ củng cố mối quan hệ của bạn.

+ Đối với Cự Giải độc thân: Bạn sẽ tràn đầy sức mạnh quyến rũ, và ngoại hình, cử chỉ, thái độ của bạn sẽ thanh lịch, cho phép bạn, nhờ khả năng thích ứng hiện tại của bạn, để phù hợp với bất cứ nơi nào. Một số cuộc gặp gỡ bạn thực hiện có thể thực sự quyết định. Nếu bạn có thời gian, nghĩa là, vì mọi thứ sẽ không diễn ra quá nhanh.

Lời khuyên: Các ngôi sao sẽ bồn chồn nhưng đầy hứa hẹn, đòi hỏi hành động từ phía bạn và thậm chí là trách nhiệm, có lẽ. Đây cũng sẽ là khoảng thời gian mang tính xây dựng cho mối quan hệ tình cảm của bạn.

Giải mã tu vi thang 3 2019 của Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Các mối quan hệ của bạn đã sẵn sàng để hàn gắn trong tháng 3 năm 2019 Leo. Khả năng chịu trách nhiệm của bạn bị cản trở bởi những động cơ ẩn giấu. Cái nhìn sâu sắc có giá trị là kết quả của việc nhìn bên dưới bề mặt của sự vật. Bạn đang ở một vị trí tốt hơn để xác định sự thật. Hãy nhớ rằng, tất cả những gì lấp lánh không phải là vàng.

tử vi tháng 3 2019, tử vi tháng 3.2019, tử vi tháng 3/2019, tử vi tháng 3 năm 2019, tu vi thang 3.2019, tu vi thang 3 2019 5

Lắng nghe, thực sự lắng nghe, đến trái tim của người khác và bản chất trái tim sư tử của bạn sẽ thắp sáng con đường cho những người khác trở thành con người của họ. Khu vực làm việc cần một số tổ chức, và bạn sẵn sàng cho nhiệm vụ trong tay. Trọng tâm của bạn trong tháng này là về công việc, các mối quan hệ và tài nguyên được chia sẻ với người khác.

Chi tiet tu vi thang 3 2019 của Cung Sư Tử

Tin tức lớn trong tháng 3 của Sư Tử này là sao Thiên Vương nhập vào Kim Ngưu vào ngày 11. Đây sẽ không phải là tin tuyệt vời cho Leo, người sẽ, trong bảy năm tới, sẽ phải làm lại những nền tảng của cuộc đời họ. Họ cũng sẽ phải đưa ra những thay đổi mà họ không nhất thiết phải chọn, nếu họ khăng khăng áp đặt những biến động không mong muốn lớn đối với người thân của họ.

Trong mọi trường hợp, đây sẽ là một tháng căng thẳng, thất bại, tranh giành quyền lực, có thể là quá nhiều công việc và la hét những trận đấu sẽ không giải quyết được gì … May mắn thay, vào ngày 21, xuân phân sẽ trùng với trăng tròn ở Thiên Bình , mở ra một giai đoạn hài lòng hơn, trong đó bạn sẽ có được quyền kiểm soát các vấn đề trong tay, di chuyển trở lại và nhận trách nhiệm mới. Cuộc sống tình yêu của bạn hứa hẹn sẽ nóng lên cho đến cuối tháng. Bạn sẽ thảo luận, tìm ra những thỏa hiệp phù hợp và tham gia … Bất cứ ai còn độc thân đều có cơ hội tốt để tìm thấy một người đặc biệt trong mùa xuân lãng mạn này.

+ Tình yêu nói chung: Bạn sẽ phải chuẩn bị tâm lý cho những thay đổi ngắn hạn sẽ đến với Sao Thiên Vương, người có thể mang đến một vài biến động tưng bừng trong những năm tới. Trong tháng này, sao Kim trong Bảo Bình sẽ mang đến cho bạn những lời ru lãng mạn tuyệt vời trong cơn bão. Bạn bè và những người yêu nhau cũng sẽ ở trong trái tim mê đắm của bạn.

+ Trong một mối quan hệ: Dựa vào sự quyến rũ, sự ràng buộc và sự gợi cảm mạnh mẽ của bạn, thay vì cuộc đối thoại chỉ có thể bị sa lầy trong sự nhầm lẫn và hiểu lầm. Lên kế hoạch cho một đêm lãng mạn cho chỉ hai bạn dưới ánh trăng rằm vào ngày 21. Đây sẽ là một ngày sẽ có nhiều ưu ái cho bạn.

+ Đối với Sư Tử độc thân: Bạn sẽ có tất cả sức mạnh quyến rũ mà bạn cần, nhưng thái độ hách dịch của bạn sẽ không khiến ai đứng về phía bạn. Bạn có cơ hội gặp gỡ một số người mới tuyệt vời, đặc biệt là thông qua bạn bè của mình, nhưng để sự tán tỉnh này biến thành một mối quan hệ thực sự, ổn định, bạn sẽ phải kiên nhẫn và khéo léo …

Lời khuyên: Sao Thiên Vương và Sao Hỏa ‘ cuộc xâm lược của Kim Ngưu có thể khơi dậy rất nhiều căng thẳng, đặc biệt là với sao Thủy trong việc thụt lùi khiến việc di chuyển và thảo luận trở nên khó khăn. Tạm biệt thời gian của bạn và tìm hiểu ngay nghệ thuật thỏa hiệp. Nó sẽ sớm hữu ích cho bạn.

Lá số Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9) tháng 3 năm 2019

Cách tiếp cận cuộc sống vô nghĩa của bạn bị ném cho một vòng lặp. Mọi người đến từ đâu, yêu cầu dịch vụ của bạn và chuyển sự chú ý đến nhu cầu của họ. Tử vi tháng 3 năm 2019 dự đoán rằng mặc dù tháng 3 năm 2019 này là một hành động cân bằng cho bạn, có rất nhiều điều để tìm hiểu và nhận được khi phản ánh cuộc sống của người khác.

tử vi tháng 3 2019, tử vi tháng 3.2019, tử vi tháng 3/2019, tử vi tháng 3 năm 2019, tu vi thang 3.2019, tu vi thang 3 2019 6

Có xu hướng cam kết quá mức, và công việc có thể cản trở các cam kết xã hội. Giữ tất cả trong quan điểm, tháng này sẽ đưa bạn ra khỏi sự ảm đạm vào một phạm vi hoạt động lớn hơn. Có thể phát triển các liên minh đánh giá cao, tôn trọng và hỗ trợ. Có thể xu hướng của bạn để chọn những thứ tách biệt là một nhận thức lành mạnh về hướng cuộc sống cân bằng với các mối quan hệ của bạn.

Chi tiết Lá số tử vi Cung Xử Nữ tháng 3.2019

Mối quan hệ của bạn với những người khác có thể sa lầy trong quá trình thụt lùi của sao Thủy, điều này sẽ đưa các dây thần kinh mong manh của bạn vào thử nghiệm. Mọi người sẽ dễ bị ảnh hưởng bởi những sự cố, trục trặc và các sự cố trong nước khác, và bạn thường sẽ thiếu quan điểm để đối phó với những bất tiện nhỏ này. Sự căng thẳng thần kinh này có thể có tác động đến các mối quan hệ của bạn: suy nhược thần kinh, tâm trạng xấu, thiếu kiên nhẫn.

May mắn thay, sao Hỏa trong Kim Ngưu, trong một khía cạnh tuyệt vời với sao Thổ trong Ma Kết, sẽ liên kết với bạn bằng 3 dấu hiệu trái đất trong sự hài hòa của một công việc được thực hiện tốt và chắc chắn rằng bạn sẽ đặt nền móng cho một tương lai an toàn. Cuối cùng, Sao Thiên Vương bước vào Kim Ngưu vào ngày 11 sẽ phục vụ để xác nhận những thay đổi may mắn sẽ phát sinh trong suốt những năm tới. Tất cả các loại sự kiện bên ngoài sẽ giúp bạn xoay chuyển cuộc sống của bạn, không có nước mắt hay hối tiếc. Vào cuối tháng, sao Kim đến Song Ngư sẽ kích hoạt lại cuộc sống tình yêu của bạn, cam kết với bạn một lời hứa và đưa màu hồng vào cuộc sống của bạn …

+ Tình yêu nói chung: Về lâu dài, những thay đổi hạnh phúc, may mắn sẽ diễn ra trong cuộc sống của bạn trong những năm tới. Trong tháng này, vẫn còn sao Thủy căng thẳng ngược dòng để đối phó nếu bạn không thư giãn và trên hết là buông tay. Bạn sẽ không bao giờ kiểm soát được mọi thứ trong cuộc sống của mình, vì vậy hãy học cách tạo không gian cho sự may mắn, cơ hội, ước mơ …

+ Trong một mối quan hệ: Bạn sẽ có nhiều điều để thảo luận, kết thúc và lên kế hoạch. Đây sẽ là một tháng mệt mỏi nhưng mang tính xây dựng cho các cặp đôi có trái tim của họ ở đúng nơi. Sự gợi cảm được đảm bảo bởi sao Hỏa trong Kim Ngưu, và sự căng thẳng được đảm bảo bởi mặt trời và sao Thủy trong Song Ngư. Không có gì thảm khốc, nhưng một vài tia lửa sẽ bay …

+ Đối với Xử Nữ độc thân: Bầu không khí này tốt hơn để kết bạn hơn là gặp gỡ người bạn tâm giao của bạn. Tận dụng sao Kim trong Bảo Bình cho đến ngày 26 để mở rộng sự quen biết của bạn và đặt nền móng đầu tiên cho các mối quan hệ cá nhân hơn. Trong khi đó, sổ địa chỉ của bạn chắc chắn sẽ đầy!

Lời khuyên: Sức khỏe thể chất và tinh thần của bạn sẽ được bảo vệ, vì vậy đừng để bản thân bị phân tâm với các chi tiết hoặc những điều không thể suy nghĩ mà bạn không có khả năng xử lý. Bạn đã bật đèn xanh để đưa ra các thỏa thuận, đặt nền móng cho một mối quan hệ mới và tận hưởng một số khoảnh khắc gợi cảm.

Bói tử vi tháng 3.2019 Cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Bạn đang chạy theo các hướng khác nhau trong tháng này để cố gắng giữ cho thế giới của bạn cân bằng. Nếu bạn chỉ tập trung vào việc giữ hạnh phúc cho người khác, bạn có thể bỏ lỡ những món quà phát triển cá nhân. Năm nay mang lại lợi ích trong liên hệ và liên minh mới. Ân sủng xã hội tự nhiên của bạn được tăng cường trong công việc và chơi.

tử vi tháng 3 2019, tử vi tháng 3.2019, tử vi tháng 3/2019, tử vi tháng 3 năm 2019, tu vi thang 3.2019, tu vi thang 3 2019 7

Sự phát triển trong lĩnh vực làm việc là mới và thú vị. Điều quan trọng là phải biết nơi bạn thực sự đứng. Sự trung thực bắt đầu từ bản thân. Hãy cho bản thân nghỉ ngơi, và thúc đẩy những giấc mơ chân thành. Mặt tiền nhà kêu gọi sự chú ý của bạn. Bạn trực giác biết một ngôi nhà chỉ trở thành một ngôi nhà khi sự tôn trọng lẫn nhau ngự trị.

Chi tiết tử vi tháng 3.2019 Cung Thiên Bình

Cuộc sống tình yêu của bạn sẽ dễ dàng kéo dài gần cả tháng, cho bạn cơ hội vui chơi với ai đó tuyệt vời hoặc thực hiện một cuộc gặp gỡ mới đầy hứa hẹn nếu bạn chú ý. Trong bối cảnh, Sao Thiên Vương sẽ nhập Kim Ngưu vào ngày 11, mang lại sự thay đổi và, cho mọi decan, các hoạt động tập trung vào lợi ích vật chất, tiền bạc, di chuyển, đầu tư và chi phí – với những bất ngờ tốt và xấu.

Với sao Thủy đi lùi từ ngày 6 đến ngày 27, những thất bại hoặc sự cố có thể làm bạn nản lòng, đặc biệt là trong mối quan hệ bạn bè và các mối quan hệ xã hội, nơi tâm trạng của bạn đôi lúc trở nên chua chát. Sao Hỏa trong Kim Ngưu sẽ duy trì năng lượng cuộc sống của bạn, khuyến khích bạn hoàn thành những gì bạn bắt đầu. Equinox mùa xuân năm nay sẽ trùng với trăng tròn trong khu vực bảng hiệu của bạn. Lưu lại ngày vào ngày 21 và lên kế hoạch cho một ngày đầy màu sắc của những cuộc gặp gỡ, tương tác và tình yêu mới. Tiếp tục – ra khỏi đó! Sức mạnh quyến rũ của bạn sẽ được thúc đẩy bởi tâm trạng hòa đồng của bạn.

+ Tình yêu nói chung: Với sao Kim ở Bảo Bình từ ngày 2 đến ngày 26, đây sẽ là một tháng đầy quyến rũ và những khám phá bất ngờ, rất hài lòng trong tình bạn và cuộc sống lãng mạn và xã hội của bạn. Tất cả những gì còn lại để bạn làm là sử dụng sự quyến rũ và chiến thuật tự nhiên của bạn để gặp gỡ nhiều người hơn và tương tác nhiều hơn. Ngay cả khi một số thất bại phát sinh, bạn sẽ biết phải làm gì về chúng!

+ Trong một mối quan hệ: Bạn sẽ tận hưởng một môi trường tuyệt vời để nói chuyện với một trái tim rộng mở với đối tác của bạn và để lập kế hoạch xây dựng cho tương lai. Đôi khi bạn sẽ gặp khó khăn khi nhận được thông điệp của mình, nhưng tiềm năng phát triển trong mối quan hệ của bạn là rất lớn. Tận dụng trăng tròn trong dấu hiệu của bạn vào ngày 21 để tuyên bố tình yêu của bạn hoặc để trang điểm, tùy thuộc.

+ Đối với Thiên bình độc thân: Đây là một tháng tuyệt vời, nơi mọi thứ đều có thể. Với không khí mềm mại và mùa mới đang đến gần, cuộc sống tình cảm của bạn sẽ trải nghiệm sự đổi mới và trẻ hóa. Tháng này sẽ có nhiều kinh nghiệm mới, nguyên bản và những cuộc phiêu lưu bất ngờ cả trong tình bạn và trong cuộc sống tình yêu của bạn.

Lời khuyên: Tận dụng sao Kim trong Bảo Bình để mở rộng người quen và kết bạn mới. Tình huống lãng mạn của bạn sẽ tận hưởng một thỏa thuận ngừng bắn thú vị, đầy bí mật, khám phá và trái phiếu sẽ phát triển mạnh mẽ hơn từ ngày này qua ngày khác.

Bắt bài tử vi tháng 3 2019 Cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Làm sâu sắc nguồn gốc của bạn, và mọi người đều được hưởng lợi từ quan điểm công bằng và công bằng của bạn. Sự phát triển trong lĩnh vực làm việc rất thú vị và mới mẻ. Nhà của bạn mang lại sự thoải mái tuyệt vời trong tháng này. Nước ép sáng tạo đang chảy. Trẻ em được hưởng lợi từ sự nhạy cảm và trực giác sâu sắc của bạn. Đây là tháng để mơ ước, chơi và khám phá khả năng thân mật của bạn. Nắm giữ sự oán giận không đưa bạn đến nơi bạn muốn.

tử vi tháng 3 2019, tử vi tháng 3.2019, tử vi tháng 3/2019, tử vi tháng 3 năm 2019, tu vi thang 3.2019, tu vi thang 3 2019 8

Sự trì trệ nhường chỗ cho sự di chuyển và cứu trợ. Truyền thông quan trọng diễn ra. Hãy nhớ nói sự thật với sự chính trực và lòng trắc ẩn. Nước của thiên nhiên của bạn chảy sâu, và giai đoạn cuối cùng của mùa đông này hoàn thành việc thanh lọc. Điều này dẫn đến tình trạng tinh thần và tinh thần tốt hơn. Trực giác và cảm giác ruột của bạn rõ ràng hơn, và đáng tin cậy hơn khi tháng mở ra.

Chi tiết tử vi tháng 3 2019 Cung Bọ Cạp

Cuộc sống của Bọ Cạp tháng 3.2019 sẽ tăng tốc, những thay đổi sẽ hình thành và trao đổi của bạn với những người khác sẽ nhận được sự hỗ trợ, nhưng đây sẽ là một tháng có nhiều ảnh hưởng trái ngược nhau. Các hành tinh sẽ di chuyển chậm, và tiếng sấm rền của Uranus vào dấu hiệu ngược lại của bạn (trong 7 năm tới) sẽ không được chú ý! Trong những năm tới, bạn sẽ xem xét lại lập trường cá nhân của mình đối với thế giới và thay đổi một vài quy tắc.

Bạn bướng bỉnh, và sự ngoan cường này có thể gây ra một số thay đổi và bất ngờ trong cuộc sống và tính cách của bạn. Đừng bám vào những điều chắc chắn trong quá khứ của bạn: một cánh cửa đang mở ra; bạn phải hiểu sự tự do này cung cấp cho bạn. Ngắn hạn hơn, sao Thủy sẽ thụt lùi trong Song Ngư, cho bạn thời gian để suy nghĩ và mở rộng trực giác của bạn trong tháng này. Tuy nhiên, những rắc rối về xe hơi và trục trặc máy tính vẫn có thể khiến bạn khó chịu trong 3 tuần tới. Bạn sẽ phải chịu đựng một cuộc sống hàng ngày không may mắn. Đối với các mặt lãng mạn của cuộc sống, kế hoạch cho sự căng thẳng: bạn không thể vận dụng sức mạnh quyến rũ của bạn không bị trừng phạt mà không cần chạy vào một số chướng ngại vật hoặc một mức độ dung nạp ngang bằng với riêng bạn, như sẽ xảy ra trong tháng này …

+ Tình yêu trong chung: Các mối quan hệ của bạn trong tháng này có thể khiến bạn gặp căng thẳng cao độ nếu bạn không đồng ý cung cấp cho người khác những đặc quyền tương tự mà bạn dành cho mình. Bạn bè sẽ ngày càng xa cách và đối tác của bạn sẽ không thể nghi ngờ bạn nữa – vì vậy hãy coi chừng!

+ Trong một mối quan hệ: Đó là lợi ích tốt nhất của bạn để dành thời gian để nói chuyện để bạn có thể tránh để lại bất cứ điều gì không được nói, hiểu lầm hoặc cãi nhau vô ích. Đối tác của bạn có thể khao khát tự do và tin tưởng hơn, vì vậy hãy đưa nó cho họ mà không bắt họ phải giao nhiệm vụ đó.

+ Đối với Bọ Cạp độc thân: Nhu cầu của bạn rất cao đến nỗi bạn có thể gặp khó khăn trong việc hình thành một mối ràng buộc mới, bất kể sức mạnh quyến rũ của bạn có thể mãnh liệt đến mức nào. Sự quyến rũ là không đủ; bạn cũng phải thể hiện sự đồng cảm, tôn trọng và trên hết là sự khoan dung cho một mối quan hệ phát sinh. Hiện tại, bạn quá hách dịch hoặc lôi kéo.

Lời khuyên: Hãy tin vào trực giác của bạn, kiên nhẫn và làm việc để trở nên khoan dung hơn hết mức có thể. Thái độ này sẽ cho phép bạn tìm thấy những người mới hoàn toàn trái ngược với những nơi thông thường của bạn, mặc dù trải nghiệm này thực sự có thể dẫn đến một mối quan hệ lâu dài …

Lá số tử vi tháng 03 2019 của Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Ngày gypsy của bạn đã kết thúc, ít nhất là cho đến Spring Equinox. Các vấn đề được tiết lộ vào tháng 11 – 1 năm 2018 cuối cùng cũng được giải quyết. Phản xạ trở lại hành vi lặp đi lặp lại và thói quen dẫn đến nơi nào.

tử vi tháng 3 2019, tử vi tháng 3.2019, tử vi tháng 3/2019, tử vi tháng 3 năm 2019, tu vi thang 3.2019, tu vi thang 3 2019 9

Xu hướng biến đổi mạnh mẽ đang khiến bạn từ trong ra ngoài. Thực sự, bạn đang bắt đầu nhìn thấy ánh sáng ở cuối đường hầm. Dành thời gian để rút lui vào thánh đường bên trong ngôi nhà tâm linh của bạn. Mặc khải, chữa lành và hiểu biết sẽ được tìm thấy trong.

Sag, nhắc nhở bản thân hàng ngày rằng đây là một năm mới với những hứa hẹn và khả năng mới. Chỉ sau đó, bạn có thể quay lại và truyền cảm hứng cho những người khác với sự nhiệt tình và tầm nhìn.

Chi tiết tử vi tháng 03 2019 của Cung Nhân Mã

Với sao Kim ở Bảo Bình từ ngày 2 đến ngày 27 tháng 3, cuộc sống tình yêu của bạn sẽ rực cháy. Một không khí tự do và tươi mát sẽ thổi qua đời sống tình cảm của bạn, và bạn sẽ phát triển các mối quan hệ tự do nhưng gần gũi; tự chủ nhưng tử tế, hiểu biết nhưng chỉ. Cuộc sống tình yêu, bạn bè và đồng nghiệp của bạn sẽ thấy bạn thật quyến rũ, vì vậy bây giờ là lúc để gặp người bạn tâm giao của bạn nếu bạn vẫn còn độc thân.

Trong thời gian này, Sao Thiên Vương sẽ thay đổi các dấu hiệu vào ngày 11 và nhập Kim Ngưu, nơi nó sẽ tồn tại trong 7 năm tới. Nó có thể gây ra những thay đổi vật chất, vật chất trong suốt thời gian này. Sao Thiên Vương sẽ thúc đẩy bạn thực hiện những nỗ lực lâu dài hoặc xem xét các môn học khó. Sao Thủy sẽ thụt lùi trong Song Ngư từ ngày 6 đến ngày 27 và có thể khiến tháng này trở nên khó khăn trong thần kinh của bạn. Đây là một dấu hiệu của sự chậm chạp và vụng về trong tất cả các trao đổi và chuyển động của chúng tôi. Điều này có thể biến thành các vấn đề về nước (vòi bị rò rỉ, nước tràn), sự cố, sự cố, thất bại và ùn tắc giao thông … Bạn sẽ bị ảnh hưởng nhiều hơn những người khác vì tính khí nóng nảy của bạn không thể chịu đựng được bất kỳ sự chậm lại nào. Bạn có thể điều khiển bản thân bằng cách ăn mừng mùa xuân vào ngày 21 trong một lần trăng tròn đặc biệt lễ hội.

+ Tình yêu nói chung: Đây là tháng hoàn hảo cho tình cảm nếu bạn làm theo trái tim của bạn chứ không phải tâm trí của bạn, như bị mất trong sự nhầm lẫn và mâu thuẫn như nó là. Bạn sẽ tìm thấy sự hài lòng nhất với bạn bè của mình, ngay cả khi thất bại hoặc mất tập trung có thể khiến mối quan hệ của bạn được làm sáng tỏ cho đến ngày 27.

+ Trong một mối quan hệ: Đừng nói chuyện – hãy hành động và thể hiện tình cảm của bạn mà không cố gắng diễn đạt thành lời. Họ sẽ bị mắc kẹt bởi một bầu trời xám xịt và bơ phờ sẽ có khả năng làm bạn bực tức. Nhắc nhở bản thân rằng đối tác của bạn không ở đó mà không có lý do và đảm bảo rằng bạn giữ cho mối quan hệ của bạn không có bất kỳ hình thức dư thừa nào. Sao Mộc sẽ tiếp tục, trong nền, để bảo vệ cuộc sống tình yêu của bạn giữa sự hỗn loạn …

+ Đội với Nhân Mã độc thân: Không nghi ngờ gì nữa, bạn sẽ gặp một số khó khăn khi gặp gỡ những người mới và có thể bỏ lỡ một cuộc họp do vấn đề tự động. Nhưng, cảm xúc của bạn sẽ mạnh mẽ và sống động, và đó sẽ không phải là những vấn đề kỹ thuật nhỏ này sẽ ngăn bạn cuối cùng tìm thấy hạnh phúc.

Lời khuyên: Miễn là bạn hành động khiêm tốn, nói chuyện nghiêm túc và giữ kín, các mối quan hệ của bạn nên tổ chức khóa học của họ. Nhưng, đây không phải lúc nào cũng để bắt đầu các cuộc thảo luận mới hoặc cố gắng ký một thỏa thuận chính thức; giao tiếp quá chậm và mờ vào lúc này …

Xem tử vi tháng 3 2019 Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tất cả mọi người xứng đáng được nghỉ ngơi bây giờ và sau đó. Vấn đề duy nhất, Ma Kết, là bạn có thể tiếp tục chạy máy chạy bộ. Nếu vậy, bạn có thể bỏ lỡ cơ hội cho sự phản ánh ngọt ngào dẫn đến một cái nhìn mới về con đường cuộc sống của bạn. Tránh sự cám dỗ để trở nên tiêu cực trong mười ngày đầu tháng 3 năm 2019. Biết rằng có một dòng sông sáng tạo sâu sắc trong bạn. Ý tưởng chảy như nước, và nuôi dưỡng hạt giống của các dự án mới.

tử vi tháng 3 2019, tử vi tháng 3.2019, tử vi tháng 3/2019, tử vi tháng 3 năm 2019, tu vi thang 3.2019, tu vi thang 3 2019 10

Tử vi tháng 3 năm 2019 nói rằng khi bạn dành thời gian để giải phóng những kỳ vọng, bạn có thể sửa đổi các mục tiêu với sự rõ ràng hơn. Trong khi bạn thường là người thực tế, con đường cuộc sống của bạn được hưởng lợi từ việc chia sẻ trách nhiệm. Điều này làm giảm tải của bạn và giải phóng sự chú ý của bạn cho một hợp đồng mới cho cuộc sống.

Chi tiết tử vi tháng 3 2019 Cung Ma Kết

Một sự kiện lớn cho bài hát của bạn trong tháng này! Vào ngày 11, Sao Thiên Vương sẽ đi vào một dấu hiệu trái đất khác, nơi nó sẽ tồn tại trong 7 năm tới: bạn của bạn, Kim Ngưu. Decan sau decan, trong vài năm tới, bạn sẽ phải suy nghĩ lại về ý tưởng độc lập của mình và sẽ khao khát sự mới lạ. Bạn cũng sẽ cởi mở hơn để thay đổi, và những biến động diễn ra nhẹ nhàng và khác thường.

Bạn sẽ có cơ hội cho một khởi đầu mới, để có hứng thú với các lĩnh vực mới và cuộc sống sẽ đam mê. Đây là một giai đoạn tốt để kết bạn mới, có giá trị. Trong ngắn hạn, sao Thủy, lùi về giữa ngày 6 và 27, có thể làm chậm các kế hoạch và chuyển động của bạn xuống, gây ra những thất bại trên con đường của bạn. Bạn có thể chờ đợi thời gian tán tỉnh và tán tỉnh mà không giải phóng niềm đam mê quá mức của bạn hoặc làm giảm sự độc lập của bạn. Đây là một tháng tốt để tán tỉnh hoặc tăng cường trí tuệ, hoặc thậm chí là triết lý, gắn kết với đối tác của bạn. Để quyến rũ, đừng ngần ngại gây bất ngờ … Tuy nhiên, hãy tránh, quá nhiều vào quá trình xuân phân: trăng tròn vào ngày 21 sẽ đặc biệt căng thẳng đối với bạn …

+ Tình yêu nói chung: Mối quan hệ của bạn với người khác sẽ chứa đầy trực giác tuyệt vời và ý nghĩa ngầm, tinh tế. Sao Kim sẽ để lại dấu hiệu của bạn vào ngày 2 để đi vào Bảo Bình, với lời hứa về sự tưởng tượng nhiều hơn và cảm giác mạnh mẽ hơn về tình anh em trong các mối quan hệ khác nhau của bạn. Bạn sẽ hòa đồng tuyệt vời với người khác, và bản năng của bạn sẽ được giúp đỡ.

+ Trong một mối quan hệ: Đây là một tháng tốt để giao tiếp cởi mở với đối tác của bạn, để trang điểm hoặc thực hiện các biện pháp mới và tìm một sự thỏa hiệp, sắp xếp mới. Sao Thiên Vương, bước vào Kim Ngưu, hứa hẹn những thay đổi tốt đẹp lâu dài trong cuộc sống của bạn cùng nhau.

+ Đối với Ma Kết độc thân: Bạn sẽ tràn đầy sự quyến rũ tinh tế, và kỹ năng lắng nghe của bạn sẽ khiến bạn trở thành một người bạn tâm tình tuyệt vời. Đây là cửa sổ cơ hội của bạn cho một mối quan hệ, tệ nhất, sẽ hài lòng và, tốt nhất, bền vững và yên tâm. Giá trị của bạn được nâng cao – bạn đang đi đúng hướng!

Lời khuyên: Trái ngược với nhiều người khác, sao Thủy nghịch hành sẽ không gây hại cho bạn nhưng sẽ phục vụ sở thích của bạn: bạn sẽ có tất cả thời gian và tài năng để nhận được thông điệp của mình một cách khéo léo và nhận được nhiều sự thể hiện tình cảm từ người khác.

Bói lá số tử tháng 3.2019 Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bạn đang ở trên một cung Bảo Bình. Mặc dù xu hướng bảo thủ, bạn đang ở đúng nơi vào đúng thời điểm. Hãy tin vào tầm nhìn của bạn cho một tương lai nhân văn. Quan điểm toàn cầu của bạn được tăng cường bởi năng lượng trực quan mạnh mẽ. Nhưng, hãy chống lại sự cám dỗ để cứu người khác. Hòa bình thực sự bắt đầu với bạn.

tử vi tháng 3 2019, tử vi tháng 3.2019, tử vi tháng 3/2019, tử vi tháng 3 năm 2019, tu vi thang 3.2019, tu vi thang 3 2019 11

Thực sự yêu chính mình, và bạn có thể tự do gieo hạt giống từ bi trong thế giới của bạn. Bạn được kêu gọi để phát triển an ninh tài chính theo những cách kỳ diệu. Trong khi lĩnh vực cải thiện tài chính là mạnh mẽ, bạn có thể hưởng lợi từ ý kiến ​​thứ hai. Hãy chắc chắn để chạy ý tưởng bởi một người có căn cứ trong các vấn đề thực tế.

Là một quá trình đồng sáng tạo và bạn đang ở một vị trí hoàn hảo để tìm hiểu những cách mới để tồn tại trên thế giới. Xem các xu hướng, bắt sóng và tự do là của bạn. Tử vi hàng năm 2019 cho mỗi dấu sao , hãy xem và tìm hiểu những gì trong năm có trong cửa hàng.

Chi tiết lá số tử tháng 3.2019 Cung Bảo Bình

Sao Thủy sẽ thụt lùi trong một phần tốt của tháng trong hàng xóm của bạn, Song Ngư. Nó sẽ cho bạn thời gian để đồng hóa những điều mới mà bạn đã thu thập được, để thể hiện sự sáng tạo của bạn bằng cách quyết định ngừng trí tuệ hóa cảm xúc của bạn dưới vỏ bọc bảo vệ chính mình. Làm theo bản năng của bạn và ghi nhớ những người khác trong các sáng kiến ​​của bạn.

Quá cảnh này là một điểm khởi đầu cho bạn và có thể thiết lập tài chính của bạn đi thuyền. Tất cả sẽ liên quan đến chất lượng của các tương tác bạn duy trì trong khí hậu bối rối, thường vô trách nhiệm, nhưng đầy ý tưởng này. Hơn nữa, sao Kim sẽ nhập dấu hiệu của bạn vào ngày 2 và sẽ không rời đi nữa cho đến ngày 26. Bạn sẽ ở trong một công ty duyên dáng, tăng cường mối quan hệ tình cảm và mọi thứ sẵn sàng để bạn thực hiện các liên hệ xã hội mới, bạn bè mới hoặc hơn thế nữa nếu bạn là một đối thủ và tất cả trong một môi trường tôn trọng lẫn tự do lẫn nhau. Tuy nhiên, bạn sẽ không có hoàn toàn tự do, với năng lượng của bạn đang bị căng thẳng cao độ, thiếu kinh phí cho các sáng kiến ​​của bạn hoặc các cuộc đối đầu căng thẳng trong cuộc sống gia đình bạn. Bạn sẽ được thư giãn vào ngày 21, dưới trăng tròn này trong một mặt trăng đầy màu sắc và năng lượng cao!

+ Tình yêu nói chung: Đây là một tháng tốt lành cho bất kỳ mối quan hệ nào, với sao Kim trong dấu hiệu của bạn từ ngày 2 đến ngày 26. Hành tinh đẹp này sẽ mang đến cho bạn sự quyến rũ và tài hùng biện và làm nổi bật những phẩm chất tích cực của bạn. Bây giờ, sau đó, là thời gian để ra ngoài, mời những người khác, gặp một số người và làm việc trên tất cả các mối quan hệ tình cảm của bạn.

+ Trong một mối quan hệ: Cuối cùng bạn có thể nói về tiền giữa các tờ. Trên thực tế, mặt trời và đặc biệt là sao Thủy sẽ thôi thúc bạn xem xét khía cạnh vật chất của mối quan hệ của bạn, điều này có thể dẫn đến việc bạn chuyển nhà hoặc mua hàng quan trọng. Tuy nhiên, Sao Thiên Vương, bước vào Kim Ngưu, sẽ mang đến những biến động trong những năm tới mà bạn sẽ phải làm quen với …

+ Đối với Bảo Bình độc thân: Bạn sẽ có một chút rắc rối đúng cách truyền năng lượng của bạn và mong muốn áp đảo. Các chủ đề bạn đưa ra có thể khiến những người có đầu óc thẳng thắn sợ hãi hơn, vì vậy hãy giảm bớt một chút, bớt đi một chút, và bạn sẽ tạo ra một số … người quen tuyệt vời.

Lời khuyên: Hãy tin vào sự quyến rũ của bạn nhưng đừng cố ép buộc bất cứ điều gì vào lúc này. Các cuộc đấu tranh quyền lực sẽ không đưa bạn đến bất cứ nơi nào, và bạn sẽ có nhiều thứ để đạt được bằng cách khoan dung và thấu hiểu hơn là hách dịch, điều này sẽ chỉ phá hỏng trạng thái cân bằng chung.

Bảng tử vi tháng 3 2019 Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Chúc mừng sinh nhật Song Ngư! Với Sao Thiên Vương trong Dấu hiệu Mặt trời của bạn trong bảy năm tiếp theo, nước ép sáng tạo đang chảy. Tháng ba là tháng để thực hiện ước mơ của bạn và để chúng mở ra theo những hướng mới. Hãy tự tin, và mở ra những bất ngờ tích cực. Hướng dẫn phổ quát là rất mạnh mẽ, và trong tầm tay của bạn.

tử vi tháng 3 2019, tử vi tháng 3.2019, tử vi tháng 3/2019, tử vi tháng 3 năm 2019, tu vi thang 3.2019, tu vi thang 3 2019 12

Để nhận được, kích hoạt món quà thiêng liêng của bạn. Đây là tháng để thắp sáng những lý tưởng, giữ chúng trong trái tim của bạn và đừng để hiện thực làm bạn thất vọng. Phép thuật ở trong không khí, và bởi vì bạn tin rằng, phép màu xảy ra. Trong khi bạn đã dành nhiều thời gian để chơi trò chơi nạn nhân, bạn đang thức dậy với một cuộc sống mới. Mỗi ngày, hãy nhớ rằng phàn nàn sẽ không đưa bạn đến đâu. Có một thế giới mới sẵn sàng được sinh ra thông qua tầm nhìn của bạn!

Từ thông dụng hiện tại ‘ý định’ nói với bạn. Song Ngư, tháng ba là tháng của bạn để nắm lấy sự phân nhánh đầy đủ của khái niệm mạnh mẽ này. Gió cuối cùng đã ở phía sau của bạn cho vay một sự tự do mới trong chính xác như bạn đang có.

Chi tiết tử vi tháng 3 2019 Cung Song Ngư 

Song Ngư tháng 3 này sẽ có hai chuyến đi chính trên bầu trời trong tháng này: quá cảnh cực kỳ quan trọng và cực kỳ hiếm gặp của Sao Thiên Vương vào Kim Ngưu vào ngày 11, nơi nó sẽ tồn tại trong 7 năm. Bất kể bạn đứng ở đâu, mọi thứ sẽ trở nên tốt hơn. Bạn sẽ, decan sau decan, có cơ hội thể hiện tài năng của bạn, được công nhận khả năng của bạn và làm nổi bật tính cách của bạn.

Bạn có thể thay đổi diện mạo hoặc suy nghĩ lại về động lực của bạn. Bạn sẽ phải nổi bật bằng cách hòa hợp với môi trường của bạn, người thân, gia đình bạn. Đây sẽ là tích cực, thay đổi, sau đó, và khá dễ chịu, quá. Một tin tốt khác là sao Thủy sẽ đi chơi trong dấu hiệu của bạn cho đến cuối tháng. Mặc dù mọi người sẽ bực tức vì những thất bại, hay quên và hiểu lầm này, nhưng sự tuyệt vọng này sẽ không làm đảo lộn cuộc sống hàng ngày của bạn. Bạn sẽ có tất cả thời gian bạn cần để mơ ước hoặc sáng tạo, có lẽ. Sao Hỏa sẽ khuyến khích bạn chăm sóc bản thân và cẩn thận. Cuộc sống tình yêu của bạn có thể dự đoán sự trở lại rực rỡ từ sao Kim vào dấu hiệu của bạn vào ngày 27: Tháng Tư hứa hẹn sẽ đầy gợi cảm!

+ Tình yêu nói chung: Với sao Hải Vương, mặt trời và sao Thủy trong dấu hiệu của bạn, bạn sẽ có một khởi đầu đáng kinh ngạc trong tháng. Cuộc sống tình yêu và tình cảm của bạn sẽ nảy nở kín đáo, những tưởng tượng của bạn sẽ bắt đầu hình thành cụ thể, và bạn sẽ được đắm mình trong một khí hậu lãng mạn cực kỳ dễ chịu.

+ Trong một mối quan hệ: Bây giờ là thời gian để yêu cầu bàn tay của họ, bày tỏ tình cảm của bạn và lên kế hoạch sống cùng nhau. Sao Thủy sẽ cho bạn thời gian để đánh bóng các chi tiết và đi sâu vào cuộc trò chuyện, hướng tới sự hiểu biết sâu sắc hơn, lẫn nhau. Tận dụng tất cả những điều này để lên kế hoạch cho cuộc sống tương lai gần của bạn.

+ Đối với Song Ngư độc thân: Bạn sẽ tận hưởng một sự quyến rũ sẽ vượt ra ngoài ý thức của riêng bạn. Sức mạnh quyến rũ quá mức, không được quản lý của bạn sẽ dẫn đến những cuộc phiêu lưu sẽ gây nguy hiểm cho hạnh phúc tình cảm của bạn. Bắt đầu bằng cách nghĩ về một tình bạn: bạn sẽ bớt bồn chồn và sáng suốt hơn khi gặp người khác.

Lời khuyên: Hãy tin vào trực giác của bạn nhưng vẫn thực tế và kỷ luật để bạn không bị nhầm lẫn và lúng túng sẽ đặc trưng cho sự thay đổi này, nhưng đôi khi gây bất ổn, sẽ đầy bất ngờ. Đừng nhầm lẫn giữa tình yêu và tình bạn nữa: hãy luôn rõ ràng về các đối tác của bạn.

Tags: tử vi tháng 3, tử vi tháng 03.2019, xem tử vi tháng 3/2019, tử vi tháng 3 năm 2019, tu vi thang 3 nam 2019, bói tử vi t3/2019