tử vi hôm nay, tử vi hôm nay, tử vi ngày mai, tử vi thứ ba, tử vi thứ hai, tử vi cung nhân mã hôm nay, tử vi cung song tử hôm nay, tử vi bạch dương hôm nay, tử vi kim ngưu hôm nay, tử vi thiên bình hôm nay, tử vi song ngư hôm nay,  tử vi bảo bình hôm nay,  tử vi nhân mã hôm nay,  tử vi cự giải hôm nay,  tử vi xử nữ hôm nay

Xem bói tử vi tháng 4 2019 của 12 cung hoàng đạo mới chi tiết nhất: Sao Hỏa sẽ nhập vào Song Tử vào ngày 1 tháng 4, thực hiện hành động thông qua nói chuyện, giao tiếp và trao đổi ý tưởng. Năng lượng phải được truyền xung quanh. Chúng ta đang vận động, và điều này có thể dẫn đến kích động, hồi hộp. Bắt đầu vào ngày 11 tháng 4 và kéo dài đến ngày 19 tháng 8, sao Mộc sẽ thụt lùi vào cuối Nhân Mã.

Các giá trị, niềm tin, quy tắc, đạo đức, luật pháp và lý tưởng đều sẽ được đánh giá lại thông qua các bộ lọc riêng của chúng ta. Mỗi người trong chúng ta sẽ từ chối bất cứ điều gì không phù hợp với bản chất của họ và sẽ đồng hóa bất cứ điều gì có lợi cho bản thân.Venus, luôn là người nhanh chóng, sẽ đi theo con đường của mình vào Song Ngư, nơi nó sẽ duy trì cho đến ngày 20 trước khi chuyển sang Bạch Dương.

tử vi tháng 4.2019, tử vi tháng 04/2019, tử vi tháng 4/2019, tử vi tháng 4 năm 2019, tu vi thang 4 2019, tu vi thang 4/2019, xem bói tử vi t4/2019, xem boi tu vi t4.2019 1

Trong ba tuần đầu tiên, hầu hết chúng ta sẽ được thưởng thức một chút lòng tốt và thơ ca trong thế giới tàn khốc này, điều chỉ có thể làm cho chúng ta một số điều tốt. Khi ở Bạch Dương, âm điệu sẽ thay đổi. Bắt đầu từ ngày 20, sao Kim ở Bạch Dương sẽ điều chỉnh cuộc sống tình cảm (hoặc tài chính) của chúng ta bằng ý chí, sự táo bạo và thiếu kiên nhẫn.

Xem bói tử vi tháng 4 năm 2019 Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương, tháng 4 năm 2019 mang đến cho bạn cơ hội phát triển tài năng của mình theo nhiều cách khác nhau. Bạn có thể sử dụng các kỹ năng hòa giải tuyệt vời ngay từ đầu. Nói cách khác, Bạch Dương sẽ có thể nói về mọi thứ mà người khác không thể làm một cách dễ dàng; hoặc có thể tìm thấy một sự thỏa hiệp của các bên đối lập. Theo tử vi, tháng 4 cũng là thời điểm tuyệt vời để mua bán. Hãy chắc chắn rằng Bạch Dương sẽ tỏa sáng như một doanh nhân hiệu quả . Ngoại trừ khả năng thích thú hoàn toàn, tử vi còn làm nổi bật một khả năng hiếm có để giải trí cho người khác .

tử vi tháng 4.2019, tử vi tháng 04/2019, tử vi tháng 4/2019, tử vi tháng 4 năm 2019, tu vi thang 4 2019, tu vi thang 4/2019, xem bói tử vi t4/2019, xem boi tu vi t4.2019 2

Theo như sở thích âm nhạc, Bạch Dương nên chuẩn bị cho một thời gian đầy những giai điệu sẽ bơm máu trong huyết quản của bạn ( thưởng thức các bản nhạc pop hoặc rock, chứ không phải là một bản hòa tấu piano sầu muộn ). Tử vi cũng nói rằng Bạch Dương có thể đánh giá cao việc đi du lịch, nhưng những người sinh ra trong cung hoàng đạo này sẽ phải đi sâu hơn vào túi của họ khi nhu cầu của họ tăng lên đáng kể .

+ Chi tiết tử vi tháng 4/2019 Cung Bạch Dương

Tình yêu nói chung: Tháng 4 trùng lặp với sự tham gia của sao Hỏa vào Song Tử, đó là một tin tuyệt vời sẽ cải thiện mối quan hệ của chúng ta với môi trường, mang đến cho bạn mong muốn trải nghiệm và khám phá mới, và khơi dậy sự tò mò trí tuệ của bạn trong khi mang đến cho bạn sự nhẹ nhàng, trẻ con và thuyết phục quyến rũ.

Trong một mối quan hệ: Trong những ngày tới, bầu không khí sẽ ấm lên giữa bạn và đối tác của bạn, năng lượng sẽ trở lại, các sáng kiến ​​sẽ rất nhiều và cuộc sống sẽ được đưa trở lại vào các cuộc đối thoại và chuyển động của chúng tôi. Trăng tròn vào ngày 19 sẽ là cao trào của tháng này, vì vậy hãy tận dụng nó để một lần nữa công bố tình yêu của bạn và dành một buổi tối tuyệt vời với người yêu của bạn!

Độc thân: Với Mặt trời, tiếp theo là Sao Thủy và sau đó là Sao Kim, trong dấu hiệu của bạn và Sao Hỏa trong Song Tử thân thiện, đây sẽ là tháng hoàn hảo để gặp gỡ ngày càng nhiều người – hoặc thậm chí có thể yêu. Bạn sẽ nhỏ giọt với sự quyến rũ và vì vậy không nên thờ ơ. Bắt đầu từ ngày 11, một số người trong chúng ta sẽ mong muốn biến mối quan hệ của họ thành chính thức, ngay cả khi nó vẫn còn trong giai đoạn trứng nước.

Lời khuyên: Bạn đã nhí nhảnh một chút trong vài tuần qua, chờ đợi cuộc sống của bạn trở lại với một tốc độ. Nhưng, một khi đã làm như vậy, đừng lao vào bất cứ điều gì, hãy cảnh giác và đừng làm bất cứ điều gì bất cẩn có thể phá hỏng cơ hội của bạn trong tình yêu …

Lá số tử vi tháng 4 2019 của Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu, vào tháng Tư, bạn nên tập trung vào bữa trưa hàng ngày thích hợp. Tử vi cho thấy nhịp sống của bạn không phải là một chiếc giường hoa hồng và bạn cần thiết lập một số điểm ổn định . Hãy để người khác thưởng thức “vẻ đẹp” của cơn đau tim hoặc loét dạ dày. Kim Ngưu cần sự đều đặn. Tử vi tháng 4 cũng khuyên Kim Ngưu nên thử một số loại trái cây hoặc gia vị kỳ lạ và làm cho cuộc sống của bạn phong phú hơn với những món ăn mới. Nhưng đừng kích thích dạ dày quá nhiều. Kim Ngưu, tháng này bạn có thể tận hưởng vẻ đẹp của sự chia sẻ.

tử vi tháng 4.2019, tử vi tháng 04/2019, tử vi tháng 4/2019, tử vi tháng 4 năm 2019, tu vi thang 4 2019, tu vi thang 4/2019, xem bói tử vi t4/2019, xem boi tu vi t4.2019 3

Tháng Tư là lý tưởng để suy nghĩ về những gì bạn không chỉ cần cho bản thân mà là những gì bạn có thể chia sẻ với người khác. Chia sẻ những điều hoặc kinh nghiệm không chỉ thân thiện với kinh tế và môi trường, mà nó thường góp phần mang lại cảm giác hạnh phúc bên trong. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, tử vi nói rằng tình yêu của Kim Ngưu sẽ nở rộ như một bông hoa mùa xuân. Nếu bạn nên khám phá nụ hôn ngọt ngào nhất, đó sẽ là vào tháng Tư.

+ Chi tiết tử vi tháng 4 2019 của Cung Kim Ngưu

Tình yêu nói chung: Tình yêu của bạn sẽ bị giằng xé giữa đam mê và hiểu lầm. Không có gì sẽ khá rõ ràng, nhưng với sự dịu dàng và khoan dung, bạn nên, bất chấp tất cả, có thể tiến lên một vài bước. Sử dụng những phẩm chất tốt nhất của bạn vào đầu tháng trước khi chúng thay đổi một khi chúng ta bước vào Bạch Dương …

Trong một mối quan hệ: Mặc dù cảm xúc của bạn rất mạnh mẽ và tích cực, nhưng sẽ không dễ để diễn đạt chúng mà không bị lẫn lộn. Chọn cử chỉ trên bài diễn văn dài và đừng cố gắng thỏa hiệp. Chỉ cần thưởng thức thời gian bạn được đưa ra.

Độc thân: Nếu bạn vẫn đang tìm kiếm một người đặc biệt, bạn sẽ phải linh hoạt và trở nên tốt hơn trong việc thích nghi, vì khí hậu tâm linh này luôn thay đổi. Để sử dụng tốt nhất sự quyến rũ của bạn, hãy đợi đến cuối tuần 19 và 20: mặt trăng đầy đặn, đầy gợi cảm sẽ là người bạn tốt nhất của bạn và sự gợi cảm của bạn sẽ làm phần còn lại …

Lời khuyên: Đợi đến ngày sinh nhật của bạn để chính thức quan hệ hoặc để cam kết với một ở nơi đầu tiên. Sự kích động và nhầm lẫn sẽ ngự trị vào đầu tháng có thể gây ra những sai lầm và hiểu lầm. Thử thách dành cho bạn sẽ là thích nghi với những thay đổi trong nhịp điệu sẽ được chấm trong suốt tháng xuân này.

Xem tử vi tháng 4/2019 của Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Tử vi tháng 4 miêu tả Song Tử là một con bọ cánh cứng nhưng không táo bạo. Vâng, bọ cánh cứng! Bọ cánh cứng thông thường là, bản chất của nó, không phải là rất nhiều giao tiếp, nghi ngờ và thường là sinh vật không mong muốn . Nhưng đó là một biểu hiện xuất sắc của tình huống tháng 4 sẽ chuẩn bị cho Song Tử. Bạn phải làm quen với thực tế là không phải ai cũng cảm thấy phấn khích khi gặp bạn.

tử vi tháng 4.2019, tử vi tháng 04/2019, tử vi tháng 4/2019, tử vi tháng 4 năm 2019, tu vi thang 4 2019, tu vi thang 4/2019, xem bói tử vi t4/2019, xem boi tu vi t4.2019 4

Nhưng là một con bọ cánh cứng có lợi ích không thể chối cãi của nó. Song Tử có thể đến những nơi mà người khác khó tiếp cận. Tử vi cũng thúc giục Song Tử: hãy để người khác đi lòng vòng ; duỗi cánh và bay đi thật nhanh . Ngay cả máy bay hoặc máy bay trực thăng cũng quá vụng về so với cách bạn có thể cơ động.

+ Chi tiết tử vi tháng 4/2019 Cung Song Tử

Tình yêu nói chung: Tháng này sẽ bắt đầu khi Sao Hỏa bước vào dấu hiệu của bạn, nơi nó sẽ ở lại trong tháng rưỡi tới. Nhìn chung, đây sẽ là cơ hội để bạn quyến rũ, thể hiện tài năng của bạn, tìm thấy tình yêu (hoặc giữ lấy nó) hoặc để thay đổi. Nhưng, để làm đúng, hãy chờ quân tiếp viện đưa bạn ra khỏi sự nhầm lẫn hiện tại của bạn.

Trong một mối quan hệ: Với sao Hỏa trong dấu hiệu của bạn và sao Thủy ở Bạch Dương (vào ngày 16) và sau đó là sao Kim (vào ngày 19), đây rõ ràng sẽ là một tháng cho sự tiến hóa, trong các bước thô và khó khăn, nhưng luôn hướng tới một mối quan hệ sống động hơn. Vào đầu tháng, đừng cố tranh luận: qua nhiều ngày, bạn sẽ thấy những rắc rối của mình tan biến và sự tự tin lớn thay thế chúng.

Độc thân: Bạn sẽ có một chút lạc lõng vào đầu tháng và sẽ không thực sự biết bạn muốn gì. Ý thức phân biệt của bạn sẽ trở lại trong nửa cuối của tháng, và vào ngày 19, trăng tròn sẽ kích động bạn ra ngoài, để có người qua. Bầu không khí sẽ là một trong những tình bạn, mang đến cho bạn dịp lý tưởng để gặp gỡ những người mới.

Lời khuyên: Đừng để bản thân bị choáng ngợp bởi những ham muốn mơ hồ, không thể thực hiện được sẽ khiến bạn không thể tận hưởng những mối quan hệ nghiêm túc hơn, chân thực hơn với người khác. Tình yêu không phải là một trò chơi, đôi khi bạn có xu hướng quên đi, vì vậy đừng quá khiêu khích …

Xem bói tu vi tháng 04 năm 2019 của Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải, đã đến lúc mua đồ lót mới. Nó không phải là âm thanh tình dục. Chúng tôi cũng không đề nghị bạn không quan tâm đến bản thân mình. Tử vi chỉ đơn giản cho thấy tiềm năng quyến rũ của Cự Giải đạt đến đỉnh điểm vào tháng Tư , và sau đó nó có thể “nghỉ ngơi” trong vài tháng. Đây là thời điểm lý tưởng để cầu hôn tình yêu của bạn hoặc tìm kiếm những người quen mới.

tử vi tháng 4.2019, tử vi tháng 04/2019, tử vi tháng 4/2019, tử vi tháng 4 năm 2019, tu vi thang 4 2019, tu vi thang 4/2019, xem bói tử vi t4/2019, xem boi tu vi t4.2019 5

Tháng 4 Cự Giải nên bớt ngại ngùng hơn trước. Thời gian trôi đi, và nếu bạn muốn cho thấy cơ thể bạn đẹp như thế nào , thì hãy làm ngay bây giờ hoặc không bao giờ. Ngay cả một chiếc áo khoác đẹp sẽ nhân lên sức hấp dẫn của nó nếu bạn mặc nó vào. Tuy nhiên, theo tử vi, những người khác sẽ thấy rằng khoảnh khắc tuyệt vời nhất là khi bạn cởi quần áo.

+ Chi tiết tử vi tháng 4/2019 Cung Cự Giải

Tình yêu nói chung: Tận dụng lợi thế cuối cùng của sao Kim và sao Thủy vào Song Ngư (một dấu hiệu thân thiện), người, giống như bạn, là một người lãng mạn. Các ngôi sao sẽ ngày càng trở nên tràn đầy năng lượng hơn trong tháng, có ý chí hơn, ít cẩn thận và sắc thái hơn. Vào ngày 19, trăng tròn có thể đặc biệt mệt mỏi vì bản chất chiêm nghiệm của bạn.

Trong một mối quan hệ: Mở hộp thoại vào đầu tháng và, trong sự ấm áp thân mật, dịu dàng của chiếc giường của bạn, hãy quyết định như một cặp vợ chồng bạn muốn tương lai của mình sẽ ra sao. Nửa cuối tháng sẽ tích cực và kiên quyết hơn, và bạn sẽ có xu hướng tham gia vào các cuộc cãi vã không quan trọng, nhưng gây bất ổn.

Độc thân: Khí hậu lãng mạn sẽ dần thay đổi, và sự trao đổi của chúng tôi với những người khác sẽ trở nên cá nhân hơn, bắt đầu từ ngày 16. Vào ngày 20, sẽ đến lượt sao Kim đi vào Bạch Dương và, mặc dù bầu không khí này có thể không theo ý thích của bạn, sẽ mang đến cho bạn những cơ hội mà bạn không bao giờ nghĩ rằng mình sẽ có – và một mối quan hệ không thể đến từ đó.

Lời khuyên: Cho đến ngày 16, bạn sẽ ở trạng thái tốt nhất, nhưng sẽ trong hai tuần đầu tiên, bạn sẽ phải đưa ra lựa chọn, quyết định sự lãng mạn của bạn sẽ đi từ đâu và sẵn sàng tâm lý cho một vài người thất bại nhỏ vào cuối tháng. Họ sẽ không đủ tệ để hủy hoại mối quan hệ của bạn nhưng có thể khiến bạn thất vọng.

Giải mã tu vi thang 4 2019 của Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Leo không phải là một con búp bê giẻ rách rẻ tiền . Bạn cũng không phải là mứt dâu ngọt ngào mà người khác có thể dễ dàng dùng cho bữa sáng. Tử vi tháng 4 đưa ra bằng chứng cho thấy Sư Tử là một dấu hiệu rất táo bạo và thuyết phục của cung hoàng đạo . Bạn xuất sắc hơn những người khác.

tử vi tháng 4.2019, tử vi tháng 04/2019, tử vi tháng 4/2019, tử vi tháng 4 năm 2019, tu vi thang 4 2019, tu vi thang 4/2019, xem bói tử vi t4/2019, xem boi tu vi t4.2019 6

Các ngôi sao đã cho bạn khả năng đưa mọi người vào hàng. Đặc biệt trong trường hợp khi ai đó không tuân theo các quy tắc. Tháng thứ tư của năm 2019 sẽ hỗ trợ tài năng sáng tạo của Leo và sức mạnh thực sự của anh ấy / cô ấy , đó là khả năng thực thi ý chí, thậm chí chống lại ý chí của người khác. Nói cách khác, bạn có thể cho thấy bạn là một nhân cách thực sự và phức tạp .

+ Chi tiết tử vi tháng 4/2019 Cung Sư Tử

Tình yêu nói chung: Một số thay đổi căn bản đang diễn ra và sẽ không dễ xử lý. Hãy dành thời gian, khi bạn có cơ hội, để tận dụng những hành tinh nhanh chóng này đi vào dấu hiệu lửa Bạch Dương. Bầu trời này sẽ củng cố niềm tin của bạn, đánh thức lại ý chí của bạn và duy trì sự táo bạo của bạn.

Trong một mối quan hệ: Bạn sẽ cắt giảm công việc cho mình và vào đầu tháng, bạn sẽ lắc lư và ngất ngây trong bong bóng lãng mạn nhỏ bé của riêng mình, mặc dù những vấn đề thực tế sẽ nhanh chóng đưa bạn trở lại thực tế và khuyến khích bạn đóng vai trò tích cực trong việc tổ chức cuộc sống của bạn như một cặp vợ chồng trong một môi trường của niềm vui và sự chia sẻ tuyệt đối.

Độc thân: Tâm trạng trong hai tuần đầu tiên này sẽ hơi khó khăn để xử lý để biến một cuộc gặp gỡ kỳ diệu thành một mối quan hệ lâu dài hơn. Nhưng, sau ngày 16, điều này có thể trở nên khả thi hơn một khi trái tim chúng ta lấy lại tinh thần và trở nên chú ý đến sự khuấy động trong chính chúng ta và những người khác. Đếm trên trăng tròn vào ngày 19!

Lời khuyên: Đây có vẻ là một giai đoạn mang tính xây dựng hơn, nơi bạn sẽ sử dụng tài năng tổ chức của mình để sử dụng tốt, tuyên bố tình yêu của bạn, làm mới mong muốn của bạn và (đối với một số) để đi bộ xuống lối đi!

Lá số Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9) tháng 4 năm 2019

Xử Nữ, tiền chắc chắn không phải là tất cả, nhưng như bạn biết, họ có thể khiến cuộc sống trở nên dễ chịu đến không ngờ! Tháng 4 là tháng mà Xử Nữ sẽ phải vượt qua nỗi sợ hãi và lo lắng. Trong một số trường hợp, bạn không thể quản lý mọi thứ mà không có sự giúp đỡ của người khác. Tuy nhiên, điều đó thật đáng lo ngại, tử vi nhắc nhở bạn rằng bạn nên coi sự giúp đỡ của người khác như một phần tự nhiên trong cuộc sống của bạn , chứ không phải là một bằng chứng về sự bất ổn.

tử vi tháng 4.2019, tử vi tháng 04/2019, tử vi tháng 4/2019, tử vi tháng 4 năm 2019, tu vi thang 4 2019, tu vi thang 4/2019, xem bói tử vi t4/2019, xem boi tu vi t4.2019 7

Tháng 4 năm 2019 cũng là một cơ hội lý tưởng để gieo hạt giống mới, điều này thực sự có nghĩa là một quan niệm về con cái mới hoặc đồng thời ( nhưng rộng hơn ), sự hỗ trợ của “cây” mới của các mối quan hệ hiệu quả mới; tự nhiên đi kèm với triển vọng tương lai của thu hoạch tình yêu. Xử Nữ, lên kế hoạch, phát minh và tổ chức các dự án, trò chơi mới hoặc những điều bất ngờ cho những người bạn yêu thích. Kinh nghiệm chung là dấu ấn của cuộc sống .

+ Chi tiết tử vi tháng 4/2019 Cung Xử Nữ

Tình yêu nói chung: Sẽ có một chút căng thẳng trong nửa đầu tháng, nhưng đây là cái giá phải trả để làm sáng tỏ mọi thứ cần có trong mối quan hệ của bạn. Sao Hỏa trong Song Tử sẽ không làm điều này trở nên dễ dàng hơn đối với bạn: tình tiết tăng nặng và chỉ trích có thể làm bạn thất vọng quá nhiều. Đừng phản ứng thái quá: kỹ năng lớn nhất của bạn là sự bình tĩnh.

Trong một mối quan hệ: Sẽ có nhiều cuộc thảo luận, đôi khi hoạt hình, đặc biệt là vào đầu tháng. Đã đến lúc bỏ lại sự nhạy cảm của bạn và lắng nghe một cách bình tĩnh những gì đối tác của bạn nói với bạn mà không cảm thấy bị tấn công. Nó nằm ngoài cuộc đối thoại và ý thức về thực tế rằng những điều chỉnh, thỏa hiệp và hạnh phúc sẽ phát sinh …

Độc thân: Bạn không đứng đầu trò chơi lãng mạn của mình: thần kinh của bạn có thể phản tác dụng với bạn. Để tránh viên đạn này, hãy hành động trước ngày 16 hoặc sau ngày 20, khi sao Thủy hoặc sao Kim sẽ làm nhẹ cảm giác trớ trêu của sao Hỏa (trong Song Tử). Chất lượng chính của bạn để làm việc là khả năng thích ứng.

Lời khuyên: Bạn rất có thể phải trải qua một chút sóng gió trước khi sự cân bằng trở lại với cuộc sống tình yêu của bạn. Hãy tự tin (đặc biệt là bản thân bạn) và đừng để những người độc hại gây ảnh hưởng đến bạn. Xây dựng hạnh phúc của riêng bạn một cách độc lập.

Bói tử vi tháng 4.2019 Cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Vào tháng 4, theo tử vi, Thiên Bình sẽ hùng hồn hơn bao giờ hết. Và nếu ai đó nói với bạn rằng bạn nói quá nhiều, hãy quên đi sự cố rắc rối như vậy. Có nhiều việc quan trọng hơn để làm. Trong tháng 4, tử vi tiết lộ khả năng của bạn để tìm hướng chính . Thiên Bình sẽ đặt ra một con đường quyết định cho phần còn lại của năm. Cho dù chủ đề là tình yêu, công việc hay hộ gia đình đều không thành vấn đề.

tử vi tháng 4.2019, tử vi tháng 04/2019, tử vi tháng 4/2019, tử vi tháng 4 năm 2019, tu vi thang 4 2019, tu vi thang 4/2019, xem bói tử vi t4/2019, xem boi tu vi t4.2019 8

Trên thực tế, vì tương lai tươi sáng của bạn, không cần thiết phải chọn bàn chải đánh răng nào, ứng dụng mới nào để cài đặt trên điện thoại di động của bạn, hoặc có nên đánh bóng giày vào mỗi thứ Hai. Vào tháng Tư, những người sinh ra ở Thiên Bình sẽ dựng lên những cây cột làm cơ sở vững chắc cho việc xây dựng một tòa nhà chọc trời chính hiệu – điều đó có nghĩa là năm 2019 đầy tham vọng cao.

+ Chi tiết tử vi tháng 4/2019 Cung Thiên Bình

Tình yêu nói chung: Tháng Tư này sẽ là một tháng tuyệt vời cho cuộc sống tình yêu của bạn. Với sao Hỏa trong người bạn và dấu hiệu không khí của Song Tử, chủ trương của bạn sẽ được tạo điều kiện, sức mạnh quyến rũ của bạn mãnh liệt và bạn sẽ phát triển dễ dàng trong một thế giới đáp ứng tiêu chuẩn của bạn. Tận dụng những điều kiện tuyệt vời này để đưa ra lựa chọn sáng suốt.

Trong mối quan hệ: Với sao Hỏa trong một dấu hiệu bạn bè và sao Thủy và sao Kim đi vào dấu hiệu miễn phí của bạn (Bạch Dương), bạn sẽ phải đăng ký với nửa kia của mình và tổ chức cuộc sống của bạn xung quanh các mục tiêu chung và theo sở thích cá nhân. Đây sẽ là một dự án xây dựng lớn – và thách thức lớn – cho cặp vợ chồng của bạn!

Độc thân: Đây là một tháng hoàn hảo để thực hiện một cuộc gặp gỡ quan trọng có thể xảy ra khi trăng tròn vào ngày 19 bước vào dấu hiệu của bạn. Bạn sẽ tràn đầy sự quyến rũ và dễ dàng. Sự hiện diện của bạn sẽ được chú ý, và phần còn lại sẽ phụ thuộc vào bạn và năng lực của bạn để đưa ra lựa chọn đúng đắn.

Lời khuyên: Đừng để giai đoạn hoạt hình, quyến rũ và cơ hội này vượt qua bạn. Vào tháng Tư, bạn sẽ phải ra ngoài mời mọi người hoặc để mình được mời. Mỗi cuộc gặp gỡ mới có thể chứa đựng trong đó hạt giống cho một mối tình lãng mạn tuyệt vời …

Bắt bài tử vi tháng 4 2019 Cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Tử vi báo trước một giai đoạn khi Bọ Cạp bắt đầu suy nghĩ sâu sắc hơn về cách bạn có thể đối phó tốt hơn với mọi thứ và con người . Nhưng cũng theo cách phản chiếu – cách người khác đối xử với bạn. Bạn có thể sẽ nhận ra rằng nhiều người coi bạn chỉ là một “chiếc bánh pizza giòn mà người ta phải ăn vẫn còn ấm” . Tuy nhiên, tử vi thúc giục Bọ Cạp tự hỏi bản thân liệu bạn có quá không cư xử liều lĩnh hay không, ít nhất là đôi khi. Một lời khuyên quan trọng khác:

tử vi tháng 4.2019, tử vi tháng 04/2019, tử vi tháng 4/2019, tử vi tháng 4 năm 2019, tu vi thang 4 2019, tu vi thang 4/2019, xem bói tử vi t4/2019, xem boi tu vi t4.2019 9

Vào tháng 4, Bọ Cạp có thể xem liệu bạn có điều khiển máy tính và điện thoại thông minh hay không, liệu tất cả các thiết bị điện tử đã chiếm lấy tâm trí của bạn. Bọ Cạp, có thể với nỗi kinh hoàng thực sự, bạn sẽ thấy rằng bạn giống như một thây ma phải kiểm tra màn hình điện thoại di động 28 lần một ngày, hoặc có thể là 280 lần! Trong trường hợp này, tử vi khuyên bạn nên ép một nửa cốc nước cam thật và sau đó uống nó ( thay vì nước trái cây, bạn cũng có thể ăn một quả táo nếu bạn dễ dàng hơn ) và ngay lập tức thiền về câu hỏi này: tại sao hoạt động đó lại tự nhiên hơn sử dụng bất kỳ bộ vi xử lý silicon .

+ Chi tiết tử vi tháng 4/2019 Cung Bọ Cạp

Tình yêu nói chung: Tháng này sẽ được cắt làm hai. Trong nửa đầu, tất cả sẽ dịu dàng, những lời thì thầm và gợi cảm tinh tế. Nhưng, bắt đầu vào ngày 16, trao đổi sẽ trở nên sinh động hơn, bản ngã sẽ lại nổi lên, và bạn sẽ phải đưa lên với một khí hậu ít hơn nhiều dãi của willfulness, những lời chỉ trích …

Trong một mối quan hệ: Nhận cảm xúc của bạn theo thứ tự vào ngày 20 , khi sao Kim sẽ trở thành bạn của bạn một lần nữa, ban cho bạn những lời nói đúng đắn, không thể cưỡng lại mà bạn cần quyến rũ …? Tận dụng bầu không khí tin tưởng này để gắn kết mối quan hệ của bạn trước khi những cơn bão trong vài tuần tới. Bây giờ là lúc để thực hiện một lời hứa hoặc lời thề …

Độc thân: Nếu bạn độc thân và không muốn tiếp tục như vậy, đừng kéo chân bạn: trong hai tuần đầu tiên, sức mạnh quyến rũ của bạn (ngoại hình, cảm xúc, lời nói) sẽ ở trên đỉnh cao của họ. Bắt đầu từ ngày 20, mặt trời sẽ đi vào dấu hiệu Kim Ngưu bổ sung của bạn và củng cố những tiến bộ bạn đã thực hiện.

Lời khuyên: Bạn sẽ thì thầm những điều ngọt ngào vào đầu tháng trước khi chuyển sang những vấn đề thiết thực hơn và kết thúc bằng lời hứa cho một tương lai hạnh phúc, gắn kết. Giới thiệu tốt về chủ đề …

Lá số tử vi tháng 04 2019 của Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tử vi tháng 4 cảnh báo chống rét . Tuy nhiên, Nhân Mã chỉ là một công cụ của tâm hồn, do đó hãy chăm sóc sức khỏe của bạn, nhưng cũng tập trung vào tâm linh của bạn. Nhân Mã, giao tiếp sẽ là kỹ năng tuyệt vời nhất trong dấu hiệu của bạn. Bạn có thể dễ dàng thu hút sự chú ý của người nghe háo hức. Một loạt các từ hài hước có thể giống như một chiếc bánh sừng bò bị vỡ vụn trong công viên – một đàn chim sẻ sẽ ngay lập tức bao gồm món ngon này.

tử vi tháng 4.2019, tử vi tháng 04/2019, tử vi tháng 4/2019, tử vi tháng 4 năm 2019, tu vi thang 4 2019, tu vi thang 4/2019, xem bói tử vi t4/2019, xem boi tu vi t4.2019 10

Vào tháng Tư, Nhân Mã cũng sẽ có thể viết hoặc kể những câu chuyện rất khắt khe, giả sử, giống như một đầu bếp bánh ngọt chuẩn bị một chiếc bánh cưới năm tầng. Nhưng câu chuyện của bạn có thể không ngọt ngào như vậy. Nó đủ để được phong cách và cảnh quan tuyệt đẹp. Cuối cùng, tử vi tháng thứ tư năm 2019 khuyến khích Nhân Mã theo dõi khuôn mặt của chính mình . Bạn sẽ có thể tìm thấy câu trả lời cho cả câu hỏi cấp bách và cấp bách theo cách này. Khuôn mặt của mỗi con người là một dấu ấn của cuộc đời mình, cũng như vùng đất được hình thành bởi những người canh tác ở đó.

+ Chi tiết tử vi tháng 4/2019 Cung Nhân Mã

Tình yêu nói chung: Sao Hỏa, trong dấu hiệu bổ sung của bạn, sẽ khuyến khích bạn hành động và đoàn kết. Với sao Thủy, sau đó là sao Kim, bước vào Bạch Dương, đời sống tình cảm của bạn sẽ bùng lên trong suốt tháng và, nếu bạn đi đúng hướng, có thể đưa bạn đến thiên đường thứ bảy!

Trong một mối quan hệ: Đừng quá nhanh để lên tiếng: Sao Thủy và Sao Kim trong Song Ngư sẽ bóp méo lời nói của chúng ta – và những diễn giải – một con dốc trơn trượt! Hãy sẵn sàng để cụ thể chứng minh tình yêu của bạn. Bắt đầu từ ngày 16, bạn sẽ nói về cảm xúc của mình – chỉ cần kiên nhẫn trong vài ngày!

Độc thân: Bạn không có vĩ độ bạn cần phải hành động nhưng sẽ không thoát khỏi những sai lầm, ảo tưởng và nói dối cho đến ngày 16. Sau ngày 20, bạn sẽ có cơ hội tốt hơn để gặp một cuộc gặp gỡ quan trọng. Sao Hỏa trong Song Tử sẽ khuyến khích bạn tiếp cận, chia sẻ, nói ngắn gọn: bắt đầu một mối quan hệ thực sự …

Lời khuyên: Đầu tháng sẽ khuyến khích sự giữ lại thay vì nói những điều ngu ngốc – hoặc tệ hơn là nói lại khi người khác nói làmNhưng, qua nhiều ngày, khí hậu sẽ ngày càng thuận lợi hơn với cao trào là trăng tròn rất dễ cảm thông ở Thiên Bình vào ngày 19, bước ngoặt khi cuộc sống tình yêu của bạn sẽ mở ra.

Xem tử vi tháng 4 2019 Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tháng 4 Ma Kết không nên nghĩ đến việc giải cứu cả thế giới . Nếu bạn suy nghĩ và sống sinh thái ( tiết kiệm năng lượng, phân loại rác, v.v. ), có thể dễ dàng xảy ra việc bạn quên đi môi trường xung quanh gần nhất của chính mình – toàn bộ hành tinh có thể làm lu mờ tất cả mọi người xung quanh bạn.

tử vi tháng 4.2019, tử vi tháng 04/2019, tử vi tháng 4/2019, tử vi tháng 4 năm 2019, tu vi thang 4 2019, tu vi thang 4/2019, xem bói tử vi t4/2019, xem boi tu vi t4.2019 11

Tử vi tháng 4 cho biết: Ma Kết, tập trung vào con cái, cha mẹ và hôn nhân hoặc hợp tác và tìm kiếm những dự trữ ẩn ở đây. Bạn đã làm đủ cho hành tinh. Nhưng rất nhiều “công việc khó khăn” đang chờ đợi bạn trong tình yêu và tình bạn. Hôn một người yêu thương có thể có ích như thể bạn trồng một cây mới trong rừng. Tất nhiên, chúng tôi không cố gắng ngăn cản bạn thực hiện một hành động đáng khen như vậy, nhưng chúng tôi chỉ khuyên bạn nên tập trung hơn vào các mối quan hệ và yêu thích tháng đặc biệt này.

+ Chi tiết tử vi tháng 4/2019 Cung Ma Kết

Tình yêu nói chung: Tận dụng nửa đầu tháng đầy sắc thái này, tập trung vào sự tử tế và dịu dàng để sẵn sàng cho những ngày quyết định sẽ không suôn sẻ và nhiều ngày kích động sắp tới. Trên thực tế, sao Thủy, và sau đó là sao Kim, bước vào Bạch Dương sẽ khiến cảm xúc và mối quan hệ của bạn với người khác trở nên phức tạp hơn một chút theo thời gian.

Trong một mối quan hệ: Hãy đi đến một thỏa thuận vào đầu tháng, khi tinh thần sẽ bình yên và sẵn sàng sống trọn vẹn. Trên đường đi, bản ngã, và thúc giục kịp thời, một lần nữa có thể phát sinh. May mắn thay, mặt trời đi vào Kim Ngưu vào ngày 20 sẽ khôi phục lại hòa bình và bình tĩnh cho bầu không khí và làm cho nó mang tính xây dựng hơn.

Độc thân: Đó là vào đầu tháng, bạn sẽ có cơ hội tốt nhất để đánh cắp ánh đèn sân khấu với tài hùng biện, sự tinh tế và ám chỉ của bạn. Bắt đầu từ ngày 16, giao tiếp sẽ trở nên chân thành hơn – nhưng cũng tàn bạo hơn. Tệ nhất, bạn sẽ phải đợi đến ngày 20, khi khí hậu một lần nữa trở nên ổn định hơn, điều này sẽ phù hợp với bạn.

Lời khuyên: Bạn là bậc thầy về nhịp độ và sẽ cần kỹ năng này để thay đổi từ thơ ca sang đối đầu, dịu dàng theo yêu cầu, từ bồn chồn sang thanh thản. Đây sẽ là một tháng đầy màu sắc sẽ chiếm hết sự chú ý của bạn – và tất cả kỹ năng của bạn.

Bói lá số tử vi tháng 4.2019 Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tháng Tư sẽ trở thành một cái búa mà Bảo Bình có thể nghiền nát những thói quen xấu thành cát bụi. Hãy cẩn thận, tuy nhiên, để tấn công chính xác. Từ bỏ thói quen xấu và do đó bảo vệ sức khỏe và tiền bạc chắc chắn là điều đáng mừng. Nhưng để phá vỡ mối quan hệ hơi nhàm chán có thể giống như loại bỏ một trong những trụ cột ( cây cầu và mối quan hệ có thể sụp đổ mà không có sự hỗ trợ như vậy ).

tử vi tháng 4.2019, tử vi tháng 04/2019, tử vi tháng 4/2019, tử vi tháng 4 năm 2019, tu vi thang 4 2019, tu vi thang 4/2019, xem bói tử vi t4/2019, xem boi tu vi t4.2019 12

Tử vi khuyến khích Bảo Bình sắp xếp lại . Nhưng làm ơn, hãy hành động khôn ngoan. Những suy nghĩ có lẽ sẽ đến như sét từ thiên đường. Đã đến lúc mua, bán, trao đổi và không “liếm vết thương cũ” và rên rỉ. Tháng tư đang la hét: quên đi cảm giác xúc phạm, nhục nhã hay bất công . Nếu Bảo Bình đã làm điều gì đó xấu xí, đó là thời điểm tốt nhất để rũ bỏ nó và tìm kiếm tương lai tốt hơn. Bảo Bình sẽ được hôn bởi một nàng thơ nghệ thuật của tình yêu và hạnh phúc. Lý do của bạn cung cấp một bản đồ và trái tim chỉ đường .

+ Chi tiết tử vi tháng 4/2019 Cung Bảo Bình

Tình yêu nói chung: Tháng này sẽ bắt đầu bằng một thỏa thuận ngừng bắn, nơi bạn sẽ bận tâm hơn với những gì bạn đã làm hoặc đạt được. Mong muốn giao tiếp của bạn sẽ trở lại vào ngày 16 và cảm xúc của bạn sẽ tăng lên từ ngày 20, nhưng vì vậy, có thể các cuộc đấu tranh quyền lực và chiến đấu để giành độc lập …

Trong một mối quan hệ: Năng lượng của bạn sẽ là một với cặp đôi của bạn, mặc dù bạn sẽ phải thực hiện một số biện pháp để đảm bảo rằng bạn đã chuẩn bị, từ ngày 16 đến cuối tháng, cho bất kỳ cuộc đối đầu nào có thể xảy ra vào tháng Năm. Bạn sẽ phải đạt được thỏa hiệp, thiết lập các mục tiêu chung và thậm chí có thể bắt đầu một gia đình – bây giờ là thời gian để nói về nó!

Độc thân: Nếu bạn đi ra ngoài dưới trăng tròn ngày 19, rất có thể bạn sẽ không kết thúc đêm một mình. Trên thực tế, trăng tròn, ở Thiên Bình, sẽ tắm cho bạn với sức mạnh quyến rũ tuyệt vời, ban cho bạn một chiếc lưỡi bạc và đôi mắt lấp lánh. Đây là một khoảnh khắc tuyệt vời để làm cho một người quen quyết định.

Lời khuyên: Tận dụng sự hiện diện của sao Hỏa trong người bạn ký tên Song Tử để thực sự ném ý chí vào kế hoạch lãng mạn của bạn. Ngừng bị phân tán và không tập trung. Phản ứng dữ dội có thể nghiêm trọng sau ngày 20. Bạn sẽ cần tất cả các kỹ năng ngoại giao mà bạn có thể tập hợp vào tháng Tư để sẵn sàng cho một mối quan hệ có ý nghĩa với bạn trong tháng 5 …

Bảng tử vi tháng 4 2019 Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Vào tháng Tư, một chiếc giường ấm áp và mềm mại có thể mang lại cảm giác hạnh phúc cho tất cả Song Ngư ( chỉ cần tưởng tượng hình ảnh của những đám mây mịn của thiên đường ). Nếu bạn bỏ lỡ sự phấn khích như vậy khi ở trong Vườn Địa đàng, thì bạn có thể viết cụm từ “Slum Philippines” trên tìm kiếm trên YouTube và thấy rằng bạn có thể sống ở nơi tốt nhất trên toàn cầu.

tử vi tháng 4.2019, tử vi tháng 04/2019, tử vi tháng 4/2019, tử vi tháng 4 năm 2019, tu vi thang 4 2019, tu vi thang 4/2019, xem bói tử vi t4/2019, xem boi tu vi t4.2019 14

Hy vọng chúng tôi sẽ không xúc phạm đức tin của bạn. Tử vi cố gắng thu hút sự phán đoán khiêm tốn và sắc sảo của bạn. Có thể bạn có một số khoản nợ đến hạn, có thể bạn đã không học đủ phép xã giao, thậm chí bạn có thể đặt tên cho nhiều tội lỗi hơn là hai ngón tay ở hai bàn tay của bạn. Tuy nhiên, tử vi tháng 4 nói với Song Ngư: Bây giờ là thời gian của sự tha thứ và hòa giải . Hướng tới người khác nhưng với chính mình là tốt.

+ Chi tiết tử vi tháng 4/2019 Cung Song Ngư

Tình yêu nói chung: Tia lửa cuối cùng của sao Thủy và sao Kim sẽ khuyến khích bạn thực hiện lời hứa, giữ người yêu trong lòng và tô vẽ mối quan hệ của bạn bằng những màu sắc dịu dàng, đáng yêu … Cuối cùng, bạn sẽ phải rời khỏi thế giới mơ ước của mình và không muộn hơn ngày 16, để bạn có thể bắt kịp và chuyển từ suy ngẫm sang hành động.

Trong một mối quan hệ: Bạn sẽ gắn bó chặt chẽ với nhau gắn kết, gắn kết với nhau trong bầu không khí thơ mộng và trấn an. Những bất ổn nhỏ sẽ xảy ra trong tháng này không nên làm bạn mất ổn định quá nhiều, đặc biệt là khi bạn sẽ thấy mình một lần nữa trên mặt đất vững chắc sau ngày 20. Khả năng thích ứng tuyệt vời của bạn sẽ giúp bạn kiếm được một tháng thanh thản và bình yên.

Độc thân: Những ngày đầu tiên của tháng sẽ là tốt nhất để sử dụng những con át chủ bài quyến rũ của bạn. Bạn sẽ tràn đầy sự quyến rũ, và sự tương tác của bạn với người khác sẽ được đánh dấu bằng thơ tuyệt vời. Bạn có thể thức dậy cho đến ngày 16, nhưng sẽ vẫn khó để làm bất cứ điều gì về nó: Sao Hỏa trong Song Tử sẽ vui vẻ ném một cây gậy vào bánh xe của bạn, và vì vậy bạn sẽ phải kiên nhẫn.

Lời khuyên: Tận hưởng thời gian tốt đẹp nhưng đừng để bản thân trở nên tự mãn dưới những ngôi sao đôi khi không trung thực này. Bạn sẽ phải triệu tập năng lượng của mình: tình yêu là một trận chiến hàng ngày không thể chiến thắng bằng những lời hay ý đẹp nhưng bằng những hành động và lời hứa cụ thể. Có lẽ đã đến lúc phải cam kết, để thắt nút …

Tags: tử vi tháng 4.2019, tử vi tháng 04/2019, tử vi tháng 4/2019, tử vi tháng 4 năm 2019, tu vi thang 4 2019, tu vi thang 4/2019, xem bói tử vi t4/2019, xem boi tu vi t4.2019