Tử vi tuổi dậu 2019, tu vi tuoi dau 2019, vận hạn tuổi dậu năm 2019, lá số tuổi dậu 2019, xem bói tuổi dậu 2019, xem tứ trụ tuổi dậu 2019 3

+ Khái quát về vận mệnh tuổi Dậu

Tuổi Dậu hay còn gọi là tuổi gà là dấu hiệu thứ mười trong hệ tử vi chiêm tinh học phương Đông. Người cầm tinh con giáp tuổi Dậu thường rất hay bị hiểu nhầm và đa phần đặc điểm con người họ đều rất phức tạp. Họ có ngoại hình khá thu hút và ăn chắc mặc bền. Một số người tuổi Dậu mang cá tính khá mạnh mẽ, bí ẩn và lặng lẽ. Một số khác lại khá tích cực và hoạt bát. Họ là một người có hai phần tính cách, một mặt họ có nét quyến rũ và tốt bụng mặt khác lại khá lạnh lùng và tàn bạo. Người tuổi Dậu rất thực tế.

Người tuổi Gà có cách tiếp cận cuộc sống với tầm nhìn rất rộng lớn. Họ có nhiều hy vọng và một mong muốn mạnh mẽ là được thành công. Họ sẵn sàng hi sinh và bất chấp để xây dựng thành công trong mọi lĩnh vực. Tuy vậy họ là một người rất truyền thống. Họ rất tốt bụng nhưng chỉ điều này duy nhất chỉ có nghĩa với người mà họ muốn. Người tuổi Dậu là một công nhân xuất sắc và có thể làm được những điều tuyệt vời.

Người cầm tinh tuổi gà đa phần là người tin rằng họ luôn luôn đúng. Họ có niềm tin mạnh mẽ vào ý nghĩ của mình và họ luôn áp đặt những quan điểm của họ vào người khác. Điều này dẫn đến một sự không hài lòng ở người khác về họ. Họ là những người có lập luận tốt, thẳng thắn, trung thực và giỏi về ngoại giao. Họ luôn ngoan cố trong mọi cuộc tranh luận chỉ để giành phần thắng về mình.

Nếu bạn muốn làm bạn với một người tuổi Dậu, bạn cần phải cố tìm hiểu sâu về người này. Hãy chắc chắn rằng bạn không phải là người đề cao cái tôi và tính toán. Vì người tuổi Dậu là một người ghét thừa nhận rằng họ sai.

+ Tổng quan lá số tử vi tuổi Dậu 2019

Bước vào năm Kỷ Hợi 2019, tuổi Dậu cuối cùng cũng thoát khỏi cục diện Hại Thái Tuế từng gây nhiều biến cố thăng trầm, vận trình khởi sắc trên nhiều phương diện. Tuy nhiên, dấu hiệu khởi sắc còn chưa mạnh, thành hay bại vẫn dựa trên sự nỗ lực phấn đấu của bản mệnh là chính.

Phương diện học hành, công việc, tuổi Dậu được Văn Xương tinh hộ mệnh, thúc vượng vận quý nhân, làm gì cũng có người trợ giúp, hứa hẹn gặt hái những thành quả lý tưởng. Đặc biệt là những ai phải trải qua các kỳ thi cử quan trọng, tỷ lệ thành công rất cao.

Tử vi tuổi dậu 2019, tu vi tuoi dau 2019, vận hạn tuổi dậu năm 2019, lá số tuổi dậu 2019, xem bói tuổi dậu 2019, xem tứ trụ tuổi dậu 2019

Tuy nhiên, 2019 chưa hẳn là năm mà bản mệnh có thể “kê cao gối ngủ”. Bởi có Dịch Mã động tinh xuất hiện, kèm theo những dấu hiệu vất vả, tất bật chạy đôn chạy đáo lo công việc. Thời điểm này càng động càng có lợi, càng xông xáo càng dễ có được cơ hội tốt.

Bên cạnh đó còn có khá nhiều hung tinh hoành hành, tác động xấu tới toàn vận trình năm. Phá Toái đại diện cho thế lực tiểu nhân ngấm ngầm hãm hại, tuổi Dậu làm gì cũng phải thận trọng, đề cao cảnh giác kẻo vô tình rước họa vào thân. Điếu Khách mang đến điềm báo tang chế, tác động xấu về mặt tinh thần, sức khỏe của tuổi Dậu. Bệnh nặng có thể không mắc nhưng bệnh vặt hay thương tật, tai nạn bất ngờ khó tránh.

Ngoài ra, hung tinh này còn có thể gây ra hiện tượng phá tài, hao tốn tiền của, mất trộm mất cắp. Việc tiến hành một số hạng mục đầu tư trong thời điểm bị hung tinh tác động mạnh sẽ bất lợi, hòa vốn là may chứ chưa nói tới lãi suất cao.

Phương diện tình cảm bị Phá Toái hung tinh tác động mạnh, gây ra nhiều xung đột, mâu thuẫn giữa các cặp đôi. Bản mệnh cần tiết chế cảm xúc, đừng để tình cảm lấn át lý trí kẻo đưa ra quyết định sai lầm trong lúc thiếu sáng suốt, sau này ôm hận cả đời.  Người độc thân may mắn được Hồng Loan cát tinh hộ mệnh, mang tới nhiều mối nhân duyên. Tuy nhiên, đó là lương duyên hay nghiệp duyên thì lại phải chờ vào chính cách hành xử và quyết định của bạn.

+ Vận hạn tuổi Dậu sinh vào tháng nào tốt?

 • Sinh tháng Giêng: Người tuổi Dậu sinh vào tiết đầu xuân thường có sức khỏe tốt, giỏi giao tiếp, giỏi tính toán mọi việc, đời sống vật chất đầy đủ.
 • Sinh tháng 2: Sinh vào tiết Kinh Trập là người năng động, nhân nghĩa, cuộc đời thuận lợi; thành công trên con đường kinh doanh.
 • Sinh tháng 3: Sinh vào tiết Thanh Minh, là người rất thông minh, nhạy bén, có tài ứng biến linh hoạt. Người này được hưởng phúc tổ tiên, thành danh sớm, cuộc sống sung túc, con cháu đông vui.
 • Sinh tháng 4: Sinh vào tiết Lập Hạ, là người chí khí, có tài văn chương và năng lực chỉ huy. Do có tính kiêu ngạo nên không được lòng người, trong đời hay gặp nguy hiểm, hậu vận lành ít, dữ nhiều.
 • Sinh tháng 5: Là người hòa đồng, tính tình điềm đạm; tuy cuộc sống vật chất đầy đủ nhưng công việc không được như ý, hậu vận vất vả. Người này nếu chỉ nhờ vào phúc tổ tiên mà không tự mình vươn lên thì chỉ có được sự thành công ngắn ngủi.
 • Sinh tháng 6: Người tuổi Dậu sinh vào tiết Tiểu Thử thường ít may mắn, mọi việc không thuận lợi, buồn nhiều, vui ít; nếu biết giữ mình sẽ tránh được những tai họa trong đời.
 • Sinh tháng 7: Sinh vào tiết Lập Thu, là người thông minh, nhạy bén, có ý chí, quyết đoán. Nếu biết cố gắng vươn lên sẽ có thu nhập cao và trở nên giàu có.
 • Sinh tháng 8: Là người thông minh, nhanh nhẹn, có ý chí vượt lên khó khăn gian khổ. Cuộc sống thường tốt đẹp, sự nghiệp thành công, danh lợi vẹn toàn.
 • Sinh tháng 9: Sinh vào tiết Hàn Lộ, là người tự lập, phong lưu, gặp nhiều thuận lợi. Nếu biết tự vươn lên trong cuộc sống thì con đường tài danh sẽ rộng mở, cả đời được vui vẻ, hưởng phúc.
 • Sinh tháng 10: Người tuổi Dậu sinh vào tiết Lập Đông có tài năng nhưng trong đời gặp nhiều chuyện không vui. Nếu muốn thành công phải nhờ vào sự giúp đỡ của người khác.
 • Sinh tháng 11: Người sinh vào tiết Đại Tuyết công danh, sự nghiệp không ổn định, số mệnh vất vả, gặp nhiều bất lợi, phải tự thân vận động.
 • Sinh tháng 12: Sinh vào tiết Tiểu Hàn, thường có tài năng hơn người, tuy vậy lại khó thành công trong sự nghiệp. Số này có lộc nhưng mệnh ngắn, khó được hưởng phúc trọn vẹn.

+ Tử vi tuổi Dậu năm 2019 sinh năm 1969

Tử vi tuổi dậu 2019, tu vi tuoi dau 2019, vận hạn tuổi dậu năm 2019, lá số tuổi dậu 2019, xem bói tuổi dậu 2019, xem tứ trụ tuổi dậu 2019 1

Tử vi tuổi KỶ Dậu năm 2019 nam mạng 1969

TỬ VI TUỔI KỶ DẬU 2019 NAM MẠNG

 • Sinh năm 1969 năm 2019 là 51 tuổi
 • (Sinh từ 17/02/1969 đến 05/01/1970)
 • Thổ mạng – Âm Nam
 • Đại trạch thổ – Đất rộng lớn

Vận hạn: THIÊN LA: Hạn Thiên La chủ về sức khỏe và tâm lý. Người gặp hạn Thiên La đề phòng cảnh vợ chồng cãi nhau, ghen tuông vô cớ, khiến cho chuyện nhỏ hóa lớn, dẫn tới cảnh vợ chồng xa cách, ly thân, ly dị. Thế nên cả 2 cần nhẫn nhịn, thấu hiểu nhau, như vậy với được hạnh phúc.

Vận niên: TRƯ PHÙNG HỎA: Là hình tượng Lợn bị gặp lửa (Lợn quay). Năm nay có nhiều biến cố đột xuất. Làm nhiều vất vả nhưng thu nhập không được đáng là bao. Giúp cho người khác thì gặp cảnh làm ơn nên oán, chi bằng thủ thường an phận cho xong vậy, dù có thời cơ cũng phải suy xét cho kỹ lưỡng trước khi làm. Nên chỉ làm công ăn lương, giữ gìn tiền bạc tài sản cẩn thận. Công danh phải nhờ người giúp đỡ mới nên. Đường tình duyên không có gì thay đổi lớn về cuối năm sẽ tốt.

 • Mạng: Thổ gặp năm Mộc: Xấu
 • Địa chi tuổi Dậu gặp năm Hợi: Bình
 • Thiên can tuổi: Kỷ gặp năm Kỷ là Bình

Nam mệnh Kỷ Dậu bước sang năm 2019 sẽ gặp sao Vân Hán chiếu mệnh. Sao Vân Hán là một hung tinh trong hệ thống Cửu diệu niên hạn. Người gặp sao này thường bị đau ốm, thương tật, kiện cáo, tài vận trung bình nhưng sức khỏe suy nhược. Đặc biệt, cần đề phòng cẩn thận vào các tháng 2, tháng 8 âm lịch.

Nam mệnh Kỷ Dậu bước sang năm 2019 sẽ dịch chuyển cung hạn trên lá số Tử Vi và gặp các sao sau đây: Đại Hao, Thái Tuế, Thiên Khốc, Lưu Niên Văn Tinh, Quan Phù, Long Trì, Phượng Các, Tấu Thư, Giải Thần, Hoa Cái, Bạch Hổ, Thiên Quan, Thiên Mã, Điếu Khách, Thiên Hư, Tuế Phá, Tang Môn, Kình Dương, Đà La, Đường Phù, Cô Thần, Quả Tú…

1. Về sức khỏe năm 2019 của người tuổi Kỷ Dậu Nam mạng: Tử vi năm 2019, phương diện sức khỏe của nam mệnh Kỷ Dậu dễ mắc các bệnh về hô hấp, bệnh tiêu hóa, do thực phẩm, dinh dưỡng gây nên ứng với các sao Thiên Khốc, Thiên Hư, Tuế Phá, Điếu Khách, Tiểu Hao, Đại Hao… Bên cạnh các bệnh kể trên cần đề phòng thương tích do tai nạn giao thông, thú dữ tấn công hoặc kiện tụng hình pháp.

2. Về gia đạo và tình duyên năm 2019 của người tuổi Kỷ Dậu Nam mạng: Do đặc thù công việc trong năm 2019 nên nhiều người thường phải đi lại, các thành viên trong nhà cũng có khả năng xa gia đình vì điều kiện công việc, học tập nên vì thế gia đạo bị chia cách, thiếu thời gian quan tâm tới gia đình. Một số người dễ gặp mâu thuẫn, tranh chấp, cãi vã khiến nội bộ bất hòa, lục đục. Căn cứ vào các sao hội chiếu tôi suy đoán họ hàng của nam mệnh Kỷ Dậu dễ gặp chuyện buồn rầu, có người đau ốm, xấu nhất là xảy ra tang sự.

3. Về sự nghiệp và tài chính năm 2019 của người tuổi Kỷ Dậu Nam mạng: Nam mệnh Kỷ Dậu bước sang năm 2019 sẽ có nhiều biến động trong sự nghiệp. Nhiều người thường xuyên phải đi công tác, thuyên chuyển bộ phận, có những bước tiến đột phá trong sự nghiệp. Những người kinh doanh gặp cạnh tranh gay gắt, bận rộn, vất vả. Nhiều người có thành tích cao trong sự nghiệp, được tôn vinh, khen thưởng, rất đáng tự hào.

Trong năm 2019, nhiều người sẽ hao tốn tiền bạc do đầu tư sai lầm, hoặc đầu tư lớn mà chưa thu hồi lại được lợi ích. Nhiều người khác mua nhà đất, xe cộ và những tài sản có giá trị lớn khác. Sự cạnh tranh khốc liệt trong sự nghiệp hay trong kinh doanh thương mại dẫn đến việc nảy sinh mâu thuẫn, tranh chấp, xấu hơn là có thể kiện tụng, vướng mắc với luật pháp hay thủ tục pháp lý hành chính.

Tuổi xông đất năm 2019 của người tuổi Kỷ Dậu Nam mạng

Theo kinh nghiệm dân gian, khi chọn người xông đất nên chọn người có Thiên can, Địa chi, Ngũ hành tương sinh với Gia chủ. Đồng thời Thiên can, Địa chi, Ngũ hành của năm 2019 cũng cần tương sinh với người đó. Các tuổi sau đây phù hợp với Gia chủ để xông đất vào đầu năm mới:

Các tuổi xông đất TỐT với gia chủ Kỷ Dậu năm Kỷ Hợi 2019 là: Giáp Thìn 1964 (Tốt), Kỷ Sửu 1949 (Tốt), Kỷ Mùi 1979 (Tốt), Bính Dần 1986 (Khá), Đinh Mão 1987 (Khá), Mậu Tý 1948 (Khá), Đinh Dậu 1957 (Khá), Mậu Ngọ 1978 (Khá), Bính Thân 1956 (Trung bình), Ất Tỵ 1965 (Trung bình)

Các tuổi xông đất XẤU với gia chủ Kỷ Dậu năm Kỷ Hợi 2019 là: Kỷ Mão 1939 (Xấu), Qúy Tỵ 1953 (Xấu), Tân Mão 1951 (Xấu), Canh Dần 1950 (Xấu), Qúy Mùi 1943 (Xấu), Qúy Mão 1963 (Xấu), Qúy Sửu 1973 (Xấu), Ất Mão 1975 (Xấu), Đinh Tỵ 1977 (Xấu), Kỷ Tỵ 1989 (Xấu)

Tử vi tuổi KỶ Dậu năm 2019 nữ mạng 1969

TỬ VI TUỔI KỶ DẬU 2019 NỮ MẠNG

 • Sinh năm 1969 năm 2019 là 51 tuổi
 • (Sinh từ 17/02/1969 đến 05/01/1970)
 • Thổ mạng – Âm Nữ
 • Đại trạch thổ – Đất rộng lớn

Vận hạn: DIÊM VƯƠNG: Hạn Diêm Vương bất lợi lớn đối với phái nữ, đặc biệt những người mang bầu, sinh em bé thì hạn sức khỏe thai sản thường bị đe dọa nghiêm trọng. Tình hình nặng nhất có thể nguy hiểm tính mạng. Người đau ốm nếu không chữa trị, hoặc chữa trị không đến nơi đến chốn, lâu ngày cũng khó mà qua khỏi. Tuy nhiên, đây là một năm tuyệt vời với mọi người, nếu không mắc phải bệnh, hoặc được chữa trị tốt, thì năm nay ăn nên làm ra, phát tài phát lộc, gia đình luôn luôn vui vẻ, hạnh phúc, vạn sự phát tài.

Vận niên: TRƯ PHÙNG HỎA: Là hình tượng Lợn bị gặp lửa (Lợn quay). Năm nay có nhiều biến cố đột xuất. Làm nhiều vất vả nhưng thu nhập không được đáng là bao. Giúp cho người khác thì gặp cảnh làm ơn nên oán, chi bằng thủ thường an phận cho xong vậy, dù có thời cơ cũng phải suy xét cho kỹ lưỡng trước khi làm. Nên chỉ làm công ăn lương, giữ gìn tiền bạc tài sản cẩn thận. Công danh phải nhờ người giúp đỡ mới nên. Đường tình duyên không có gì thay đổi lớn về cuối năm sẽ tốt.

 • Mạng: Thổ gặp năm Mộc: Xấu
 • Địa chi tuổi Dậu gặp năm Hợi: Bình
 • Thiên can tuổi: Kỷ gặp năm Kỷ là Bình

Đối với hạn sao chiếu mệnh, thì nữ mạng tuổi Kỷ Dậu bước sang năm 2019 sẽ gặp sao La Hầu chiếu mệnh. Sao này là một hung tinh trong hệ thống Cửu diệu niên hạn. Người gặp sao La Hầu dễ mắc bệnh về mắt, máu huyết, bị hao tài tốn của, gặp thị phi, kiện cáo, tai nạn. Đặc biệt vào các tháng 1, tháng 2 âm lịch càng phải thận trọng giữ gìn.

Để xem tử vi tuổi Kỷ Dậu năm 2019 so với các năm cũ sẽ có sự dịch chuyển cung hạn và gặp các sao sau đây: Đà La, Bạch Hổ, Tiểu Hao, Lưu Niên Văn Tinh, Thiên Quan, Thiên Khốc, Thái Tuế, Quan Phù, Long Trì, Phượng Các, Giải Thần, Hoa Cái, Đường Phù, Tấu Thư, Thiên Mã, Điếu Khách, Đại Hao, Thiên Hư, Tuế Phá, Kình Dương, Cô Thần, Quả Tú, Tang Môn… từ đó ta có thể tiên đoán các yếu tố về từng phương diện trong cuộc sống như sau:

1. Về sức khỏe năm 2019 của người tuổi Kỷ Dậu Nữ mạng: Tử vi năm 2019, phương diện sức khỏe của nữ mệnh Kỷ Dậu dễ bị bệnh về sức khỏe giới tính, thị lực suy giảm, bệnh về xương khớp do các sao Đà La, Thiên Mã, Bạch Hổ… gây nên. Bên cạnh đó nữ mệnh tuổi này cần đề phòng thương tích do tai nạn giao thông, chó cắn, hoặc kiện tụng hình pháp.

2. Về gia đạo và tình duyên năm 2019 của người tuổi Kỷ Dậu Nữ mạng: Do sự nghiệp biến động, thường xuyên phải đi lại nhiều, bận rộn vất vả nên vì thế không có nhiều thời gian quan tâm tới gia đình. Mặt khác, trong nhà thường có người đi xa gia đình vì học tập hay công việc nên họ phải chịu cảnh gia đạo chia cách trong tạm thời. Trong họ hàng của nữ mệnh tuổi này thường gặp chuyện không may, dễ có người đau yếu, thậm chí xấu nhất là gặp tang sự.

3. Về sự nghiệp và tài chính năm 2019 của người tuổi Kỷ Dậu Nữ mạng: Khi bước sang năm 2019 nữ mệnh Kỷ Dậu sẽ có những bước đột phá mới trên con đường sự nghiệp, do các sao Kình Dương, Đà La, bộ sao Tứ Linh tạo nên sự nhảy vọt đó. Nhiều người thường xuyên đi công tác, thuyên chuyển vị trí làm việc. Những người kinh doanh có cơ hội mở ra những hạng mục mới trong thương mại. Dù đi làm hành chính, hay kinh doanh, làm các nghề khác đều tạo dựng nên uy tín lớn, được tôn vinh, khen ngợi.

Nhiều người hao tốn tiền bạc vì đầu tư trong sự nghiệp, mua bán nhà đất, xe cộ và những tài sản có giá trị lớn. Trong sự nghiệp thường gặp cạnh tranh mạnh mẽ, chịu nhiều áp lực, hay phải đi lại nhiều, bận rộn vất vả. Do cạnh tranh mạnh trong sự nghiệp hoặc trên thương trường nên dễ xảy ra tình trạng tranh chấp, kiện cáo, vướng mắc với luật pháp, rắc rối về thủ tục hành chính pháp lý.

Tuổi xông đất năm 2019 của người tuổi Kỷ Dậu Nữ mạng

Theo kinh nghiệm dân gian, khi chọn người xông đất nên chọn người có Thiên can, Địa chi, Ngũ hành tương sinh với Gia chủ. Đồng thời Thiên can, Địa chi, Ngũ hành của năm 2019 cũng cần tương sinh với người đó. Các tuổi sau đây phù hợp với Gia chủ để xông đất vào đầu năm mới:

Các tuổi xông đất TỐT với gia chủ Kỷ Dậu năm Kỷ Hợi 2019 là: Giáp Thìn 1964 (Tốt), Kỷ Sửu 1949 (Tốt), Kỷ Mùi 1979 (Tốt), Bính Dần 1986 (Khá), Đinh Mão 1987 (Khá), Mậu Tý 1948 (Khá), Đinh Dậu 1957 (Khá), Mậu Ngọ 1978 (Khá), Bính Thân 1956 (Trung bình), Ất Tỵ 1965 (Trung bình)

Các tuổi xông đất XẤU với gia chủ Kỷ Dậu năm Kỷ Hợi 2019 là: Kỷ Mão 1939 (Xấu), Qúy Tỵ 1953 (Xấu), Tân Mão 1951 (Xấu), Canh Dần 1950 (Xấu), Qúy Mùi 1943 (Xấu), Qúy Mão 1963 (Xấu), Qúy Sửu 1973 (Xấu), Ất Mão 1975 (Xấu), Đinh Tỵ 1977 (Xấu), Kỷ Tỵ 1989 (Xấu)

+ Tử vi tuổi Dậu năm 2019 sinh năm 1981

Tử vi tuổi dậu 2019, tu vi tuoi dau 2019, vận hạn tuổi dậu năm 2019, lá số tuổi dậu 2019, xem bói tuổi dậu 2019, xem tứ trụ tuổi dậu 2019 3

Tử vi tuổi TÂN Dậu năm 2019 nam mạng 1981

XEM TỬ VI TUỔI TÂN DẬU NĂM 2019 NAM MẠNG 1981

 • Sinh năm 1981 năm 2019 là 39 TUỔI
 • (Sinh từ 5/02/1981 đến 24/01/1982)
 • Mộc mạng – Âm nam
 • Thạch Lựu Mộc – Gỗ cây thạch lựu

Vận hạn: THIÊN TINH: Hạn Thiên Tinh chủ sức khỏe. Những người gặp hạn này, dễ gặp vấn đề về sức khỏe, đặc biệt là ngộ độc khi ăn uống. Khi có bị đau ốm, song song với việc chữa trị, thì phải thành tâm cầu xin Trời Phật phù hộ độ trì thì bệnh tình mới mau chóng thuyên giảm. Với những người phụ nữ mang thai, cũng dễ bị ngộ độc, nếu trèo cao, hoặc cố lấy những đồ vật trên cao, dễ bị té ngã, dẫn tới trụy thai.

Vận niên: TRƯ PHÙNG HỎA: Là hình tượng Lợn bị gặp lửa (Lợn quay). Năm nay có nhiều biến cố đột xuất. Làm nhiều vất vả nhưng thu nhập không được đáng là bao. Giúp cho người khác thì gặp cảnh làm ơn nên oán, chi bằng thủ thường an phận cho xong vậy, dù có thời cơ cũng phải suy xét cho kỹ lưỡng trước khi làm. Nên chỉ làm công ăn lương, giữ gìn tiền bạc tài sản cẩn thận. Công danh phải nhờ người giúp đỡ mới nên. Đường tình duyên không có gì thay đổi lớn về cuối năm sẽ tốt.

 • Mạng: Mộc gặp năm Mộc: Tốt
 • Địa chi tuổi Dậu gặp năm Hợi: Bình
 • Thiên can tuổi: Tân gặp năm Kỷ là Xấu

Nam mệnh Tân Dậu bước sang năm 2019 sẽ gặp sao Thủy Diệu chiếu mệnh. Sao này là cát tinh trong hệ thống Cửu diệu niên hạn. Người gặp sao Thủy Diệu thường thăng tiến trong công danh, hanh thông trong tài vận, buôn may bán đắt, phúc lộc đều dồi dào. Tuy nhiên khi gặp sao này cần đề phòng tai nạn sông nước, nhất là vào tháng 4, tháng 8 âm lịch.

Tiểu hạn của nam mệnh Tân Dậu năm tới ở cung Dậu gặp các sao Thiên Quan, Thiên Phúc, Thái Tuế, Long Trì, Phượng Các, Bạch Hổ, Hoa Cái, Giải Thần, Tướng Quân, Quốc Ấn, Lộc Tồn, Bác Sỹ… Lưu niên Thái tuế năm Hợi gặp các sao Thiên Mã, Phục Binh, Điếu Khách, Phi Liêm, Thanh Long, Lưu Hà, Tuế Phá, Thiên Hư, Cô Thần, Quả Tú, Tang Môn…

1. Về sức khỏe năm 2019 của người tuổi Tân Dậu Nam mạng: Tử vi năm 2019, phương diện sức khỏe của bạn năm nay cần đề phòng bệnh về răng miệng hoặc bệnh hô hấp do các sao Tuế Phá, Thiên Khốc, Thiên Hư, Điếu Khách chỉ về những cơ quan này trong cơ thể. Thường thấy nhất đó là viêm họng, amidal, mất tiếng, viêm phế quản khi chuyển mùa, thay đổi thời tiết hoặc trời lạnh.

2. Về gia đạo và tình duyên năm 2019 của người tuổi Tân Dậu Nam mạng: Các sao Cô Thần, Quả Tú và nhiều sao dịch động khác báo hiệu việc thường xuyên đi công tác, trong gia đình có người thân đi xa vì công việc hoặc học tập. Hơn nữa, bước sang năm 2019 nam mệnh Tân Dậu sẽ bận rộn rất nhiều nên gia đạo chia cách, ít có thời gian quan tâm tới gia đình. Một số người khác tình hình xấu hơn thì dễ xảy ra mâu thuẫn, cãi vã, hình khắc trong gia đạo. Xấu nhất là họ hàng dễ có tang sự, gặp việc không may mắn.

3. Về sự nghiệp và tài chính năm 2019 của người tuổi Tân Dậu Nam mạng: Nam mệnh Tân Dậu bước sang năm 2019 sẽ gặp thuận lợi đặc biệt trên con đường sự nghiệp, do hội tụ nhiều sao cát lợi, may mắn đối với công danh. Nhiều người được thăng chức, được thuyên chuyển sang chỗ làm tốt hơn, được khen ngợi, tôn vinh, có uy tín, danh vọng. Những người theo con đường thương mại sẽ thành lập doanh nghiệp, mở mang cơ sở sản xuất, kinh doanh, tạo nên thương hiệu nổi tiếng trên thị trường. Thâm chí, có những cá nhân điểm hình, xuất sắc thường được báo chí, truyền thông tôn vinh ca ngợi. Các sao Tướng Quân, Quốc Ấn, long Trì, Phượng Các, Hoa Cái, Bạch Hổ, Thiên Khốc, Thiên Hư đắc địa ứng với những cát lợi may mắn trên.

Năm 2019 đối với nam mệnh Tân Dậu là cơ hội tốt để tăng thêm thu nhập do các sao Lộc Tồn, Thiên Quan, Thiên Phúc, Thiên Mã cùng hội hợp. Nhiều cơ hội kiếm tiền mở rộng, có người được tăng lương, được thưởng, giới doanh nhân thu được nhiều lợi nhuận và tích lũy được một khoản tiền lớn.

Các sao Thanh Long, Lưu Hà, Thiên Mã ứng với tính chất biến động nên nhiều người thường thuyên chuyển sang những bộ phận có chế độ đãi ngộ tốt hơn, hoặc thường phải đi công tác, xuất ngoại, di chuyển bằng máy bay.

Sao Phục Binh ứng với cơ hội hợp tác với những người khác trong sự nghiệp, hoặc trong thương mại, kinh doanh. Trước khi quyết định hợp tác cần cân nhắc kỹ lợi ích và khả năng thành công, tránh tình trạng bị lợi dụng, lừa gạt đáng tiếc xảy ra.

Tuổi xông đất năm 2019 của người tuổi Tân Dậu Nam mạng

Theo kinh nghiệm dân gian, khi chọn người xông đất nên chọn người có Thiên can, Địa chi, Ngũ hành tương sinh với Gia chủ. Đồng thời Thiên can, Địa chi, Ngũ hành của năm 2019 cũng cần tương sinh với người đó. Các tuổi sau đây phù hợp với Gia chủ để xông đất vào đầu năm mới:

Các tuổi xông đất TỐT với gia chủ Tân Dậu năm Kỷ Hợi 2019 là: Kỷ Sửu 1949 (Tốt), Giáp Thìn 1964 (Tốt), Kỷ Mùi 1979 (Tốt), Nhâm Thìn 1952 (Khá), Đinh Mùi 1967 (Khá), Giáp Dần 1974 (Khá), Bính Dần 1986 (Khá), Đinh Sửu 1997 (Khá), Bính Ngọ 1966 (Khá), Bính Tý 1996 (Khá)

Các tuổi xông đất XẤU với gia chủ Tân Dậu năm Kỷ Hợi 2019 là: Tân Sửu 1961 (Xấu), Bính Thìn 1976 (Xấu), Canh Thân 1980 (Xấu), Tân Mùi 1991 (Xấu), Canh Thìn 1940 (Xấu), Nhâm Dần 1962 (Xấu), Bính Tuất 1946 (Xấu), Tân Tỵ 1941 (Xấu), Kỷ Mão 1939 (Xấu), Ất Mùi 1955 (Xấu)

Tử vi tuổi TÂN Dậu năm 2019 nữ mạng 1981

XEM TỬ VI TUỔI TÂN DẬU 2019 NỮ MẠNG 1981

 • Nữ sinh năm 1981 năm 2019 là 39 TUỔI
 • (Sinh từ 5/02/1981 đến 24/01/1982)
 • Mộc mạng – Âm nữ
 • Thạch Lựu Mộc – Gỗ cây thạch lựu

Vận hạn: TAM KHEO: Hạn Tam Kheo là hạn chủ về sức khỏe, người gặp hạn Tam kheo nên chú ý các bệnh về khớp, tránh ở những nơi ẩm thấp, không nên đến những chốn đông người, tránh kích động khi gặp những tình huống mâu thuẫn trong cuộc sống vì dễ dẫn đến chấn thương do xô xát. Ngoài ra người gặp hạn Tam kheo cũng cần nên đề phòng những chấn thương ngoại khoa như tay chân xương khớp.

Vận niên: TRƯ PHÙNG HỎA: Là hình tượng Lợn bị gặp lửa (Lợn quay). Năm nay có nhiều biến cố đột xuất. Làm nhiều vất vả nhưng thu nhập không được đáng là bao. Giúp cho người khác thì gặp cảnh làm ơn nên oán, chi bằng thủ thường an phận cho xong vậy, dù có thời cơ cũng phải suy xét cho kỹ lưỡng trước khi làm. Nên chỉ làm công ăn lương, giữ gìn tiền bạc tài sản cẩn thận. Công danh phải nhờ người giúp đỡ mới nên. Đường tình duyên không có gì thay đổi lớn về cuối năm sẽ tốt.

 • Mạng: Mộc gặp năm Mộc: Tốt
 • Địa chi tuổi Dậu gặp năm Hợi: Bình
 • Thiên can tuổi: Tân gặp năm Kỷ là Xấu

Nữ mệnh Tân Dậu khi bước sang năm 2019 sẽ gặp sao Mộc Đức chiếu mệnh. Sao này là cát tinh, thường mang tới nhiều tin mừng, công danh thăng tiến, tài vận dồi dào. Đối với nữ mệnh gặp sao này cần lưu tâm sức khỏe giới tính, sinh sản, bệnh về máu huyết.

Nữ mệnh Tân Dậu bước sang năm Kỷ Hợi 2019, Tiểu hạn của họ ở cung Tị gặp các sao Thiên Phúc, Bạch Hổ, Thiên Quan, Lộc Tồn, Bác Sỹ, Thiên Khốc, Quan Phù, Long Trì, Phượng Các, Hoa Cái, Giải Thần, Tướng Quân, Quốc Ấn… Lưu niên Thái tuế năm Hợi gặp các sao Thiên Mã, Thanh Long, Cô Thần, Quả Tú, Phục Binh, Lưu Hà, Phi Liêm, Điếu Khách, Tang Môn, Tuế Phá, Thiên Hư…

1. Về sức khỏe năm 2019 của người tuổi Tân Dậu Nữ mạng: Tử vi năm 2019, phương diện sức khỏe của bạn năm nay dễ mắc bệnh về xương khớp do các sao Bạch Hổ, Thiên Mã ứng với xương khớp, tứ chi, hệ thống cơ, xương vận động. Ngoài ra nữ mạng tuổi Tân Dậu cần đề phòng bị mất trộm hoặc bị lừa gạt tài sản, do các sao Phục Binh, Điếu Khách là các sao gian phi, rất dễ ứng nghiệm trong thực tế.

2. Về gia đạo và tình duyên năm 2019 của người tuổi Tân Dậu Nữ mạng: Năm 2019, do điều kiện công việc bận rộn, thường phải đi công tác nên nhiều người không có thời gian quan tâm, chăm sóc đối với gia đình. Trong gia đình của họ cũng có người đi xa nhà vì công việc hoặc học tập, nên gia đạo chia cách, chịu nỗi buồn ly biệt.

Nữ mạng tuổi Tân Dậu gặp tình trạng xấu hơn đó là sự hình khắc, mâu thuẫn, bất hòa, cãi vã trong gia đình, xấu nhất đó là gia đình gặp tang sự hoặc những chuyện u buồn, kém may mắn, vì các sao Thái Tuế, Tang Môn, Thiên Khốc, Thiên Hư… vừa chỉ mâu thuẫn, khắc khẩu, vừa chỉ sự lo lắng, u buồn.

3. Về sự nghiệp và tài chính năm 2019 của người tuổi Tân Dậu Nữ mạng: Nữ mệnh Tân Dậu bước sang năm 2019 sẽ gặp nhiều hanh thông, thuận lợi trong sự nghiệp. Tuổi Tân Dậu mệnh Mộc gặp các sao Thanh Long, Lưu Hà, Thiên Mã cư Hợi sẽ càng cát lợi hơn do có sự tương sinh, tương hòa giữa các sao với ngũ hành bản mệnh.

Nhiều người có cơ hội thăng tiến, được khen ngợi, tôn vinh. Giới doanh nhân gặp năm tới có thể thành lập doanh nghiệp, mở mang cơ sở sản xuất, kinh doanh, tạo nên thương hiệu nổi tiếng trên thương trường, danh vọng vẻ vang, quang tông diệu tổ. Các sao Tướng Quân, Quốc Ấn, Long Trì, Phượng Các, Hoa Cái, Bạch Hổ ứng với những may mắn đặc biệt trên.

Danh kèm với thực, danh lợi lưỡng toàn, năm 2019, nữ mệnh Tân Dậu không những có danh mà còn gặp may mắn về tài sản, nhiều người gặp cơ hội tốt để kiếm tiền, thu nhập tăng thêm, được thưởng, giới doanh nhân cũng thu được nhiều lợi nhuận và tích lũy được một khoản tiền lớn, ứng với các sao Lộc Tồn, Thiên Quan, Thiên Phúc…

Bộ sao Thanh Long, Lưu Hà, Thiên Mã ứng với sự biến động nên năm tới nhiều người được thuyên chuyển sang những bộ phận có chế độ đãi ngộ tốt. Họ thường xuyên phải đi công tác xa. Sao Phục Binh ứng với cơ hội hợp tác trong sự nghiệp hoặc trong thương mại đối với rất nhiều người, cần lựa chọn, cân nhắc kỹ càng về lợi ích trước khi quyết định.

Tuổi xông đất năm 2019 của người tuổi Tân Dậu Nữ mạng

Theo kinh nghiệm dân gian, khi chọn người xông đất nên chọn người có Thiên can, Địa chi, Ngũ hành tương sinh với Gia chủ. Đồng thời Thiên can, Địa chi, Ngũ hành của năm 2019 cũng cần tương sinh với người đó. Các tuổi sau đây phù hợp với Gia chủ để xông đất vào đầu năm mới:

Các tuổi xông đất TỐT với gia chủ Tân Dậu năm Kỷ Hợi 2019 là: Kỷ Sửu 1949 (Tốt), Giáp Thìn 1964 (Tốt), Kỷ Mùi 1979 (Tốt), Nhâm Thìn 1952 (Khá), Đinh Mùi 1967 (Khá), Giáp Dần 1974 (Khá), Bính Dần 1986 (Khá), Đinh Sửu 1997 (Khá), Bính Ngọ 1966 (Khá), Bính Tý 1996 (Khá)

Các tuổi xông đất XẤU với gia chủ Tân Dậu năm Kỷ Hợi 2019 là: Tân Sửu 1961 (Xấu), Bính Thìn 1976 (Xấu), Canh Thân 1980 (Xấu), Tân Mùi 1991 (Xấu), Canh Thìn 1940 (Xấu), Nhâm Dần 1962 (Xấu), Bính Tuất 1946 (Xấu), Tân Tỵ 1941 (Xấu), Kỷ Mão 1939 (Xấu), Ất Mùi 1955 (Xấu)

+ Tử vi tuổi Dậu năm 2019 sinh năm 1993

Tử vi tuổi dậu 2019, tu vi tuoi dau 2019, vận hạn tuổi dậu năm 2019, lá số tuổi dậu 2019, xem bói tuổi dậu 2019, xem tứ trụ tuổi dậu 2019 4

Tử vi tuổi QUÝ Dậu năm 2019 nam mạng 1993

TỬ VI TUỔI QUÝ DẬU 2019 NAM MẠNG

 • Sinh năm 1993 năm 2019 là 27 tuổi
 • (Sinh từ 23/01/1993 đến 18/02/1994)
 • Kim mạng – Âm nam Kiếm
 • Phong Kim – Vàng mũi kiếm

Vận hạn: HUỲNH TUYỀN: Hạn Huỳnh Tuyền chủ sức khỏe. Chủ sự sẽ thường gặp chứng đau đầu, chóng mặt, xây xẩm. Kinh doanh kỵ đường thủy, để vẹn toàn thì không nên làm gì liên quan đến sông nước. Đặc biệt không được bảo chứng cho bất cứ ai vì ắt sẽ nảy sinh chuyện bất lợi.

Vận niên: TRƯ PHÙNG HỎA: Là hình tượng Lợn bị gặp lửa (Lợn quay). Năm nay có nhiều biến cố đột xuất. Làm nhiều vất vả nhưng thu nhập không được đáng là bao. Giúp cho người khác thì gặp cảnh làm ơn nên oán, chi bằng thủ thường an phận cho xong vậy, dù có thời cơ cũng phải suy xét cho kỹ lưỡng trước khi làm. Nên chỉ làm công ăn lương, giữ gìn tiền bạc tài sản cẩn thận. Công danh phải nhờ người giúp đỡ mới nên. Đường tình duyên không có gì thay đổi lớn về cuối năm sẽ tốt.

 • Mạng: Kim gặp năm Mộc: Xấu
 • Địa chi tuổi Dậu gặp Hợi: Tam Tai ốm đau, khó khăn
 • Thiên can tuổi: Quý gặp Kỷ: Phá, hao tổn

Năm nay, Quý bạn gặp sao Sao Mộc Đức chiếu mạng. Sao hạn này thường đem lại nhiều may mắn trong việc học hành, thi cử, công việc làm ăn tốt nhưng cũng dễ bị đau ốm, tai nạn thình lình. Năm nay quý bạn mắc phải Hạn Huỳnh Tuyền, cần phòng các bệnh thuộc đường máu huyết, dễ bị lây nhiễm qua đường máu. cẩn thận việc ăn uống, giao du với bạn bè.

Với Thiên Hòa, Địa Tam Tai: Công việc làm ăn có nhiều trở ngại, mưu sự khó thành, tất cả mọi việc làm ăn hay đầu tư đều bị thua lỗ. Gia đình bất hòa, có chuyện buồn trong gia đình anh em bạn bè, sức khỏe có điều bất an, hao tổn.

Xem tử vi 2019 tuổi Quý Dậu nam mạng phối hợp trên các yếu tố, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Kỷ thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Thổ. Hậu vận là Thiếu Gốc, Thổ vận bất cập. Đối với Quý bạn, mạng Kim, gặp mộc là tương khắc biểu hiện cho sự vất vả khó khăn về tiền bạc cho nên quý bạn làm tất cả mọi việc cần suy nghĩ kỹ trước khi làm. Nếu toan tính đúng đắn, vẫn có cơ may hoàn thành.

Cung đặt mệnh tử vi Quý Dậu nam mạng 2019: Tại Tiểu vận rơi vào nơi đất Bình Hòa cho nên năm nay bản mệnh tuổi Quý Dậu làm tất cả mọi việc đều không có đầu có đuôi, không chú tâm vào được công việc do đó tất cả mọi việc đều không tốt. Đại Hạn 10 năm (Từ 24 đến 33 tuổi) là đại vận có nhiều sự biến chuyển về công việc làm ăn và tình cảm vợ chồng, đại vận này tất cả mọi việc đều không được tốt cho nên quý bạn cần phải cố gắng quyết tâm nhiều thì mới mong đạt được thành công

Cung đặt mệnh tử vi năm 2019 tuổi Quý Dậu nam mạng: Năm nay đóng tại cung mệnh có sao Long Trì, Đại Hao, Quan Phù đây là bộ sao chủ về tiền bạc có sự tiêu pha mua sắm vào nhà cửa hay thay đổi công việc, trong năm nay quý bạn phải chú ý đường ăn uống tiêu hóa kém hay ra ngoài gặp cửa quan

Cung tam hợp tử vi tuổi Quý Dậu năm 2019 nam mạng: Tại tam hợp mệnh có các sao Tấu Thư, Đường Phù, Giải Thần, Phượng các, Tràng Sinh, Lực Sỹ Hoa Cái đây là bộ sao tốt chủ về có sự mua sắm nhà cửa đi lại nhiều hay có tin vui về con cái. Tuy nhiên bên cạnh đó có bộ sao xấu như Thái Tuế Bạch Hổ, Kình Dương, Thiên Khốc, Mộ đây là sao chủ về thay đổi đi lại nhiều trong công việc hay có thị phi đưa tới, sức khỏe không tốt trong nhà có chuyện buồn về tang gia hay có bệnh về máu huyết xương khớp.

Cung xung chiêu tử vi tuổi Quý Dậu nam mạng năm 2019: Tại xung Chiếu mệnh có Thiên Quan, LN Văn Tinh, Tiểu Hao, Phá Toái, Điếu Khách, Thai, Tuần đây là bộ sao chủ về tiền bạc tiêu pha nhiều, công việc làm ăn có người phá và có chuyện buồn đưa tới.

1. Về sức khỏe năm 2019 của người tuổi Quý Dậu Nam mạng: Tử vi năm 2019, phương diện sức khỏe của bạn năm nay nên đề phòng té xe, thương tích, thú dữ tấn công hoặc kiện cáo thị phi. Mặt khác, các bệnh về hô hấp, ho, amidan dễ gặp phải. Mời bạn tham khảo: Xem tử vi tuổi Quý Dậu năm 2019: Nữ mạng 1993 trong năm Kỷ Hợi

2. Về gia đạo, tình duyên năm 2019 của người tuổi Quý Dậu Nam mạng: Năm 2019 nhiều người ở lứa tuổi này sẽ đi công tác nên sẽ xa cách với gia đình. Thậm chí, một số người dễ gặp thị phi, tai tiếng, cãi vã và trong họ có tang sự. Mặt khác, nhiều người chưa lập gia đình thì trong năm tới sẽ có cơ hội tiến tới hôn nhân.

3. Về sự nghiệp và tài chính năm 2019 của người tuổi Quý Dậu Nam mạng: Nhiều người thay đổi công việc, thuyên chuyển bộ phận, được điều động đi công tác xa, có quý nhân trợ giúp và hanh thông, thuận lợi trong sự nghiệp. Nếu thi cử đỗ đạt, tham gia thi đấu thể thao cũng sẽ may mắn và giành được giải thưởng. Những người kinh doanh sẽ có sự đầu tư với quy mô tương đối lớn.

Bên cạnh đó, do việc đầu tư hoặc mua đất đai, xe cộ, tài sản có giá trị cao nên nhiều người sẽ bị hao tốn tiền bạc. Sự hao tốn này theo chiều hướng có lợi, không phải là đầu tư sai lầm, từ đó thu được những thành tựu rất đáng tự hào, phấn khởi.

Tuổi xông đất năm 2019 của người tuổi Quý Dậu Nam mạng

Theo kinh nghiệm dân gian, khi chọn người xông đất nên chọn người có Thiên can, Địa chi, Ngũ hành tương sinh với Gia chủ. Đồng thời Thiên can, Địa chi, Ngũ hành của năm 2019 cũng cần tương sinh với người đó. Các tuổi sau đây phù hợp với Gia chủ để xông đất vào đầu năm mới:

Các tuổi xông đất TỐT với gia chủ Quý Dậu năm Kỷ Hợi 2019 là: Đinh Mùi 1967 (Khá), Đinh Sửu 1997 (Khá), Nhâm Thìn 1952 (Khá), Giáp Dần 1974 (Khá), Ất Mão 1975 (Trung bình), Qúy Tỵ 1953 (Trung bình), Giáp Thân 1944 (Trung bình), Bính Ngọ 1966 (Trung bình), Nhâm Tuất 1982 (Trung bình), Bính Tý 1996 (Trung bình)

Các tuổi xông đất XẤU với gia chủ Quý Dậu năm Kỷ Hợi 2019 là: Mậu Tý 1948 (Xấu), Đinh Hợi 1947 (Xấu), Bính Tuất 1946 (Xấu), Qúy Mùi 1943 (Xấu), Ất Mùi 1955 (Xấu), Canh Thìn 1940 (Xấu), Đinh Dậu 1957 (Xấu), Canh Tý 1960 (Xấu), Ất Tỵ 1965 (Xấu), Kỷ Dậu 1969 (Xấu)

Tử vi tuổi QUÝ Dậu năm 2019 nữ mạng 1993

TỬ VI TUỔI QUÝ DẬU 2019 NỮ MẠNG

 • Nữ sinh năm 1993 năm 2019 là 27 tuổi
 • (Sinh từ 23/01/1993 đến 18/02/1994)
 • Kim mạng – Âm nữ
 • Kiếm Phong Kim – Vàng mũi kiếm

Vận hạn: TOÁN TẬN: Những người có hạn Toán Tận trong năm nay sẽ bị mất tiền bạc, của cải mà không dự tính trước được, tai họa sẽ bất ngờ ập đến với gia chủ. Trong đó, những, có hai nguy cơ cao nhất đó là bị cướp bóc, thứ hai là chung vốn làm ăn, cùng nhau đi khai thác lâm sản, và gặp phải tai nạn bất ngờ, thiệt hại rất lớn về tiền của. Hạn Toán Tận rất kỵ đối với nam giới, những tai nạn xảy ra thường là dạng tai nạn đột ngột, bất khả kháng và cũng khó đề phòng, ứng phó, nếu những người phúc đức kém, vận số xấu có thể nguy hiểm tính mạng.

Vận niên: TRƯ PHÙNG HỎA: Là hình tượng Lợn bị gặp lửa (Lợn quay). Năm nay có nhiều biến cố đột xuất. Làm nhiều vất vả nhưng thu nhập không được đáng là bao. Giúp cho người khác thì gặp cảnh làm ơn nên oán, chi bằng thủ thường an phận cho xong vậy, dù có thời cơ cũng phải suy xét cho kỹ lưỡng trước khi làm. Nên chỉ làm công ăn lương, giữ gìn tiền bạc tài sản cẩn thận. Công danh phải nhờ người giúp đỡ mới nên. Đường tình duyên không có gì thay đổi lớn về cuối năm sẽ tốt.

 • Mạng: Kim gặp năm Mộc: Xấu
 • Địa chi tuổi Dậu gặp Hợi: Tam Tai ốm đau, khó khăn
 • Thiên can tuổi: Quý gặp Kỷ: Phá, hao tổn

Quý bạn gặp sao Thủy Diệu chiếu mạng, tình cảm có những buồn thương, ảnh hưởng xấu đến tinh thần. Nếu có cơ hội đi xa sẽ được bù đắp bằng nhiều tài lộc. Sao Thủy Diệu thuộc hành Thủy, đối với mạng mộc trong rủi có may.

Hạn Toán Tận chỉ sự toan tính thường gặp trở ngại chống phá cố gắng sẽ vượt qua, nhưng cần phòng tai nạn, xe cộ đi lại cần chú ý. Về Tứ trụ, với Thiên Tổn, Địa Sinh, công việc làm ăn có phần thua thiệt, tính một đường, đi một ngả, tài lộc suy hao, cuộc sống gặp nhiều trở ngại. Gia đình, sức khỏe có nhiều niềm vui, thêm người, thêm của.

Phối hợp các yếu tố trên tử vi Quý Dậu năm 2019 nữ mạng, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Kỷ thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Thổ. Hậu vận là Thiếu Gốc, Thổ vận bất cập. Đối với Quý bạn, mạng Kim, gặp năm Mộc là tương khắc biểu hiện chướng ngại khó khăn trong công việc. Xem tử vi 2019 tuổi Quý Dậu nữ mạng có Sao Hạn không được tốt, tinh thần rối rắm, lo âu, tiền bạc tốn hao. Nhờ Vận Thế khá tốt cũng hóa giải được phần nào hạn tam tai của quý bạn.

Cung đặt mệnh tử vi năm 2019 tuổi Quý Dậu nữ mạng: Tiểu vận rơi vào nơi đất Bình Hòa cho nên năm nay bản mệnh tuổi Quý Dậu không có được động lực để thúc đầy cho nên tất cả mọi việc làm ăn thì hay bỏ dở. Đại Hạn 10 năm (Từ 24 đến 33 tuổi) Đây là đại vận có sự biến đổi về tình cảm vợ chồng, công việc làm ăn, nơi ăn chốn ở .

Cung tiểu hạn tử vi Quý Dậu nữ mạng 2019: Tiểu vận cung mệnh có sao Long Trì, Đại Hao, Quan Phù đây là bộ sao chủ về tiền bạc có sự tiêu pha nhiều cẩn thận gặp phải cửa quan.

Cung tam hợp tử vi năm 2019 tuổi Quý Dậu nữ mạng: Trên Tam hợp mệnh có các sao Tấu Thư, Đường Phù, Giải Thần, Phượng các, Tràng Sinh, Lực Sỹ Hoa Cái đây là bộ sao tốt chủ về có tin vui trong gia đình và có quý nhân giúp đỡ trong công việc làm ăn. Ngoài ra còn có bộ sao xấu như Bạch Hổ, Kình Dương, Thiên Khốc, Mộ, Thái Tuế đây là bộ sao chủ về máu huyết lưu thông kém có sự thay đổi về công việc lại lại.

Cung xung chiếu tử vi Quý Dậu 2019 nữ mạng: Tại Cung xung Chiếu mệnh có Thiên Quan, LN Văn Tinh, Tiểu Hao, Phá Toái, Điếu Khách, Thai, Tuần Đây là bộ sao chủ về tiền bạc tiêu pha nhiều công việc làm ăn có người phá hoại hay có chuyện buồn đưa tới.

1. Về sức khỏe năm 2019 của người tuổi Quý Dậu Nữ mạng: Tử vi năm 2019, phương diện sức khỏe của bạn năm nay cần đề phòng các bệnh về hô hấp và tiêu hóa. Ngoài ra, nên đề phòng thị phi, hình pháp, kiện cáo, tai nạn giao thông, thương tích hoặc thú dữ tấn công.

2. Về gia đạo, tình duyên năm 2019 của người tuổi Quý Dậu Nữ mạng: Trong họ hàng dễ có tang sự. Mặt khác do điều kiện công việc nên nhiều người đi công tác và xa gia đình. Những người còn độc thân có thể tổ chức hôn lễ trong năm.

3. Về sự nghiệp và tài chính năm 2019 của người tuổi Quý Dậu Nữ mạng: Bước sang năm Kỷ Hợi, nữ mệnh Quý Dậu gặp nhiều niềm vui trong sự nghiệp, có quý nhân trợ giúp, được thăng tiến, thi cử đỗ đạt, nhiều người thuyên chuyển công tác hay thay đổi công việc đến những vị trí có chế độ đãi ngộ tốt hơn. Mời bạn tham khảo: Xem tử vi tuổi Quý Dậu năm 2019: Nam mạng 1993 trong năm Kỷ Hợi

Bên cạnh đó, nhiều người hao tốn tiền bạc do mua đất đai, xây dựng nhà cửa, mua xe cộ và những tài sản có giá trị lớn. Những người kinh doanh thường đầu tư mạnh tay, tuy nhiên sẽ có hiệu quả và được quý nhân giúp đỡ.

Tuổi xông đất năm 2019 của người tuổi Quý Dậu Nữ mạng

Theo kinh nghiệm dân gian, khi chọn người xông đất nên chọn người có Thiên can, Địa chi, Ngũ hành tương sinh với Gia chủ. Đồng thời Thiên can, Địa chi, Ngũ hành của năm 2019 cũng cần tương sinh với người đó. Các tuổi sau đây phù hợp với Gia chủ để xông đất vào đầu năm mới:

Các tuổi xông đất TỐT với gia chủ Quý Dậu năm Kỷ Hợi 2019 là: Đinh Mùi 1967 (Khá), Đinh Sửu 1997 (Khá), Nhâm Thìn 1952 (Khá), Giáp Dần 1974 (Khá), Ất Mão 1975 (Trung bình), Qúy Tỵ 1953 (Trung bình), Giáp Thân 1944 (Trung bình), Bính Ngọ 1966 (Trung bình), Nhâm Tuất 1982 (Trung bình), Bính Tý 1996 (Trung bình)

Các tuổi xông đất XẤU với gia chủ Quý Dậu năm Kỷ Hợi 2019 là: Mậu Tý 1948 (Xấu), Đinh Hợi 1947 (Xấu), Bính Tuất 1946 (Xấu), Qúy Mùi 1943 (Xấu), Ất Mùi 1955 (Xấu), Canh Thìn 1940 (Xấu), Đinh Dậu 1957 (Xấu), Canh Tý 1960 (Xấu), Ất Tỵ 1965 (Xấu), Kỷ Dậu 1969 (Xấu)