Xem bói Tử vi tuổi Hợi năm 2019 với các tuổi 1971, 1983, 1995, cho nam & nữ mạng

0
300
Tử vi tuổi hợi 2019, tu vi tuoi hoi tuat 2019, vận hạn tuổi hợi năm 2019, lá số tuổi hợi 2019, xem bói tuổi hợi 2019, xem tứ trụ tuổi hợi 2019 3

+ Khái quát về vận mệnh tuổi Hợi

Tuổi Hợi hay còn gọi là tuổi heo là dấu hiệu thứ 12 cũng là con giáp cuối cùng trong hệ tử vi chiêm tinh học phương Đông. Mạnh mẽ có phần thô lỗ, đặc biệt có tính cách vui vẻ là những điều tụ hội ở người cầm tinh tuổi Hợi. Tính cách đơn giản, trung thực và dũng cảm, họ là người được nhiều người ngưỡng mộ. Người tuổi Hợi thường cứng rắn và luôn cố gắng giữ mối quan hệ tốt với tất cả mọi người xung quanh mình. Họ là những người rất kiên nhẫn và tốt tính.

Niềm đam mê của người tuổi Hợi là những món ăn ngon và thức uống hấp dẫn. Họ là người khoan thai và thoải mái, không cấp bách. Người tuổi Hợi có niềm đam mê và rất mạnh mẽ khi về già. Họ là những người phóng thoáng, không xoi mói và không có thói quen trách cứ người khác. Họ luôn là những vị cứu tinh tốt bụng nếu bạn cần sự giúp đỡ, hỗ trợ.

Những người cầm tinh tuổi Hợi là người đáng tin tưởng. Họ cũng có niềm tin rất mãnh liệt vào trực giác của mình. Điều này có thể làm cho họ phụ thuộc vào những điều thuộc về tâm linh. Họ khá hào phóng trong chuyện tiền bạc và chi tiêu miễn là họ thấy vui. Mặc dù họ là người thích hương thụ cuộc sống, tuy nhiên người tuổi hợi là một người lao động chăm chỉ, là một người bạn tuyệt vời và nhà tổ chức dễ tính. Họ có thể hi sinh mình vì người khác.

Người tuổi Hợi thường có cơ hội thành công cao trong bất kỳ lĩnh vực nào mà họ chọn, nhưng họ thường không dám đánh cược hoặc thử thách vận mệnh của mình. Họ không bao giờ chơi thủ đoạn hoặc hành động xấu sau lưng người khác. Những gì bạn thấy ở vẻ ngoài cũng là bản chất bên trong của họ. Nhờ lòng quảng đại cao cả của họ luôn mang đến cho họ sự may mắn trong mọi việc họ làm.

+ Tổng quan lá số tử vi tuổi Hợi 2019

2019 sẽ là năm có khá nhiều biến động đối với người tuổi Hợi. Bản mệnh cùng lúc lâm 2 cục diện bất lợi là Trực Thái Tuế và Hình Thái Tuế, họa phúc khôn lường.  Người xưa có câu “Đương đầu Thái Tuế, vô phúc liền có họa”. Nói như vậy không có nghĩa là tuổi phạm Thái Tuế thì khí thấp kém. Chỉ là vận thế cực đoan theo 2 hướng, lúc thì may mắn liên tiếp, khi lại họa hại triền miên, tựu chung lại là năm có vận trình biến động rất lớn.

Vì vậy đòi hỏi tuổi Hợi cần có khả năng thích ứng nhanh, hành sự thận trọng, đề cao tinh thần cảnh giác trong mọi tình huống. Trong năm sẽ thấy rõ cái “Tôi” rất lớn của người tuổi Hợi do sự ảnh hưởng của Thái Tuế. Bạn hành sự tự tin, thậm chí có xu hướng bành trướng thái quá, hủy hoại không ít mối quan hệ xã giao, tự chuốc rắc rối cho mình.

Tử vi tuổi hợi 2019, tu vi tuoi hoi tuat 2019, vận hạn tuổi hợi năm 2019, lá số tuổi hợi 2019, xem bói tuổi hợi 2019, xem tứ trụ tuổi hợi 2019

Phương diện sự nghiệp, không gian thăng tiến không lớn, phải thực sự nỗ lực vượt qua khó khăn mới có được vị trí xứng đáng. Vừa có Chính Quan và Hoa Cái cát tinh trợ mệnh, tuổi Hợi cứ phất đấu hết mình, sẽ có ngày thành công tới.

Theo lịch vạn niên, sang năm 2019, Thiên can Thái Tuế lộ xuất Tỷ Kiên, tuổi Hợi bôn ba vất vả hơn, thường phải xuất đầu lộ diện ứng phó việc quan trọng, áp lực tứ bề. Tỷ Kiên thôi thúc sự chủ động, tự lực trong bạn, nhưng đôi khi chủ động tới mức cố chấp lại gây ra không ít phiền toái thị phi.

Công việc gặp áp lực, cạnh tranh, xung đột, có cả áp lực từ phía cấp trên, đồng nghiệp và gia đình. Lúc nào cũng cần phải cân bằng trạng thái tâm lý, tránh manh động kẻo động việc gì cũng hỏng.

Về tài vận, mệnh chủ kiếm ít tiêu nhiều, để tích lũy cho những dự định lớn như mua nhà cửa, xe cộ… e rằng không dễ. Hai cục diện phạm Thái Tuế tiềm ẩn nhiều hung hiểm, phá tài, hao tốn tiền của là điều khó tránh trong năm Kỷ Hợi này.

Về sức khỏe, tuổi Hợi đề phòng họa huyết quang, thương tật tay chân, tai nạn xe cộ bất ngờ. Nữ mệnh chú ý các vấn đề về nội tiết, sinh lý, vấn đề sinh con đẻ cái.

+ Vận hạn tuổi Hợi sinh vào tháng nào tốt?

 • Sinh tháng Giêng: Người tuổi Hợi sinh vào đầu xuân thường thông minh, có tướng hiển quý, làm nên sự nghiệp lớn, phúc lộc dồi dào, được mọi người kính trọng.
 • Sinh tháng 2: Người tuổi Hợi sinh vào tiết Kinh Trập có thể trở thành bậc kiệt xuất. Đây là mẫu người thông minh, trí tuệ, tôn nghiêm, tinh lực sung mãn, cuộc đời được hưởng an lành.
 • Sinh tháng 3: Sinh vào tiết Thanh Minh, người tuổi Hợi thường có thể chất mạnh, chí khí cao, tự mình lập nên sự nghiệp, được mọi người yêu mến, kính trọng.
 • Sinh tháng 4: Tuổi Hợi sinh vào tiết Lập Hạ là người trung hậu, ý chí kiên định, bản tính thông minh, nhanh nhẹn. Là người quyền quý cao sang, mọi việc như ý, số mệnh vô cùng tốt đẹp.
 • Sinh tháng 5: Sinh vào tiết Mang Chủng thường là người tính tình nhu nhược, bảo thủ, không có khả năng đảm nhiệm những công việc lớn vì vậy tuy họ có chút tài năng nhưng không có quyền lực. Người này cuộc đời nhìn chung bình lặng, về già mới được hưởng phúc.
 • Sinh tháng 6: Người tuổi Hợi sinh vào tiết Tiểu Thử tính cách thiếu quyết đoán, không có ý chí vươn lên vì vậy sự nghiệp khó thành. Số này cuộc đời bất ổn, họa phúc vô thường.
 • Sinh tháng 7: Sinh vào tiết Lập Thu là người sống độc lập, ghét chuyện thị phi. Cuộc đời họ được hưởng vinh hoa phú quý.
 • Sinh tháng 8: Là người uy quyền, có tố chất của lãnh tụ, sự nghiệp phải trải qua thử thách mới được như ý.
 • Sinh tháng 9: Người tuổi Hợi sinh vào tiết Hàn Lộ thường thiếu quyết đoán. Người này cuộc sống vật chất tương đối tốt.
 • Sinh tháng 10: Là người đoan chính, hiền hậu, tự lập, tự cường, được phúc trời ban, cuối đời thịnh vượng.
 • Sinh tháng 11: Người tuổi Hợi sinh vào tiết Đại Tuyết thường có thân thể đầy đặn, trung thành, lễ nghĩa, danh lợi song toàn.
 • Sinh tháng 12: Sinh vào tiết Tiểu Hàn, người tuổi Hợi tuy được lộc trời ban nhưng không có quyền lực, lành ít dữ nhiều, cần đề phòng họa lớn từ trong gia đình lẫn ngoài xã hội.

+ Tử vi tuổi Hợi năm 2019 sinh năm 1971

Tử vi tuổi hợi 2019, tu vi tuoi hoi tuat 2019, vận hạn tuổi hợi năm 2019, lá số tuổi hợi 2019, xem bói tuổi hợi 2019, xem tứ trụ tuổi hợi 2019 2

Tử vi tuổi Tân Hợi năm 2019 nam mạng 1971

TỬ VI TUỔI TÂN HỢI 2019 NAM MẠNG 1971

 • Sinh năm 1971 năm 2019 là 49 tuổi
 • (Sinh từ 27/01/1971 đến 14/02/1972)
 • Kim mạng – Âm nam
 • Thoa Xuyến Kim – Vàng làm trang sức

Vận hạn: TOÁN TẬN: Những người có hạn Toán Tận trong năm nay sẽ bị mất tiền bạc, của cải mà không dự tính trước được, tai họa sẽ bất ngờ ập đến với gia chủ. Trong đó, những, có hai nguy cơ cao nhất đó là bị cướp bóc, thứ hai là chung vốn làm ăn, cùng nhau đi khai thác lâm sản, và gặp phải tai nạn bất ngờ, thiệt hại rất lớn về tiền của. Hạn Toán Tận rất kỵ đối với nam giới, những tai nạn xảy ra thường là dạng tai nạn đột ngột, bất khả kháng và cũng khó đề phòng, ứng phó, nếu những người phúc đức kém, vận số xấu có thể nguy hiểm tính mạng.

Vận niên: NGƯU HỒI SƠN: Là trâu về núi. Ở núi tuy không có cỏ để ăn nhưng vẫn có lá cây non và xa loài người thì tấm thân đỡ vất vả. Nên cẩn thận trong việc làm ăn, chắc có lợi thì mới nên làm. Đang có nhiều cơ hội tốt cho kinh doanh, cầu quan lộc được chức nhỏ, xuất hành đi xa tạm tốt. Đề phòng ốm đau tai nạn. Thay đổi công việc cũng tốt. Tình cảm riêng tư có chút xáo trộn, nên tin tưởng lẫn nhau, nhiều người có tin vui song hỷ, thêm người.

 • Mạng: Kim gặp năm Mộc: Xấu
 • Địa chi tuổi Hợi gặp năm Hợi: Xấu
 • Thiên can tuổi: Tân gặp năm Kỷ là Bình thường

Nam mệnh Tân Hợi bước sang năm 2019 sẽ gặp sao Thái Bạch chiếu mệnh. Sao này là hung tinh, người gặp sao Thái Bạch thường gặp nhiều bất lợi trong cuộc sống như hao tài tốn của, gặp thị phi, kiện tụng, sức khỏe yếu, dễ bị bệnh tật, tai họa. Đặc biệt, cần đề phòng vào các tháng 2, tháng 5, tháng 8 âm lịch.

Mặc dù sao chiếu mệnh xấu, nhưng lá số Tử Vi hội chiếu nhiều sao cát lợi thì triển vọng vẫn rất tươi sáng. Nam mệnh Tân Hợi bước sang năm tới sẽ gặp các sao sau đây khi dịch chuyển cung hạn trên lá số Tử Vi: Tang Môn, Tướng Quân, Quốc Ấn, Lộc Tồn, Thiên Quan, Thiên Phúc, Bác Sỹ, Thiên Mã, Điếu Khách, Tuế Phá, Thiên Hư, Thái Tuế, Quan Phù, Bạch Hổ, Hoa Cái, Long Trì, Phượng Các, Giải Thần, Thanh Long, Phi Liêm, Lưu Hà…

1. Về sức khỏe năm 2019 của người tuổi Tân Hợi Nam mạng: Tử vi năm 2019, phương diện sức khỏe của nam mệnh Tân Hợi bước sang năm 2019 do áp lực công việc nên nhiều người bị các bệnh về thần kinh, lo âu, trầm cảm, mất ngủ, nặng hơn thì rối loạn tiền đình, ù tai, thính lực suy giảm. Bên cạnh các bệnh kể trên cần đề phòng tai nạn sông nước và bị lừa gạt, mất trộm tiền bạc, tài sản.

2. Về gia đạo và tình duyên năm 2019 của người tuổi Tân Hợi Nam mạng: Do đặc thù công việc trong năm 2019 nam mệnh Tân Hợi thường phải đi lại nhiều, công việc bận rộn nên ít có thời gian quan tâm tới gia đình. Mặt khác, trong gia đình thường có người đi xa vì điều kiện công việc hoặc học tập nên vì thế gia đạo bị chia cách tạm thời. Trong họ hàng của nam mệnh tuổi này thường có người gặp rủi ro, bị đau yếu, thậm chí xấu nhất là gặp tang sự.

3. Về sự nghiệp và tài chính năm 2019 của người tuổi Tân Hợi Nam mạng: Nam mệnh Tân Hợi khi bước sang năm 2019 sẽ có nhiều thuận lợi trên con đường công danh sự nghiệp. Nhiều người có cơ hội thăng tiến, được lên chức, thuyên chuyển tới những bộ phận có chế độ đãi ngộ tốt. Nhiều người được tôn vinh, ca ngợi, nhận được bằng khen, huân huy chương, giải thưởng… Đối với những người kinh doanh thì cơ hội thành lập doanh nghiệp, mở cửa hàng, phát triển hệ thống đại lý, đẩy mạnh quảng cáo, thương mại… rất cao. Họ có thể tạo nên những thương hiệu nổi tiếng trên thị trường, được đông đảo khách hàng ủng hộ.

Từ những may mắn trên năm 2019 là năm hứa hẹn sung túc về tài sản đối với nam mệnh tuổi này. Nhiều người có những khoản thu ngoài dự liệu do được thưởng, được tăng lương, cải thiện chế độ đãi ngộ, đầu tư gặp vận may nên doanh thu lợi nhuận tăng vượt mức. Khi bước sang năm 2019, nhiều người vì điều kiện công việc nên thường xuyên phải đi công tác nhiều lần, cuộc sống bận rộn, càng vất vả, bôn ba càng sinh nhiều tài lộc.

Tuổi xông đất năm 2019 của người tuổi Tân Hợi Nam mạng

Theo kinh nghiệm dân gian, khi chọn người xông đất nên chọn người có Thiên can, Địa chi, Ngũ hành tương sinh với Gia chủ. Đồng thời Thiên can, Địa chi, Ngũ hành của năm 2019 cũng cần tương sinh với người đó. Các tuổi sau đây phù hợp với Gia chủ để xông đất vào đầu năm mới:

Các tuổi xông đất TỐT với gia chủ Tân Hợi năm Kỷ Hợi 2019 là: Đinh Mùi 1967 (Tốt), Ất Mão 1975 (Tốt), Bính Ngọ 1966 (Khá), Giáp Dần 1974 (Khá), Bính Tý 1996 (Khá), Kỷ Mão 1939 (Khá), Nhâm Thìn 1952 (Khá), Kỷ Mùi 1979 (Khá), Nhâm Tuất 1982 (Khá), Tân Mùi 1991 (Khá)

Các tuổi xông đất XẤU với gia chủ Tân Hợi năm Kỷ Hợi 2019 là: Canh Thìn 1940 (Xấu), Nhâm Dần 1962 (Xấu), Mậu Tuất 1958 (Xấu), Nhâm Ngọ 1942 (Xấu), Qúy Tỵ 1953 (Xấu), Canh Dần 1950 (Xấu), Canh Tuất 1970 (Xấu), Nhâm Tý 1972 (Xấu), Tân Dậu 1981 (Xấu), Mậu Thìn 1988 (Xấu)

Tử vi tuổi Tân Hợi năm 2019 nữ mạng 1971

TỬ VI 2019 TUỔI TÂN HỢI NỮ MẠNG 1971

 • Nữ sinh năm 1971 năm 2019 là 49 TUỔI
 • (Sinh từ 27/01/1971 đến 14/02/1972)
 • Kim mạng – Âm nữ
 • Thoa Xuyến Kim – Vàng làm trang sức

Vận hạn: HUỲNH TUYỀN: Hạn Huỳnh Tuyền chủ sức khỏe. Chủ sự sẽ thường gặp chứng đau đầu, chóng mặt, xây xẩm. Kinh doanh kỵ đường thủy, để vẹn toàn thì không nên làm gì liên quan đến sông nước. Đặc biệt không được bảo chứng cho bất cứ ai vì ắt sẽ nảy sinh chuyện bất lợi.

Vận niên: NGƯU HỒI SƠN: Là trâu về núi. Ở núi tuy không có cỏ để ăn nhưng vẫn có lá cây non và xa loài người thì tấm thân đỡ vất vả. Nên cẩn thận trong việc làm ăn, chắc có lợi thì mới nên làm. Đang có nhiều cơ hội tốt cho kinh doanh, cầu quan lộc được chức nhỏ, xuất hành đi xa tạm tốt. Đề phòng ốm đau tai nạn. Thay đổi công việc cũng tốt. Tình cảm riêng tư có chút xáo trộn, nên tin tưởng lẫn nhau, nhiều người có tin vui song hỷ, thêm người.

 • Mạng: Kim gặp năm Mộc: Xấu
 • Địa chi tuổi Hợi gặp năm Hợi: Xấu
 • Thiên can tuổi: Tân gặp năm Kỷ là Bình thường

Nữ mệnh Tân Hợi bước sang năm 2019 sẽ gặp sao Thái Âm chiếu mệnh. Sao này là cát tinh trong hệ thống Cửu diệu niên hạn. Người gặp sao Thái Âm rất lợi về công danh, tài lộc, nhà cửa, đất đai được cơi nới cải tạo khang trang, to đẹp… Riêng đối với nữ mệnh cần đề phòng bệnh về máu huyết, mắt, sức khỏe giới tính.

Năm 2019, lá số Tử Vi của nữ mệnh Tân Hợi sẽ có sự thay đổi, cung hạn năm dịch chuyển và gặp các sao sau đây: Tang Môn, Điếu Khách, Tuế Phá, Thiên Hư, Lộc Tồn, Bác Sỹ, Thiên Quan, Thiên Phúc, Tướng Quân, Quốc Ấn, Phục Binh, Thiên Mã, Thái Tuế, Quan Phù, Bạch Hổ, Long Trì, Phượng Các, Hoa Cái, Giải Thần, Phi Liêm, Thiên Khốc, Thanh Long, Lưu Hà…

1. Về sức khỏe năm 2019 của người tuổi Tân Hợi Nữ mạng: Tử vi năm 2019, phương diện sức khỏe của nữ mệnh Tân Hợi dễ bị các bệnh căng thẳng, lo âu, áp lực, trầm cảm, dẫn đến tình trạng rối loạn tiền đình, ù tai, suy giảm thính lực và bệnh về máu huyết. Ngoài ra nữ mệnh Tân Hợi dễ bị lừa gạt hay mất trộm tài sản, tiền bạc. Bên cạnh đó, nhiều người cần đề phòng tai nạn sông nước.

2. Về gia đạo và tình duyên năm 2019 của người tuổi Tân Hợi Nữ mạng: Gia đạo của nữ mệnh tân Hợi trong năm 2019 gặp sự chia cách do nhiều người thường xuyên đi công tác, trong gia đình cũng có thành viên đi xa vì công việc hoặc học tập. Hơn nữa, bận rộn sẽ ít có thời gian dành cho gia đình. Tro họ hàng của nữ mệnh tuổi này thường có người gặp rủi ro, đau yếu bệnh tật, thậm chí xấu nhất là họ hàng có tang sự.

3. Về sự nghiệp và tài chính năm 2019 của người tuổi Tân Hợi Nữ mạng: Sang năm 2019 nữ mệnh Tân Hợi nhiều người sẽ thuyên chuyển công tác, được thăng chức, nhận bằng khen, huân huy chương, chế độ đãi ngộ được cải thiện. Những người kinh doanh có cơ hội mở rộng phát triển sự nghiệp hơn nữa. Nhiều người mở mang thêm hệ thống đại lý, cửa hàng, thành lập doanh nghiệp, xây dựng nên thương hiệu nổi tiếng, hứa hẹn nhiều triển vọng xán lạn trong tương lai.

Gặp sao Lộc Tồn và nhiều cát tinh khác nên năm tới được báo hiệu là một năm sung túc, thịnh vượng về tài lộc đối với nữ mệnh tân Hợi, nhiều người được thưởng, được cải thiện chế độ đãi ngộ, đầu tư có hiệu quả và thu được nhiều lợi nhuận. Do đặc thù của công việc nên nhiều người thường xuyên phải đi lại, càng vất vả, bôn ba, bận rộn thì càng dễ phát tài.

Tuổi xông đất năm 2019 của người tuổi Tân Hợi Nữ mạng

Theo kinh nghiệm dân gian, khi chọn người xông đất nên chọn người có Thiên can, Địa chi, Ngũ hành tương sinh với Gia chủ. Đồng thời Thiên can, Địa chi, Ngũ hành của năm 2019 cũng cần tương sinh với người đó. Các tuổi sau đây phù hợp với Gia chủ để xông đất vào đầu năm mới:

Các tuổi xông đất TỐT với gia chủ Tân Hợi năm Kỷ Hợi 2019 là: Đinh Mùi 1967 (Tốt), Ất Mão 1975 (Tốt), Bính Ngọ 1966 (Khá), Giáp Dần 1974 (Khá), Bính Tý 1996 (Khá), Kỷ Mão 1939 (Khá), Nhâm Thìn 1952 (Khá), Kỷ Mùi 1979 (Khá), Nhâm Tuất 1982 (Khá), Tân Mùi 1991 (Khá)

Các tuổi xông đất XẤU với gia chủ Tân Hợi năm Kỷ Hợi 2019 là: Canh Thìn 1940 (Xấu), Nhâm Dần 1962 (Xấu), Mậu Tuất 1958 (Xấu), Nhâm Ngọ 1942 (Xấu), Qúy Tỵ 1953 (Xấu), Canh Dần 1950 (Xấu), Canh Tuất 1970 (Xấu), Nhâm Tý 1972 (Xấu), Tân Dậu 1981 (Xấu), Mậu Thìn 1988 (Xấu)

+ Tử vi tuổi Hợi năm 2019 sinh năm 1983

Tử vi tuổi hợi 2019, tu vi tuoi hoi tuat 2019, vận hạn tuổi hợi năm 2019, lá số tuổi hợi 2019, xem bói tuổi hợi 2019, xem tứ trụ tuổi hợi 2019 3

Tử vi tuổi QUÝ Hợi năm 2019 nam mạng 1983

XEM TỬ VI TUỔI QUÝ HỢI NĂM 2019 NAM MẠNG 1983

 • Sinh năm 1983 năm 2019 là 37 TUỔI
 • (Sinh từ 13/02/1983 đến 01/02/1984)
 • Thủy mạng – Âm nam
 • Đại Hải Thủy – Nước trong biển lớn

Vận hạn: HẠN TAM KHEO: Hạn Tam Kheo là hạn chủ về sức khỏe, người gặp hạn Tam kheo nên chú ý các bệnh về khớp, tránh ở những nơi ẩm thấp, không nên đến những chốn đông người, tránh kích động khi gặp những tình huống mâu thuẫn trong cuộc sống vì dễ dẫn đến chấn thương do xô xát. Ngoài ra người gặp hạn Tam kheo cũng cần nên đề phòng những chấn thương ngoại khoa như tay chân xương khớp.

Vận niên: NGƯU HỒI SƠN: Là trâu về núi. Ở núi tuy không có cỏ để ăn nhưng vẫn có lá cây non và xa loài người thì tấm thân đỡ vất vả. Nên cẩn thận trong việc làm ăn, chắc có lợi thì mới nên làm. Đang có nhiều cơ hội tốt cho kinh doanh, cầu quan lộc được chức nhỏ, xuất hành đi xa tạm tốt. Đề phòng ốm đau tai nạn. Thay đổi công việc cũng tốt. Tình cảm riêng tư có chút xáo trộn, nên tin tưởng lẫn nhau, nhiều người có tin vui song hỷ, thêm người.

 • Mạng: Thủy gặp năm Mộc: Tốt
 • Địa chi tuổi Hợi gặp năm Hợi: Xấu
 • Thiên can tuổi: Quý gặp năm Kỷ là Xấu

Nam mệnh Quý Hợi bước sang năm 2019 sẽ gặp sao La Hầu chiếu mệnh. Sao La Hầu là một hung tinh nên sang năm tới nhiều người tuổi này dễ bị bệnh về mắt, bệnh máu huyết, tranh chấp, kiện cáo, cãi vã, nhà có chuyện buồn. Đặc biệt cần đề phòng vào các tháng 1, tháng 2 âm lịch.

Năm 2019, Tiểu hạn của họ ở cung Sửu gặp các sao Tang Môn, Điếu Khách, Tuế Phá, Kình Dương, Tiểu Hao, Thiên Khốc, Thiên Hư… Lưu niên Thái tuế năm Hợi gặp các sao Thái Tuế, Quan Phù, Bạch Hổ, Thiên Khôi, Thiên Việt, Đường Phù, Tấu Thư, Long Trì, Phượng Các, Hoa Cái, Giải Thần, Đại Hao, Đà La, Lưu Niên Văn Tinh…

1. Về sức khỏe năm 2019 của người tuổi Quý Hợi Nam mạng: Tử vi năm 2019, phương diện sức khỏe của nam mệnh Quý Hợi cần đề phòng bệnh hô hấp, căng thẳng về đầu óc, lao tâm khổ tứ, lo nghĩ vất vả nhiều. Một số người cần đề phòng tai nạn giao thông và rắc rối với luật pháp, thị phi, kiện cáo, mang tiếng xấu.

2. Về gia đạo và tình duyên năm 2019 của người tuổi Quý Hợi Nam mạng: Bộ sao Thái Tuế luôn phát động những sự biến lớn, gây nên nhiều xáo trộn, ồn ào. Nhiều người trong năm 2019 sẽ phải xa gia đình vì đi công tác, hoặc gia đình có người thân đi xa vì công việc hoặc học tập. Do công việc bận rộn nên họ ít có thời gian quan tâm, chăm sóc gia đình, từ đó gia đạo bị chia cách, có nỗi buồn biệt ly. Nhiều người khác gặp tình huống xấu hơn đó là tình trạng mâu thuẫn, cãi vã, thị phi trong nội bộ gia đình. Họ hàng có tang sự hay gặp những chuyện rủi ro, không may khác.

3. Về sự nghiệp và tài chính năm 2019 của người tuổi Quý Hợi Nam mạng: Nam mệnh Quý Hợi bước sang năm 2019 thường gặp nhiều bất lợi trong sự nghiệp vì hạn năm gặp Thái Tuế nên cát hung, biến động đều có tính chất mạnh mẽ. Tiểu hạn của tuổi này gặp cả Tuần – Triệt đồng cung tạo nên trở ngại lớn, thời gian đầu Triệt kiềm chế mạnh mẽ, thời gian sau Tuần tăng dần ảnh hưởng và như vậy họ rất khó phát huy sở trường, bứt phá vươn lên.

May mắn đối với lứa tuổi này là gặp quý nhân giúp đỡ, nhiều người gặp cảnh hao tốn tiền nhưng có quý nhân vẫn hơn là không có ai giúp đỡ. Nếu tốt, nhiều người sẽ mau bán bất động sản, đầu tư vào việc sửa chữa, xây dựng tôn tạo nhà cửa, thuê mặt bằng, chuẩn bị mở rộng các hoạt động sản xuất, kinh doanh về sau. Nếu bất lợi, nhiều người phải đóng thuế, thanh toán hóa đơn công nợ nên từ đó hao tốn tiền bạc.

Nhiều người trong năm 2019 thường vướng mắc thủ tục pháp lý, rắc rối với luật pháp, thậm chí có thể xảy ra tình trạng kiện cáo, tranh chấp. Thường xuyên phải bôn ba, đi lại ngược xuôi vì công việc. Có người phải chuyển sang những bộ phận công việc nhiều áp lực, bận rộn mà chế độ đãi ngộ không cao.

Tử vi tuổi QUÝ Hợi năm 2019 nữ mạng 1983

XEM TỬ VI TUỔI QUÝ HỢI 2019 NỮ MẠNG 1983

 • Nữ sinh năm 1983 năm 2019 là 37 TUỔI
 • (Sinh từ 13/02/1983 đến 01/02/1984)
 • Thủy mạng – Âm nữ
 • Đại Hải Thủy – Nước trong biển lớn

Vận hạn: HẠN THIÊN TINH: Hạn Thiên Tinh chủ sức khỏe. Những người gặp hạn này, dễ gặp vấn đề về sức khỏe, đặc biệt là ngộ độc khi ăn uống. Khi có bị đau ốm, song song với việc chữa trị, thì phải thành tâm cầu xin Trời Phật phù hộ độ trì thì bệnh tình mới mau chóng thuyên giảm. Với những người phụ nữ mang thai, cũng dễ bị ngộ độc, nếu trèo cao, hoặc cố lấy những đồ vật trên cao, dễ bị té ngã, dẫn tới trụy thai.

Vận niên: NGƯU HỒI SƠN: Là trâu về núi. Ở núi tuy không có cỏ để ăn nhưng vẫn có lá cây non và xa loài người thì tấm thân đỡ vất vả. Nên cẩn thận trong việc làm ăn, chắc có lợi thì mới nên làm. Đang có nhiều cơ hội tốt cho kinh doanh, cầu quan lộc được chức nhỏ, xuất hành đi xa tạm tốt. Đề phòng ốm đau tai nạn. Thay đổi công việc cũng tốt. Tình cảm riêng tư có chút xáo trộn, nên tin tưởng lẫn nhau, nhiều người có tin vui song hỷ, thêm người.

 • Mạng: Thủy gặp năm Mộc: Tốt
 • Địa chi tuổi Hợi gặp năm Hợi: Xấu
 • Thiên can tuổi: Quý gặp năm Kỷ là Xấu

Nữ mệnh Quý Hợi bước sang năm 2019 sẽ gặp sao Kế Đô chiếu mệnh. Sao Kế Đô là một hung tinh nên người gặp sao này thường bị tai nạn, bệnh về máu huyết, mắt, hao tài tốn của, gặp nhiều chuyện thị phi, kiện cáo, tang chế đau buồn. Đặc biệt vào các tháng 3, tháng 9 âm lịch càng cần phải thận trọng đề phòng nhiều hơn.

Năm 2019 Tiểu hạn của nữ mệnh Quý Hợi ở cung Sửu gặp các sao Tang Môn, Kình Dương, Đại Hao, Điếu Khách… Lưu niên Thái tuế năm Hợi gặp các sao Thái Tuế, Quan Phù, Bạch Hổ, Long Trì, Phượng Các, Hoa Cái, Giải Thần, Đà La, Thiên Khôi, Thiên Việt, Tiểu Hao, Lưu Niên Văn Tinh, Thiên Mã, Tấu Thư, Đường Phù…

1. Về sức khỏe năm 2019 của người tuổi Quý Hợi Nữ mạng: Tử vi năm 2019, phương diện sức khỏe của nữ mệnh Quý Hợi dễ mắc các bệnh căng thẳng đầu óc, suy giảm thị lực, bệnh về sức khỏe giới tính do các sao Tang Môn, Đà La… gây ảnh hưởng.

Ngoài ra, nữ mệnh Quý Hợi có nguy cơ rắc rối với luật pháp, kiện tụng, mang tiếng hoặc tai nạn giao thông. Kình Dương, Đà la là những sát tinh rất mạnh, cùng với nhiều hung tinh khác nên nguy hiểm do chúng tạo ra rất cần phải đề phòng.

2. Về gia đạo và tình duyên năm 2019 của người tuổi Quý Hợi Nữ mạng: Nhiều người phải đi công tác xa, bận rộn nên ít có thời gian quan tâm, chăm sóc gia đình. Trong gia đình của họ dễ có thành viên xa nhà vì công việc hoặc học tập nên vì thế gia đạo bị chia cách và có nỗi buồn ly biệt.

Một số người gặp tình trạng bất lợi hơn đó là mâu thuẫn, cãi vã, hình khắc trong gia đạo và thậm chí xấu hơn nữa đó là họ hàng dễ xảy ra tang sự, gặp những chuyện rủi ro, chẳng lành. Nguyên nhân do các sát tinh Kình Dương, Đà La cùng các hao bại tinh tạo nên sự xung đột, hình khắc bất lợi trên.

3. Về sự nghiệp và tài chính năm 2019 của người tuổi Quý Hợi Nữ mạng: Nữ mệnh Quý Hợi bước sang năm 2019 thường gặp nhiều bất lợi, trở ngại trên con đường công danh, sự nghiệp, nhiều người gặp cạnh tranh căng thẳng, áp lực công việc lớn, nếu xấu có thể bị giáng chức, do các sao Kình Dương, Đà La xung đột tạo nên những trở ngại trên.

Các sao Thiên Mã, Tiểu Hao, Đại Hao báo hiệu sự thay đổi trong công việc, nhiều người thuyên chuyển sang những bộ phận áp lực lớn, chế độ đãi ngộ thấp, hay phải đi lại, luôn luôn bận rộn, mồ hôi và chất xám đổ ra nhiều mà thành quả ít.

Trong năm 2019 cơ hội kiếm tiền của họ bị suy giảm, thay vào đó là nguy cơ bị hao tốn tiền do đầu tư vào nhiều mục đích khác nhau. Nếu cát lợi họ có thể mua xe, mua nhà đất, thuê mặt bằng, nâng cấp cải tạo mở rộng cơ sở sản xuất, kinh doanh. Nếu bất lợi nhiều người sẽ đầu tư sai lầm dẫn đến thiệt hại, phải đóng thuế, thanh toán nhiều hóa đơn công nợ nên hao tốn tiền bạc, dù có kiếm được cúng khó giữ được. Đổi lại trong năm tới nhiều người có quý nhân giúp đỡ trong công việc và cuộc sống.

Một trong những bất lợi lớn đối với nữ mệnh tuổi này trong năm 2019 đó là vướng mắc về thủ tục hành chính, rắc rối với luật pháp, thậm chí có thể dây dưa kiện tụng, thị phi và mang tiếng xấu.

Tuổi xông đất năm 2019 của người tuổi Quý Hợi Nữ mạng

Theo kinh nghiệm dân gian, khi chọn người xông đất nên chọn người có Thiên can, Địa chi, Ngũ hành tương sinh với Gia chủ. Đồng thời Thiên can, Địa chi, Ngũ hành của năm 2019 cũng cần tương sinh với người đó. Các tuổi sau đây phù hợp với Gia chủ để xông đất vào đầu năm mới:

Các tuổi xông đất TỐT với gia chủ Quý Hợi năm Kỷ Hợi 2019 là: Tân Mão 1951 (Khá), Đinh Mùi 1967 (Khá), Qúy Mùi 1943 (Khá), Ất Mão 1975 (Khá), Kỷ Mùi 1979 (Khá), Đinh Mão 1987 (Khá), Ất Mùi 1955 (Trung bình), Qúy Mão 1963 (Trung bình), Giáp Dần 1974 (Trung bình), Nhâm Ngọ 1942 (Trung bình)

Các tuổi xông đất XẤU với gia chủ Quý Hợi năm Kỷ Hợi 2019 là: Giáp Thân 1944 (Xấu), Qúy Hợi 1983 (Xấu), Ất Sửu 1985 (Xấu), Qúy Dậu 1993 (Xấu), Giáp Tuất 1994 (Xấu), Tân Hợi 1971 (Xấu), Canh Thân 1980 (Xấu), Kỷ Tỵ 1989 (Xấu), Qúy Tỵ 1953 (Xấu), Ất Hợi 1995 (Xấu)

+ Tử vi tuổi Hợi năm 2019 sinh năm 1995

Tử vi tuổi hợi 2019, tu vi tuoi hoi tuat 2019, vận hạn tuổi hợi năm 2019, lá số tuổi hợi 2019, xem bói tuổi hợi 2019, xem tứ trụ tuổi hợi 2019 4

Tử vi tuổi ẤT Hợi năm 2019 nam mạng 1995

TỬ VI TUỔI ẤT HỢI 2019 NAM MẠNG

 • Sinh năm 1995 năm 2019 là 25 tuổi
 • (Sinh từ 31/01/1995 đến 18/02/1996)
 • Hỏa mạng – Âm nam
 • Sơn đầu hỏa – Lửa trên núi

Vận hạn: HẠN ĐỊA VÕNG: Hạn Địa Võng thường gặp rắc rối, thị phi, tranh cãi, bị hiểu lầm, mang tiếng xấu… Vì những điều trên nên cuộc sống của đương số cảm thấy lo âu, phiền muộn, buồn rầu…

Vận niên: NGƯU HỒI SƠN: Là trâu về núi. Ở núi tuy không có cỏ để ăn nhưng vẫn có lá cây non và xa loài người thì tấm thân đỡ vất vả. Nên cẩn thận trong việc làm ăn, chắc có lợi thì mới nên làm. Đang có nhiều cơ hội tốt cho kinh doanh, cầu quan lộc được chức nhỏ, xuất hành đi xa tạm tốt. Đề phòng ốm đau tai nạn. Thay đổi công việc cũng tốt. Tình cảm riêng tư có chút xáo trộn, nên tin tưởng lẫn nhau, nhiều người có tin vui song hỷ, thêm người.

 • Mạng: Hỏa gặp năm Mộc: Tốt
 • Địa chi tuổi Hợi gặp Hợi: Thái Tuế, bất an, thay đổi, di chuyển
 • Thiên can tuổi: Ất gặp Kỷ: Bình Hòa, thuận thành

Tử vi năm 2019 tuổi Ất Hợi nam mạng nhiều áp lực và bất lợi về công việc. Bản mệnh khởi sự khó thành ngay từ lần đầu tiên, làm gì cũng phải kiên trì thì mới đạt kết quả tốt.

Bản mệnh tất bật với công việc nhưng hầu như không đạt được kết quả như ý muốn. Công việc có sự thay đổi, dịch chuyển nhưng chưa thực sự hiệu quả. Nguyên nhân chính là do chưa có định hướng phát triển sự nghiệp rõ ràng. Tiếp đến là sự nhiệt huyết chưa mạnh. Trong năm có sao chiếu tốt về đường học hành, nếu có ý định học thêm chuyên ngành mới, nam mạng Ất Hợi có thể triển khai.

 • Về tài vận, tiền bạc tiêu pha nhiều do có nhiều khoản chi phí phát sinh bất ngờ. Thu nhập tuy kiếm được từ nhiều nguồn nhưng mỗi thứ thêm một ít, chưa thực sự dư dả.
 • Phương diện tình cảm, người độc thân vượng đào hoa, được nhiều đối tượng theo đuổi. Tuy nhiên, cần phải dứt khoát chuyện tình cảm, tránh tình trạng “ngày lắm mối, tối nằm không”.
 • Phương diện sức khỏe, nam mạng Ất Hợi đi đứng thận trọng, tránh gặp phải họa huyết quang hoặc tai nạn xe cộ bất ngờ. Nên hạn chế tự lái xe đường dài, đề phòng bất trắc.

– Xét về cung mệnh: Xem tử vi phương Đông, tại cung mệnh của tuổi Ất Hợi nam mạng có các sao Thái Tuế, Giải Thần, Phượng Các, Tấu Thư, Đường Phù.

– Xét về cung tiểu hạn: Năm nay tiểu hạn bản mệnh đi vào đất Bình hòa, công việc tiến triển đều đều, ít có sự khởi sắc hay đột phát bất ngờ.

Nằm trong đại hạn tương đối vất vả vì thường xuyên có sự thay đổi, thăng trầm, bản mệnh cần vững vàng tâm trí, chăm chỉ học tập để tích lũy kiến thức, chờ thời cơ tốt để chuyển mình.

– Xét về cung tam hợp: Các cát tinh gồm Long Trì, Thiếu Âm, Hoa Cái, Lực Sĩ nằm tại cung tam hợp chiếu về mệnh, mang tới trí lực dồi dào, thúc đẩy chuyện học hành, công việc ngày càng chuyển biến tích cực. Tuy nhiên, tại đây cũng có các hung tinh như Kình Dương, Cô Thần, Đại Hao, Thiên Khốc và Bạch Hổ. Trong năm bản mệnh đi lại cẩn thận, đề phòng tai nạn bất ngờ. Ngoài ra, tiền bạc có sự phá tán, có tin buồn từ gia đình đưa tới.

– Xét về cung xung chiếu: Tại cung xung chiếu với mệnh có các sao Thiên Mã, Đà La, Quan Phủ, Tuế Phá, Thiên Hư. Báo hiệu một năm nhiều biến động về công việc. Cần đề phòng tiểu nhân quấy phá. Ngoài ra, sức khỏe giảm sút, dễ đau ốm bệnh tật.

Tổng kết:

Tử vi 2019 tuổi Ất Hợi nam mạng đối mặt với khá nhiều khó khăn, thách thức trong công việc. Trong năm có thể có nhiều lần thay đổi vị trí hay tính chất công việc. Tuy nhiên, sự thay đổi này chưa mang lại hiệu quả.

 • Về tài chính, tiền bạc gặp khó khăn, tiêu nhiều hơn kiếm. Tuy nhiên, bản mệnh có thể kiếm tiền từ nhiều phương thức khác nhau, không gò bó bởi 1 nguồn nên ít khi rơi vào tình cảnh túng thiếu.
 • Về tình cảm, đôi bên phát sinh nhiều mâu thuẫn, cãi vã, tan rồi lại hợp, chưa đâu vào đâu.
 • Sức khỏe nhìn chung khá tốt, nhưng gặp sao hạn xấu dễ bị ốm vặt. Ngoài ra, bản mệnh đi đứng thận trọng, đề phòng họa huyết quang, tai nạn bất ngờ.

Tuổi xông đất năm 2019 của người tuổi Ất Hợi Nam mạng

Theo kinh nghiệm dân gian, khi chọn người xông đất nên chọn người có Thiên can, Địa chi, Ngũ hành tương sinh với Gia chủ. Đồng thời Thiên can, Địa chi, Ngũ hành của năm 2019 cũng cần tương sinh với người đó. Các tuổi sau đây phù hợp với Gia chủ để xông đất vào đầu năm mới:

Các tuổi xông đất TỐT với gia chủ Ất Hợi năm Kỷ Hợi 2019 là: Đinh Mão 1987 (Tốt), Tân Mão 1951 (Khá), Kỷ Mùi 1979 (Khá), Qúy Mùi 1943 (Khá), Đinh Mùi 1967 (Khá), Kỷ Mão 1939 (Khá), Canh Dần 1950 (Khá), Giáp Thìn 1964 (Khá), Ất Mão 1975 (Khá), Tân Mùi 1991 (Khá)

Các tuổi xông đất XẤU với gia chủ Ất Hợi năm Kỷ Hợi 2019 là: Qúy Mão 1963 (Xấu), Bính Thân 1956 (Xấu), Đinh Hợi 1947 (Xấu), Giáp Thân 1944 (Xấu), Giáp Ngọ 1954 (Xấu), Ất Tỵ 1965 (Xấu), Canh Thìn 1940 (Xấu), Canh Tuất 1970 (Xấu), Giáp Tý 1984 (Xấu), Kỷ Tỵ 1989 (Xấu)

Tử vi tuổi Ất Hợi năm 2019 nữ mạng 1995

TỬ VI TUỔI ẤT HỢI 2019 NAM MẠNG

 • Sinh năm 1995 năm 2019 là 25 tuổi
 • (Sinh từ 31/01/1995 đến 18/02/1996)
 • Hỏa mạng – Âm nam
 • Sơn đầu hỏa – Lửa trên núi

Vận hạn: HẠN ĐỊA VÕNG: Hạn Địa Võng thường gặp rắc rối, thị phi, tranh cãi, bị hiểu lầm, mang tiếng xấu… Vì những điều trên nên cuộc sống của đương số cảm thấy lo âu, phiền muộn, buồn rầu…

Vận niên: NGƯU HỒI SƠN: Là trâu về núi. Ở núi tuy không có cỏ để ăn nhưng vẫn có lá cây non và xa loài người thì tấm thân đỡ vất vả. Nên cẩn thận trong việc làm ăn, chắc có lợi thì mới nên làm. Đang có nhiều cơ hội tốt cho kinh doanh, cầu quan lộc được chức nhỏ, xuất hành đi xa tạm tốt. Đề phòng ốm đau tai nạn. Thay đổi công việc cũng tốt. Tình cảm riêng tư có chút xáo trộn, nên tin tưởng lẫn nhau, nhiều người có tin vui song hỷ, thêm người.

 • Mạng: Hỏa gặp năm Mộc: Tốt
 • Địa chi tuổi Hợi gặp Hợi: Thái Tuế, bất an, thay đổi, di chuyển
 • Thiên can tuổi: Ất gặp Kỷ: Bình Hòa, thuận thành
 • Tử vi năm 2019 tuổi Ất Hợi nữ mạng gặp sao vận tốt nên công việc và chuyện tình duyên có chuyển biến tích cực.

Mặc dù công việc khá áp lực và bận rộn, nhưng bản mệnh xử lý ổn thỏa, mở ra nhiều cơ hội thăng tiến. Có điều, khởi sự không thành ngay từ lần đầu tiên, bản mệnh chớ nản lòng. Cần tiếp tục nỗ lực và kiên trì tới cùng mới có kết quả tốt.

 • Trong năm tài vận khá hanh thông, bản mệnh kiếm tiền từ nhiều phương thức, tiền bạc khá rủng rỉnh, không lo thiếu thốn.
 • Về tình cảm, người độc thân vượng đào hoa, được nhiều đối tượng theo đuổi, tình duyên thuận lợi. Tuy nhiên, các cặp vợ chồng phát sinh nhiều mâu thuẫn, gia đạo nhiều phiền nhiễu.
 • Về sức khỏe, bản mệnh đi đứng thận trọng, tránh gặp phải họa huyết quang hoặc tai nạn xe cộ bất ngờ, đặc biệt là khi mang thai.

– Xét về cung mệnh: Năm 2019, tuổi Ất Hợi nữ mạng tại cung mệnh có các sao Thái Tuế, Giải Thần, Phượng Các, Tấu Thư, Đường Phù. Những sao này có thể mang tới sự biến động, thay đổi về công danh, sự nghiệp theo chiều hướng tích cực. Bản mệnh được quý nhân giúp đỡ, có nhiều cơ hội gặt hái thành công.

– Xét về cung tiểu hạn: Cung tiểu hạn của tuổi Ất Hợi nữ mạng đi vào đất Bình hòa, công việc tiến triển đều nhưng chưa có sự đột phá lớn. Bạn cần cố gắng nhiều hơn nữa mới thay đổi, cải thiện cuộc sống hiện tại. Bản mệnh đang nằm trong đại hạn mà công việc từng bước khởi sắc và ngày càng hanh thông. Chính vì thế, làm gì cũng cần phải mạnh dạn, quyết đoán thì mới không bỏ lỡ cơ hội tốt.

– Xét về cung tam hợp: Xem tử vi phương Đông, các sao Long Trì, Thiếu Âm, Hoa Cái, Lực Sĩ nằm tại cung tam hợp chiếu về mệnh của tuổi Ất Hợi nữ mạng. Những sao này mang tới trí lực dồi dào, thúc đẩy chuyện học hành, công việc ngày càng chuyển biến tích cực.

Tuy nhiên, tại đây cũng có Kình Dương, Cô Thần, Đại Hao, Thiên Khốc và Bạch Hổ hung tinh ảnh hưởng. Trong năm bản mệnh đi lại cẩn thận, đề phòng tai nạn bất ngờ. Ngoài ra, tiền bạc có sự phá tán, có tin buồn từ gia đình đưa tới.

– Xét về cung xung chiếu: Ở cung xung chiếu với mệnh có các sao Thiên Mã, Đà La, Quan Phủ, Tuế Phá, Thiên Hư. Những sao này báo hiệu một năm công việc bận rộn, cần đề phòng tiểu nhân quấy phá rồi liên đới pháp luật. Ngoài ra, sức khỏe giảm sút, dễ đau ốm bệnh tật.

Tổng kết:

Tử vi 2019 tuổi Ất Hợi nữ mạng có nhiều thay đổi về công việc, đa phần theo chiều hướng tích cực. Bản mệnh vượng vận quý nhân, lúc khó khăn cấp bách có người trợ giúp.

 • Về tài chính, tiền bạc khá hanh thông, kiếm tiền bằng nhiều phương thức khác nhau, độc lập và chủ động về kinh tế.
 • Về tình cảm, có sự bất đồng quan điểm, phát sinh mâu thuẫn giữa các cặp đôi. Gia đạo nhiều bất ổn, nhiễu nhương.
 • Về sức khỏe, chú ý các bệnh về khí huyết, thần kinh. Nếu trong năm có ý định sinh đẻ cần đi đứng cẩn thận, ăn uống đầy đủ dinh dưỡng đề phòng bị thiếu máu.

Tuổi xông đất năm 2019 của người tuổi Ất Hợi Nữ mạng

Theo kinh nghiệm dân gian, khi chọn người xông đất nên chọn người có Thiên can, Địa chi, Ngũ hành tương sinh với Gia chủ. Đồng thời Thiên can, Địa chi, Ngũ hành của năm 2019 cũng cần tương sinh với người đó. Các tuổi sau đây phù hợp với Gia chủ để xông đất vào đầu năm mới:

Các tuổi xông đất TỐT với gia chủ Ất Hợi năm Kỷ Hợi 2019 là: Đinh Mão 1987 (Tốt), Tân Mão 1951 (Khá), Kỷ Mùi 1979 (Khá), Qúy Mùi 1943 (Khá), Đinh Mùi 1967 (Khá), Kỷ Mão 1939 (Khá), Canh Dần 1950 (Khá), Giáp Thìn 1964 (Khá), Ất Mão 1975 (Khá), Tân Mùi 1991 (Khá)

Các tuổi xông đất XẤU với gia chủ Ất Hợi năm Kỷ Hợi 2019 là: Qúy Mão 1963 (Xấu), Bính Thân 1956 (Xấu), Đinh Hợi 1947 (Xấu), Giáp Thân 1944 (Xấu), Giáp Ngọ 1954 (Xấu), Ất Tỵ 1965 (Xấu), Canh Thìn 1940 (Xấu), Canh Tuất 1970 (Xấu), Giáp Tý 1984 (Xấu), Kỷ Tỵ 1989 (Xấu)

 

Loading...

Tin liên quan

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here