Tử vi tuổi Mão 2019, tu vi tuoi mao 2019, vận hạn tuổi Mão năm 2019, lá số tuổi Mão 2019, xem bói tuổi mèo 2019, xem tứ trụ tuổi Mão 2019 3

Tử vi tuổi Mão năm 2019 với các tuổi 1975, 1987, 1999 cho nam & nữ mạng: Xem vận mệnh lá số tử vi của tuổi Mèo năm 2019 mới nhất về tài vận, sự nghiệp, tình cảm các may mắn trong năm mới, cũng như các vận hạn trong các tháng. Hãy cùng mientrungtoday.com tham khảo bảo viết tu vi tuoi Mao 2019 mới nhất sau đây nhé

+ Khái quát về vận mệnh tuổi Mão 2019

Tử vi năm 2019 dự đoán, người tuổi Mão trong năm Kỉ Hợi rất vượng vận quý nhân, đặc biệt từ nữ giới. Họ sẽ nhận được sự ủng hộ, hậu thuẫn của cộng sự và sự tin yêu của cấp trên, quý nhân của họ không ai xa chính là những người ngay quanh mình.

Tuy nhiên trong làm ăn, họ cần đặc biệt cẩn trọng với những bạn hàng mới hoặc những đối tác làm ăn “dây chuyền” do người khác giới thiệu. Rất có thể con giáp này sẽ vướng họa tài lộc, hao hụt tiền khi chung vốn đầu tư nhưng dưới dạng mâu thuẫn thị phi, nặng hơn là vướng tới tố tụng, kiện cáo do bị bên thứ ba phá rối.

Chính vì thế, sau khi nhận được sự giúp đỡ và hỗ trợ, người tuổi Mão cần bày tỏ thành ý và cảm ơn kịp thời. Càng biết trân trọng và hàm ơn đúng cách, họ sẽ càng nhận được nhiều lời mời, đề nghị hấp dẫn, rất có lợi cho quá trình làm việc sau này. Nếu thuận lợi, họ sẽ vươn lên một tầm cao hoặc vị trí mới trong công việc khiến nhiều người ngưỡng mộ.

+ Tổng quan lá số tử vi tuổi Mão 2019

Tử vi tuổi Mão 2019, tu vi tuoi mao 2019, vận hạn tuổi Mão năm 2019, lá số tuổi Mão 2019, xem bói tuổi mèo 2019, xem tứ trụ tuổi Mão 2019 1

1. TỬ VI TUỔI MÃO NĂM 2019 – PHƯƠNG DIỆN SỰ NGHIỆP

Theo tử vi khoa học, sang năm Kỷ Hợi, tuổi Mão lâm tượng Bán Hợp Thái Tuế, vận quý nhân vượng, cơ hội phát nghề nghiệp nhiều, hứa hẹn sự đột phá, thành công bất ngờ. Tử vi tuổi Mão 2019, Tuế Can Kỷ Thổ gặp Mão Mộc lộ xuất Chính Ấn, mang điềm báo về sự thăng tiến trong công việc. Không chỉ những đối tượng làm trong cơ quan công quyền nhà nước mới có cơ hội thăng quan tiến chức, mà cả những người làm cho các doanh nghiệp tư nhân đều có thể vươn lên vị trí quản lý, lãnh đạo cao hơn.

Bản mệnh phát huy khả năng quản lý, lãnh đạo tối ưu, được cất nhắc hay đề xuất tăng lương, thưởng cũng là điều dễ hiểu, không ai bàn cãi vì điều đó. Dù là người làm công ăn lương, làm thuê hay làm chủ, công việc trong năm đều tiến triển khá thuận lợi. Đây chính là thời điểm phù hợp để bạn khởi nghiệp hay mở rộng quy mô kinh doanh, sản xuất, mạnh bạo trong việc đầu tư. Chỉ cần xác định đúng hướng đi, có kế hoạch rõ ràng và chọn được đối tác tin cậy, đảm bảm việc làm ăn của tuổi Mão thuận buồm xuôi gió.

Với những ai còn đang đi học hoặc học thêm kiến thức, lĩnh vực mới, năm 2019 sẽ đạt thành tích tốt. Long Trì cát tinh hỗ trợ mạnh mẽ cho sự nghiệp học hành, chừng nào chưa thỏa mãn với những gì đang có, chừng ấy bản mệnh còn nỗ lực phấn đấu để đạt được. Có điều, để thúc đẩy sự nghiệp phát triển đồng nghĩa với việc bản mệnh phải chịu nhiều áp lực và vất vả. Bởi cái chính là sự nỗ lực của bản thân mà thành, còn vận khí cũng chỉ hỗ trợ đôi ba phần. Xem lịch vạn niên, sẽ có thời điểm Bạch Hổ và Quan Phù hung tinh gây cản trở cho con đường thăng tiến hay phát triển sự nghiệp. Đòi hỏi tuổi Mão bình tĩnh để có thể sáng suốt xử lý các tình huống gặp phải.

Bạch Hổ có thể mang đến điềm tranh đấu, sự cạnh tranh lành mạnh hay không lành mạnh đều có. Chính vì thế, làm gì bản mệnh cũng nên tính toán lường trước sự việc. Thận trọng trong việc dùng người kẻo có ngày bị lấy oán trả ơn, đánh úp sau lưng. Quan Phù có thể tạo ra những rắc rối về mặt giấy tờ, pháp lý. Nhắc nhở tuổi Mão hành sự thận trọng, trước khi đặt bút ký kết bất kỳ giấy tờ văn bản nào cũng phải rà soát kỹ càng. Cẩn tắc vô ưu, sai một ly đi một dặm, đừng chủ quan lơ là rồi đến lúc tiền mất tật mang.

2. TỬ VI TUỔI MÃO 2019 – PHƯƠNG DIỆN TÀI LỘC

Tử vi năm 2019 của người tuổi Mão cho thấy, bản mệnh sẽ đón nhận những thay đổi khá lớn về mặt tài chính. Kỷ Thổ cùng với Mão Mộc lộ xuất Thiên Tài, báo hiệu nhiều may mắn về tiền bạc, nhất là các khoản kinh doanh, đầu tư hứa hẹn thu lãi cao. Trên con đường kiếm tiền và làm giàu của người tuổi Mão năm nay luôn có quý nhân Tam Hợp song hành. Làm việc đường hoàng, tuân thủ pháp luật, quang minh chính đại dù con đường đi khá dài, nhưng lại mang về giá trị bền vững. Một khi bản mệnh đã gây dựng sự nghiệp ổn định, tài lộc cứ thế chảy vào túi.

Nhiều thời điểm trong năm 2019 đạt được các yếu tố Thiên thời, Địa lợi, Nhân hòa, tuổi Mão mạnh dạn tiến hành kế hoạch, dự định kinh doanh hay đầu tư đã ấp ủ trước đó. Các lĩnh vực bạn có thể đầu tư là kinh doanh ẩm thực, bất động sản, tài chính (tiền tệ, chứng khoán…). Tự tin vay vốn trong khả năng cho phép để làm ăn. Kết quả cuối cùng đôi khi chưa thể nói lên điều gì. Trong quá trình tiến hành, bạn sẽ học hỏi được nhiều bài học quý giá. Nó chính là tiền đề mở ra cho bạn nhiều hướng làm giàu mới.

Trong năm bản mệnh vượng quý nhân, được trưởng bối truyền dạy tay nghề, hỗ trợ vốn hoặc cho quyền thừa kế… Hãy chủ động nghĩ mới, làm mới để tạo ra sự khác biệt và đột phá, không phụ lòng tốt của quý nhân. Tuy nhiên, hết sức lưu ý trong việc hợp tác làm ăn. Nên chọn đối tác tin cậy, phân chia lợi nhuận, lợi ích rõ ràng. Tránh tình trạng bị lừa lọc hoặc gây tranh chấp rồi lôi nhau ra tòa phân xử. Với các hạng mục mờ ám hoặc chưa nắm kỹ các luồng thông tin mà bạn được mời gọi hùn vốn làm ăn, nên tránh càng xa càng tốt. Đi theo con đường chính ngạch, đúng luật mới lâu dài. Đừng vì cái lợi trước mắt mà hủy hoại cả tương lai sau này.

3. TỬ VI TUỔI MÃO 2019 – PHƯƠNG DIỆN TÌNH CẢM

Xem tình duyên, trong năm 2019, tuổi Mão được quý nhân Tam Hợp đưa đường chỉ lối, giúp người độc thân vượng nhân duyên, có nhiều người theo đuổi, sớm tìm được nửa kia phù hợp. Tuy nhiên, tình duyên nở rộ không có nghĩa là sẽ có một kết thúc viên mãn bằng việc cưới hỏi. Có dấu hiệu ngăn cản từ phía gia đình.

Bởi vậy, đừng vội vàng đưa ra bất cứ quyết định nào. Hãy tìm hiểu gốc rễ vấn đề trước khi hành động, tránh tình trạng tiến thoái lưỡng nan, tình yêu hay tình cảm gia đình rạn nứt. Với người đã kết hôn, đời sống hôn nhân, gia đạo khá hài hòa, hầu như không xảy ra biến cố lớn. Ngược lại, gia đình còn có hỷ sự, mà “nhất hỷ chặn tam tai”, lấy chuyện vui để xua đi xui xẻo, lợi cả đôi đường.

Các cặp vợ chồng có ý định sinh con năm 2019 Kỷ Hợi sẽ sớm được mãn nguyện. Đứa trẻ được sinh ra sẽ mang vận khí vượng, là quý nhân phù trợ cho cha mẹ luôn hạnh phúc, mạnh khỏe, đường làm ăn cũng thêm phần thuận lợi. Có điều, trong năm Chính Ấn cũng như Thiên Tài thôi thúc tuổi Mão tập trung vào phát triển sự nghiệp nhiều hơn là chuyện tình cảm riêng tư. Sẽ có thời điểm bản mệnh hầu như lơ là việc quan tâm, chăm sóc nửa kia, khiến mâu thuẫn phát sinh.

Nhất là khi gặp khó khăn về vấn đề tài chính hoặc áp lực trong công việc, vợ chồng lại càng dễ xung đột. Bạch Hổ lúc đó sẽ “đóng vai ác”, kích động tinh thần, tạo rào cản tâm lý, khiến bạn suy nghĩ bế tắc, hành sự sai lầm, đe dọa hạnh phúc lứa đôi.

4.  TỬ VI TUỔI MÃO 2019 – PHƯƠNG DIỆN SỨC KHỎE

Tiếp nối tử vi 2018, bước sang năm Kỷ Hợi, Mão Mộc được Hợi Thủy trường sinh, lại có Bán Hợp cục che chở, báo hiệu sức khỏe tốt và khá ổn định. Các cặp vợ chồng có ý định sinh con năm 2019, cần chuẩn bị sẵn sàng về cả sức khỏe tinh thần lẫn thể chất để sớm đón tin vui. “Vạn sự khởi đầu nan”, lúc đầu có thể gặp trục trặc về sức khỏe, nhưng kịp thời chữa trị vẫn đón hỷ sự như thường. Điều quan trọng là không được nản lòng sớm.

Có điều, trong năm người tuổi Mão rất dễ rơi vào trạng thái căng thẳng, áp lực kéo dài do ảnh hưởng từ công việc, vấn đề tài chính. Một khi tinh thần bất ổn sẽ kéo sức khỏe xuống, nguy cơ ốm đau, bệnh tật cũng tăng lên. Được nhiều cát tinh hỗ trợ và thôi thúc làm việc, tuổi Mão thể hiện rõ khát khao và tham vọng trong sự nghiệp. Ngoài công việc chính, bạn còn muốn học tập, kiêm nhiệm thêm các việc phụ để tăng thu nhập… Cứ như thế, tuổi Mão vất vả chạy đôn chạy đáo lo toan công việc mà không hề chú ý tới sức khỏe bản thân, nói đúng hơn là không có thời gian chăm sóc mình.

Vì thế mà cơ thể “xuống cấp” nhanh, dễ bị ốm vặt hay gặp các trục trặc về hệ tiêu hóa và hệ thần kinh như đau dạ dày cấp tính, viêm loét dạ dày, đau nửa đầu, nhức mỏi mắt… Trong năm còn có Bạch Hổ hung tinh áp vận, tuổi Mão cần đề phòng tai nạn bất ngờ gây chảy máu, chấn thương, nghiêm trọng hơn còn phải tiến hành dao kéo, mổ xẻ.

+ Vận hạn tuổi Mão sinh vào tháng nào tốt?

 • Sinh tháng Giêng: Người tuổi Hợi sinh vào đầu xuân thường thông minh, có tướng hiển quý, làm nên sự nghiệp lớn, phúc lộc dồi dào, được mọi người kính trọng.
 • Sinh tháng 2: Người tuổi Hợi sinh vào tiết Kinh Trập có thể trở thành bậc kiệt xuất. Đây là mẫu người thông minh, trí tuệ, tôn nghiêm, tinh lực sung mãn, cuộc đời được hưởng an lành. Tài cao đức độ, nhiều điều kiện thuận lợi cho dựng nghiệp, có thể làm nên nghiệp lớn.
 • Sinh tháng 3: Sinh vào tiết Thanh Minh, người tuổi Hợi thường có thể chất mạnh, chí khí cao, tự mình lập nên sự nghiệp, được mọi người yêu mến, kính trọng. Tính khí cương cường, sống cao thượng, được kính nể.
 • Sinh tháng 4 năm 2019: Tuổi Hợi sinh vào tiết Lập Hạ là người trung hậu, ý chí kiên định, bản tính thông minh, nhanh nhẹn. Là người quyền quý cao sang, mọi việc như ý, số mệnh vô cùng tốt đẹp. Đức tài song toàn, sự nghiệp như ý.
 • Sinh tháng 5 năm 2019: Sinh vào tiết Mang Chủng thường là người tính tình nhu nhược, bảo thủ, không có khả năng đảm nhiệm những công việc lớn vì vậy tuy họ có chút tài năng nhưng không có quyền lực. Người này cuộc đời nhìn chung bình lặng, về già mới được hưởng phúc.
 • Sinh tháng 6: Người tuổi Hợi sinh vào tiết Tiểu Thử tính cách thiếu quyết đoán, không có ý chí vươn lên vì vậy sự nghiệp khó thành. Số này cuộc đời bất ổn, họa phúc vô thường. Chí tiến thủ yếu, thăng trầm bất định.
 • Sinh tháng 7: Sinh vào tiết Lập Thu là người sống độc lập, ghét chuyện thị phi. Cuộc đời họ được hưởng vinh hoa phú quý và bé sẽ có nhiều triển vọng thành đạt, cuộc sống đầy đủ.
 • Sinh tháng 8/2019: Là người uy quyền, có tố chất của lãnh tụ, sự nghiệp phải trải qua thử thách mới được như ý, Tuy nhiên theo tìm hiểu thì bé sẽ không tránh khỏi những vất vả nhưng tay trắng dựng nên nghiệp, người kính nể về sau.
 • Sinh tháng 9 năm 2019: Người tuổi Hợi sinh vào tiết Hàn Lộ thường thiếu quyết đoán. Người này cuộc sống vật chất tương đối tốt, Nhẫn nại chuyên cần mới phú quý, sống đầy đủ
 • Sinh con vào tháng 10 năm 2019: Là người đoan chính, hiền hậu, tự lập, tự cường, được phúc trời ban, cuối đời thịnh vượng, Bé sinh năm 2019 vào tháng này sẽ được an nhàn đức độ, người người quý mến, về già dư dả về sau.
 • Sinh tháng 11 năm 2019: Người tuổi Hợi sinh vào tiết Đại Tuyết thường có thân thể đầy đặn, trung thành, lễ nghĩa, danh lợi song toàn, danh lợi song toàn, an nhàn đầy đủ.
 • Sinh tháng 12 năm 2019: Sinh vào tiết Tiểu Hàn, người tuổi Hợi tuy được lộc trời ban nhưng không có quyền lực, lành ít dữ nhiều, cần đề phòng họa lớn từ trong gia đình lẫn ngoài xã hội.

+ Tử vi tuổi Đinh Mão năm 2019 sinh năm 1987

Tử vi tuổi Mão 2019, tu vi tuoi mao 2019, vận hạn tuổi Mão năm 2019, lá số tuổi Mão 2019, xem bói tuổi mèo 2019, xem tứ trụ tuổi Mão 2019 3

Tử vi tuổi Đinh Mão năm 2019 nam mạng 1987

 • Sinh năm 1987 năm 2019 là 33 TUỔI
 • (Sinh từ 29.01.1987 đến 16.02.1988)
 • Hỏa mạng – Âm nam
 • Lư Trung Hỏa – Lửa trong lò

Vận mệnh tuổi Đinh Mão năm 2019 nam mạng? – Nam 1987 gặp VẬN NIÊN là Mã Trúng Đao: Xấu

+ Là cảnh ngộ Ngựa chiến bị thương. Nếu gặp vận này mà không biết kiềm chế thì gặp thất bại, tốt nhất là mũ ni che tai, không nên cạnh tranh với ai, việc mình mình làm.không nên xuất hành đi xa, kỵ sông nước, cầu phà…công việc kinh doanh nên giữ nguyên như trước, hạn chế đầu tư tiền bạc vào lĩnh vực mới. Về cuối năm mọi việc sẽ tốt hơn.

+ Thiên can Đinh (Hỏa) gặp năm Kỷ(Thổ) là Sinh xuất: Chủ về hao tán về tiền bạc tất cả mọi việc làm ăn thì đều làm lợi cho người khác, năm nay phải chú ý sức khỏe

+ Địa chi tuổi Mão gặp năm Hợi là Tam Hợp Năm nay gặp năm Hợi thì người sinh năm Mão có nhiều sự thay đổi nhất là về mặt tinh thần, và sống thiên về tình cảm tuy nhiên vẫn còn chủ quan, nông nổi. Mão thể hiện cho sự khởi động hoặc sự quyết đoán, còn Hợi để nhìn xuyên suốt sự việc. Tính hung bạo của Mão phải được làm dịu đi bởi sự thuần tính của Hợi

+ Thiên can Đinh (Hỏa) gặp năm Kỷ(Thổ) là Sinh xuất: Chủ về hao tán về tiền bạc tất cả mọi việc làm ăn thì đều làm lợi cho người khác, năm nay phải chú ý sức khỏe

Chiếu theo sự vận chuyển âm dương ngũ hành trong vũ trụ năm (Kỷ Hợi 2019 – 2020) tiểu vận đóng tại cung Tị ngũ hành thuộc Hỏa và ứng với hướng “Đông Nam ” đối với tuổi Kỷ Mão là Vương Địa: Tốt

 • Tọa cung tiểu vận có các sao cố định của năm: Thiên Mã, Lực sỹ, Đà La, Thiên Hư, Tuế Phá, Bệnh, Tuần
 • Cung xung chiếu có các sao cố định của năm: Đường Phù, Hỉ Thần, Phượng Các, Giải Thần, Thái Tuế, Tràng Sinh
 • Cung Nhị hợp có các sao của năm: Thiên Việt, Phúc Đức, Thiên Đức Thiên Trù, Kiếp Sát, Phục Binh, Lâm Quan, Triệt
 • cung tam hợp có các sao cố định của năm: Tấu Thư, Tang Môn, Thai, Lưu Niên Văn Tinh, Thiên Quan, Đại Hao, Điếu Khách, Phá Toái, Quan Đới, Triệt

Theo như trên có thể luận đoán tổng quát năm nay tử vi 2019 tuổi Đinh Mão 1987 nam mạng quý Bạn tuy không được hưởng về thiên thời nhưng địa lợi thì lại được hưởng cho nên quý anh muốn thành công trong mọi việc thì cần phải cố gắng tập trung nhiều thì mới mong đạt được như ý

 • Chữ Đinh biến thành chữ Du
 • Nay đây mai đó, mịt mù bốn phương
 • Đinh Mão ăn nói dễ thương
 • Tính tình hòa hoãn rộng đường xở xoay
 • Quý Anh có lắm tài hay
 • Ngoại giao thương mại, một tay lắm nghề
 • Duyên tình sự nghiệp nhiêu khê
 • Thăng trầm bất định, khó bề an cư
 • Hậu vận tài lộc thừa dư
 • Gia đình, sự nghiệp công tư vững bền
 • Kỷ Hợi, xấu tốt hai bên
 • Đề phòng tai nạn, ốm đau phải phòng.

Với nội dung về tử vi tuổi Đinh Mão năm 2019 nam mạng đã giúp các quý anh có một cái nhìn khái quát, tổng quan nhất về tử vi năm 2019 tuổi Mão của mình. Dù có những vận hạn nhỏ nhưng cũng qua đi nhanh chóng mà không đáng lo ngại nhiều. Mong rằng bài viết này đã mang đến những thông tin hữu ích cho quý anh, nếu thấy nó là cần thiết hãy chia sẻ cho mọi người cùng biết.

Để hạn chế những điều không tốt đến với mệnh gia chủ tử vi tuổi Đinh Mão năm 2019 nam mạng sinh năm 1987 nên tìm người xông đất, xông nhà hợp với tuổi gia chủ, xem hướng xuất hành đầu năm, xem ngày mở hàng đầu năm để cả năm tài lộc vẹn toàn, gia đạo an khang.

Tử vi tuổi Đinh Mão năm 2019 nữ mạng 1987

Nữ sinh năm 1987 năm 2019 là 33 TUỔI

(Sinh từ 29.01.1987 đến 16.02.1988

) Hỏa mạng – Âm nữ

Lư Trung Hỏa – Lửa trong lò

Xem vận mệnh tuổi Đinh Mão năm 2019 nữ mạng là Tốt hay Xấu? Năm 2019 quý cô cầm tinh con Mèo có vận niên là Mã Trúng Đao: Xấu

– Là cảnh ngộ Ngựa chiến bị thương. Nếu gặp vận này mà không biết kiềm chế thì gặp thất bại, tốt nhất là mũ ni che tai, không nên cạnh tranh với ai, việc mình mình làm.không nên xuất hành đi xa, kỵ sông nước, cầu phà…công việc kinh doanh nên giữ nguyên như trước, hạn chế đầu tư tiền bạc vào lĩnh vực mới. Về cuối năm mọi việc sẽ tốt hơn.

– Thiên can Đinh (Hỏa) gặp năm Kỷ(Thổ) là Sinh xuất: Chủ về hao tán về tiền bạc tất cả mọi việc làm ăn thì đều làm lợi cho người khác, năm nay phải chú ý sức khỏe

– Địa chi tuổi Mão gặp năm Hợi là Tam Hợp Năm nay gặp năm Hợi thì người sinh năm Mão có nhiều sự thay đổi nhất là về mặt tinh thần, và sống thiên về tình cảm tuy nhiên vẫn còn chủ quan, nông nổi. Mão thể hiện cho sự khởi động hoặc sự quyết đoán, còn Hợi để nhìn xuyên suốt sự việc. Tính hung bạo của Mão phải được làm dịu đi bởi sự thuần tính của Hợi

– Thiên can Đinh (Hỏa) gặp năm Kỷ (Thổ) là Sinh xuất: Chủ về hao tán về tiền bạc tất cả mọi việc làm ăn thì đều làm lợi cho người khác, năm nay phải chú ý sức khỏe

Chiếu theo sự vận chuyển âm dương ngũ hành trong vũ trụ năm (Kỷ Hợi 2019 – 2020) tiểu vận đóng tại cung Dậu ngũ hành thuộc Kim và ứng với hướng “ Chính Tây ” đối với tuổi Kỷ Mão là Bình Hòa

 • Tọa cung tiểu vận có các sao cố định của năm: Thiên Quan, LN Văn Tinh, Tiểu Hao, Phá Toái, Điếu Khách, Thai, Triệt
 • Cung xung chiếu có các sao cố định của năm: Long Trì, Đại Hao, Quan Phù
 • Cung Nhị hợp có các sao cố định của năm: Hồng Loan, Nguyệt Đức, Phục Binh, Tử Phủ, Thiên La, Suy, Tuần
 • Cung tam hợp có các sao cố định của năm: Hỷ Thần, Tang Môn, Quan Đới, Thiên Mã, Quan Phủ, Tuế Phá, Thiên Hư, Đà La, Bệnh, Tuần

– Theo như trên có thể luận đoán tổng quát năm nay tử vi tuổi Đinh Mão năm 2019 nữ mạng 1987 quý cô năm nay công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn tuy bản thân có sự cố gắng nhưng đều không đạt được kết quả như mong muốn, trong năm nay quý cô nên chú ý về đường sinh nở Quý cô nữ mạng tương hỏa. Nết na xinh đẹp mạ mà vui tươi Thông minh nhã nhặn tươi cười. Tiền tài phúc lộc cho người làm nên. Công danh sự nghiệp vận bền. Giàu sang phú quý tạo thêm mười lần. Duyên tình chàng thiếp ân cần. Gia đình hạnh phúc bội phần hơn xưa. Mậu Tuất vận hội chưa yên. Đề phòng mất việc lại thêm chuyện buồn.

Xem bói tử vi tuổi Đinh Mão năm 2019 nữ mạng về công danh sự nghiệp: Trong năm nay công việc quý cô gặp nhiều khó khăn, không nên thay đổi công việc trong năm nay cố tâm gắng sức thì mới mong đạt kết quả.

Bói tử vi 2019 Đinh Mão 1987 nữ mạng về Gia đạo, vợ chồng : Có tin vui về đường tình duyên hay thêm con thêm cái. Xem tuổi sinh con hợp tuổi bố mẹ sẽ là cách tuyệt vời để hóa giải vợ chồng xung khắc.

Luận tử vi Đinh Mão 2019 nữ mạng 1987 về tài chính, tiền bạc :  Tiền bạc tuy làm ra được nhưng cũng luôn có việc phải chi tiêu.

Tử vi tuổi Đinh Mão nữ mạng năm 2019 có sức khỏe như nào?

+ Chú ý khi sinh nở hay bệnh về đường dạ dày không tốt

– Đầu năm tuổi Đinh Mão nữ mạng nên cầu an, giải hạn mỗi tháng và nên cúng giải vào ngày 08 âm lịch và cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 9 ngọn đèn hướng Bắc làm lễ. Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên đình Bảo Thủ cung Đại Thánh, Thân Thủ La hầu tinh quân vị tiền

 • La Hầu chánh thất kiến hung tai
 • Mùng tám ngày cúng cờ nay màu vàng
 • Đèn thời chín ngọn rõ ràng
 • Lạy về hướng bắc, Ngọc hoàng chứng cho

– Mùng 1 tết quý cô Đinh Mão nên xuất hành hướng chính Bắc để nghênh tiếp Tài Thần và hướng Đông Nam để đón Hỷ Thần vào lúc 23h tới 1h sáng. Tính theo nơi cư ngụ

– Để hóa giải sát khí do sao La Hầu gây ra thì nên dùng hành Thủy để tiết khí, như đeo trang sức, đá quý màu đen, màu xám, màu xanh biển như: Thạch anh đen, Thạch anh tóc đen, hoặc đá mã não xanh dương, đá thanh kim xanh đậm.

+ Tử vi tuổi Ất Mão năm 2019 sinh năm 1975

Tử vi tuổi Mão 2019, tu vi tuoi mao 2019, vận hạn tuổi Mão năm 2019, lá số tuổi Mão 2019, xem bói tuổi mèo 2019, xem tứ trụ tuổi Mão 2019 1

Tử vi tuổi Ất Mão năm 2019 nam mạng

 • Sinh năm 1975 năm 2019 là 45 TUỔI
 • (Sinh từ 11.02.1975 đến 31.01.1976)
 • Thủy mạng – Âm nam
 • Đại Khê Thủy – Nước khe lớn

Vận niên năm 2019 tuổi Ất Mão nam mạng ra sao? – VẬN NIÊN 2019 của anh 1975: Kê Hồi Viên: Tốt

+ Là hình tượng Gà được thả vào trong vườn báo hiệu một năm thành công và no đủ. Có tài lộc hoạnh phát, được người khác cho biếu tặng tiền bạc tài sản. Làm ăn tấn tới, kinh doanh buôn bán đắt hàng, xin việc mới hoặc xuất hành đi xa đều có lợi. Sức khỏe tốt, tránh sông nước, cầu phà. Cho vay nợ khó đòi,nên làm phúc giúp đỡ cho người khác. Nên chân thành, chung thuỷ kẻo mắc mưu kẻ xấu, gặp khẩu thiệt nho nhỏ. Có bạn khác giới đang muốn lợi dụng.

+ Mạng Thủy gặp năm Mộc là Sinh xuất: Xấu: Chủ về hao tài, tốn của sức khỏe kém

+ Địa chi tuổi Mão gặp năm Hợi là Tam Hợp Năm nay gặp năm Hợi thì người sinh năm Mão có nhiều sự thay đổi nhất là về mặt tinh thần, và sống thiên về tình cảm tuy nhiên vẫn còn chủ quan, nông nổi. Mão thể hiện cho sự khởi động hoặc sự quyết đoán, còn Hợi để nhìn xuyên suốt sự việc. Tính hung bạo của Mão phải được làm dịu đi bởi sự thuần tính của Hợi

+ Thiên can Ất (Mộc) gặp năm Kỷ (Thổ) là Tương Khắc Chủ về mọi việc khó khăn đều do chính bản thân gây ra, trong năm nay không nên đầu tư vốn vào làm ăn Chiếu theo sự vận chuyển âm dương ngũ hành trong vũ trụ năm (Kỷ Hợi 2019 – 2020) tiểu vận đóng tại cung Tị ngũ hành thuộc Hỏa và ứng với hướng “Đông Nam ” đối với tuổi Ất Mão là Bình Hòa.

 • Tọa cung tiểu vận có các sao cố định của năm: Thiên Mã, Lực sỹ, Đà La, Thiên Hư, Tuế Phá, Bệnh, Tuần
 • Cung xung chiếu có các sao cố định của năm: Đường Phù, Hỷ Thần, Phượng Các, Giải Thần, Thái Tuế, Tràng Sinh
 • Cung Nhị hợp có các sao của năm: Thiên Việt, Phúc Đức, Thiên Đức Thiên Trù, Kiếp Sát, Phục Binh, Lâm Quan, Triệt
 • Cung tam hợp có các sao cố định của năm: Tấu Thư, Tang Môn, Thai, Lưu Niên Văn Tinh, Thiên Quan, Đại Hao, Điếu Khách, Phá Toái, Quan Đới, Triệt

Theo như trên có thể luận đoán tổng quát năm nay tử vi tuổi Ất Mão năm 2019 nam mạng 1975 quý Anh được hưởng thiên thời địa lợi cho nên tất cả mọi việc làm ăn đều gặp nhiều may mắn, trong năm 2019 tuổi quý anh có sự thay đổi về nơi ăn chốn ở mới hay di chuyển đến nơi làm việc mới

 • Ất Mão nam mạng khôn lanh.
 • Thông danh tài chí công danh sáng ngời.
 • Phước đức chiếu mạng do trời.
 • Giàu sang phú quý một đời hiển vinh .
 • Vợ chồng duyên nợ ân tình.
 • Trăm năm hạnh phúc gia đình ấm êm .
 • Đinh Dậu năm mới không yên.
 • Tiêu nhân phá rối lắm điều chi tiêu .
 • Phước lành cố tạo thật nhiều.
 • Tương lai hưởng lộc mọi điều bình an
 • Kỷ Hợi năm mới lại về
 • Hưởng tài thọ lộc đề huề an vui

– Phương diện ngoại giao, công việc tuổi Ất Mão 1975: Đối với tuổi quý anh trong năm Kỷ Hợi là một năm vô cùng thuận lợi về công việc ngoại giao và làm ăn, ra ngoài thì có quý nhân giúp đỡ. Năm nay là năm rất tốt để quý anh làm nhà, xây cất nhà mới, để biết chi tiết mời quý bạn tham khảo: tuổi Ất Mão làm nhà năm 2019 là tốt hay xấu.

Cuộc sống gia đình: Gia đình hạnh phúc, vợ chồng đằm thắm bên con cái.

Về phương diện tài chính: Tiền bạc hanh thông tuy nhiên tiền làm ra cũng bỏ vào sửa sang xây dựng nhà cửa hay mua sắm đồ vật trong gia đình

– Sức khỏe tuổi tuổi Ất Mão 1975 nam mạng: Chú ý sức khỏe không được tốt ốm đau thì lâu khỏi

+ Đầu năm dâng sớ cầu tài, cầu lộc vào mỗi tháng và cùng vào ngày 25 âm lịch và cúng vào lúc 19 giờ đến 21 giờ, thắp 20 ngọn đèn và lạy về hướng Đông làm lễ. Bài vị dùng giấy xanh “Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân” . Rồi khấn cung thỉnh Thiên đình Thánh Vân cung Đại Thánh, Trùng Quan Triều Nguyên Mộc Đức tinh quân vị tiền

 • Mộc Đức sao ấy tốt thay
 • Thập ngoạn thập nhị đặng rày ân lai
 • Hăm lăm cúng kiến nhằm ngày
 • Cờ vàng 20 ngọn, lạy rầy hướng Đông

+ Mùng 1 tết quý anh tuổi Ất Mão nên xuất hành hướng chính Bắc để nghênh tiếp Tài Thần và hướng Đông Nam để đón Hỷ Thần vào lúc 3 giờ tới 5 giờ sáng. Tính theo nơi cư ngụ

+ Để tăng cường cát khí cho sao Mộc Đức thì nên đeo trang sức đá quý màu xanh lá như: Ngọc phỉ thúy,… Hoặc dùng màu đen thuộc hành Thủy để Thủy sinh mộc càng thêm tốt, như đeo đá quý màu đen hoặc màu xanh dương như: Thạch anh đen, Thạch anh tóc tiên đen, Lam Bảo (Ngọc lam)….

Tử vi tuổi Ất Mão năm 2019 nữ mạng sinh năm 1975

 • Nữ Sinh năm 1975 năm 2019 là 45 TUỔI
 • (Sinh từ 11.02.1975 đến 31.01.1976)
 • Thủy mạng – Âm nữ
 • Đại Khê Thủy – Nước khe lớn

–  Xem bói tuổi Ất Mão nữ mạng 2019 có vận niên Kê Hồi Viên: Tốt

+ Là hình tượng Gà được thả vào trong vườn báo hiệu một năm thành công và no đủ. Có tài lộc hoạnh phát, được người khác cho biếu tặng tiền bạc tài sản. Làm ăn tấn tới, kinh doanh buôn bán đắt hàng, xin việc mới hoặc xuất hành đi xa đều có lợi. Sức khỏe tốt, tránh sông nước, cầu phà. Cho vay nợ khó đòi,nên làm phúc giúp đỡ cho người khác. Nên chân thành, chung thuỷ kẻo mắc mưu kẻ xấu, gặp khẩu thiệt nho nhỏ. Có bạn khác giới đang muốn lợi dụng.

+ Mạng Thủy gặp năm Mộc là Sinh xuất Xấu: Chủ về hao tài, tốn của sức khỏe kém

+ Địa chi tuổi Mão gặp năm Hợi là Tam Hợp. Năm nay gặp năm Hợi thì người sinh năm Mão có nhiều sự thay đổi nhất là về mặt tinh thần, và sống thiên về tình cảm tuy nhiên vẫn còn chủ quan, nông nổi. Mão thể hiện cho sự khởi động hoặc sự quyết đoán, còn Hợi để nhìn xuyên suốt sự việc. Tính hung bạo của Mão phải được làm dịu đi bởi sự thuần tính của Hợi

+ Thiên can Ất (Mộc) gặp năm Kỷ (Thổ) là Tương Khắc. Chủ về mọi việc khó khăn đều do chính bản thân gây ra, trong năm nay không nên đầu tư vốn vào làm ăn

– Chiếu theo sự vận chuyển âm dương ngũ hành trong vũ trụ năm (Kỷ Hợi 2019 – 2020) tiểu vận đóng tại cung Dậu ngũ hành thuộc Kim và ứng với hướng “ Chính Tây ” đối với tuổi Ất Mão là Bình Hòa

 • Tọa cung tiểu vận có các sao cố định của năm: Thiên Quan, LN Văn Tinh, Tiểu Hao, Phá Toái, Điếu Khách, Thai, Triệt
 • Cung xung chiếu có các sao cố định của năm: Long Trì, Đại Hao, Quan Phù, Hồng Loan, Nguyệt Đức, Phục Binh, Tử Phủ, Thiên La, Suy, Tuần
 • Cung tam hợp có các sao cố định của năm: Hỷ Thần, Tang Môn, Quan Đới, Thiên Mã, Quan Phủ, Tuế Phá, Thiên Hư, Đà La, Bệnh, Tuần

– Theo như trên có thể luận đoán tổng quát năm nay tử vi tuổi Ất Mão năm 2019 nữ mạng 1975 quý cô được hưởng thiên thời địa lợi cho nên tất cả mọi việc làm ăn đều gặp nhiều may mắn, trong năm 2019 tuổi quý cô có sự thay đổi về nơi ăn chốn ở mới hay di chuyển đến nơi làm việc mới

 • Ất mão quý cô thông minh.
 • Đoan trang hiền hậu ai nhìn cũng thương.
 • Tiền tài phú lộc cát tường.
 • Nhà cao cửa rộng ruộng vườn phong lưu.
 • Duyên tình nặng nợ phiền ưu.
 • Thủ tài giữ đức đạt ưu nợ đời.
 • Tình đầu đứt đoạn giữa vời.
 • Tình sau hạnh phúc trọn đời yêu thương.
 • Sang năm dứt bỏ tai ương.
 • Tình chàng ý thiếp như gương lạnh lùng.
 • Kỷ hợi sao vận đổi dời
 • Tạo thêm phước đức, mọi phần thêm vui

Tử vi tuổi Ất Mão năm 2019 nữ mạng về công việc làm ăn

– Đối với tuổi quý cô trong năm Kỷ Hợi là một năm vô cùng thuận lợi về công việc ngoại giao và làm ăn, ra ngoài thì có quý nhân giúp đỡ

Theo tử vi năm 2019 tuổi Ất Mão nữ mạng vợ chồng, con cái ra sao?

– Gia đình hạnh phúc, vợ chồng đằm thắm bên con cái Xem tử vi tuổi Ất Mão nữ mạng năm 2019 về tài chính, tiền bạc – Tiền bạc hanh thông, tuy nhiên tiền làm ra cũng bỏ vào sửa sang xây dựng nhà cửa hay mua sắm đồ vật trong gia đình hay đầu tư vào công việc

Sức khỏe của nữ tuổi Ất Mão 1975 năm 2019 ra sao?

– Chú ý sức khỏe, cẩn thận lời ăn tiếng nói họa về lời nói

+ Đầu năm nên cúng bái cầu an vào mỗi tháng hay vào tháng Kỵ là tháng 4, 8 âm lịch và cúng vào ngày 21 âm lịch vào lúc 21 giờ tới 23 giờ, thắp 7 ngọn đèn lạy về hướng Bắc làm lễ. Bài vị dùng giấy đen và ghi “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên Đình Thủy Đức Kim nữ cung Đại Thánh , Bắc phương Nhâm Quý Thủy Đức Thủy Diệu Tinh Quân vị Tiền

 • Thủy Diệu sao ấy chẳng hay
 • Hai – mốt nhằm ngày ta cúng để xui
 • Tháng tư ,tháng tám ngậm ngùi
 • Đèn thời bảy ngọn, Bắc phương cúng rày

+ Mùng 1 tết nên xuất hành hướng chính Bắc để nghênh tiếp Tài Thần và hướng Đông Nam để đón Hỷ Thần vào lúc 3 giờ tới 5 giờ sáng. Tính theo nơi cư ngụ

+ Để tăng cường cát khí cho sao Thủy Diệu thuộc hành Thủy, chủ về về tài lộc hỉ, thì đeo trang sức đá quý màu đen, màu xanh dương, thạch anh đen, thạch anh tóc đen. Đá thanh kim xanh dương… Hoặc dùng màu trắng thuộc hành kim, để Kim sinh Thủy càng thêm tốt, như đeo đá quý màu trắng như: Thạch anh trắng…

+ Tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2019 sinh năm 1999

Tử vi tuổi Mão 2019, tu vi tuoi mao 2019, vận hạn tuổi Mão năm 2019, lá số tuổi Mão 2019, xem bói tuổi mèo 2019, xem tứ trụ tuổi Mão 2019Tử vi tuổi Mão 2019, tu vi tuoi mao 2019, vận hạn tuổi Mão năm 2019, lá số tuổi Mão 2019, xem bói tuổi mèo 2019, xem tứ trụ tuổi Mão 2019 1

Tử vi tuổi kỷ Mão năm 2019 nữ mạng 1999

Vận hạn: HẠN NGŨ MỘ: Người có hạn Ngũ Mộ sẽ luôn gặp vấn đề về Tiền Bạc, nói chính xác hơn đó là sẽ bị mất mát về tiền của. Trong đó nặng nhất, rõ ràng nhất đó là việc mua bán hàng hóa, đồ đạc, dễ mua phải đồ không chất lượng, đồ không tốt. Nếu khi mua bán không có giấy tờ, hóa đơn rõ ràng, có thể bị hỏng không được bảo hành, bị mất do trộm cắp hoặc bị chính quyền tịch thu bởi đây là hàng không rõ nguồn gốc. Việc cho người khác ngủ nhờ cũng sẽ gây nên hao tiền của, bởi có thể gặp phải người gian, trộm cắp, dẫn tới thiệt hại về tài chính của mình.

Vận niên: Xà hãm tỉnh: Là rắn bị nhốt dưới đáy giếng. Năm nay đề phòng bị tai nạn, đi xe phải chú ý cẩn thận, không nên đi cùng xe với người có hạn giống như mình. Nếu biết kiên nhẫn chờ thời thì việc gì cũng có thể làm xong. Nhược bằng vội vàng hấp tấp sẽ là dục tốc bất đạt. Công việc kinh doanh làm ăn nên giữ nguyên như cũ, hạn chế thay đổi, kiêng đi xa. Công danh không có gì mới, nên làm theo hướng cũ, nên dựa vào sự giúp đỡ của người khác. Tình duyên bình thường, phòng nghi kỵ khẩu thiệt.

 • Mạng: (Thành Đầu Thổ) Thổ gặp năm Mộc: Xấu
 • Địa chi tuổi Mão gặp Hợi: Tam Hợp, may mắn, thuận thành
 • Thiên can tuổi: Kỷ gặp Kỷ: Tương Trợ: Thuận lợi

Về Tứ Trụ, với Thiên Thuận, Địa Sinh: Công việc thuận lợi, khó khăn có người giúp đỡ, tuy nhiên về gia đình và bản thân có thể xảy ra nhiều việc không hay như lo lắng hay có chuyện bất an trong tâm, hay suy nghĩ nhiều về tình cảm vợ chồng.

Phối hợp xem tử vi 2019 tuổi Kỷ Mão nữ mạng trên các yếu tố: đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Kỷ thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Thổ, Trung vận là Thiếu Mộc, Thổ vận thái quá. Đối với Quý bạn, mạng Thổ, gặp năm Mộc có nhiều khó khăn về đường học hành và công việc. Sao Hạn tốt cũng giảm đi được phần khó khăn do cuộc gây ra.

 • Cung đặt mệnh tử vi Kỷ Mão nữ mạng 2019
  Tiểu vận đi vào Bình Hòa cho thấy đây là một năm công việc học hành không có sự thay đổi. Đại Hạn 10 năm (Từ 15 đến 24 tuổi) là thời gian có nhiều đổi thay, để định hướng cho cuộc đời, nên cẩn thận vì Tiểu Hạn tốt nhưng Đại Hạn không sáng sủa, mọi việc cần dè dặt.
 • Cung tiểu hạn tử vi năm 2019 tuổi Kỷ Mão nữ mạng
  Năm nay đóng tại cung mệnh có các sao Thiên Quan, LN Văn Tinh, Tiểu Hao, Phá Toái, Điếu Khách, Thai, Triệt Đây là bộ sao chủ về tiền bạc bị hao tán công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn và có chuyện buồn trong gia đình
 • Cung tam hợp tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2019 nữ mạng
  Tại tam Hợp mệnh có các sao Hỷ Thần, Thiên Mã, Quan Đới đây là bộ sao tốt chủ về có tin vui trong gia đình, tuy nhiên ngoài ra cũng có sao xấu như Tang Môn, Quan Phủ, Tuế Phá, Thiên Hư, Đà La, Bệnh, Tuần đây là bộ sao chủ về gặp nhiều chuyện buồn đưa tới, có bệnh về huyết áp hay công việc làm ăn của gia đình không được tốt
 • Cung xung chiếu tử vi tuổi Kỷ Mão nữ mạng năm 2019
  Tại cung xung chiếu Long Trì, Đại Hao, Quan Phù đây là bộ sao chủ về tiền bạc tiêu pha nhiều hay có có bệnh về đường tiêu hóa kém và cẩn thận gặp phải cửa quan

1. Về sức khỏe năm 2019 của người tuổi Kỷ Mão Nữ mạng: Tử vi năm 2019, phương diện sức khỏe của bạn năm nay các bệnh về hô hấp, tiêu hóa rất dễ mắc. Nhiều người dễ bị thương tích do tai nạn xe cộ hoặc thú dữ tấn công. Ngoài ra nên đề phòng thị phi, cãi vã, kiện tụng.

2. Về gia đạo, tình duyên năm 2019 của người tuổi Kỷ Mão Nữ mạng: Theo tử vi năm nay, Tử vi có nhiều Phá tinh, cuộc sống rối rắm nhiều chuyện buồn hơn vui. Nếu đã có gia đình, vợ chồng dễ phát sinh những quan điểm bất hòa về việc sử dụng đồng tiền và các mối quan hệ thân tộc. Nên nhường nhịn và giữ gìn lời nói. Nếu không, “Mái ấm” có thể trở thành “Mái nóng”. Có dịp đi chơi xa, vui vẻ nhưng tốn hao. Gia đình cũng có tin buồn của người thân ở xa, có thể bị ốm đau, tai nạn nghiêm trọng. Quan hệ ban bè, có nhiều niềm vui nhưng không trọn vì tâm tư thường vương vấn nỗi buồn.

Đối với Quý Cô độc thân, năm nay càng rối rắm, không những tạo thêm mâu thuẫn trong bạn hữu còn phải tốn hao nhiều mặt. Đặc biệt, đừng để bạn bè lôi cuốn vào các thứ vui ngoài pháp luật, có thể bị cảnh sát hỏi thăm. Tuy vậy, nếu Quý Cô có ý trung nhân thuận lợi để tiến đến hôn nhân.

3. Về sự nghiệp và tài chính năm 2019 của người tuổi Kỷ Mão Nữ mạng: Phần lớn những người sinh năm Kỷ Mão hiện nay còn đang học tập, nhờ các sao hùng biện, ngôn ngữ nên trong năm tới nhiều người phát triển mạnh mẽ về kỹ năng biện thuyết, diễn giảng, văn chương và thu được những kết quả rất đáng phấn khởi. Theo https://skvty.com những bạn đã đi làm cũng sẽ thu được những thành tựu quan trọng, có khả năng nâng cao tay nghề, chuyên môn nghiệp vụ.

Nhiều người hao tốn tiền bạc, có thể mua sắm xe cộ hay những đồ đạc có giá trị lớn. Mặt khác trên cả phương diện học tập, công việc hay cuộc sống đều gặp cạnh tranh gay gắt và dễ xảy ra tai tiếng, thị phi, những lời khen chê, bình phẩm…

+ Tuổi xông đất năm 2019 của người tuổi Kỷ Mão Nữ mạng

Theo kinh nghiệm dân gian, khi chọn người xông đất nên chọn người có Thiên can, Địa chi, Ngũ hành tương sinh với Gia chủ. Đồng thời Thiên can, Địa chi, Ngũ hành của năm 2019 cũng cần tương sinh với người đó. Các tuổi sau đây phù hợp với Gia chủ để xông đất vào đầu năm mới:

Các tuổi xông đất TỐT với gia chủ Kỷ Mão năm Kỷ Hợi 2019 là: Kỷ Mùi 1979 (Tốt), Đinh Mão 1987 (Tốt), Giáp Thìn 1964 (Khá), Kỷ Sửu 1949 (Khá), Đinh Mùi 1967 (Khá), Bính Dần 1986 (Khá), Mậu Ngọ 1978 (Khá), Giáp Tuất 1994 (Khá), Ất Hợi 1995 (Khá), Mậu Tý 1948 (Trung bình).

Các tuổi xông đất XẤU với gia chủ Kỷ Mão năm Kỷ Hợi 2019 là: Tân Sửu 1961 (Xấu), Canh Dần 1950 (Xấu), Tân Tỵ 1941 (Xấu), Ất Sửu 1985 (Xấu), Nhâm Thân 1992 (Xấu), Bính Tý 1996 (Xấu), Mậu Dần 1998 (Xấu), Nhâm Ngọ 1942 (Xấu), Bính Thìn 1976 (Xấu), Mậu Thìn 1988 (Xấu).

Tử vi tuổi kỷ Mão năm 2019 nam mạng

Vận hạn: HẠN NGŨ MỘ: Người có hạn Ngũ Mộ sẽ luôn gặp vấn đề về Tiền Bạc, nói chính xác hơn đó là sẽ bị mất mát về tiền của. Trong đó nặng nhất, rõ ràng nhất đó là việc mua bán hàng hóa, đồ đạc, dễ mua phải đồ không chất lượng, đồ không tốt. Nếu khi mua bán không có giấy tờ, hóa đơn rõ ràng, có thể bị hỏng không được bảo hành, bị mất do trộm cắp hoặc bị chính quyền tịch thu bởi đây là hàng không rõ nguồn gốc. Việc cho người khác ngủ nhờ cũng sẽ gây nên hao tiền của, bởi có thể gặp phải người gian, trộm cắp, dẫn tới thiệt hại về tài chính của mình.

Vận niên: Xà hãm tỉnh: Là rắn bị nhốt dưới đáy giếng. Năm nay đề phòng bị tai nạn, đi xe phải chú ý cẩn thận, không nên đi cùng xe với người có hạn giống như mình. Nếu biết kiên nhẫn chờ thời thì việc gì cũng có thể làm xong. Nhược bằng vội vàng hấp tấp sẽ là dục tốc bất đạt. Công việc kinh doanh làm ăn nên giữ nguyên như cũ, hạn chế thay đổi, kiêng đi xa. Công danh không có gì mới, nên làm theo hướng cũ, nên dựa vào sự giúp đỡ của người khác. Tình duyên bình thường, phòng nghi kỵ khẩu thiệt.

 • Mạng: (Thành Đầu Thổ) Thổ gặp năm Mộc: Xấu
 • Địa chi tuổi Mão gặp năm Hợi là tam hợp: Tốt.
 • Thiên can tuổi: Kỷ gặp năm Kỷ là tương hợp: Bình thường

Năm 2019 nam mệnh Kỷ Mão sẽ gặp sao Thủy Diệu chiếu mệnh. Sao này là một cát tinh trong hệ thống Cửu diệu niên hạn, nó mang tới may mắn về tài lộc và công danh nhưng kỵ sông nước và tháng 4, tháng 8 âm cần phải chú ý giữ gìn.

Bên cạnh sao chiếu mệnh cát lợi thì lá số Tử Vi của nam mệnh tuổi này cũng đáng chú ý. Sự dịch chuyển cung hạn dẫn đến hội ngộ với những sao như sau: Tiểu Hao, Đại Hao, Lưu Niên Văn Tinh, Tuế Phá, Thiên Hư, Thiên Quan, Tấu Thư, Điếu Khách, Cô Thần, Quả Tú, Bạch Hổ, Đường Phù, Kình Dương, Đà La, Long Trì, Phượng Các, Hoa Cái, Thiên Khốc, Hỷ Thần, Thiên Mã, Thái Tuế, Quan Phù…Từ những sao này ta có những nhận định về các phương diện cuộc sống cho nam mạng tuổi Kỷ Mão trong năm 2019 sẽ biến đổi như sau:

 Thuận lợi

Theo tử vi năm 2019 nam mệnh Kỷ Mão sẽ gặp sao Thủy Diệu chiếu mệnh. Sao này là một cát tinh trong hệ thống Cửu diệu niên hạn, nó mang tới may mắn về tài lộc và công danh nhưng kỵ sông nước và tháng 4, tháng 8 âm cần phải chú ý giữ gìn.

Do trên lá số Tử Vi của các bạn nam tuổi Kỷ Mão có sự hội tụ nhiều cát tinh hùng biện, ngôn ngữ trong hạn năm nên ta có thể thấy khả năng diễn đạt ngôn ngữ của nhiều phát có sự phát triển đột biến, văn chương nghệ thuật, hùng biện, triết học, lịch sử… và các môn ngoại ngữ đều có những thành tựu nổi bật. Những lĩnh vực khác cũng có thành tựu đáng phấn khởi. Từ đó, danh vọng uy tín được nâng cao. Nhiều bạn xuất sắc có thể được tôn vinh, ca ngợi, nhận được bằng khen, học bông…

Đối với những bạn đã đi làm thì sang năm tới, trong sự nghiệp cũng có những thành tựu nổi bật, nhiều bạn tìm được công việc đam mê và có chế độ đãi ngộ tốt, lương bổng cao, ổn định, được thưởng thêm do có thành tích.

Sang năm tới, nhiều bạn nam tuổi Kỷ Mão sẽ mua sắm những tài sản có giá trị cao như xe cộ, máy tính, điện thoại, lại thường đi du lịch ở nhiều nơi.

 Khó khăn: Bước sang năm tới, nhiều bạn dễ gặp vướng mắc về thủ tục hành chính, nhiều khả năng bị công an giao thông xử phạt lỗi vi phạm hoặc vướng vào kỷ luật của nhà trường. Công việc, học tập nhiều áp lực, bận rộn vất vả, hay phải đi lại xa nhà. Có bạn vì lập được thành tích hơn người nên dễ bị đố kỵ, cãi vã, mâu thuẫn, thị phi.

Trong giao đạo dễ xảy ra tang sự, nội bộ gia đình bất hòa, cãi vã. Bản thân các bạn nam tuổi này dễ yêu thầm, yêu đơn phương mà không được đền đáp hoặc chia tay bạn gái, tan vỡ tình cảm.

Công việc và học tập bận rộn, áp lực khiến nhiều bạn suy nhược thể chất, cần đề phòng các bệnh về tiêu hóa, hô hấp, suy giảm thị lực. Nhiều bạn cần đề phòng chó cắn hoặc tai nạn giao thông, thương tích

Tuổi xông đất năm 2019 của người tuổi Kỷ Mão Nam mạng
Theo kinh nghiệm dân gian, khi chọn người xông đất nên chọn người có Thiên can, Địa chi, Ngũ hành tương sinh với Gia chủ. Đồng thời Thiên can, Địa chi, Ngũ hành của năm 2019 cũng cần tương sinh với người đó. Các tuổi sau đây phù hợp với Gia chủ để xông đất vào đầu năm mới:

Các tuổi xông đất TỐT với gia chủ Kỷ Mão năm Kỷ Hợi 2019 là: Kỷ Mùi 1979 (Tốt), Đinh Mão 1987 (Tốt), Giáp Thìn 1964 (Khá), Kỷ Sửu 1949 (Khá), Đinh Mùi 1967 (Khá), Bính Dần 1986 (Khá), Mậu Ngọ 1978 (Khá), Giáp Tuất 1994 (Khá), Ất Hợi 1995 (Khá), Mậu Tý 1948 (Trung bình).

Các tuổi xông đất XẤU với gia chủ Kỷ Mão năm Kỷ Hợi 2019 là: Tân Sửu 1961 (Xấu), Canh Dần 1950 (Xấu), Tân Tỵ 1941 (Xấu), Ất Sửu 1985 (Xấu), Nhâm Thân 1992 (Xấu), Bính Tý 1996 (Xấu), Mậu Dần 1998 (Xấu), Nhâm Ngọ 1942 (Xấu), Bính Thìn 1976 (Xấu), Mậu Thìn 1988 (Xấu).

Tags: Tử vi tuổi Mão 2019, tu vi tuoi mao 2019, vận hạn tuổi Mão năm 2019, lá số tuổi Mão 2019, xem bói tuổi mèo 2019, xem tứ trụ tuổi Mão 2019