Tử vi tuổi Ngọ năm 2019 với các tuổi 1978, 1990, 2002 cho nam & nữ mạng

0
161
Tử vi tuổi ngọ 2019, tu vi tuoi ngo 2019, vận hạn tuổi ngọ năm 2019, lá số tuổi ngọ 2019, xem bói tuổi ngọ 2019, xem tứ trụ tuổi ngọ 2019

Tử vi tuổi Ngọ năm 2019 với các tuổi 1978, 1990, 2002 cho nam & nữ mạng: Có thể miêu tả vận tài lộc của người tài Ngọ năm nay bằng câu “Tiền vào như nước”, bởi bạn sẽ có nhiều cơ hội để kiếm được những khoản tiền lớn. Tuy nhiên, tiền kiếm được nhiều, nếu bạn không biết kiểm soát việc thu chi, thậm chí, khi vung tay quá trán tiền chi ra còn nhiều hơn cả thu về. Thì chẳng mất chốc mà tiền tài tiêu tan.

+ Khái quát về vận mệnh tuổi Ngọ

Tử vi tuổi Ngọ 2019 dự báo bản mệnh tiếp tục có một năm bình ổn và gặp khá nhiều may mắn, hầu như không xảy ra biến cố nào quá nghiêm trọng.  Thêm nữa, trong năm Kỷ Hợi, Kỷ Thổ lộ xuất Thực Thần và Chính Quan, báo hiệu tuổi Ngọ tự do tự tại, hưởng thụ cuộc sống, thường xuyên được mời dự tiệc, ăn uống, đi du lịch, tham gia hoạt động vui chơi giải trí… Công việc thành nhiều hơn bại, mối quan hệ giữa cấp trên và cấp dưới ngày càng thắt chặt, tạo điều kiện để bản mệnh phát huy năng lực và sự cầu tiến. Dù là hạng mục công việc mang tính chất cá nhân hay công khai, mọi thứ diễn ra theo đúng ý nguyện của bạn.

Tuy nhiên, sẽ có thời điểm tuổi Ngọ rơi vào trạng thái căng thẳng tinh thần khi phải gánh vác nhiều trách nhiệm và áp lực cùng lúc. Nên chia sẻ công việc, tận dụng sức mạnh tập thể để tạo bước đà thăng tiến cho bản thân.  Tình hình tài chính ngày càng được củng cố. Công việc chính vẫn đem lại nguồn thu chủ yếu để trang trải cuộc sống. Năm nay bản mệnh cũng có khá nhiều cơ hội hợp tác kinh doanh, buôn bán hay đầu tư, nên mạnh dạn tiến hành, hứa hẹn kết quả như ý.

Theo lịch vạn niên, trong năm, mặc dù có Tiểu Hao hung tinh chủ về hao tán tiền của ảnh hưởng, song lại có Lộc Tồn làm gia tăng thêm tiền của. Điều đó có nghĩa tuổi Ngọ kiếm được nhiều mà chi tiêu cũng không hề ít. Nên lấy tích lũy làm trọng, tiền của sẽ dư dôi. Vận trình tình cảm thuận lợi, nhân duyên nữ mệnh vượng hơn nam mệnh. Người độc thân có nhiều cơ hội tiếp xúc, mở rộng mối quan hệ khác giới. Có điều, vạn sự khởi đầu nan, giai đoạn đầu có thể gặp trục trặc, kiên trì mới có kết quả tốt đẹp.  Phương diện sức khỏe chịu ảnh hưởng của Tử Phù hung tinh, chủ động đề phòng các bệnh về tim mạch, khí huyết và thần kinh.

+ Tổng quan lá số tử vi tuổi Ngọ 2019

Kết thúc năm 2018 với nhiều cơ hội chuyển mình, những người tuổi ngựa sẽ chào đón năm 2019 với sự đan xen giữa hung và cát. Năm Kỷ Hợi, nhờ có sự hỗ trợ của cát tinh Thái Dương, nên các mối quan hệ của bạn sẽ được gia tăng, cộng thêm sự may mắn không ngừng gõ cửa.

Đại cát tinh Tuế Hợp giúp cho tuổi Ngọ biến dữ thành lành, thậm chí bạn còn có thêm cơ hội xuất ngoại, đi làm việc ở nơi xa, sẽ có lợi cho con đường sự nghiệp.
Tuy nhiên, vẫn có hung tinh Thiên Không và Nguyệt Sát, hai hung tinh này có thể làm cho bản thân người tuổi Ngọ, xuất hiện những ý nghĩ kém thực tế, vì thế, trong công việc và cuộc sống tuy bạn có nhiều ý tưởng nhưng đa phần những ý tưởng đó lại khó thực hiện.

Để giải quyết, thì tự bản thân cần phải cân nhắc thật kỹ trong những quyết định quan trọng, đồng thời cũng nên tham khảo thêm lời khuyên của những người có kinh nghiệm.
Không nên tự hành động một mình, đây sẽ là liều thuốc độc làm hại chính bản thân bạn. Đối với những người làm ăn kinh doanh, thì nên kiên trì đi theo, phát triển ngành nghề chính của mình.
Nên tuân thủ cách làm ăn chân chính, không áp dụng những tiểu xảo, khôn vặt trong kinh doanh để tránh những tổn thất lớn.

Tài vận của tuổi Ngọ năm 2019

Có thể miêu tả vận tài lộc của người tài Ngọ năm nay bằng câu “Tiền vào như nước”, bởi bạn sẽ có nhiều cơ hội để kiếm được những khoản tiền lớn. Tuy nhiên, tiền kiếm được nhiều, nếu bạn không biết kiểm soát việc thu chi, thậm chí, khi vung tay quá trán tiền chi ra còn nhiều hơn cả thu về. Thì chẳng mất chốc mà tiền tài tiêu tan.

Việc kiếm tiền quá dễ là điềm tốt, nhưng đôi khi cũng là điềm xấu, khiến cho bản thân tuổi Ngọ chủ quan và mất cảnh giác, sa vào những cuộc ăn chơi, thậm chí còn làm ảnh hưởng xấu tới sức khỏe. Việc đầu tư sẽ giúp thu lại lợi nhuận cao, nhưng các bạn cũng cần phải xem xét và cân nhắc, từ cơ hội, để tránh thất thoát tiền bạc.

Tử vi tuổi ngọ 2019, tu vi tuoi ngo 2019, vận hạn tuổi ngọ năm 2019, lá số tuổi ngọ 2019, xem bói tuổi ngọ 2019, xem tứ trụ tuổi ngọ 2019

Sự nghiệp của tuổi Ngọ năm 2019: Được xem là năm vô cùng thuận lợi với người tuổi Ngọ trong công việc và tài lộc, với những người làm công nhân viên, thì sẽ có khả năng tăng lương hay thăng chức. Tuy khá thuận lợi, nhưng các bạn cũng đừng nên quá đắc ý, đặc biệt là không được mạo phạm tới người khác, sẽ tạo ganh ghét, đố kỵ từ đồng nghiệp, sự nghiệp vì thế sẽ gặp nhiều trắc trở hơn. Nên cố gắng học hỏi kinh nghiệm, biết cách lắng nghe và nhận những lời góp ý của mọi người xung quanh.

Tình cảm của tuổi Ngọ năm 2019: Chuyện tình cảm của người tuổi Ngọ cũng khá thuận lợi, và nhận được nhiều sự giúp đỡ từ những bạ bè khác phải.
Tuy nhiên, những người tuổi Ngọ còn độc thân mặc dù có rất nhiều mối quan hệ khác nhau, nhưng lại vẫn không thể chọn cho mình một nửa phù hợp.

Sức khỏe của tuổi Ngọ năm 2019: Không thực sự tốt, thể trạng của bạn không ổn định, hãy cẩn thận đối với dao kéo và những vật sắc nhọn. Nên dành nhiều thời gian hơn cho việc nghỉ ngơi, dưỡng sức.

+ Vận hạn tuổi Ngọ sinh vào tháng nào tốt?

 • Sinh tháng Giêng:  Người tuổi Ngọ sinh vào tiết tân xuân nên tinh thần luôn sảng khoái, có số được hưởng phúc lộc và tài sản của tổ tiên. Là người đoan chính, ít nói, có duyên kết bạn.
 • Sinh tháng 2: Sinh vào tiết Kinh Trập người tuổi Ngọ thường thông minh, ưa hình thức. Số nhàn tản, mọi việc đều thuận, ngao du khắp nơi. Tuy vậy, trong cuộc đời cũng không tránh khỏi những rủi ro.
 • Sinh tháng 3: Là người có chí khí mạnh mẽ, can đảm hơn người. Có số thành công trong mọi việc, được nhiều người tôn kính, mến mộ.
 • Sinh tháng 4: Sinh vào tháng này số phải bôn ba, khổ cực, không được người giúp, khó giữ tiền của. Tuy nhiên, nếu không ngại xông pha vào nơi nước sôi lửa bỏng thì có ngày sẽ được thành công, cuối đời hưởng phúc.
 • Sinh tháng 5: Sinh vào tiết Mang Chủng là người lý trí, suy nghĩ tiến bộ. Số có nhà cửa, sự nghiệp, gia đình hưng vượng, phúc lộc dồi dào, được hưởng phúc từ vợ, cưu mang được người khác họ.
 • Sinh tháng 6: Là người có số khốn khó, lao tâm khổ tứ, mưu sự khó thành, cả đời mệt mỏi, họa phúc đan xen, về già mới được bình an.
 • Sinh tháng 7: Sinh vào lúc thời tiết mát mẻ thường là người thông minh tột đỉnh, tinh lực dồi dào, nhạy cảm, ôn hòa, nhã nhặn, có sức lôi cuốn người khác giới, thường kết hôn sớm.
 • Sinh tháng 8: Là người can đảm, mưu trí, tình cảm chan hòa, sự nghiệp thăng tiến, gặp nhiều may mắn.
 • Sinh tháng 9: Sinh vào tiết Hàn Lộ là người ham hiểu biết, tài năng, trí lực song toàn nhưng lại thiếu kiên cường. Có số may mắn, thành công trời ban, an nhàn tự tại, hưởng phúc lâu dài.
 • Tháng 10: Sinh vào tiết Lập Đông là người có nhiều biến đổi trong đời; nghĩa hiệp nhưng thiếu nhẫn nại nên mọi sự khó thành. Nửa đời long đong, nửa đời viên mãn như ý.
 • Sinh tháng 11: Là người ít may mắn, cuộc đời trắc trở. Tuy được lộc trời ban nhưng vẫn phải lao tâm khổ tứ.
 • Sinh tháng 12: Tuổi Ngọ sinh vào tiết Tiểu Hàn cả đời gặp chuyện phiền não, vất vả. Sự nghiệp và tài vận có nhiều biến động. Là người sống thiếu thực tế.

+ Tử vi tuổi Ngọ năm 2019 sinh năm 1978

Tử vi tuổi ngọ 2019, tu vi tuoi ngo 2019, vận hạn tuổi ngọ năm 2019, lá số tuổi ngọ 2019, xem bói tuổi ngọ 2019, xem tứ trụ tuổi ngọ 2019 2

Tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2019 nam mạng 1978

TỬ VI TUỔI MẬU NGỌ NĂM 2019 NAM MẠNG 1978

 • Sinh năm 1978 năm 2019 là 42 TUỔI
 • (Sinh từ 07/02/1978 đến 27/01/1979)
 • Hỏa mạng – Dương nam
 • Thiên Thượng Hỏa – Lửa trên trời

Vận hạn: HẠN THIÊN LA: Hạn Thiên La chủ về sức khỏe và tâm lý. Người gặp hạn Thiên La đề phòng cảnh vợ chồng cãi nhau, ghen tuông vô cớ, khiến cho chuyện nhỏ hóa lớn, dẫn tới cảnh vợ chồng xa cách, ly thân, ly dị. Thế nên cả 2 cần nhẫn nhịn, thấu hiểu nhau, như vậy với được hạnh phúc.

Vận niên: HẦU THỰC QUẢ: Là hình tượng Khỉ được thoả sức tự do ăn hoa quả. Năm nay sẽ gặp được nhiều may mắn, có những công việc bị ách tắc từ thời gian trước thì đến nay lại gặp được cơ hội giải quyết dứt điểm. Đường công danh như Rồng gặp mây, cứ thẳng bước tiến mặc cho có người ghen tị, gây khó dễ. Kinh doanh buôn bán thuận buồm xuôi gió, thi cử dễ đoạt được khoa bảng. Tình duyên hay bị nghi kị, ghen bóng, ghen gió, nên giữ mình cẩn thận, thuỷ chung.

 • Mạng: Hỏa gặp năm Mộc: Tốt
 • Địa chi tuổi Ngọ gặp năm Hợi: Bình thường
 • Thiên can tuổi: Mậu gặp năm Kỷ là bình thường

Nam mệnh Mậu Ngọ bước sang năm tới sẽ gặp sao Vân Hán chiếu mệnh. Sao này là hung tinh nên thường gây ra những chuyện thị phi, kiện cáo, hao tốn tiền của, tiểu nhân đố kỵ, ghen ghét, hãm hại cần đặc biệt đề phòng vào các tháng 2, tháng 8 âm lịch. Lá số Tử Vi của nam mệnh Mậu Ngọ có sự thay đổi, do cung hạn trên lá số dịch chuyển. Tiểu hạn của họ ở cung Dậu gặp các sao Tướng Quân, Quốc Ấn, Hồng Loan, Thiên Hỷ, Thiên Khôi, Long Đức… Lưu niên Thái tuế gặp các sao Nguyệt Đức, Phi Liêm, Kiếp Sát, Thiên Việt, Thanh Long, Lưu Hà, Thiên Quan, Thiên Phúc, Đào Hoa, Thiên Đức, Phúc Đức, Lộc Tồn, Bác Sỹ, Phục Binh…

1. Về sức khỏe năm 2019 của người tuổi Mậu Ngọ Nam mạng: Tử vi năm 2019, phương diện sức khỏe của nam mệnh Mậu Ngọ cần đề phòng mất trộm, bị lừa gạt tài sản, tiền bạc do các sao Phục Binh, Lưu Hà, Kiếp Sát là các sao chỉ kẻ gian và âm mưu. Mặt khác, họ cần đề phòng bị bỏng, hoặc bị điện giật vì bộ sao Phi Liêm, Kiếp Sát, Thiên Việt chỉ lửa điện. Về bệnh tật nên đề phòng bệnh về máu huyết, đặc biệt những người có tiền sử huyết áp cao, tim mạch, ngoài ra các bệnh do vi khuẩn, côn trùng truyền nhiễm như sốt xuất huyết về mùa hạ rất dễ mắc, cần phải chú ý đề phòng.

2. Về gia đạo và tình duyên năm 2019 của người tuổi Mậu Ngọ Nam mạng: Bộ sao phúc tinh hội hợp rất mạnh nên gia đạo của nam mệnh Mậu Ngọ hòa thuận, hạnh phúc, nhiều người trong họ hàng có niềm vui tổ chức hôn lễ, sinh con, tăng thêm nhân khẩu… Một số người có duyên tôn giáo nhờ gặp vận có nhiều phúc tinh sẽ giác ngộ sâu sắc, họ thường tham gia các hoạt động nhân đạo, từ thiện, ủng hộ, quyên góp giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn, bất hạnh.

3. Về sự nghiệp và tài chính năm 2019 của người tuổi Mậu Ngọ Nam mạng: Năm 2019 được dự đoán là một năm cát lợi hanh thông trên con đường sự nghiệp đối với nam mệnh Mậu Ngọ, nhiều người được thăng chức, chuyển sang chỗ làm mới tốt hơn, được khen ngợi, vinh danh. Giới doanh nhân gặp hạn này thường thành lập doanh nghiệp, mở mang cơ sở sản xuất, kinh doanh, tạo nên thương hiệu nổi tiếng trên thị trường.

Các sao Thiên Khôi, Thiên Việt, Thiên Quan, Thiên Phúc, Lộc Tồn, Thiên Hỷ, Đào Hoa, Hồng Loan chỉ vận may về tiền bạc, thu nhập tăng lên, được thưởng, được cải thiện chế độ đãi ngộ, những người kinh doanh thu được nhiều lợi nhuận, có quý nhân trợ giúp và chiếm được thế thượng phong trong cạnh tranh cả về sự nghiệp lẫn các hoạt động thương mại.

Bước sang năm 2019, nhiều người sẽ di chuyển bằng máy bay, xuất ngoại vì lý do công việc hoặc đi du lịch. Như vậy, có thể đánh giá, năm 2019 chờ đón nam mệnh Mậu Ngọ với đầy hanh thông, may mắn bất ngờ, mưu đại sự thường thành công với tốc độ nhanh chóng.

Tuổi xông đất năm 2019 của người tuổi Mậu Ngọ Nam mạng

Theo kinh nghiệm dân gian, khi chọn người xông đất nên chọn người có Thiên can, Địa chi, Ngũ hành tương sinh với Gia chủ. Đồng thời Thiên can, Địa chi, Ngũ hành của năm 2019 cũng cần tương sinh với người đó. Các tuổi sau đây phù hợp với Gia chủ để xông đất vào đầu năm mới: Các tuổi xông đất TỐT với gia chủ Mậu Ngọ năm Kỷ Hợi 2019 là: Kỷ Mùi 1979 (Tốt), Mậu Tuất 1958 (Khá), Canh Dần 1950 (Khá), Qúy Mùi 1943 (Khá), Đinh Mùi 1967 (Khá), Bính Dần 1986 (Khá), Tân Mùi 1991 (Khá), Tân Mão 1951 (Khá), Đinh Mão 1987 (Khá), Giáp Tuất 1994 (Khá). Các tuổi xông đất XẤU với gia chủ Mậu Ngọ năm Kỷ Hợi 2019 là: Canh Tý 1960 (Xấu), Canh Tuất 1970 (Xấu), Mậu Thân 1968 (Xấu), Ất Dậu 1945 (Xấu), Giáp Thân 1944 (Xấu), Đinh Tỵ 1977 (Xấu), Bính Tý 1996 (Xấu), Nhâm Dần 1962 (Xấu), Qúy Hợi 1983 (Xấu), Qúy Tỵ 1953 (Xấu)

Tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2019 nữ mạng 1978

XEM TỬ VI TUỔI MẬU NGỌ 2019 NỮ MẠNG 1978

 • Nữ sinh năm 1978 năm 2019 là 42 TUỔI
 • (Sinh từ 07/02/1978 đến 27/01/1979)
 • Hỏa mạng – Dương nữ
 • Thiên Thượng Hỏa – Lửa trên trời

Vận hạn: HẠN DIÊM VƯƠNG: Hạn Diêm Vương bất lợi lớn đối với phái nữ, đặc biệt những người mang bầu, sinh em bé thì hạn sức khỏe thai sản thường bị đe dọa nghiêm trọng. Tình hình nặng nhất có thể nguy hiểm tính mạng. Người đau ốm nếu không chữa trị, hoặc chữa trị không đến nơi đến chốn, lâu ngày cũng khó mà qua khỏi. Tuy nhiên, đây là một năm tuyệt vời với mọi người, nếu không mắc phải bệnh, hoặc được chữa trị tốt, thì năm nay ăn nên làm ra, phát tài phát lộc, gia đình luôn luôn vui vẻ, hạnh phúc, vạn sự phát tài.

Vận niên: HẦU THỰC QUẢ: Là hình tượng Khỉ được thoả sức tự do ăn hoa quả. Năm nay sẽ gặp được nhiều may mắn, có những công việc bị ách tắc từ thời gian trước thì đến nay lại gặp được cơ hội giải quyết dứt điểm. Đường công danh như Rồng gặp mây, cứ thẳng bước tiến mặc cho có người ghen tị, gây khó dễ. Kinh doanh buôn bán thuận buồm xuôi gió, thi cử dễ đoạt được khoa bảng. Tình duyên hay bị nghi kị, ghen bóng, ghen gió, nên giữ mình cẩn thận, thuỷ chung.

 • Mạng: Hỏa gặp năm Mộc: Tốt
 • Địa chi tuổi Ngọ gặp năm Hợi là tương hợp: Tốt
 • Thiên can tuổi: Mậu gặp năm Kỷ là bình

Nữ mệnh Mậu Ngọ khi bước sang năm 2019 sẽ gặp sao La Hầu chiếu mệnh. Sao này là một hung tinh trong hệ thống Cửu diệu niên hạn. Người gặp sao La Hầu dễ bị tai nạn, kiện cáo, mắc bệnh về mắt, máu huyết, hao tài tốn của. Cần đặc biệt đề phòng vào các tháng 1, tháng 2 âm lịch. Khi bước sang năm mới, lá số Tử Vi của mỗi người đều thay đổi do cung hạn dịch chuyển. Nữ mệnh Mậu Ngọ bước sang năm 2019 sẽ thay đổi cung hạn năm như sau: Tiểu hạn năm 2019 của họ ở cung Hợi, đồng cung với Lưu niên Thái tuế gặp các sao Nguyệt Đức, Phi Liêm, Kiếp Sát, Thiên Việt, Thiếu Dương, Phục Binh, Lộc Tồn, Bác Sỹ, Thiên Không, Thiên Quan, Thiên Phúc, Thiên Hỷ, Thiên Đức, Phúc Đức, Thanh Long, Lưu Hà, Đào Hoa… Vì Lưu niên Thái Tuế và Tiểu hạn đồng cung nên các sao tọa thủ, hội chiếu trong hạn được cường hóa mạnh mẽ, tình trạng cát lợi hay hung họa tăng cường thêm rất nhiều.

1. Về sức khỏe năm 2019 của người tuổi Mậu Ngọ Nữ mạng: Tử vi năm 2019, phương diện sức khỏe, đối với bệnh tật, nữ mệnh Mậu Ngọ cần đề phòng các bệnh sau: Bệnh về máu huyết, sức khỏe giới tính do các sao Đào Hoa, Phi Liêm, Thiên Hỷ, Nguyệt Đức chi phối ảnh hưởng. Nhiều người phẫu thuật thẩm mỹ do sao làm đẹp kết hợp với sao chỉ vật sắc bén – giống như dụng cụ của ngành y tếCác tai nạn cần đề phòng với tuổi này: Tai nạn sông nước hoặc giao thông, bị mất trộm hay bị lừa gạt tài sản, tiền bạc.

2. Về gia đạo và tình duyên năm 2019 của người tuổi Mậu Ngọ Nữ mạng: Năm 2019 với nhiều phúc tinh, các sao tình cảm, hỷ sự cùng hội hợp nên được dự đoán là một năm gia đạo rất hòa thuận, hạnh phúc. Nhiều người đến tuổi kết hôn trong họ hàng tổ chức lễ cưới, có niềm vui sinh con cháu, tăng thêm nhân khẩu. Quan hệ giữa các thành viên trong gia đình, họ hàng được gắn bó mật thiết. Mặt khác, với những sao tình cảm hội hợp nên mối quan hệ với các đối tác trong công việc hoặc đối tác kinh doanh thương mại được tô thắm, hợp tác chặt chẽ hơn, quan hệ với khách hàng cũng được cải thiện rất tốt.

Nhiều người có duyên tôn giáo gặp hạn có phúc tinh thường giác ngộ đạo lý. Những người khác thì tâm lý hiền hậu, độ lượng, bao dung hơn nhiều, thường giúp đỡ, ủng hộ những người có hoàn cảnh khó khăn, siêng lễ phật, hay làm việc thiện, tích lũy công đức… Trong năm 2019 nhiều người thường có những chuyến du lịch cùng với gia đình, cuộc sống thêm nhiều niềm vui, hạnh phúc hơn.

3. Về sự nghiệp và tài chính năm 2019 của người tuổi Mậu Ngọ Nữ mạng: Nữ mệnh Mậu Ngọ bước sang năm tới sẽ gặp nhiều thuận lợi trong sự nghiệp do hội tụ mạnh mẽ những cát tinh thúc đẩy quá trình phát triển công danh sự nghiệp thăng tiến hơn nữa. Nhiều người gặp quý nhân trợ giúp và các cơ hội hợp tác trong sự nghiệp, hay lĩnh vực thương mại kinh doanh do các sao Phục Binh, Thiên Việt ứng với những điều này.

Hạn năm gặp các sao Lộc Tồn, Thiên Hỷ, Đào Hoa, Thiên Quan, Thiên Phúc… thì tài vận gặp may mắn, thuận lợi. Nhiều người gặp cơ hội kiếm tiền, được cải thiện thu nhập, tăng lương, được thưởng, được nhận những khoản tiền ngoài dự liệu, những người kinh doanh thu được lợi nhuận rất cao. Các sao Thanh Long, Lưu Hà, Phi Liêm báo hiệu sự suôn sẻ, thuận lợi, may mắn nhanh chóng, mưu việc thường sớm có kết quả tốt đẹp. Nhiều người thường xuất ngoại, di chuyển bằng máy bay vì công việc hoặc đi du lịch.

Tuổi xông đất năm 2019 của người tuổi Mậu Ngọ Nữ mạng

Theo kinh nghiệm dân gian, khi chọn người xông đất nên chọn người có Thiên can, Địa chi, Ngũ hành tương sinh với Gia chủ. Đồng thời Thiên can, Địa chi, Ngũ hành của năm 2019 cũng cần tương sinh với người đó. Các tuổi sau đây phù hợp với Gia chủ để xông đất vào đầu năm mới:

Các tuổi xông đất TỐT với gia chủ Mậu Ngọ năm Kỷ Hợi 2019 là: Kỷ Mùi 1979 (Tốt), Mậu Tuất 1958 (Khá), Canh Dần 1950 (Khá), Qúy Mùi 1943 (Khá), Đinh Mùi 1967 (Khá), Bính Dần 1986 (Khá), Tân Mùi 1991 (Khá), Tân Mão 1951 (Khá), Đinh Mão 1987 (Khá), Giáp Tuất 1994 (Khá)

Các tuổi xông đất XẤU với gia chủ Mậu Ngọ năm Kỷ Hợi 2019 là: Canh Tý 1960 (Xấu), Canh Tuất 1970 (Xấu), Mậu Thân 1968 (Xấu), Ất Dậu 1945 (Xấu), Giáp Thân 1944 (Xấu), Đinh Tỵ 1977 (Xấu), Bính Tý 1996 (Xấu), Nhâm Dần 1962 (Xấu), Qúy Hợi 1983 (Xấu), Qúy Tỵ 1953 (Xấu)

+ Tử vi tuổi Ngọ năm 2019 sinh năm 1990

Tử vi tuổi ngọ 2019, tu vi tuoi ngo 2019, vận hạn tuổi ngọ năm 2019, lá số tuổi ngọ 2019, xem bói tuổi ngọ 2019, xem tứ trụ tuổi ngọ 2019 3

Tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2019 nam mạng 1990

TỬ VI TUỔI CANH NGỌ 2019 NAM MẠNG

 • Sinh năm 1990 năm 2019 là 30 tuổi
 • (Sinh từ 27/01/1990 đến 14/02/1991)
 • Thổ mạng – Dương nam
 • Lộ Bàng Thổ – Đất bên đường

Vận hạn: HẠN NGŨ MỘ: Người có hạn Ngũ Mộ sẽ luôn gặp vấn đề về Tiền Bạc, nói chính xác hơn đó là sẽ bị mất mát về tiền của. Trong đó nặng nhất, rõ ràng nhất đó là việc mua bán hàng hóa, đồ đạc, dễ mua phải đồ không chất lượng, đồ không tốt. Nếu khi mua bán không có giấy tờ, hóa đơn rõ ràng, có thể bị hỏng không được bảo hành, bị mất do trộm cắp hoặc bị chính quyền tịch thu bởi đây là hàng không rõ nguồn gốc. Việc cho người khác ngủ nhờ cũng sẽ gây nên hao tiền của, bởi có thể gặp phải người gian, trộm cắp, dẫn tới thiệt hại về tài chính của mình.

Vận niên: HẦU THỰC QUẢ: Là hình tượng Khỉ được thoả sức tự do ăn hoa quả. Năm nay sẽ gặp được nhiều may mắn, có những công việc bị ách tắc từ thời gian trước thì đến nay lại gặp được cơ hội giải quyết dứt điểm. Đường công danh như Rồng gặp mây, cứ thẳng bước tiến mặc cho có người ghen tị, gây khó dễ. Kinh doanh buôn bán thuận buồm xuôi gió, thi cử dễ đoạt được khoa bảng. Tình duyên hay bị nghi kị, ghen bóng, ghen gió, nên giữ mình cẩn thận, thuỷ chung.

 • Mạng: Thổ gặp năm Mộc: Xấu
 • Địa chi tuổi Ngọ gặp Hợi: Bình Hòa, thuận thành
 • Thiên can tuổi: Canh gặp Kỷ: Bình Hòa, thuận thành

Năm nay Quý bạn gặp sao Thủy Diệu chiếu mạng, tình cảm có những buồn thương, ảnh hưởng xấu đến tinh thần. Nếu có cơ hội đi xa sẽ được bù đắp bằng nhiều tài lộc. Sao Thủy Diệu thuộc hành Thủy, đối với mạng mộc trong rủi có may. Năm nay quý bạn gặp hạn Với hạn Ngũ Mộ, dễ sinh hao tốn nhiều mặt, ngoài ra còn có thể bị trộm cướp, tiểu nhân lừa gạt.

Phối hợp các yếu tố trên để luận tử vi Canh Ngọ năm 2019 nam mạng, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Kỷ thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Thổ. Hậu vận là Thiếu Gốc, Thổ vận bất cập. Đối với mạng Thổ, gặp năm mộc là tương khắc cho nên tiền bạc có sự tiêu pha nhiều, trong năm nay bản mệnh Canh Ngọ sức khỏe không được tốt cần phải cẩn thận.

1. Về sức khỏe năm 2019 của người tuổi Canh Ngọ Nam mạng: Tử vi năm 2019, phương diện sức khỏe của bạn năm nay đề phòng bị bệnh về máu huyết hoặc thương tích. Đề phòng kiện tụng, rắc rối về luật pháp.

2. Về gia đạo, tình duyên năm 2019 của người tuổi Canh Ngọ Nam mạng: Trong họ dễ xảy ra tang sự, những chuyện không may mắn, đau buồn. Nhiều người bất hòa về gia đạo, cãi vã, mâu thuẫn với người thân. Những người chưa lập gia đình còn đang yêu đương có thể chia tay bạn gái. Một số người sa vào rượu bia, chán nản.

3. Về sự nghiệp và tài chính năm 2019 của người tuổi Canh Ngọ Nam mạng: Gặp nhiều bất lợi trong sự nghiệp, có dấu hiệu bế tắc, trì trệ, cạnh tranh rất quyết liệt, gay gắt. Nhiều người bị giảm sút về uy tín trong sự nghiệp, dễ gặp tranh chấp, bất hòa, mâu thuẫn và mang tiếng xấu.

Tiền bạc có dấu hiệu bị hao tốn. Nhiều người phải đóng thuế, chi tiêu nhiều, đầu tư không hợp lý. Trường hợp xấu nhất có thể dẫn đến nợ nần, kiện tụng, rắc rối về pháp luật. Nhiều người bị hao tốn tiền bạc, nhất là những người có máu đỏ đen thì càng dễ lâm vào cảnh nợ nần, túng thiếu

Tuổi xông đất năm 2019 của người tuổi Canh Ngọ Nam mạng

Theo kinh nghiệm dân gian, khi chọn người xông đất nên chọn người có Thiên can, Địa chi, Ngũ hành tương sinh với Gia chủ. Đồng thời Thiên can, Địa chi, Ngũ hành của năm 2019 cũng cần tương sinh với người đó. Các tuổi sau đây phù hợp với Gia chủ để xông đất vào đầu năm mới:

Các tuổi xông đất TỐT với gia chủ Mậu Ngọ năm Kỷ Hợi 2019 là: Kỷ Mùi 1979 (Tốt), Mậu Tuất 1958 (Khá), Canh Dần 1950 (Khá), Qúy Mùi 1943 (Khá), Đinh Mùi 1967 (Khá), Bính Dần 1986 (Khá), Tân Mùi 1991 (Khá), Tân Mão 1951 (Khá), Đinh Mão 1987 (Khá), Giáp Tuất 1994 (Khá)

Các tuổi xông đất XẤU với gia chủ Mậu Ngọ năm Kỷ Hợi 2019 là: Canh Tý 1960 (Xấu), Canh Tuất 1970 (Xấu), Mậu Thân 1968 (Xấu), Ất Dậu 1945 (Xấu), Giáp Thân 1944 (Xấu), Đinh Tỵ 1977 (Xấu), Bính Tý 1996 (Xấu), Nhâm Dần 1962 (Xấu), Qúy Hợi 1983 (Xấu), Qúy Tỵ 1953 (Xấu)

Tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2019 nữ mạng 1990

TỬ VI TUỔI CANH NGỌ 2019 NỮ MẠNG

 • Nữ sinh năm 1990 năm 2019 là 30 tuổi
 • (Sinh từ 27/01/1990 đến 14/02/1991)
 • Thổ mạng – Dương nữ
 • Lộ Bàng Thổ – Đất bên đường

Vận hạn: HẠN NGŨ MỘ: Người có hạn Ngũ Mộ sẽ luôn gặp vấn đề về Tiền Bạc, nói chính xác hơn đó là sẽ bị mất mát về tiền của. Trong đó nặng nhất, rõ ràng nhất đó là việc mua bán hàng hóa, đồ đạc, dễ mua phải đồ không chất lượng, đồ không tốt. Nếu khi mua bán không có giấy tờ, hóa đơn rõ ràng, có thể bị hỏng không được bảo hành, bị mất do trộm cắp hoặc bị chính quyền tịch thu bởi đây là hàng không rõ nguồn gốc. Việc cho người khác ngủ nhờ cũng sẽ gây nên hao tiền của, bởi có thể gặp phải người gian, trộm cắp, dẫn tới thiệt hại về tài chính của mình.

Vận niên: HẦU THỰC QUẢ: Là hình tượng Khỉ được thoả sức tự do ăn hoa quả. Năm nay sẽ gặp được nhiều may mắn, có những công việc bị ách tắc từ thời gian trước thì đến nay lại gặp được cơ hội giải quyết dứt điểm. Đường công danh như Rồng gặp mây, cứ thẳng bước tiến mặc cho có người ghen tị, gây khó dễ. Kinh doanh buôn bán thuận buồm xuôi gió, thi cử dễ đoạt được khoa bảng. Tình duyên hay bị nghi kị, ghen bóng, ghen gió, nên giữ mình cẩn thận, thuỷ chung.

 • Mạng: Thổ gặp năm Mộc: Xấu
 • Địa chi tuổi Ngọ gặp Hợi: Bình Hòa, thuận thành
 • Thiên can tuổi: Canh gặp Kỷ: Bình Hòa, thuận thành

Năm nay Quý bạn gặp sao Sao Mộc Đức chiếu mạng. Sao hạn này thường đem lại nhiều may mắn trong việc học hành, thi cử, công việc làm ăn tốt nhưng cũng dễ bị đau ốm, tai nạn thình lình. Với hạn Ngũ Mộ, dễ sinh hao tốn nhiều mặt, ngoài ra còn có thể bị trộm cướp, tiểu nhân lừa gạt. Về Tứ trụ, với Thiên Thuận, Địa Hao: Công việc làm ăn không có gì thay đổi, tài lộc bình thường nhưng gia đình, tình cảm có nhiều buồn phiền, tốn hao không ít tiền bạc.

Khi xem tử vi tuổi Canh Ngọ 1990 năm 2019 phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Kỷ thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Thổ. Hậu vận là Thiếu Gốc, Thổ vận bất cập. Đối với mạng Thổ gặp năm Mộc là tương khắc biểu hiện sự khó khăn. Tuy nhiên sao hạn và vận niên đều tốt làm tăng vận số và công danh cho quý bạn.

1. Về sức khỏe năm 2019 của người tuổi Canh Ngọ Nữ mạng: Tử vi năm 2019, phương diện sức khỏe của bạn năm nay nên đề phòng bệnh về máu huyết, thương tích, sức khỏe sinh sản, giới tính. Một số người có xu hướng phẫu thuật thẩm mỹ, chăm sóc sắc đẹp cho bản thân.

2. Về gia đạo, tình duyên năm 2019 của người tuổi Canh Ngọ Nữ mạng: Tình duyên năm nay của bạn lại tương đối tốt, bạn sẽ gặp được những người có thể yêu thương và thông cảm cho bạn giúp đỡ bạn. Gia đạo rất hòa thuận, nhà cười đầy ắp niềm vui và tiếng cười. Nhiều người sẽ có niềm vui, hỷ tín về con cái.

3. Về sự nghiệp và tài chính năm 2019 của người tuổi Canh Ngọ Nữ mạng: Nhiều người có khả năng thuyên chuyển công tác, thay đổi công việc và chỗ ở. Họ sẽ tìm được một vị trí làm việc thuận lợi hơn. Nhiều người thường xuyên đi công tác. Những người kinh doanh gặp may mắn, đông khách, đắt hàng, thu được nhiều lợi nhuận.  Trong năm, nhiều người sẽ hao tốn tiền bạc do đầu tư vào sự nghiệp hoặc mua bán bất động sản, mua xe cộ và những đồ đạc có giá trị lớn.

Tuổi xông đất năm 2019 của người tuổi Canh Ngọ Nữ mạng

Theo kinh nghiệm dân gian, khi chọn người xông đất nên chọn người có Thiên can, Địa chi, Ngũ hành tương sinh với Gia chủ. Đồng thời Thiên can, Địa chi, Ngũ hành của năm 2019 cũng cần tương sinh với người đó. Các tuổi sau đây phù hợp với Gia chủ để xông đất vào đầu năm mới:

Các tuổi xông đất TỐT với gia chủ Mậu Ngọ năm Kỷ Hợi 2019 là: Kỷ Mùi 1979 (Tốt), Mậu Tuất 1958 (Khá), Canh Dần 1950 (Khá), Qúy Mùi 1943 (Khá), Đinh Mùi 1967 (Khá), Bính Dần 1986 (Khá), Tân Mùi 1991 (Khá), Tân Mão 1951 (Khá), Đinh Mão 1987 (Khá), Giáp Tuất 1994 (Khá)

Các tuổi xông đất XẤU với gia chủ Mậu Ngọ năm Kỷ Hợi 2019 là: Canh Tý 1960 (Xấu), Canh Tuất 1970 (Xấu), Mậu Thân 1968 (Xấu), Ất Dậu 1945 (Xấu), Giáp Thân 1944 (Xấu), Đinh Tỵ 1977 (Xấu), Bính Tý 1996 (Xấu), Nhâm Dần 1962 (Xấu), Qúy Hợi 1983 (Xấu), Qúy Tỵ 1953 (Xấu)

+ Tử vi tuổi Ngọ năm 2019 sinh năm 2002

Tử vi tuổi ngọ 2019, tu vi tuoi ngo 2019, vận hạn tuổi ngọ năm 2019, lá số tuổi ngọ 2019, xem bói tuổi ngọ 2019, xem tứ trụ tuổi ngọ 2019 4

Tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2019 nam mạng 2002

TỬ VI TUỔI NHÂM NGỌ 2019 NAM MẠNG

 • Sinh năm 2002 năm 2019 là 19 tuổi
 • (Sinh từ 12.021.2002 đến 31.01.2003)
 • Mộc mạng – Dương nam
 • Dương Liễu Mộc – Cây dương liễu

Vận hạn: HẠN HUỲNH TUYỀN: Hạn Huỳnh Tuyền chủ sức khỏe. Chủ sự sẽ thường gặp chứng đau đầu, chóng mặt, xây xẩm. Kinh doanh kỵ đường thủy, để vẹn toàn thì không nên làm gì liên quan đến sông nước. Đặc biệt không được bảo chứng cho bất cứ ai vì ắt sẽ nảy sinh chuyện bất lợi.

Vận niên: HẦU THỰC QUẢ: Là hình tượng Khỉ được thoả sức tự do ăn hoa quả. Năm nay sẽ gặp được nhiều may mắn, có những công việc bị ách tắc từ thời gian trước thì đến nay lại gặp được cơ hội giải quyết dứt điểm. Đường công danh như Rồng gặp mây, cứ thẳng bước tiến mặc cho có người ghen tị, gây khó dễ. Kinh doanh buôn bán thuận buồm xuôi gió, thi cử dễ đoạt được khoa bảng. Tình duyên hay bị nghi kị, ghen bóng, ghen gió, nên giữ mình cẩn thận, thuỷ chung.

 • Mạng: Mộc gặp năm Mộc: Tốt
 • Địa chi tuổi Ngọ gặp năm Hợi: Bình thường
 • Thiên can tuổi: Nhâm gặp năm Kỷ: Bình thường

Nam mệnh sinh năm 2002 bước sang năm tới sẽ gặp sao Mộc Đức chiếu mệnh. Sao này là một cát tinh trong hệ thống Cửu diệu niên hạn. Người gặp sao Mộc Đức thường có nhiều chuyện vui mừng trong cuộc sống, thi cử đỗ đạt, gia vận ngày càng hưng thịnh về tiền bạc, tài sản. Vào các tháng 10, tháng 12 âm lịch thì càng may mắn cát lợi hơn nhiều.

Năm Kỷ Hợi 2019 Tiểu hạn của nam mệnh Nhâm Ngọ ở cung Dậu gặp các sao Phục Binh, Hồng Loan, Thiên Trù, Thanh Long, Long Đức… Lưu niên Thái tuế cung Hợi gặp các sao Lộc Tồn, Bác Sỹ, Lưu Hà, Nguyệt Đức, Kiếp Sát, Tướng Quân, Quốc Ấn, Đào Hoa, Thiên Hỷ, Thiên Đức, Nguyệt Đức, Phúc Đức, Thiên Khôi, Thiên Việt, Phi Liêm, Thiếu Dương, Thiên Không… Sự thay đổi dịch chuyển cung hạn năm trên lá số Tử Vi chính là nguyên nhân dẫn đến sự thay đổi vận khí theo các chiều hướng cát – hung, vậy thì trong năm tới việc học tập, khoa cử của nam mệnh Nhâm Ngọ sẽ như thế nào?

1. Về sức khỏe năm 2019 của người tuổi Nhâm Ngọ Nam mạng: Tử vi năm 2019, phương diện sức khỏe của bạn, các sao Thiên Trù, Lộc Tồn, Phi Liêm nhập hạn năm cần đề phòng bệnh về tiêu hóa. Bộ sao Đào Hoa, Hồng Loan, Thiên Hỷ, Phi Liêm có thể xảy ra các bệnh về máu huyết, nhất là sốt xuất huyết do muỗi truyền.

Ngoài những bệnh kể trên sao Phi Liêm, Kiếp Sát, Thiên Việt trong hạn năm cần chú ý tai nạn về lửa điện, cháy nổ. Sao Phục Binh có mặt nên phải đề phòng bị mất trộm, lừa gạt tiền nong và bộ Thanh Long, Lưu Hà phải chú ý tai nạn sông nước.

2. Về gia đạo và tình duyên năm 2019 của người tuổi Nhâm Ngọ Nam mạng: Trong năm 2019 gia đạo của nam mệnh Nhâm Ngọ rất hòa thuận, yếu tố nhân hòa này góp phần tích cực tạo nên tiền đề để họ vươn lên trong học tập. Không chỉ thuận hòa trong gia đạo, họ hàng của những người nam mệnh sinh năm 2002 nhiều người sẽ có hỷ sự, tổ chức hôn lễ hoặc có những chuyến du lịch cùng với gia đình rất vui vẻ.

Khi vào vận có Đào Hoa, Hồng Loan trái tim của những chàng trai Nhâm Ngọ bị mũi tên của thần Tình ái bắn trúng, họ thường có những rung động đầu đời hồi hộp, xao xuyến đối với bạn khác giới. Đó chính là tín hiệu tình yêu và nảy sinh những mối tình đầu rất đẹp đẽ. Tuy nhiên, việc học tập đối với họ vẫn là quan trọng nhất trong thời điểm hiện tại.

3. Về công danh và học vấn năm 2019 của người tuổi Nhâm Ngọ Nam mạng: Phải đánh giá năm 2019 là một năm rất thuận lợi trong sự nghiệp học tập, khoa cử của nam mệnh Nhâm Ngọ. Đầu tiên, phải bàn tới việc các sao Đào Hoa, Hồng Loan, Thiên Hỷ, Thiếu Dương còn được gọi là bộ tam minh giúp cho tư chất của họ thêm thông tuệ, sáng suốt, từ đó học tập nghiên cứu trở nên sắc bén, nhanh nhạy, uyên thâm.

Các sao Thiên Khôi, Thiên Việt là bộ sao chỉ khoa bảng bằng cấp và cũng là sao quý nhân nên vì thế thường thi cử đỗ đạt có thành tích cao. Cùng với bộ Tướng Quân, Quốc Ấn, Lộc Tồn thì nhiều bạn có danh vọng lớn, được nhận học bổng, từ việc học tập có thành tự, khoa cử đỗ đạt cao lại gặp thầy giỏi hướng dẫn, giúp đỡ có hiệu quả trong học tập.

Các sao Thanh Long, Long Đức nói về khả năng đi du lịch của nhiều bạn khi đã kết thúc việc học tập mà đạt được kết quả tốt. Nhiều bạn có điều kiện thường đi du học, nhận được học bổng, xuất ngoại trong năm tới

Tuổi xông đất năm 2019 của người tuổi Nhâm Ngọ Nam mạng

Theo kinh nghiệm dân gian, khi chọn người xông đất nên chọn người có Thiên can, Địa chi, Ngũ hành tương sinh với Gia chủ. Đồng thời Thiên can, Địa chi, Ngũ hành của năm 2019 cũng cần tương sinh với người đó. Các tuổi sau đây phù hợp với Gia chủ để xông đất vào đầu năm mới:

Các tuổi xông đất TỐT với gia chủ Nhâm Ngọ năm Kỷ Hợi 2019 là: Đinh Mùi 1967 (Tốt), Kỷ Mùi 1979 (Tốt), Giáp Dần 1974 (Tốt), Nhâm Tuất 1982 (Tốt), Đinh Mão 1987 (Tốt), Giáp Thìn 1964 (Khá), Bính Dần 1986 (Khá), Giáp Tuất 1994 (Khá), Đinh Dậu 1957 (Khá), Nhâm Thìn 1952 (Khá)

Các tuổi xông đất XẤU với gia chủ Nhâm Ngọ năm Kỷ Hợi 2019 là: Nhâm Dần 1962 (Xấu), Canh Tuất 1970 (Xấu), Nhâm Tý 1972 (Xấu), Canh Thân 1980 (Xấu), Kỷ Tỵ 1989 (Xấu), Bính Tuất 1946 (Xấu), Kỷ Mão 1939 (Xấu), Qúy Sửu 1973 (Xấu), Mậu Dần 1998 (Xấu), Canh Thìn 1940 (Xấu)

Tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2019 nữ mạng 2002

TỬ VI TUỔI NHÂM NGỌ 2019 NỮ MẠNG

 • Sinh năm 2002 năm 2019 là 18 tuổi
 • (Sinh từ 12.021.2002 đến 31.01.2003)
 • Mộc mạng – Dương nữ
 • Dương Liễu mộc –Cây dương liễu

Vận hạn: HẠN TOÁN TẬN: Những người có hạn Toán Tận trong năm nay sẽ bị mất tiền bạc, của cải mà không dự tính trước được, tai họa sẽ bất ngờ ập đến với gia chủ. Trong đó, những, có hai nguy cơ cao nhất đó là bị cướp bóc, thứ hai là chung vốn làm ăn, cùng nhau đi khai thác lâm sản, và gặp phải tai nạn bất ngờ, thiệt hại rất lớn về tiền của. Hạn Toán Tận rất kỵ đối với nam giới, những tai nạn xảy ra thường là dạng tai nạn đột ngột, bất khả kháng và cũng khó đề phòng, ứng phó, nếu những người phúc đức kém, vận số xấu có thể nguy hiểm tính mạng.

Vận niên: HẦU THỰC QUẢ: Là hình tượng Khỉ được thoả sức tự do ăn hoa quả. Năm nay sẽ gặp được nhiều may mắn, có những công việc bị ách tắc từ thời gian trước thì đến nay lại gặp được cơ hội giải quyết dứt điểm. Đường công danh như Rồng gặp mây, cứ thẳng bước tiến mặc cho có người ghen tị, gây khó dễ. Kinh doanh buôn bán thuận buồm xuôi gió, thi cử dễ đoạt được khoa bảng. Tình duyên hay bị nghi kị, ghen bóng, ghen gió, nên giữ mình cẩn thận, thuỷ chung.

 • Mạng: Mộc gặp năm Mộc: Tốt
 • Địa chi tuổi Ngọ gặp năm Hợi: Bình thường
 • Thiên can tuổi: Nhâm gặp năm Kỷ là Bình thường

Nữ mệnh sinh năm 2002 bước sang năm tới sẽ gặp sao Thủy Diệu chiếu mệnh. Sao Thủy Diệu là cát tinh mang lại thịnh vượng về tài lộc, gia đình thường gặp vận may về tài sản, làm ăn ngày càng sung túc, phát đạt, khoa cử học hành thuận lợi, đỗ đạt.

Tuy nhiên người gặp sao này cần đề phòng tai nạn sông nước, nhất là vào tháng 4, tháng 8 âm lịch. Nữ mệnh Nhâm Ngọ sinh năm 2002 khi bước sang năm Kỷ Hợi 2019 thế hệ này tròn 18 tuổi. Sự dịch chuyển cung hạn trong lá số Tử Vi là nguyên nhân dẫn đến sự thay đổi vận khí các năm theo những chu kỳ phức tạp.

Đối với nữ mệnh Nhâm Ngọ năm 2019 Tiểu hạn và lưu niên Thái tuế đồng cung tại cung Hợi gặp các sao Lộc Tồn, Lưu Hà, Kiếp Sát, Nguyệt Đức, Thiên Đức, Phúc Đức, Tướng Quân, Quốc Ấn, Thiên Khôi, Thiên Việt, Phi Liêm, Đào Hoa, Thiếu Dương… Vì lưu niên Thái Tuế và Tiểu hạn đồng cung nên tính chất cát hung của các sao luôn được nhấn mạnh, cường hóa và việc xem xét, dự đoán cần phải cân nhắc kỹ lưỡng.

1. Về sức khỏe năm 2019 của người tuổi Nhâm Ngọ Nữ mạng: Tử vi năm 2019, phương diện sức khỏe của bạn năm nay, các sao Đào Hoa, Thiên Hỷ, Phi Liêm, Kiếp Sát nhập hạn cần lưu ý các bệnh về máu huyết, nhất là sốt xuất huyết do muỗi truyền về mùa mưa.

Đối với các bạn nữ thì bộ sao này còn chỉ về vấn đề sức khỏe sinh sản và giới tính, nên trang bị những kiến thức cơ bản và chú ý giữ gìn, bảo vệ sức khỏe. Các sao Phi Liêm, Kiếp Sát, Lưu Hà, Thiên Việt… nhập hạn cần chú ý đề phòng tai nạn về lửa điện, tai nạn sông nước.

2. Về gia đạo và tình duyên năm 2019 của người tuổi Nhâm Ngọ Nữ mạng: Về gia đạo, năm 2019 quả là một năm có nhiều niềm vui đối với nữ mệnh Nhâm Ngọ biểu hiện ở chỗ gia đình luôn hòa thuận, trong họ có hỷ tín, nhiều người tổ chức hôn lễ và có thể đi du lịch với gia đình để vun đắp thêm tình cảm giữa các thành viên. Trong nhà đầy ắp niềm vui mừng, rạng rỡ, tiếng cười hạnh phúc.

Năm 2019 cũng là thời điểm đánh dấu những cảm xúc đầu đời về tình cảm, những mối tình đầu của thế hệ này được nảy sinh và dù thế nào đi chăng nữa thì việc học tập luôn được coi trọng, tránh vì nguyên nhân này mà trễ nải công việc chính.

3. Về công danh, học vấn năm 2019 của người tuổi Nhâm Ngọ Nữ mạng: Các sao Thiếu Dương, Đào Hoa, Thiên Hỷ tạo nên cho thế hệ này một tư chất thông tuệ, sáng suốt nên bước sang năm tới học hành của họ có nhiều tiến bộ rõ rệt biểu hiện ở chỗ nhanh hiểu, nhanh nhớ, nắm vững được nội dung, thành thục về kỹ xảo, kỹ năng…

Tướng Quân, Quốc Ấn, Thiên Khôi, Thiên Việt… vừa là quý nhân giúp đỡ, thường gặp thầy giỏi trong học tập vừa chỉ việc khoa cử đỗ đạt với thành tích cao, quang tông diệu tổ. Nhiều bạn sẽ được giấy khen, có học bổng, thậm chí được tôn vinh trên trường lớp hoặc giới truyền thông, báo chí đưa tin về những thành tích rất đáng ca ngợi này.

Tuổi xông đất năm 2019 của người tuổi Nhâm Ngọ Nữ mạng

Theo kinh nghiệm dân gian, khi chọn người xông đất nên chọn người có Thiên can, Địa chi, Ngũ hành tương sinh với Gia chủ. Đồng thời Thiên can, Địa chi, Ngũ hành của năm 2019 cũng cần tương sinh với người đó. Các tuổi sau đây phù hợp với Gia chủ để xông đất vào đầu năm mới:

Các tuổi xông đất TỐT với gia chủ Nhâm Ngọ năm Kỷ Hợi 2019 là: Đinh Mùi 1967 (Tốt), Kỷ Mùi 1979 (Tốt), Giáp Dần 1974 (Tốt), Nhâm Tuất 1982 (Tốt), Đinh Mão 1987 (Tốt), Giáp Thìn 1964 (Khá), Bính Dần 1986 (Khá), Giáp Tuất 1994 (Khá), Đinh Dậu 1957 (Khá), Nhâm Thìn 1952 (Khá)

Các tuổi xông đất XẤU với gia chủ Nhâm Ngọ năm Kỷ Hợi 2019 là: Nhâm Dần 1962 (Xấu), Canh Tuất 1970 (Xấu), Nhâm Tý 1972 (Xấu), Canh Thân 1980 (Xấu), Kỷ Tỵ 1989 (Xấu), Bính Tuất 1946 (Xấu), Kỷ Mão 1939 (Xấu), Qúy Sửu 1973 (Xấu), Mậu Dần 1998 (Xấu), Canh Thìn 1940 (Xấu)

 

Loading...

Tin liên quan

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here