Xem bói tử vi tuổi Thìn năm 2019 với các tuổi 1976, 1988, 2000 cho nam & nữ mạng

0
301
Tử vi tuổi Thìn 2019, tu vi tuoi rong 2019, vận hạn tuổi Thìn năm 2019, lá số tuổi rồng 2019, xem bói tuổi Thìn 2019, xem tứ trụ tuổi Thìn 2019 3

Xem bói tử vi tuổi Thìn năm 2019 với các tuổi 1976, 1988, 2000 cho nam & nữ mạng: Xem vận mệnh lá số tử vi của tuổi rồng năm 2019 mới nhất về tài vận, sự nghiệp, tình cảm các may mắn trong năm mới, cũng như các vận hạn trong các tháng. Hãy cùng mientrungtoday.com tham khảo bảo viết tu vi tuoi thin 2019 mới nhất sau đây nhé

+ Khái quát về vận mệnh tuổi Thìn

Xem tử vi tuổi Thìn năm 2019 cho biết các bạn tuổi Thìn khó giành được những cơ hội để thăng tiến tốt, vận trình hung cát đan xen, khó dự đoán được nhiều điều. Trong năm nếu an phận thì sẽ giữ được sự ổn định, tuy nhiên vẫn có thể trưởng thành sau những cuộc cạnh tranh, đó là con đường để đạt được đột phá trong sự nghiệp của con giáp này.
Lời khuyên cho tuổi Thìn là hãy phá vỡ các quy ước, tìm kiếm sự thay đổi và mới mẻ, mọi nỗ lực của bạn sẽ được đền bù gấp nhiều lần trong tương lai. Tuổi thìn thường có một căn bản vững chắc, nên khi làm việc có thượng cấp giao cho nên được các đồng nghiệp kính nể. Khi hội họp bạn bè chớ có táo bạo mà đem lại nguy hiểm cho danh dự bản thân, trung niên đạt được nhà cửa khang trang, tiền tài mỹ mãn, hậu vận hưởng tài và đắc phúc lộc.

+ Tổng quan lá số tử vi tuổi Thìn 2019

Nhờ có phúc tinh cao chiếu mà sang năm Kỉ Hợi 2019, con giáp tuổi Thìn sẽ gặt hái được rất nhiều may mắn và thành công. Họ đặc biệt vượng vận quý nhân và được tiền bối, người thân trong gia đình dẫn dắt, giúp đỡ cả về tài chính lẫn tinh thần nên sự nghiệp sẽ thành công viên mãn. Khả năng ttheo tử vi tuổi Thìn năm 2019 se cất nhắc sang những vị trí cao hơn là hoàn toàn có thể xảy ra nếu họ biết nắm bắt thời cơ và được đủ cả 3 yếu tố thiên thời, địa lợi, nhân hòa.

Tử vi tuổi Thìn 2019, tu vi tuoi rong 2019, vận hạn tuổi Thìn năm 2019, lá số tuổi rồng 2019, xem bói tuổi Thìn 2019, xem tứ trụ tuổi Thìn 2019 2

Tuy nhiên, họ cũng cần đặc biệt chú ý, vận số 12 con giáp năm 2019 nhận thấy trong suốt 365 ngày tới, họ sẽ dễ bị tiểu nhân hãm hại, vu vạ đặt điều. Khoảng thời gian 3 tháng đầu năm sẽ là đỉnh điểm của sự biến động và thay đổi, chính vì vậy, đừng quá nhẹ dạ cả tin mà vô tình rơi vào cạm bẫy.

Vạn sự khởi đầu với họ rất thuận lợi nhưng giữa chừng sẽ xảy ra không ít gian nan, vất vả. Đừng định liệu trước bất cứ điều gì, sau cùng rất có thể họ sẽ thành công ngoài sự mong đợi.

Một vài tháng cuối năm, vận đen trong tử vi tuổi Thìn 2019 có thể đeo bám liên tục, khiến cho công việc và cuộc sống của họ liên tục gặp xui xẻo, điềm hung. Nếu có thể, hãy đảm bảo bản thân luôn có sức khỏe dồi dào để chống đỡ với mọi biến cố. Cách duy nhất giúp họ vượt qua khó khăn một cách bình an chính là mạnh mẽ và bền bỉ chiến đấu.

+ Vận hạn tuổi Thìn sinh vào tháng nào tốt?

 • Sinh tháng Giêng: Người tuổi Thìn sinh vào tháng này tuy có tài cao nhưng không có đất dụng võ, không gặp thời, ít người giúp đỡ, tay không dựng nghiệp.
 • Sinh tháng 2: Sinh vào tiết Kinh Trập, rồng bay lên trời nên tài lộc đều mãn nguyện, có chức quyền, có uy danh, được mọi người tôn kính. Nếu gặp thời cơ sẽ làm nên nghiệp lớn.
 • Sinh tháng 3: Là người ôn hòa, kín đáo, thông minh, có chí lớn, đáng tin cậy. Có số tôn quý hơn người, đỗ đạt cao, lập được công lớn.
 • Sinh tháng 4: Là người có chí dời non lấp biển, có tài mở mang trời đất, bình định thiên hạ, đánh Đông dẹp Bắc, uy phong lẫy lừng. Có số gặp thời, được lộc trời ban, gia thế hưng vượng.
 • Sinh tháng 5: Sinh vào tháng này là người cương trực, tính khí nóng vội. Có số gặp thời, có uy quyền, nổi tiếng mọi nơi.
 • Sinh tháng 6: Là người vận số trôi nổi, tiến thoái lưỡng nan, công danh sự nghiệp khó khăn, khó giàu có. Có thể làm nên sự nghiệp nhưng phải gặp thời.
 • Sinh tháng 7: Sinh vào tiết Lập Thu là người trí tuệ sáng suốt, kỹ nghệ tinh thông, mạnh dạn mưu trí hơn người. Số có danh lợi song toàn, tiểu nhân khó lòng mưu hại.
 • Sinh tháng 8: Là người có tài năng kiệt xuất, ý chí cao lớn, phong lưu, nhã nhặn. Số du ngoạn bốn biển, hưởng phúc trời ban. Nếu làm lãnh đạo sẽ rất thành công.
 • Sinh tháng 9: Là người quyết đoán, sòng phẳng, chu đáo, hòa nhã. Có số mưu sự như ý, phú quý giàu sang, thuận lợi trên con đường thăng tiến.
 • Sinh tháng 10: Sinh vào tiết Lập Đông thường có tính cách nhu mỳ, tự lập, tuy có tài lớn nhưng không chịu xông pha, số khó thành công trong sự nghiệp.
 • Sinh tháng 11: Người sinh vào tháng này có số cô đơn, không có đường tiến, tuy có sức nhưng khó làm, có chí nhưng uổng công vô ích.
 • Sinh tháng 12: Là người chí cao nhưng không gặp thời. Nếu biết phát huy khả năng và nhẫn nại sẽ gặt hái được thành công nhưng không lớn.

+ Tử vi tuổi Bính Thìn năm 2019 sinh năm 1976

Tử vi tuổi Thìn 2019, tu vi tuoi rong 2019, vận hạn tuổi Thìn năm 2019, lá số tuổi rồng 2019, xem bói tuổi Thìn 2019, xem tứ trụ tuổi Thìn 2019 4

Tử vi tuổi Bính Thìn năm 2019 nam mạng 1976

XEM TỬ VI TUỔI BÍNH THÌN NĂM 2019 NAM MẠNG

 • Sinh năm 1976 năm 2019 là 43 TUỔI
 • (Sinh từ 31.01.1976 đến 17.02.1977)
 • Thổ mạng – Dương nam Sa
 • Trung Thổ – Đất Pha Cát

Vận hạn: DIÊM VƯƠNG: Hạn Diêm Vương bất lợi lớn đối với phái nữ, đặc biệt những người mang bầu, sinh em bé thì hạn sức khỏe thai sản thường bị đe dọa nghiêm trọng. Tình hình nặng nhất có thể nguy hiểm tính mạng. Người đau ốm nếu không chữa trị, hoặc chữa trị không đến nơi đến chốn, lâu ngày cũng khó mà qua khỏi. Tuy nhiên, đây là một năm tuyệt vời với mọi người, nếu không mắc phải bệnh, hoặc được chữa trị tốt, thì năm nay ăn nên làm ra, phát tài phát lộc, gia đình luôn luôn vui vẻ, hạnh phúc, vạn sự phát tài.

Vận niên: MÃ TRÚNG ĐAO: Là cảnh ngộ Ngựa chiến bị thương. Nếu gặp vận này mà không biết kiềm chế thì gặp thất bại, tốt nhất là mũ nón che tai, không nên cạnh tranh với ai, việc mình mình làm. Không nên xuất hành đi xa, kỵ sông nước, cầu phà… công việc kinh doanh nên giữ nguyên như trước, hạn chế đầu tư tiền bạc vào lĩnh vực mới. Về cuối năm mọi việc sẽ tốt hơn.

 • Mạng: Thổ gặp năm Mộc là tương khắc: Xấu
 • Địa chi tuổi Thìn gặp năm Hợi: Bình thường
 • Thiên can tuổi: Bính gặp năm Kỷ là Bình thường

Nam mệnh Bính Thìn bước sang năm 2019 sẽ gặp sao Thái Âm chiếu mệnh. Sao này là cát tinh trong hệ thống Cửu diệu niên hạn. Người gặp sao này thường rất thuận lợi trên con đường công danh, tài vận sung túc, dồi dào, đất đai, cơ nghiệp được mở rộng, nhà cửa được tôn tạo cao đẹp đường hoàng. Đặc biệt là vào tháng 9 âm lịch thì càng may mắn, thuận lợi hơn rất nhiều.

Năm 2019, cung hạn trên lá số Tử Vi dịch chuyển và họ sẽ gặp các sao sau đây: Lộc Tồn, Thiên Hỷ, Thiên Không, Bác Sỹ, Tướng Quân, Quốc Ấn, Thiên Quan, Đào Hoa, Hồng Loan, Thiên Việt, Phúc Đức, Thiên Đức, Nguyệt Đức, Long Đức, Thanh Long, Lưu Hà, Thiên Khôi, Thiếu Âm, Phi Liêm, Kiếp Sát…

1. Về sức khỏe năm 2019 của người tuổi Bính Thìn Nam mạng: Tử vi năm 2019, phương diện sức khỏe nam mệnh Bình Thìn dễ mắc bệnh về máu huyết. Đặc biệt là các bệnh đường máu dễ lây truyền hoặc do côn trùng, vật chủ trung gian truyền nhiễm như sốt xuất huyết, sốt rét. Một số khác cần đề phòng tai biến, huyết áp, tim mạch.
Ngoài ra, các tai nạn về lửa điện, tai nạn sông nước hoặc thương tích dễ xảy ra. Nhiều người có nguy cơ bị lừa gạt, trộm cắp về tiền bạc, tài sản vì sao Phục Binh nhập hạn thường ứng với việc này.

2. Về gia đạo và tình duyên năm 2019 của người tuổi Bính Thìn Nam mạng: Khi bước sang năm 2019 do điều kiện công việc nên nhiều người ít quan tâm tới gia đình. Tuy nhiên, cuộc sống gia đạo rất hòa thuận, hạnh phúc, con cháu học hành có nhiều thành tích nổi bật, cuộc sống nhiều niềm vui. Trong họ hàng của nam mệnh Bính Thìn thường có hỷ sự do nhiều thanh niên tổ chức hôn lễ, có người có niềm vui sinh con cháu, tăng thêm nhân hậu, gia vận hưng thịnh, đinh tài lưỡng đắc, phúc lộc đa đề.

Ứng với bộ Đào Hoa, Hồng Loan, Phục Binh là Cô Thần, Quả Tú thì bất lợi đối với những người có thói quen trăng hoa, dễ phát sinh quan hệ ngoài luồng, từ đó bị phát hiện, bại lộ, dẫn đến ghen tuông, sóng gió trong gia đạo.

3. Về sự nghiệp và tài chính năm 2019 của người tuổi Bính Thìn Nam mạng: Sang năm 2019 nam mệnh Bình Thìn gặp nhiều thuận lợi trên con đường sự nghiệp. Nhiều người gặp quý nhân trợ giúp trong công việc và cuộc sống. Có người được thăng chức, chuyển công tác đến bộ phận có chế độ đãi ngộ tốt hơn, nhiều người được khen ngợi, tôn vinh, nhận huân huy chương, bằng khen vì có thành tích đặc biệt hơn người. Theo đối với những người kinh doanh thì đây là cơ hội thành lập doanh nghiệp, phát triển hệ thống đại lý, chi nhánh, mở cửa hàng, cơ sở sản xuất, kinh doanh, việc cạnh tranh thương mại ắt giành được thắng lợi, xây dựng nên thương hiệu nổi tiếng trên thị trường.

Nam mệnh gặp vận Đào Hoa thường gặp may mắn về tiền bạc. Trong hạn năm lại gặp nhiều cát tinh như Thiên Không tại cung Tị (Hỏa), Lộc Tồn… nên nhiều người có cơ hội phát tài, thu được nhiều lợi ích kinh tế, có người được thưởng, được cải thiện chế độ đãi ngộ, có người nhờ đầu tư đúng dịp may nên lợi nhuận thu được rất cao. Hơn nữa, trong hạn năm còn thấy rõ nhiều người có quý nhân trợ giúp về tiền bạc, duyên kinh doanh thương mại tốt đẹp, quan hệ với đồng nghiệp, cấp trên hay đối tác kinh doanh đều rất ngọt ngào.

Tuổi xông đất năm 2019 của người tuổi Bính Thìn Nam mạng

Theo kinh nghiệm dân gian, khi chọn người xông đất nên chọn người có Thiên can, Địa chi, Ngũ hành tương sinh với Gia chủ. Đồng thời Thiên can, Địa chi, Ngũ hành của năm 2019 cũng cần tương sinh với người đó. Các tuổi sau đây phù hợp với Gia chủ để xông đất vào đầu năm mới:

Các tuổi xông đất TỐT với gia chủ Bính Thìn năm Kỷ Hợi 2019 là: Mậu Tý 1948 (Tốt), Đinh Dậu 1957 (Khá), Kỷ Mùi 1979 (Khá), Đinh Mão 1987 (Khá), Giáp Thìn 1964 (Khá), Bính Thân 1956 (Khá), Mậu Ngọ 1978 (Khá), Bính Dần 1986 (Khá), Kỷ Sửu 1949 (Khá), Giáp Tý 1984 (Khá).

Các tuổi xông đất XẤU với gia chủ Bính Thìn năm Kỷ Hợi 2019 là: Tân Sửu 1961 (Xấu), Nhâm Thìn 1952 (Xấu), Canh Thìn 1940 (Xấu), Mậu Thân 1968 (Xấu), Ất Sửu 1985 (Xấu), Mậu Dần 1998 (Xấu), Qúy Mùi 1943 (Xấu), Nhâm Ngọ 1942 (Xấu), Canh Dần 1950 (Xấu), Đinh Hợi 1947 (Xấu).

Tử vi tuổi Bính Thìn năm 2019 nữ mạng 1976

 • Nữ Sinh năm 1976 năm 2019 là 43 TUỔI
 • (Sinh từ 31.01.1976 đến 17.02.1977)
 • Thổ mạng – Dương nữ Sa
 • Trung Thổ – Đất Pha Cát

Vận hạn: THIÊN LA: Hạn Thiên La chủ về sức khỏe và tâm lý. Người gặp hạn Thiên La đề phòng cảnh vợ chồng cãi nhau, ghen tuông vô cớ, khiến cho chuyện nhỏ hóa lớn, dẫn tới cảnh vợ chồng xa cách, ly thân, ly dị. Thế nên cả 2 cần nhẫn nhịn, thấu hiểu nhau, như vậy với được hạnh phúc.

Vận niên: MÃ TRÚNG ĐAO: Là cảnh ngộ Ngựa chiến bị thương. Nếu gặp vận này mà không biết kiềm chế thì gặp thất bại, tốt nhất là mũ nón che tai, không nên cạnh tranh với ai, việc mình mình làm. Không nên xuất hành đi xa, kỵ sông nước, cầu phà… công việc kinh doanh nên giữ nguyên như trước, hạn chế đầu tư tiền bạc vào lĩnh vực mới. Về cuối năm mọi việc sẽ tốt hơn.

 • Mạng: Thổ gặp năm Mộc là tương khắc: Xấu
 • Địa chi tuổi Thìn gặp năm Hợi: Bình thường
 • Thiên can tuổi: Bính gặp năm Kỷ là Bình thường

Nữ mệnh Bính Thìn bước sang năm tới sẽ gặp sao Thái Bạch chiếu mệnh. Sao này là một hung tinh trong hệ thống chín sao lưu động hàng năm. Sách có viết, khi gặp sao này thường bất hạnh trên nhiều phương diện, hao tốn tiền bạc, dễ bị thương tích, đau yếu, dây dưa kiện tụng, pháp lý. Cần đặc biệt đề phòng vào cáng tháng 2, tháng 5, tháng 8 âm lịch.

Thực tế đã chứng minh, nhiều trường hợp gặp sao chiếu mệnh bất lợi nhưng cung hạn trên lá số Tử Vi hội nhiều cát tinh vẫn có nhiều triển vọng phát triển. Nữ mệnh Bính Thìn bước sang năm tới cung hạn trên lá số Tử Vi dịch chuyển và gặp các sao sau đây: Thanh Long, Lưu Hà, Nguyệt Đức, Đào Hoa, Thiên Việt, Thiên Khôi, Long Đức, Hồng Loan, Thiên Hỷ, Phục Binh, Phi Liêm, Kiếp Sát, Lộc Tồn, Thiên Quan, Thiên Hỷ, Thiếu Dương…

1. Về sức khỏe năm 2019 của người tuổi Bính Thìn Nữ mạng: Tử vi 12 con giáp năm 2019, phương diện sức khỏe nữ mệnh Bính Thìn cần đề phòng bệnh về máu huyết.  tiêu biểu là các bệnh do côn trùng, vật chủ lây lan truyền nhiễm như sốt xuất huyết, sốt rét hoặc huyết áp, tim mạch.. Nhiều người trong năm tới có khả năng sẽ tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ
Bên cạnh bệnh tật, nữ mệnh Bính Thìn trong năm tới dễ bị thương tích, tai nạn lửa điện hoặc tai nạn sông nước.

2. Về gia đạo và tình duyên năm 2019 của người tuổi Bính Thìn Nữ mạng: Bước sang năm 2019 gia đạo của nữ mệnh Bính Thìn rất hòa thuận, cuộc sống nhiều niềm vui, trong gia đình thì con cháu thành đạt, giỏi giang, học hành ngày càng tiến tới.

Trong họ hàng của tuổi này thường có niềm vui, hỷ sự. Nhiều thanh niên tổ chức hôn lễ, có niềm vui sinh con cháu, tăng thêm nhân khẩu, phúc đức thịnh vượng. Nhiều người còn có cơ hội đi du lịch ở nhiều nơi, cuộc sống đầy niềm vui và hạnh phúc.

3. Về sự nghiệp và tài chính năm 2019 của người tuổi Bính Thìn Nữ mạng: Khi bước sang năm 2019, nữ mệnh Bính Thìn sẽ gặp hanh thông đặc biệt về tài vận. Nhiều người được thưởng tiền, được cải thiện chế độ đãi ngộ, tăng lương. Những người kinh doanh gặp dịp may, đầu tư có hiệu quả và thu được lợi nhuận rất cao. Họ tạo nên những bước đột phá thay đổi căn bản cục diện so với thời kỳ trước đó. Không những thế, nhiều người còn có quý nhân giúp đỡ về tiền bạc, của cải.

Trong công việc thường có cơ hội thăng tiến do cấp trên, trưởng bối cất nhắc, đỡ đầu, có cơ hội thăng chức làm quản lý. Những người kinh doanh trong năm tới thường được đông đảo khách hàng ủng hộ, niềm tin đối với các đối tác được nâng cao, việc cạnh tranh thương mại luôn giành được ưu thế và thắng lợi.

Do điều kiện công việc nên nhiều người thường di chuyển bằng máy bay, có cơ hội xuất ngoại. Công việc trong năm hanh thông, suôn sẻ, sự nghiệp thăng tiến mau lẽ như rồng vẫy vùng chốn biển khơi hay mây xanh bát ngát, bầu trời bao la, tiền đồ rộng mở.

Tuổi xông đất năm 2019 của người tuổi Bính Thìn Nữ mạng

Theo kinh nghiệm dân gian, khi chọn người xông đất nên chọn người có Thiên can, Địa chi, Ngũ hành tương sinh với Gia chủ. Đồng thời Thiên can, Địa chi, Ngũ hành của năm 2019 cũng cần tương sinh với người đó. Các tuổi sau đây phù hợp với Gia chủ để xông đất vào đầu năm mới:

Các tuổi xông đất TỐT với gia chủ Bính Thìn năm Kỷ Hợi 2019 là: Mậu Tý 1948 (Tốt), Đinh Dậu 1957 (Khá), Kỷ Mùi 1979 (Khá), Đinh Mão 1987 (Khá), Giáp Thìn 1964 (Khá), Bính Thân 1956 (Khá), Mậu Ngọ 1978 (Khá), Bính Dần 1986 (Khá), Kỷ Sửu 1949 (Khá), Giáp Tý 1984 (Khá).

Các tuổi xông đất XẤU với gia chủ Bính Thìn năm Kỷ Hợi 2019 là: Tân Sửu 1961 (Xấu), Nhâm Thìn 1952 (Xấu), Canh Thìn 1940 (Xấu), Mậu Thân 1968 (Xấu), Ất Sửu 1985 (Xấu), Mậu Dần 1998 (Xấu), Qúy Mùi 1943 (Xấu), Nhâm Ngọ 1942 (Xấu), Canh Dần 1950 (Xấu), Đinh Hợi 1947 (Xấu).

+ Tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2019 sinh năm 1988

Tử vi tuổi Thìn 2019, tu vi tuoi rong 2019, vận hạn tuổi Thìn năm 2019, lá số tuổi rồng 2019, xem bói tuổi Thìn 2019, xem tứ trụ tuổi Thìn 2019 3

Tử vi tuổi mậu Thìn năm 2019 nam mạng 1988

XEM BÓI TỬ VI TUỔI MẬU THÌN NĂM 2019 NAM MẠNG

 • Sinh năm 1988 năm 2019 là 32 TUỔI
 • (Sinh từ 17.02.1988 đến 05.02.1989)
 • Mộc mạng – Dương nam
 • Đại Lâm Mộc – Cây Rừng Lớn

Vận hạn: TOÁN TẬN: Những người có hạn Toán Tận trong năm nay sẽ bị mất tiền bạc, của cải mà không dự tính trước được, tai họa sẽ bất ngờ ập đến với gia chủ. Trong đó, những, có hai nguy cơ cao nhất đó là bị cướp bóc, thứ hai là chung vốn làm ăn, cùng nhau đi khai thác lâm sản, và gặp phải tai nạn bất ngờ, thiệt hại rất lớn về tiền của. Hạn Toán Tận rất kỵ đối với nam giới, những tai nạn xảy ra thường là dạng tai nạn đột ngột, bất khả kháng và cũng khó đề phòng, ứng phó, nếu những người phúc đức kém, vận số xấu có thể nguy hiểm tính mạng.

Vận niên: MÃ TRÚNG ĐAO: Là cảnh ngộ Ngựa chiến bị thương. Nếu gặp vận này mà không biết kiềm chế thì gặp thất bại, tốt nhất là mũ nón che tai, không nên cạnh tranh với ai, việc mình mình làm. Không nên xuất hành đi xa, kỵ sông nước, cầu phà… công việc kinh doanh nên giữ nguyên như trước, hạn chế đầu tư tiền bạc vào lĩnh vực mới. Về cuối năm mọi việc sẽ tốt hơn.

 • Mạng: Mộc gặp năm Mộc: Bình thường
 • Địa chi tuổi Thìn gặp Hợi: Bình Hòa, thuận thành
 • Thiên can tuổi: Mậu gặp Kỷ: Bình Hòa, thuận thành

Theo tử vi năm 2019 tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988, bản mệnh được nhiều quý nhân giúp đỡ, công việc mở mang thuận lợi, sự nghiệp đạt được nhiều bước tiến quan trọng. Có điều, vận niên xấu gây ra khá nhiều bất lợi, có kẻ xấu vây quanh, nên thận trọng về tiền bạc, sổ sách. Nhìn chung đây là một năm nhiều khó khăn, thách thức nhưng khá thành công.

Tài chính ngày càng vượng, con đường kiếm tiền, làm giàu ngày càng thông thuận. Có điều, trong năm bản mệnh chi tiêu khá nhiều cho sức khỏe và con cái. Gia đạo bình ổn, vợ chồng có mâu thuẫn hay to tiếng cũng chỉ qua loa. Người độc thân vượng đào hoa, có thể tìm thấy đối tượng ưng ý và tiến tới hôn nhân.

Xét về cung mệnh: Xem bói tử vi, xét cung mệnh, năm 2019 bản mệnh có các sao Nguyệt Đức, Hồng Loan mang nhân duyên hài hòa, tốt cho chuyện tình cảm, gia đạo. Tuy nhiên, tại đây cũng có các hung tinh như Phục Binh, Tử Phù chủ về sự cản trở, thị phi, ốm đau.

Xét về cung tiểu hạn: Xem tử vi 2019 tuổi Mậu Thìn nam mạng, tiểu vận đi vào đất Bình hòa, báo hiệu công việc tiến triển đều đều, ít có sự đột phá. Bản mệnh đang nằm trong đại hạn có nhiều biến chuyển về sức khỏe, công việc, nơi ở hoặc chuyện con cái. Vì thế, vạn sự tùy duyên, chưa thể cưỡng cầu sự ổn định.

Xét về cung tam hợp: Cung tam hợp có các sao Phúc Đức, Thiên Đức, Thiên Khôi, Thiên Việt, Thiên Trù, Đào Hoa, Thiếu Dương mang tới phúc lành giúp hóa hung thành cát, trong nhà có tin vui đưa tới, ra ngoài gặp quý nhân phù trợ. Ngoài ra, tại cung tam hợp còn có các sao xấu như Kiếp Sát, Phi Liêm, Thiên Không chiếu. Bản mệnh đề phòng ốm đau, bệnh tật lâu ngày không khỏi, thậm chí phải động chạm dao kéo, trong nhà thiếu hòa khí.

Xét về cung xung chiếu: Các sao như Quả Tú, Trực Phù, Tướng Quân, Thiên Hỷ nằm tại cung xung chiếu với mệnh, báo hiệu tình cảm nhiều thăng trầm, công việc làm ăn của gia đình không được tốt.

Tử vi 2019 tuổi Mậu Thìn nam mạng vượng vận quý nhân, có người giúp đỡ trong công việc. Nếu có mở mang làm ăn hay khởi sự mới thì đều thuận lợi. Tiền bạc hanh thông, có lộc về làm ăn buôn bán, tiền hết lại có, miễn là nỗ lực hết mình.

Tình cảm vợ chồng có thăng có trầm nhưng nhìn chung gia đạo khá yên ổn. Có điều, trong năm bản mệnh phải lo lắng, suy nghĩ nhiều về vấn đề con cái. Về sức khỏe, đau ốm gặp thầy gặp thuốc sẽ nhanh khỏi, hầu như không bị bệnh tật nghiêm trọng.

Tuổi xông đất năm 2019 của người tuổi Mậu Thìn Nam mạng

Theo kinh nghiệm dân gian, khi chọn người xông đất nên chọn người có Thiên can, Địa chi, Ngũ hành tương sinh với Gia chủ. Đồng thời Thiên can, Địa chi, Ngũ hành của năm 2019 cũng cần tương sinh với người đó. Các tuổi sau đây phù hợp với Gia chủ để xông đất vào đầu năm mới:

Các tuổi xông đất TỐT với gia chủ Mậu Thìn năm Kỷ Hợi 2019 là: Mậu Tý 1948 (Tốt), Bính Tý 1996 (Tốt), Đinh Dậu 1957 (Khá), Đinh Mùi 1967 (Khá), Kỷ Mùi 1979 (Khá), Đinh Mão 1987 (Khá), Ất Dậu 1945 (Khá), Giáp Thân 1944 (Khá), Bính Thân 1956 (Khá), Bính Ngọ 1966 (Khá)

Các tuổi xông đất XẤU với gia chủ Mậu Thìn năm Kỷ Hợi 2019 là: Canh Tý 1960 (Xấu), Mậu Tuất 1958 (Xấu), Giáp Tý 1984 (Xấu), Kỷ Tỵ 1989 (Xấu), Kỷ Mão 1939 (Xấu), Kỷ Dậu 1969 (Xấu), Qúy Sửu 1973 (Xấu), Tân Mùi 1991 (Xấu), Ất Mùi 1955 (Xấu), Giáp Ngọ 1954 (Xấu)

Tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2019 nữ mạng 1988

 • Nữ Sinh năm 1988 năm 2019 là 32 TUỔI
 • (Sinh từ 29.01.1987 đến 16.02.1988)
 • Mộc mạng – Dương nữ
 • Đại Lâm Mộc – Cây Rừng Lớn

Vận hạn: HUỲNH TUYỀN: Hạn Huỳnh Tuyền chủ sức khỏe. Chủ sự sẽ thường gặp chứng đau đầu, chóng mặt, xây xẩm. Kinh doanh kỵ đường thủy, để vẹn toàn thì không nên làm gì liên quan đến sông nước. Đặc biệt không được bảo chứng cho bất cứ ai vì ắt sẽ nảy sinh chuyện bất lợi.

Vận niên: MÃ TRÚNG ĐAO: Là cảnh ngộ Ngựa chiến bị thương. Nếu gặp vận này mà không biết kiềm chế thì gặp thất bại, tốt nhất là mũ nón che tai, không nên cạnh tranh với ai, việc mình mình làm. Không nên xuất hành đi xa, kỵ sông nước, cầu phà… công việc kinh doanh nên giữ nguyên như trước, hạn chế đầu tư tiền bạc vào lĩnh vực mới. Về cuối năm mọi việc sẽ tốt hơn.

 • Mạng: Mộc gặp năm Mộc: Bình thường
 • Địa chi tuổi Thìn gặp Hợi: Bình Hòa, thuận thành
 • Thiên can tuổi: Mậu gặp Kỷ: Bình Hòa, thuận thành

– Xét về cung tiểu hạn: Trong năm 2019, tiểu hạn đi vào đất Tuyệt, báo hiệu công việc làm ăn gặp nhiều trở ngại, khó khăn. Bản mệnh lại nằm trong đại hạn có sự thay đổi nhiều về công việc, gia đạo nên mọi thứ đều chưa thể ổn định.

– Xét về cung tam hợp: Các sao như Phúc Đức, Thiên Đức, Thiên Khôi, Thiên Việt, Thiên Trù, Đào Hoa, Thiếu Dương nằm tại cung tam hợp chiếu về mệnh, mang tới phúc lành giúp hóa hung thành cát, trong nhà có tin vui đưa tới, ra ngoài gặp quý nhân phù trợ. Ngoài ra, tại các cung này còn có các sao xấu như Kiếp Sát, Phi Liêm, Thiên Không chiếu. Bản mệnh đề phòng ốm đau, bệnh tật lâu ngày không khỏi, thậm chí phải động chạm dao kéo, trong nhà thiếu hòa khí.

– Xét về cung xung chiếu: Tại cung xung chiếu với mệnh có các sao như Quả Tú, Trực Phù, Tướng Quân, Thiên Hỷ. Những sao này báo hiệu tình cảm nhiều thăng trầm, công việc làm ăn của gia đình không được tốt.

Gặp vận niên không tốt, công việc đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức. Nhất là những ai năm ngoái dành thời gian cho sinh đẻ thì năm nay bắt đầu lại từ con số 0, mọi thứ càng thêm khó khăn. Tuy nhiên, bản mệnh có quý nhân đỡ đần phần nào. Chỉ cần có mục tiêu rõ ràng, sắp xếp thời gian hợp lý, bạn vẫn có được thành công nhất định.

Tài chính có nhiều chuyển biến tích cực. Bản mệnh kiếm ra tiền, tuy nhiên chi tiêu vào công việc, chuyện đầu tư hay lo toan gia đình cũng hết.

Về tình cảm, gia đạo có chút bất ổn nhưng sau đó được hóa giải, mọi thứ vẫn nằm trong tầm kiểm soát. Đề phòng kẻ thứ 3 xen ngang phá hoại hạnh phúc gia đình.

Tuổi xông đất năm 2019 của người tuổi Mậu Thìn Nữ mạng

Theo kinh nghiệm dân gian, khi chọn người xông đất nên chọn người có Thiên can, Địa chi, Ngũ hành tương sinh với Gia chủ. Đồng thời Thiên can, Địa chi, Ngũ hành của năm 2019 cũng cần tương sinh với người đó. Các tuổi sau đây phù hợp với Gia chủ để xông đất vào đầu năm mới:

Các tuổi xông đất TỐT với gia chủ Mậu Thìn năm Kỷ Hợi 2019 là: Mậu Tý 1948 (Tốt), Bính Tý 1996 (Tốt), Đinh Dậu 1957 (Khá), Đinh Mùi 1967 (Khá), Kỷ Mùi 1979 (Khá), Đinh Mão 1987 (Khá), Ất Dậu 1945 (Khá), Giáp Thân 1944 (Khá), Bính Thân 1956 (Khá), Bính Ngọ 1966 (Khá)

Các tuổi xông đất XẤU với gia chủ Mậu Thìn năm Kỷ Hợi 2019 là: Canh Tý 1960 (Xấu), Mậu Tuất 1958 (Xấu), Giáp Tý 1984 (Xấu), Kỷ Tỵ 1989 (Xấu), Kỷ Mão 1939 (Xấu), Kỷ Dậu 1969 (Xấu), Qúy Sửu 1973 (Xấu), Tân Mùi 1991 (Xấu), Ất Mùi 1955 (Xấu), Giáp Ngọ 1954 (Xấu)

+ Tử vi tuổi Canh Thìn năm 2019 sinh năm 2000

Tử vi tuổi Thìn 2019, tu vi tuoi rong 2019, vận hạn tuổi Thìn năm 2019, lá số tuổi rồng 2019, xem bói tuổi Thìn 2019, xem tứ trụ tuổi Thìn 2019

Tử vi tuổi canh Thìn năm 2019 nam mạng 2000

 • Sinh năm 2000 năm 2019 là 20 tuổi
 • (Sinh từ 02.02.2000 đến 23.01.2001)
 • Kim mạng – Dương nam
 • Bạch Lạp Kim – Vàng chân đèn

Vận hạn: TAM KHEO: Hạn Tam Kheo là hạn chủ về sức khỏe, người gặp hạn Tam kheo nên chú ý các bệnh về khớp, tránh ở những nơi ẩm thấp, không nên đến những chốn đông người, tránh kích động khi gặp những tình huống mâu thuẫn trong cuộc sống vì dễ dẫn đến chấn thương do xô xát. Ngoài ra người gặp hạn Tam kheo cũng cần nên đề phòng những chấn thương ngoại khoa như tay chân xương khớp.

Vận niên: MÃ TRÚNG ĐAO: Là cảnh ngộ Ngựa chiến bị thương. Nếu gặp vận này mà không biết kiềm chế thì gặp thất bại, tốt nhất là mũ nón che tai, không nên cạnh tranh với ai, việc mình mình làm. Không nên xuất hành đi xa, kỵ sông nước, cầu phà… công việc kinh doanh nên giữ nguyên như trước, hạn chế đầu tư tiền bạc vào lĩnh vực mới. Về cuối năm mọi việc sẽ tốt hơn.

 • Mạng: Kim gặp năm Mộc: Xấu
 • Địa chi tuổi Thìn gặp Hợi: Bình Hòa, thuận thành
 • Thiên can tuổi: Canh gặp Kỷ: Bình Hòa, thuận thành

Xem tử vi năm 2019 tuổi Canh Thìn nam mạng sinh năm 2000 cho thấy nhiều khó khăn và thách thức. Vận niên lại yếu kém, khiến bản mệnh dễ rơi vào tình trạng khủng hoảng tâm lý vì bế tắc. Tuy nhiên, thách thức luôn song hành cùng cơ hội. Bản mệnh sức trẻ dồi dào, dám làm dám chịu, chỉ cần chuyên tâm học tập, làm việc, có mục tiêu rõ ràng thì sẽ đạt được thành quả tốt lành.

Tiền bạc chưa kiếm ra nhiều trong khi các chi phí sinh hoạt, nhu cầu thiết yếu ngày càng tăng. Bạn cần chủ động tích lũy, chi tiêu “liệu cơm gắp mắm”.

Về tình cảm, nhân duyên khác giới khá vượng, bản mệnh có thể bắt đầu một vài mối tình trong năm. Tuy nhiên, vì cả 2 còn rất trẻ nên khó tránh xung đột, mâu thuẫn, khiến chuyện tình cảm chưa đâu vào đâu.

Về sức khỏe, hầu như ít ốm đau, bệnh tật. Tuy nhiên, có dấu hiệu tai nạn bất ngờ hoặc họa huyết quang. Hết sức lưu ý việc đi lại, hạn chế tham gia các hoạt động hay trò chơi mạo hiểm, tránh gặp phải xui xẻo.

– Xét về cung mệnh: Xem tử khi hoa học, trong năm 2019, cung mệnh tuổi Canh Thìn có các sao Nguyệt Đức, Hồng Loan mang nhân duyên hài hòa, tốt cho chuyện tình cảm, gia đạo.

– Xét về cung tiểu hạn: Cung tiểu hạn đi vào đất Tuyệt, bản mệnh hết sức lưu ý đến vấn đề sức khỏe, đi lại cẩn thận đề phòng tai nạn, thương tật bất ngờ. Nằm trong đại hạn có nhiều biến chuyển về học hành, công việc và tình cảm, bản mệnh nên chú tâm vào chuyện học hành là tốt hơn cả.

– Xét về cung tam hợp: Xét cung tam hợp với mệnh có các sao như Phúc Đức, Thiên Đức, Thiên Khôi, Thiên Việt, Thiên Trù, Đào Hoa, Thiếu Dương mang tới phúc lành giúp hóa hung thành cát, trong nhà có tin vui đưa tới, ra ngoài gặp quý nhân phù trợ. Bên cạnh đó có các sao xấu như Kiếp Sát, Phi Liêm, Thiên Không chiếu. Bản mệnh đề phòng ốm đau, bệnh tật lâu ngày không khỏi, thậm chí phải động chạm dao kéo, trong nhà thiếu hòa khí.

– Xét về cung xung chiếu: Các sao như Quả Tú, Trực Phù, Tướng Quân, Thiên Hỷ nằm tại cung xung chiếu với mệnh. Điều này cho thấy tình cảm nhiều thăng trầm, công việc làm ăn của gia đình không được tốt.

Tổng kết : Tử vi năm 2019 tuổi Canh Thìn nam mạng đối mặt nhiều khó khăn, thách thức. Tuy nhiên, đây cũng là cơ hội để bản mệnh thử sức mình, tìm kiếm những điều phù hợp để có thể phát triển đường dài sau này.

Tiền bạc chưa làm ra nhiều nhưng tiêu pha khá tốn kém. Bản mệnh có thể làm thêm để có đồng ra đồng vào hoặc phụ giúp gia đình. Tình cảm có sự bất hòa. Trong năm bản mệnh có thể bắt đầu một vài mối tình, nhưng đều chưa đâu vào đâu. Về sức khỏe, chú ý chân tay có tỳ vết, đi lại cẩn thận, đề phòng tai nạn, thương tật bất ngờ.

Tuổi xông đất năm 2019 của người tuổi Canh Thìn Nam mạng

Theo kinh nghiệm dân gian, khi chọn người xông đất nên chọn người có Thiên can, Địa chi, Ngũ hành tương sinh với Gia chủ. Đồng thời Thiên can, Địa chi, Ngũ hành của năm 2019 cũng cần tương sinh với người đó. Các tuổi sau đây phù hợp với Gia chủ để xông đất vào đầu năm mới:

Các tuổi xông đất TỐT với gia chủ Canh Thìn năm Kỷ Hợi 2019 là: Đinh Mùi 1967 (Khá), Ất Dậu 1945 (Khá), Ất Mão 1975 (Khá), Bính Tý 1996 (Khá), Giáp Thân 1944 (Khá), Giáp Dần 1974 (Khá), Nhâm Thìn 1952 (Khá), Bính Ngọ 1966 (Khá), Đinh Sửu 1997 (Khá), Canh Tý 1960 (Trung bình)

Các tuổi xông đất XẤU với gia chủ Canh Thìn năm Kỷ Hợi 2019 là: Nhâm Ngọ 1942 (Xấu), Nhâm Dần 1962 (Xấu), Giáp Ngọ 1954 (Xấu), Canh Dần 1950 (Xấu), Ất Tỵ 1965 (Xấu), Bính Thìn 1976 (Xấu), Đinh Tỵ 1977 (Xấu), Canh Thân 1980 (Xấu), Nhâm Thân 1992 (Xấu), Giáp Tuất 1994 (Xấu)

Tử vi tuổi canh Thìn năm 2019 nữ mạng 2000

 • Nữ sinh năm 2000 năm 2019 là 20 tuổi
 • (Sinh từ 02.02.2000 đến 23.01.2001)
 • Kim mạng – Dương nữ
 • Bạch Lạp Kim – Vàng chân đèn

Vận hạn: THIÊN TINH: Hạn Thiên Tinh chủ sức khỏe. Những người gặp hạn này, dễ gặp vấn đề về sức khỏe, đặc biệt là ngộ độc khi ăn uống. Khi có bị đau ốm, song song với việc chữa trị, thì phải thành tâm cầu xin Trời Phật phù hộ độ trì thì bệnh tình mới mau chóng thuyên giảm. Với những người phụ nữ mang thai, cũng dễ bị ngộ độc, nếu trèo cao, hoặc cố lấy những đồ vật trên cao, dễ bị té ngã, dẫn tới trụy thai.

Vận niên: MÃ TRÚNG ĐAO: Là cảnh ngộ Ngựa chiến bị thương. Nếu gặp vận này mà không biết kiềm chế thì gặp thất bại, tốt nhất là mũ nón che tai, không nên cạnh tranh với ai, việc mình mình làm. Không nên xuất hành đi xa, kỵ sông nước, cầu phà… công việc kinh doanh nên giữ nguyên như trước, hạn chế đầu tư tiền bạc vào lĩnh vực mới. Về cuối năm mọi việc sẽ tốt hơn.

 • Mạng: Kim gặp năm Hỏa: Xấu
 • Địa chi tuổi Thìn gặp Hợi: Bình Hòa, thuận thành
 • Thiên can tuổi: Canh gặp Kỷ: Bình Hòa, thuận thành

Theo dõi tử vi năm 2019, nữ mạng Canh Thìn sinh năm 2000 vượng vận quý nhân, phương diện công việc, học tập có người giúp đỡ. Vì thế, những khó khăn, thử thách chỉ mang tính tạm thời, bạn sẽ vượt qua mọi thứ khá an toàn. Gặp vận niên không tốt, đôi khi cuộc sống có sự bế tắc, bản mệnh suy nghĩ thiếu chín chắn nên hành động vội vàng, có thể phạm sai lầm. Tuy nhiên, chỉ cần bạn cố gắng sửa đổi, mọi thứ đều ổn.

Về tài chính: đa phần tuổi Canh Thìn chưa độc lập về tài chính. Tuy nhiên, bạn có thể tự làm thêm để tăng thu nhập cho mình và phụ giúp gia đình.

Về tình cảm:  mọi thứ mới đang trong giai đoạn bắt đầu, còn nhiều điều phía trước, cả tốt cả xấu, cả vui cả buồn. Vì thế, làm gì cũng nên bình tĩnh, dục tốc bất đạt.

Sức khỏe bản mệnh nhìn chung khá tốt. Có điều, cần chú ý các bệnh về khí huyết và phụ khoa.

– Xét về cung mệnh: Trong năm Kỷ Hợi 2019, cung mệnh Canh Thìn có các sao Nguyệt Đức, Hồng Loan mang nhân duyên hài hòa, tốt cho chuyện tình cảm, gia đạo.
Tuy nhiên, tại đây cũng có các hung tinh như Phục Binh, Tử Phù chủ về thị phi, ốm đau.

– Xét về cung tiểu hạn: Năm 2019, tiểu vận đi vào đất Vượng, cho thấy dù gặp khó khăn nhưng bản mệnh sẽ được quý nhân giúp đỡ. Nằm trong đại hạn có sự thay đổi nhiều về học hành, công việc và chuyện tình cảm nên khó tránh những lúc cảm thấy áp lực và bế tắc. Làm gì cũng nên suy nghĩ thấu đáo, tránh phải nói lời hối tiếc.

– Xét về cung tam hợp: Xem bói tử vi, ở cung tam hợp với mệnh có các sao như Phúc Đức, Thiên Đức, Thiên Khôi, Thiên Việt, Thiên Trù, Đào Hoa, Thiếu Dương mang tới phúc lành giúp hóa hung thành cát, trong nhà có tin vui đưa tới, ra ngoài gặp quý nhân phù trợ. Bên cạnh đó có các sao xấu như Kiếp Sát, Phi Liêm, Thiên Không chiếu. Bản mệnh đề phòng ốm đau, bệnh tật lâu ngày không khỏi, thậm chí phải động chạm dao kéo, trong nhà thiếu hòa khí.

– Xét về cung xung chiếu: Xét cung xung chiếu có các sao như Quả Tú, Trực Phù, Tướng Quân, Thiên Hỷ. Điều này cho thấy tình cảm nhiều thăng trầm, công việc làm ăn của gia đình không được tốt.

Tổng kết: Tử vi năm 2019 tuổi Canh Thìn nữ mạng có quý nhân hỗ trợ về mặt học hành, công việc. Theo đó, dù đối mặt khá nhiều khó khăn, thách thức nhưng bản mệnh vẫn an toàn vượt qua.

Tiền bạc tuy chưa làm ra nhiều nhưng nữ mạng Canh Thìn có xu hướng tích lũy nên không lo nay đủ mai thiếu.

Về tình cảm:  có thể bạn sẽ bắt đầu một vài mối tình. Tuy nhiên, vạn sự khởi đầu nan, ban đầu sẽ có nhiều mâu thuẫn, tranh cãi, sau rồi mới dần bình ổn.

Về sức khỏe:  chú ý các bệnh về khí huyết hoặc phụ khoa. Ngoài ra, đi đứng cẩn thận, đề phòng họa huyết quang.

Tuổi xông đất năm 2019 của người tuổi Canh Thìn Nữ mạng

Theo kinh nghiệm dân gian, khi chọn người xông đất nên chọn người có Thiên can, Địa chi, Ngũ hành tương sinh với Gia chủ. Đồng thời Thiên can, Địa chi, Ngũ hành của năm 2019 cũng cần tương sinh với người đó. Các tuổi sau đây phù hợp với Gia chủ để xông đất vào đầu năm mới:

Các tuổi xông đất TỐT với gia chủ Canh Thìn năm Kỷ Hợi 2019 là: Đinh Mùi 1967 (Khá), Ất Dậu 1945 (Khá), Ất Mão 1975 (Khá), Bính Tý 1996 (Khá), Giáp Thân 1944 (Khá), Giáp Dần 1974 (Khá), Nhâm Thìn 1952 (Khá), Bính Ngọ 1966 (Khá), Đinh Sửu 1997 (Khá), Canh Tý 1960 (Trung bình)

Các tuổi xông đất XẤU với gia chủ Canh Thìn năm Kỷ Hợi 2019 là: Nhâm Ngọ 1942 (Xấu), Nhâm Dần 1962 (Xấu), Giáp Ngọ 1954 (Xấu), Canh Dần 1950 (Xấu), Ất Tỵ 1965 (Xấu), Bính Thìn 1976 (Xấu), Đinh Tỵ 1977 (Xấu), Canh Thân 1980 (Xấu), Nhâm Thân 1992 (Xấu), Giáp Tuất 1994 (Xấu)

Tags: Tử vi tuổi Thìn 2019, tu vi tuoi rong 2019, vận hạn tuổi Thìn năm 2019, lá số tuổi rồng 2019, xem bói tuổi Thìn 2019, xem tứ trụ tuổi Thìn 2019

Loading...

Tin liên quan

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here