Xem bói Tử vi tuổi Tuất năm 2019 với các tuổi 1970, 1982, 1994, cho nam & nữ mạng

+ Khái quát về vận mệnh tuổi Tuất Tuổi Tuất hay còn gọi là tuổi chó là dấu hiệu thứ mười một trong hệ tử vi chiêm tinh học phương Đông. Trung thành và trung thực là phẩm chất không thể thiếu của người cầm tinh tuổi tuất. Họ mang nhiều phẩm chất với chú chó trung thành. Người tuổi Tuất có một ý thức mạnh mẽ về công lý và công bằng. Thành thật và khiêm tốn, họ có sức quyến...

+ Khái quát về vận mệnh tuổi Tuất

Tuổi Tuất hay còn gọi là tuổi chó là dấu hiệu thứ mười một trong hệ tử vi chiêm tinh học phương Đông. Trung thành và trung thực là phẩm chất không thể thiếu của người cầm tinh tuổi tuất. Họ mang nhiều phẩm chất với chú chó trung thành. Người tuổi Tuất có một ý thức mạnh mẽ về công lý và công bằng. Thành thật và khiêm tốn, họ có sức quyến rũ và lôi cuốn, họ thụ động và khá thực tế.

Người mang tuổi Tuất khá nhạy cảm và dễ bị kích thích, thường thì không mấy lịch sự và thích tranh luận, đa phần họ đều là những người có nguyên tắc. Họ cũng là người hay lo ngại, thậm chí luôn lo lắng về gia đình và những người mà họ yêu thương.

Một ấn tượng đầu tiên của chúng là một người dễ tính và thân thiện với bình thường, vẻ đẹp thoải mái. Điều này là đúng sự thật. Họ có thể trở nên bướng bỉnh, và làm cho bản án snap, nhưng điều này có thể không được rõ ràng lúc đầu. Chó giống như các hoạt động ngoài trời và có vui vẻ với bạn bè. Họ đang hợp tác xã và dễ dàng đi nhiều thời gian.

Người tuổi Tuất đa phần là những người bạn bè trung thành tuyệt vời. Đơn giản và trực tiếp, họ coi trọng tính toàn vẹn cá nhân và có một ý thức mạnh mẽ về trách nhiệm. Họ là người có cá tính hay phán xét. Mọi người hoặc trung thanh với họ hoặc chống đối họ. Giống như chú chó luôn có tâm niệm phải bảo vệ nhà của họ, người tuổi Tuất có khả năng đánh giá người khác. Tuy nhiên họ cũng là người hay nghi ngờ. Họ sẽ bảo vệ quyền lợi của một người bạn như thể là của riêng họ nếu bạn thực sự tận tâm với họ.

+ Tổng quan lá số tử vi tuổi Tuất 2019

Bước sang năm Kỷ Hợi 2019, người tuổi Tuất chính thức thoát khỏi năm bản mệnh phạm Thái Tuế. Một năm nhiều biến động, thăng trầm đã qua, sang năm mới, hứa hẹn nhiều chuyển biến tích cực, vận khí tăng trên nhiều phương diện.

Đa phần tuổi Tuất có tham vọng lớn trong sự nghiệp. Năm 2018 vừa qua coi như là năm để trải nghiệm thử thách. Sang năm 2019, nếu vẫn tiếp tục giữ được tinh thần phấn đấu tích cực, nỗ lực không ngừng nghỉ sẽ gặt hái thành quả tốt đẹp.  Có Thái Dương và Thiên Hỷ nhập mệnh cung, tuổi Tuất hành sự gặp khó khăn có quý nhân giúp đỡ, vấn đề tự khắc được hóa giải thuận lợi.

Tử vi tuổi tuất 2019, tu vi tuoi tuat 2019, vận hạn tuổi tuất năm 2019, lá số tuổi tuất 2019, xem bói tuổi tuất 2019, xem tứ trụ tuổi tuất 2019

Có điều, trong năm dấu hiệu cạnh tranh mạnh mẽ, gây cản trở con đường thăng tiến. Lại có Quả Tú gây tâm lý cô độc, khiến các mối quan hệ xã giao bất ổn. Bản mệnh hành sự thận trọng và quyết đoán, thời cơ đến phải tranh thủ nắm bắt ngay kẻo lỡ mất.

Tình hình tài chính có sự chuyển biến tích cực. Cùng với công việc thuận lợi, có nhiều mối hợp tác làm ăn, tuổi Tuất danh lợi đều có thu hoạch nhất định. Tuy nhiên, trong năm có Kiếp Tài ảnh hưởng, tốt hơn hết tuổi Tuất hạn chế đầu tư lớn vào lĩnh vực bất động sản. Bởi Kiếp Tài là Thổ tinh, có sức hao tán tài tiền của, điền sản rất lớn. Nếu vẫn muốn đầu tư vào lĩnh vực này, nên làm ở quy mô nhỏ và hết sức thận trọng.

Về phương diện tình cảm, có Thiên Hỷ – một trong các cát tinh chủ về chính đào hoa – mang tới nhiều mối nhân duyên tốt lành. Trong năm 2019 có nhiều hỷ sự như chuyện cưới hỏi, sinh con đẻ cái.

Về sức khỏe, tuổi Tuất đặc biệt lưu ý ảnh hưởng của Bệnh Phù hung tinh có thể mang đến nguy cơ bệnh tật tiềm ẩn, tai nạn bất ngờ.

Hung tinh này không những tác động xấu cho sức khỏe mà còn mang tới điềm báo về những trở ngại phát sinh bất ngờ. Mệnh chủ làm gì cũng phải suy nghĩ kỹ càng vì không ai biết được chữ “ngờ”.

+ Vận hạn tuổi Tuất sinh vào tháng nào tốt?

 • Sinh tháng Giêng: Là người đôn hậu, thân thể khỏe mạnh, nhưng lại thiếu nhanh nhạy, dễ nản lòng, rối chí. Người này nên biết kiềm chế bản thân, suy nghĩ chín chắn, tránh chuyện thị phi.
 • Sinh tháng 2: Là người khỏe mạnh, tốt bụng, dũng cảm, tuy nhiên một số người lại lại hay tỏ vẻ ngông nghênh, thiếu tôn trọng người khác. Sinh vào tiết Kinh Trập, người tuổi Tuất thường thích đi đây đó, làm việc theo cảm tính.
 • Sinh tháng 3: Sinh tháng này thường là người thanh tú, phong lưu, thông minh, tài năng hơn người, giao tiếp giỏi. Người này thích đi nhiều, mọi việc thuận lợi. Tuy nhiên, do có thói ham mê sắc đẹp nên dễ gặp phải rắc rối trong cuộc sống.
 • Sinh tháng 4: Người sinh tháng này tuy không giàu sang nhưng có nhiều niềm vui và may mắn trong đời. Tuy nhiên, họ cần biết cố gắng hơn nữa trong sự nghiệp và cuộc sống.
 • Sinh tháng 5: Sinh vào tiết Mang Chủng là người có hoàn cảnh phức tạp, dễ gặp tai họa. Số này phận mỏng, hậu vận bình an.
 • Sinh tháng 6: Người tuổi Tuất sinh vào tiết Tiểu Thử thường có tính cách khác người, tuy có chí khí nhưng không có cơ hội để vươn lên. Số này nhiều nạn, nếu không làm những chuyện bất chính sẽ có được cuộc sống no đủ.
 • Sinh tháng 7: Là người có số may mắn, hay được giúp đỡ tận tình. Tuy vậy, sự nghiệp khó thành, cuộc đời bất ổn, cuối đời tuy có của nhưng không tránh được đau buồn.
 • Sinh tháng 8: Sinh tháng này thường là người tự trọng, thông minh, khéo ăn nói. Tuổi trẻ gặp nhiều trở ngại nhưng đều vượt qua. Số này địa vị bấp bênh, cả đời không có hạn lớn, hậu vận may mắn, danh tiếng vang xa nhưng tài lộc không nhiều.
 • Sinh tháng 9: Là người cương nghị, dũng cảm, có ý chí vươn lên trong cuộc sống, được mọi người kính trọng. Tuy nhiên, không ít lần gặp phải sai lầm, thất bại.
 • Sinh tháng 10: Người tuổi Tuất sinh tháng này thường rất chính trực, trung thành nhưng cuộc sống bấp bênh, danh lợi khó đạt, cả đời vất vả nhưng cũng không nên nghiệp lớn.
 • Sinh tháng 11: Là người cần cù, chăm chỉ, tuy vất vả khó nhọc nhưng mọi việc khó thành. Số này may mắn được quý nhân phù trợ nên cả đời bình an.
 • Sinh tháng 12: Là người nghiêm khắc, có uy thế lớn. Số thuận lợi, công danh đều thành, phúc thọ lâu dài, được lộc an nhàn, gia thế hưng vượng, có của dễ giữ.

+ Tử vi tuổi Tý năm 2019 sinh năm 1970

Tử vi tuổi tuất 2019, tu vi tuoi tuat 2019, vận hạn tuổi tuất năm 2019, lá số tuổi tuất 2019, xem bói tuổi tuất 2019, xem tứ trụ tuổi tuất 2019 2

Tử vi tuổi CANH Tuất năm 2019 nam mạng 1970

TỬ VI TUỔI CANH TUẤT 2019 NAM MẠNG

 • Sinh năm 1970 năm 2019 là 50 tuổi
 • (Sinh từ 06/02/1970 đến 26/01/1971)
 • Kim mạng – Dương nam
 • Thoa xuyến kim– Vàng làm trang sức

Vận hạn: TOÁN TẬN: Những người có hạn Toán Tận trong năm nay sẽ bị mất tiền bạc, của cải mà không dự tính trước được, tai họa sẽ bất ngờ ập đến với gia chủ. Trong đó, những, có hai nguy cơ cao nhất đó là bị cướp bóc, thứ hai là chung vốn làm ăn, cùng nhau đi khai thác lâm sản, và gặp phải tai nạn bất ngờ, thiệt hại rất lớn về tiền của. Hạn Toán Tận rất kỵ đối với nam giới, những tai nạn xảy ra thường là dạng tai nạn đột ngột, bất khả kháng và cũng khó đề phòng, ứng phó, nếu những người phúc đức kém, vận số xấu có thể nguy hiểm tính mạng.

Vận niên: THỬ QUY ĐIỀN: Là hình tượng Chuột về chui vào ruộng lúa. Đây là điềm báo một năm gặp được nhều may mắn bất ngờ. Hầu như định làm việc gì đều gặp được quý nhân giúp đỡ, hợp tác với người thì được tin dùng, đầu tư kinh doanh đều có cơ hội thành công. Tiền bạc dễ dàng, có hoạnh tài, đường qua lộc cũng có cơ hội thăng tiến, nhưng nên cẩn thận và kín đáo. Gặp được bạn tốt, có hỷ sự.

 • Mạng: Kim gặp năm Mộc: Xấu
 • Địa chi tuổi Tuất gặp năm Hợi: Bình
 • Thiên can tuổi: Canh gặp năm Kỷ là Bình

Nam mệnh Canh Tuất bước sang năm 2019 sẽ gặp sao Thái Dương chiếu mệnh, sao này là một cát tinh trong hệ thống Cửu diệu niên hạn. Người gặp sao Thái Dương sẽ phát triển mạnh mẽ về công danh, uy tín, tên tuổi lẫy lừng, tài lộc sung túc, phong thịnh. Đặc biệt vào các tháng 6, tháng 10 âm lại càng thịnh vượng hơn nữa.

Do sự dịch chuyển cung hạn nên trong năm tới nam mệnh Canh Tuất sẽ gặp các sao sau đây: Hồng Loan, Long Đức, Kình Dương, Đại Hao, Đường Phù, Tấu Thư, Thiếu Âm, Tiểu Hao, Cô Thần, Thiên Không, Quả Tú, Đà La, Thiên Quan, Lưu Niên Văn Tinh, Kiếp Sát, Thiếu Dương, Thiên Hỷ, Hỷ Thần, Đào Hoa, Nguyệt Đức, Thiên Đức, Phúc Đức….

1. Về sức khỏe năm 2019 của người tuổi Canh Tuất Nam mạng: Tử vi năm 2019, phương diện sức khỏe của nam mệnh Canh Tuất sẽ mắc các bệnh về tiêu hóa, dinh dưỡng hay bệnh do tửu sắc sa đọa gây nên. Nhiều người cần đề phòng các bệnh về máu. Điển hình đó là sốt xuất huyết, huyết áp, tai biến, tim mạch… Bên cạnh các bệnh thì tai nạn té ngã dẫn đến thương tích hay kiện cáo hình pháp cũng cần phải lưu tâm.

2. Về gia đạo và tình duyên năm 2019 của người tuổi Canh Tuất Nam mạng: Đối với nam mệnh Canh Tuất và gia đình của họ gặp bất lợi về gia đạo, nhiều người hao tốn tiền vì phụ nữ. Những người có thói quen trăng hoa sẽ có nhân tình và bị phát hiện rồi dẫn đến ghen tuông, cãi vã, gia đạo bất hòa. Bên cạnh đó, trong họ hàng của nam mệnh tuổi này thường có nhiều hỷ sự, mừng vui, nhiều thanh niên lập gia đình, tổ chức đám cưới, có niềm vui về sinh con, tăng thêm nhân khẩu.

3. Về sự nghiệp và tài chính năm 2019 của người tuổi Canh Tuất Nam mạng: Căn cứ vào các sao tọa thủ, hội chiếu tới cung hạn năm, dự đoán trong năm 2019 nam mệnh Canh Tuất sẽ gặp nhiều bất lợi trên con đường sự nghiệp. Do các sao Kình Dương, Đà La hãm địa hội hợi nên nhiều người khốn đốn, lao đao. Họ thường gặp cạnh tranh mạnh trong sự nghiệp hoặc trên con đường thương mại, uy tín bị giảm sút, sự nghiệp dễ gãy đổ, có người sẽ bị giáng chức, có người thì mất đi những khách hàng tiềm năng, những hợp đồng thương mại có giá trị, thị trường bị thu hẹp…

Từ bất lợi trên, do gặp các sao Tiểu Hao, Đại Hao nên nhiều người khó khăn trong vấn đề tài chính, cơ hội kiếm tiền giảm, thường bị hao tốn tiền bạc. Nhiều người đầu tư sai lầm dẫn đến sự bất lợi. May mắn hơn thì họ có thể mua được xe cộ, nhà đất hoặc các tài sản có giá trị khác nên vì thế phải bỏ ra một khoản tiền tương đối lớn.

Do trong năm gặp nhiều cạnh tranh nên nhiều người bị thị phi, tai tiếng, bị nói xấu, danh dự bị hoen mờ, thậm chí xấu hơn là tình trạng mâu thuẫn, tranh chấp diễn ra, xấu nhất là kiện tụng, vướng mắc với luật pháp, gặp trở ngại về thủ tục hành chính, pháp lý.

Tuổi xông đất năm 2019 của người tuổi Canh Tuất Nam mạng
Theo kinh nghiệm dân gian, khi chọn người xông đất nên chọn người có Thiên can, Địa chi, Ngũ hành tương sinh với Gia chủ. Đồng thời Thiên can, Địa chi, Ngũ hành của năm 2019 cũng cần tương sinh với người đó. Các tuổi sau đây phù hợp với Gia chủ để xông đất vào đầu năm mới:

Các tuổi xông đất TỐT với gia chủ Canh Tuất năm Kỷ Hợi 2019 là: Ất Mão 1975 (Tốt), Giáp Dần 1974 (Tốt), Bính Ngọ 1966 (Khá), Đinh Mùi 1967 (Khá), Nhâm Tuất 1982 (Khá), Kỷ Mão 1939 (Khá), Ất Dậu 1945 (Khá), Đinh Mão 1987 (Khá), Bính Tý 1996 (Khá), Giáp Thân 1944 (Trung bình)

Các tuổi xông đất XẤU với gia chủ Canh Tuất năm Kỷ Hợi 2019 là: Ất Mùi 1955 (Xấu), Kỷ Sửu 1949 (Xấu), Ất Tỵ 1965 (Xấu), Giáp Thìn 1964 (Xấu), Tân Sửu 1961 (Xấu), Mậu Tuất 1958 (Xấu), Mậu Thân 1968 (Xấu), Canh Tuất 1970 (Xấu), Nhâm Tý 1972 (Xấu), Đinh Tỵ 1977 (Xấu)

Tử vi tuổi CANH Tuất năm 2019 nữ mạng 1970

TỬ VI TUỔI CANH TUẤT 2019 NỮ MẠNG 1970

 • Sinh năm 1970 năm 2019 là 50 TUỔI
 • (Sinh từ 06/02/1970 đến 26/01/1971)
 • Kim mạng – Dương nữ
 • Thoa xuyến kim – Vàng làm trang sức

Vận hạn: HUỲNH TUYỀN: Hạn Huỳnh Tuyền chủ sức khỏe. Chủ sự sẽ thường gặp chứng đau đầu, chóng mặt, xây xẩm. Kinh doanh kỵ đường thủy, để vẹn toàn thì không nên làm gì liên quan đến sông nước. Đặc biệt không được bảo chứng cho bất cứ ai vì ắt sẽ nảy sinh chuyện bất lợi.

Vận niên: THỬ QUY ĐIỀN: Là hình tượng Chuột về chui vào ruộng lúa. Đây là điềm báo một năm gặp được nhều may mắn bất ngờ. Hầu như định làm việc gì đều gặp được quý nhân giúp đỡ, hợp tác với người thì được tin dùng, đầu tư kinh doanh đều có cơ hội thành công. Tiền bạc dễ dàng, có hoạnh tài, đường qua lộc cũng có cơ hội thăng tiến, nhưng nên cẩn thận và kín đáo. Gặp được bạn tốt, có hỷ sự.

 • Mạng: Kim gặp năm Mộc: Xấu
 • Địa chi tuổi Tuất gặp năm Hợi: Bình
 • Thiên can tuổi: Canh gặp năm Kỷ là Bình

Bước sang năm 2019 nữ mệnh Canh Tuất sẽ gặp sao Thổ Tú chiếu mệnh. Sao này là hung tinh nên gây bất lợi về nhiều mặt, dễ bị hao tốn tiền, sức khỏe yếu, dễ mắc bệnh và bị thương tích, xấu hơn thì bị kiện cáo, hình pháp. Đặc biệt vào các tháng 4, tháng 8 âm lịch càng phải thận trọng giữ gìn.

Nữ mệnh Canh Tuất bước sang năm tới thì cung hạn năm trên lá số Tử Vi sẽ dịch chuyển và gặp các sao sau đây: Đào Hoa, Tấu Thư, Nguyệt Đức, Kình Dương, Lưu Niên Văn Tinh, Thiên Hỷ, Hồng Loan, Thiên Quan, Đà La, Thiên Đức, Phúc Đức, Long Đức, Đại Hao, Cô Thần, Quả Tú, Kiếp Sát, Tiểu Hao, Thiên Không…

1. Về sức khỏe năm 2019 của người tuổi Canh Tuất Nữ mạng: Tử vi năm 2019, phương diện sức khỏe của nữ mệnh tuổi này dễ mắc các bệnh về tiêu hóa, bệnh máu huyết. Điển hình như tai biến, đột quỵ, cao huyết áp, tim mạch, thị lực suy giảm. Đối với phụ nữ, cần đề phòng sức khỏe giới tính, hoặc nhiều người sẽ phẫu thuật thẩm mỹ.

2. Về gia đạo và tình duyên năm 2019 của người tuổi Canh Tuất Nữ mạng: Bước sang năm 2019 nữ mệnh Canh Tuất sẽ có sự thay đổi về tâm lý, không muốn hòa đồng, cô độc, thiếu người chia sẻ, quan tâm, thích cuộc sống riêng tư, độc thân. Nhiều người gặp bất hòa, mâu thuẫn, cãi vã trong gia đạo. Trong họ hàng của nữ mệnh Canh Tuất thường có chuyện vui mừng, nhiều thanh niên tổ chức hôn lễ, có niềm vui sinh con cái, tăng thêm nhân khẩu.

3. Về sự nghiệp và tài chính năm 2019 của người tuổi Canh Tuất Nữ mạng: Trong năm 2019 nữ mệnh Canh Tuất gặp nhiều sóng gió, bất lợi trong sự nghiệp. Họ có khả năng mắc kỷ luật trong tổ chức, bị cạnh tranh, uy tín giảm sút, thậm chí bị kỷ luật, giáng chức. Những người theo con đường thương mại thì mất đi đối tác tin cậy, mất các hợp đồng có giá trị, thị trường bị thu hẹp, uy tín giảm mạnh. Xấu hơn khi tình trạng cạnh tranh đến cao điểm có thể nảy sinh nhiều mâu thuẫn, tranh chấp, kiện cáo, vướng mắc với các thủ tục hành chính, pháp lý.

Nhiều người trong năm 2019 bị hao tốn tiền bạc do đầu tư sai lầm, vì nhiều lý do bất khả kháng. Nếu như may mắn, thuận lợi có khả năng mua nhà đất, xe cộ, các loại tài sản có giá trị lớn nên phải bỏ ra một khoản tiền lớn.

Tuổi xông đất năm 2019 của người tuổi Canh Tuất Nữ mạng

Theo kinh nghiệm dân gian, khi chọn người xông đất nên chọn người có Thiên can, Địa chi, Ngũ hành tương sinh với Gia chủ. Đồng thời Thiên can, Địa chi, Ngũ hành của năm 2019 cũng cần tương sinh với người đó. Các tuổi sau đây phù hợp với Gia chủ để xông đất vào đầu năm mới:

Các tuổi xông đất TỐT với gia chủ Canh Tuất năm Kỷ Hợi 2019 là: Ất Mão 1975 (Tốt), Giáp Dần 1974 (Tốt), Bính Ngọ 1966 (Khá), Đinh Mùi 1967 (Khá), Nhâm Tuất 1982 (Khá), Kỷ Mão 1939 (Khá), Ất Dậu 1945 (Khá), Đinh Mão 1987 (Khá), Bính Tý 1996 (Khá), Giáp Thân 1944 (Trung bình)

Các tuổi xông đất XẤU với gia chủ Canh Tuất năm Kỷ Hợi 2019 là: Ất Mùi 1955 (Xấu), Kỷ Sửu 1949 (Xấu), Ất Tỵ 1965 (Xấu), Giáp Thìn 1964 (Xấu), Tân Sửu 1961 (Xấu), Mậu Tuất 1958 (Xấu), Mậu Thân 1968 (Xấu), Canh Tuất 1970 (Xấu), Nhâm Tý 1972 (Xấu), Đinh Tỵ 1977 (Xấu)

+ Tử vi tuổi Tuất năm 2019 sinh năm 1982

Tử vi tuổi tuất 2019, tu vi tuoi tuat 2019, vận hạn tuổi tuất năm 2019, lá số tuổi tuất 2019, xem bói tuổi tuất 2019, xem tứ trụ tuổi tuất 2019 3

Tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2019 nam mạng 1982

XEM TỬ VI TUỔI NHÂM TUẤT 2019 NAM MẠNG 1982

Sinh năm 1982 năm 2019 là 38 TUỔI

(Sinh từ 25/01/1982 đến 12/02/1983)

Thủy mạng – Dương nam

Đại hải thủy – Nước trong biển

Vận hạn: NGŨ MỘ: Người có hạn Ngũ Mộ sẽ luôn gặp vấn đề về Tiền Bạc, nói chính xác hơn đó là sẽ bị mất mát về tiền của. Trong đó nặng nhất, rõ ràng nhất đó là việc mua bán hàng hóa, đồ đạc, dễ mua phải đồ không chất lượng, đồ không tốt. Nếu khi mua bán không có giấy tờ, hóa đơn rõ ràng, có thể bị hỏng không được bảo hành, bị mất do trộm cắp hoặc bị chính quyền tịch thu bởi đây là hàng không rõ nguồn gốc. Việc cho người khác ngủ nhờ cũng sẽ gây nên hao tiền của, bởi có thể gặp phải người gian, trộm cắp, dẫn tới thiệt hại về tài chính của mình.

Vận niên: THỬ QUY ĐIỀN: Là hình tượng Chuột về chui vào ruộng lúa. Đây là điềm báo một năm gặp được nhều may mắn bất ngờ. Hầu như định làm việc gì đều gặp được quý nhân giúp đỡ, hợp tác với người thì được tin dùng, đầu tư kinh doanh đều có cơ hội thành công. Tiền bạc dễ dàng, có hoạnh tài, đường qua lộc cũng có cơ hội thăng tiến, nhưng nên cẩn thận và kín đáo. Gặp được bạn tốt, có hỷ sự.

 • Mạng: Thủy gặp năm Mộc: Tốt
 • Địa chi tuổi Tuất gặp năm Hợi: Bình
 • Thiên can tuổi: Nhâm gặp năm Kỷ là Bình

Nam mệnh tuổi Nhâm Tuất bước sang năm 2019 sẽ gặp sao Thổ Tú chiếu mệnh. Sao Thổ Tú là một hung tinh trong hệ thống Cửu diệu niên hạn. Người gặp sao này thường bị hao tài tốn của, gia đạo bất hòa, sức khỏe kém, dễ bị tai nạn, kiện cáo. Đặc biệt vào các tháng 4, tháng 8 âm lịch càng cần thận trọng đề phòng nhiều hơn.

Nam mệnh Nhâm Tuất bước sang năm 2019, Tiểu hạn ở cung Tị gặp các sao Thiên Việt, Phi Liêm, Hồng Loan, Long Đức, Thiên Trù, Thanh Long, Thiếu Âm… Lưu niên Thái tuế năm Hợi gặp các sao Lộc Tồn, Cô Thần, Quả Tú, Thiên Không, Thiên Hỷ, Kiếp Sát, Thiếu Dương, Bác Sỹ, Thiên Khôi, Đào Hoa, Tướng Quân, Quốc Ấn, Nguyệt Đức, Thiên Đức, Phúc Đức… Vận khí của con người thay đổi mỗi năm do sự dịch chuyển cung hạn trên lá số Tử Vi và quá trình gặp gỡ, tương tác giữa các sao trong cung hạn.

1. Về sức khỏe năm 2019 của người tuổi Nhâm Tuất Nam mạng: Tử vi năm 2019, phương diện sức khỏe của nam mệnh Nhâm Tuất phải đề phòng bệnh về máu huyết, hoặc đau ốm nặng mà phải nhập viện, phẫu thuật vì các sao Kiếp Sát, Đào Hoa, Hồng Loan chỉ máu huyết, dụng cụ sắc bén của ngành y tế.

2. Về gia đạo và tình duyên năm 2019 của người tuổi Nhâm Tuất Nam mạng: Trong năm 2019, gia đạo của nam mệnh Nhâm Tuất rất hòa thuận, hạnh phúc, có nhiều điều vui mừng. Những người đến tuổi trưởng thành trong họ hàng, gia tộc có thể tổ chức hôn lễ, có niềm vui sinh con, tăng thêm nhân khẩu.

Quan hệ đối với khách hàng, đối tác thương mại, đồng nghiệp, cấp trên của nam mệnh Nhâm Tuất được cải thiện, nâng cao, gắn bó chặt chẽ hơn. Nhiều người thường đi du lịch với gia đình hoặc cơ quan để thắt chặt những mối quan hệ này.

3. Về sự nghiệp và tài chính năm 2019 của người tuổi Nhâm Tuất Nam mạng: Nam mệnh Nhâm Tuất sang năm 2019 sẽ gặp nhiều thuận lợi trong sự nghiệp, do các sao Thang Long, Long Đức, Lưu Hà là tượng của may mắn, suôn sẻ, nên những việc họ làm thường rất trôi chảy, có thành quả nhanh chóng.

Nhiều người trong năm tới sẽ thăng tiến trong sự nghiệp, nhiều người được khen thưởng, tôn vinh. Giới kinh doanh trong năm tới sẽ thành lập doanh nghiệp, mở rộng sản xuất, kinh doanh, tạo nên thương hiệu nổi tiếng trên thị trường. Do hạn năm có các sao Tướng Quân, Quốc Ấn, Thiên Khôi, Thiên Việt nên ngoài danh vọng có được nhờ sự nỗ lực thì họ còn gặp quý nhân trợ giúp, việc cạnh tranh trong sự nghiệp hay trong kinh doanh thường chiếm thế thượng phong.

Sao Lộc Tồn, Thiên Hỷ cùng nhiều cát tinh khác cùng hội tụ nên nhiều người hanh thông về tài vận. Họ được tăng thêm thu nhập, cải thiện chế độ đãi ngộ, cơ hội kiếm tiền tăng lên, được thưởng, nhận được những khoản tiền ngoài dự liệu, những người kinh doanh thu được lợi nhuận, doanh số cao, tích lũy được một khoản tiền lớn.

Nhiều người trong năm 2019 sẽ đi lại nhiều, xuất ngoại, di chuyển bằng máy bay vì công việc hoặc đi du lịch. Những người có đóng góp xuất sắc được xã hội ghi nhận, tôn vinh, báo chí, truyền thông làm phóng sự ca ngợi. Sao Phục Binh hội hợp cùng với bộ quý nhân Thiên Khôi, Thiên Việt tạo ra cơ hội hợp tác trong kinh doanh, thương mại hoặc hợp tác trong sự nghiệp tạo nên nhiều cơ hội phát triển mới.

Tuổi xông đất năm 2019 của người tuổi Nhâm Tuất Nam mạng

Theo kinh nghiệm dân gian, khi chọn người xông đất nên chọn người có Thiên can, Địa chi, Ngũ hành tương sinh với Gia chủ. Đồng thời Thiên can, Địa chi, Ngũ hành của năm 2019 cũng cần tương sinh với người đó. Các tuổi sau đây phù hợp với Gia chủ để xông đất vào đầu năm mới:

Các tuổi xông đất TỐT với gia chủ Nhâm Tuất năm Kỷ Hợi 2019 là: Tân Mão 1951 (Khá), Giáp Dần 1974 (Khá), Nhâm Ngọ 1942 (Khá), Canh Dần 1950 (Khá), Ất Mão 1975 (Khá), Đinh Mão 1987 (Khá), Giáp Ngọ 1954 (Khá), Bính Ngọ 1966 (Khá), Đinh Mùi 1967 (Khá), Nhâm Dần 1962 (Trung bình)

Các tuổi xông đất XẤU với gia chủ Nhâm Tuất năm Kỷ Hợi 2019 là: Qúy Tỵ 1953 (Xấu), Kỷ Sửu 1949 (Xấu), Tân Tỵ 1941 (Xấu), Canh Thìn 1940 (Xấu), Qúy Sửu 1973 (Xấu), Canh Ngọ 1990 (Xấu), Nhâm Thân 1992 (Xấu), Ất Hợi 1995 (Xấu), Ất Tỵ 1965 (Xấu), Bính Thân 1956 (Xấu)

Tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2019 nữ mạng 1982

XEM TỬ VI TUỔI NHÂM TUẤT 2019 NỮ MẠNG 1982

 • Nữ sinh năm 1982 năm 2019 là 38 tuổi
 • (Sinh từ 25/01/1982 đến 12/02/1983)
 • Thủy mạng – Dương nữ
 • Đại hải thủy – Nước trong biển

Vận hạn: NGŨ MỘ: Người có hạn Ngũ Mộ sẽ luôn gặp vấn đề về Tiền Bạc, nói chính xác hơn đó là sẽ bị mất mát về tiền của. Trong đó nặng nhất, rõ ràng nhất đó là việc mua bán hàng hóa, đồ đạc, dễ mua phải đồ không chất lượng, đồ không tốt. Nếu khi mua bán không có giấy tờ, hóa đơn rõ ràng, có thể bị hỏng không được bảo hành, bị mất do trộm cắp hoặc bị chính quyền tịch thu bởi đây là hàng không rõ nguồn gốc. Việc cho người khác ngủ nhờ cũng sẽ gây nên hao tiền của, bởi có thể gặp phải người gian, trộm cắp, dẫn tới thiệt hại về tài chính của mình.

Vận niên: THỬ QUY ĐIỀN: Là hình tượng Chuột về chui vào ruộng lúa. Đây là điềm báo một năm gặp được nhều may mắn bất ngờ. Hầu như định làm việc gì đều gặp được quý nhân giúp đỡ, hợp tác với người thì được tin dùng, đầu tư kinh doanh đều có cơ hội thành công. Tiền bạc dễ dàng, có hoạnh tài, đường qua lộc cũng có cơ hội thăng tiến, nhưng nên cẩn thận và kín đáo. Gặp được bạn tốt, có hỷ sự.

 • Mạng: Thủy gặp năm Mộc: Tốt
 • Địa chi tuổi Tuất gặp năm Hợi: Bình
 • Thiên can tuổi: Nhâm gặp năm Kỷ là Bình

Nữ mệnh Nhâm Tuất bước sang năm 2019 sẽ gặp sao Vân Hán chiếu mệnh. Sao Vân Hán là một hung tinh, người gặp sao này thì tài vận bình thường nhưng dễ mắc bệnh về máu huyết, bị kiện thưa, cãi vã, tranh chấp. Đặc biệt cần đề phòng vào các tháng 2, tháng 8 âm lịch.

Bước sang năm 2019 tiểu hạn của nữ mệnh Nhâm Tuất ở cung Mão gặp các sao Thiên Khôi, Nguyệt Đức, Đào Hoa, Thanh Long, Thiên Trù… Lưu niên Thái tuế năm Hợi gặp các sao Lộc Tồn, Thiên Không, Cô Thần, Quả Tú, Kiếp Sát, Lưu Hà, Tướng Quân, Quốc Ấn, Thiên Việt, Phi Liêm, Long Đức, Thiên Đức, Phúc Đức…

1. Về sức khỏe năm 2019 của người tuổi Nhâm Tuất Nữ mạng: Tử vi năm 2019, phương diện sức khỏe của nữ mệnh Nhâm Tuất cần đề phòng bệnh về máu huyết, đau đầu và sức khỏe giới tính trong năm 2019, vì các sao Thiên Khôi chỉ đầu, Đào Hoa, Hồng Loan, Nguyệt Đức chỉ máu và sức giới giới tính nữ.

Một số người khác nên đề phòng tai nạn sông nước (do các sao Thanh Long, Long Đức, Lưu Hà chỉ ao hồ sông suối), tai nạn lửa điện (ứng bộ Thiên Việt, Phi Liêm, Kiếp Sát), mất trộm hoặc bị lừa gạt tài sản, tiền bạc (sao Phục Binh).

2. Về gia đạo và tình duyên năm 2019 của người tuổi Nhâm Tuất Nữ mạng: Nữ mệnh Nhâm Tuất sang năm 2019 gia đạo rất thuận hòa, hạnh phúc, có nhiều niềm vui, do nhiều cát tinh hội tụ nên may mắn luôn mỉm cười với họ. Trong họ hàng, gia tộc của tuổi này thường có người tổ chức hôn lễ, có niềm vui, hỷ tín sinh con, tăng thêm nhân khẩu.

Năm 2019 đối với nữ mệnh Nhâm Tuất còn là cơ hội đi du lịch, khám phá nhiều nơi, mang lại niềm vui vẻ về tinh thần. Nhiều người khác thì tăng cường thêm các mối quan hệ đối với đối tác trong sự nghiệp, khách hàng, thu được nhiều thiện cảm và sự ủng hộ rất nhiệt tình từ nhiều phía.

3. Về sự nghiệp và tài chính năm 2019 của người tuổi Nhâm Tuất Nữ mạng: Nữ mệnh bước sang năm 2019 được dự đoán sẽ gặp nhiều thuận lợi trên con đường công danh. Các sao Long Đức, Thanh Long, Lưu Hà thuộc hành Thủy tương hòa với bản mệnh tuổi Nhâm Tuất tạo nên sự thuận lợi đặc biệt, công danh như rỗng vẫy vùng trên biển lớn, trời cao, mưu sự thường có hiệu quả trong nhanh chóng.

Nhiều người được khen thưởng, tôn vinh, được thăng chức, hay chuyển sang các bộ phận khác có chế độ đãi ngộ tốt hơn. Những người theo sự nghiệp kinh doanh có cơ hội thành lập doanh nghiệp, mở rộng sản xuất, kinh doanh, tạo nên thương hiệu nổi tiếng trên thị trường. Do các sao Tướng Quân, Quốc Ấn biểu tượng của danh vọng, quyền uy tạo nên, hơn thế nữa do các sao Thiên Khôi, Thiên Việt hội chiếu nên nữ mệnh tuổi này gặp nhiều quý nhân giúp đỡ, việc cạnh tranh trong sự nghiệp hay trên thường trường luôn chiếm thế thượng phong, trở thành cánh chim đầu đàn vững mạnh.

Hạn năm gặp Lộc Tồn và cát tinh chỉ sự may mắn nên cơ hội kiếm tiền tăng thêm, nhiều người được tăng lương, cải thiện chế độ đãi ngộ, được thưởng, giới doanh nhân cũng thu được lợi nhuận vượt mức, tích lũy được những khoản tiền lớn. Năm 2019 cũng tạo ra nhiều cơ hội hợp tác thương mại và hợp tác trong sự nghiệp để đi đến những thành công rất lớn.

Tuổi xông đất năm 2019 của người tuổi Nhâm Tuất Nữ mạng

Theo kinh nghiệm dân gian, khi chọn người xông đất nên chọn người có Thiên can, Địa chi, Ngũ hành tương sinh với Gia chủ. Đồng thời Thiên can, Địa chi, Ngũ hành của năm 2019 cũng cần tương sinh với người đó. Các tuổi sau đây phù hợp với Gia chủ để xông đất vào đầu năm mới:

Các tuổi xông đất TỐT với gia chủ Nhâm Tuất năm Kỷ Hợi 2019 là: Tân Mão 1951 (Khá), Giáp Dần 1974 (Khá), Nhâm Ngọ 1942 (Khá), Canh Dần 1950 (Khá), Ất Mão 1975 (Khá), Đinh Mão 1987 (Khá), Giáp Ngọ 1954 (Khá), Bính Ngọ 1966 (Khá), Đinh Mùi 1967 (Khá), Nhâm Dần 1962 (Trung bình)

Các tuổi xông đất XẤU với gia chủ Nhâm Tuất năm Kỷ Hợi 2019 là: Qúy Tỵ 1953 (Xấu), Kỷ Sửu 1949 (Xấu), Tân Tỵ 1941 (Xấu), Canh Thìn 1940 (Xấu), Qúy Sửu 1973 (Xấu), Canh Ngọ 1990 (Xấu), Nhâm Thân 1992 (Xấu), Ất Hợi 1995 (Xấu), Ất Tỵ 1965 (Xấu), Bính Thân 1956 (Xấu)

+ Tử vi tuổi Tuất năm 2019 sinh năm 1994

Tử vi tuổi tuất 2019, tu vi tuoi tuat 2019, vận hạn tuổi tuất năm 2019, lá số tuổi tuất 2019, xem bói tuổi tuất 2019, xem tứ trụ tuổi tuất 2019 4

Tử vi tuổi GIÁP Tuất năm 2019 nam mạng 1994

TỬ VI TUỔI GIÁP TUẤT 2019 NAM MẠNG

 • Sinh năm 1994 năm 2019 là 26 tuổi
 • (Sinh từ 10/02/1994 đến 31/01/1994)
 • Hỏa mạng – Dương nam
 • Sơn đầu hỏa – Lửa trên núi

Vận hạn: DIÊM VƯƠNG: Hạn Diêm Vương bất lợi lớn đối với phái nữ, đặc biệt những người mang bầu, sinh em bé thì hạn sức khỏe thai sản thường bị đe dọa nghiêm trọng. Tình hình nặng nhất có thể nguy hiểm tính mạng. Người đau ốm nếu không chữa trị, hoặc chữa trị không đến nơi đến chốn, lâu ngày cũng khó mà qua khỏi. Tuy nhiên, đây là một năm tuyệt vời với mọi người, nếu không mắc phải bệnh, hoặc được chữa trị tốt, thì năm nay ăn nên làm ra, phát tài phát lộc, gia đình luôn luôn vui vẻ, hạnh phúc, vạn sự phát tài.

Vận niên: THỬ QUY ĐIỀN: Là hình tượng Chuột về chui vào ruộng lúa. Đây là điềm báo một năm gặp được nhều may mắn bất ngờ. Hầu như định làm việc gì đều gặp được quý nhân giúp đỡ, hợp tác với người thì được tin dùng, đầu tư kinh doanh đều có cơ hội thành công. Tiền bạc dễ dàng, có hoạnh tài, đường qua lộc cũng có cơ hội thăng tiến, nhưng nên cẩn thận và kín đáo. Gặp được bạn tốt, có hỷ sự.

 • Mạng: Hỏa gặp năm Mộc: Tốt
 • Địa chi tuổi Tuất gặp Hợi: Bình Hòa, thuận thành
 • Thiên can tuổi: Giáp gặp Kỷ: Hợp: Có lợi
 1. Tử vi năm 2019 của nam mạng Giáp Tuất có sự khởi sắc rõ rệt so với năm 2018. Các mối quan hệ xã giao ngày càng bình ổn, bản mệnh quan hệ tốt, có quý nhân tương trợ, rất lợi cho đường công danh, sự nghiệp.
 2. Tài vận tuy sáng nhưng vẫn khá nhiều thăng trầm. Kinh doanh, buôn bán có lộc tùy từng thời điểm. Lúc may mắn thì tiền bạc dồi dào, ký kết hợp đồng lớn. Lúc bất lợi dễ hao tán tiền của.
 3. Chuyện tình cảm có khá nhiều biến động. Người độc thân có thể bắt đầu một vài mối quan hệ trong năm, nhưng đa phần đều chưa đâu vào đâu.
 4. Các cặp đôi có thể đón tin vui về chuyện con cái, nhưng kèm theo đó là hàng loạt những rắc rối cuộc sống vây quanh. Gia đạo có chút bất ổn, tạo điều kiện để kẻ thứ 3 ngấm ngầm phá hoại tình cảm lứa đôi.
 5. Về sức khỏe, tuổi Giáp Tuất nam mạng cần đề phòng bị sang chấn tâm lý vì chuyện tình cảm. Ngoài ra, bản mệnh dễ ốm đau bệnh tật bất ngờ, đi đứng cẩn thận kẻo tai nạn xe cộ.

– Xét về cung mệnh: Xem bói tử vi, tại cung mệnh của tuổi Giáp Tuất nam mạng có các sao Thiên Hỷ, Trực Phù, Quả Tú, Tướng Quân tọa thủ, báo hiệu một vài bất lợi về mặt sức khỏe. Chuyện tình cảm có thăng có trầm.

– Xét về cung tiểu hạn: Năm 2019, cung tiểu hạn đi vào Sinh địa, báo hiệu một năm có khá nhiều thay đổi về công việc, tài vận và sức khỏe. Trong năm tiền bạc tiêu pha nhiều, sức khỏe cũng không được tốt. Đang nằm trong đại vận có nhiều thay đổi về nhà cửa, tình cảm và gia đạo. Vì thế, trong năm có không ít điều bất ngờ xảy tới, hãy chuẩn bị tâm lý sẵn sàng đón nhận.

– Xét về cung tam hợp: Ở cung tam hợp với mệnh của nam mạng Giáp Tuất có các cát tinh như Lộc Tồn, Long Đức, Bác Sĩ, Thiên Phúc, Quốc Ấn, Thiếu Âm. Bộ sao này mang tới điềm cát lợi về tiền bạc và công việc. Tuy nhiên tại đây cũng có các hung tinh như Cô Thần, Bệnh Phù, Lưu Hà, có thể gây ốm đau, bệnh tật, tai nạn bất ngờ và một số trở ngại về mặt tâm lý.

– Xét về cung xung chiếu: Cung xung chiếu có các sao Hồng Loan, Nguyệt Đức, Tử Phù, Phục Binh, báo hiệu nhân duyên vượng nhưng sức khỏe không tốt, dễ bị tiểu nhân đeo bám.

Tổng kết

Tử vi 2019 tuổi Giáp Tuất nam mạng có nhiều chuyển biến tích cực. Đây là năm tương đối tốt về ngoại giao, xây dựng các mối quan hệ có lợi cho phát triển sự nghiệp bản thân. Trong năm đầu tư buôn bán thu được lợi nhuận tốt, kéo về nhiều mối làm ăn, ký kết được nhiều hợp đồng giá trị.

 • Về tài chính, tiền bạc khá hanh thông, có lộc về làm ăn buôn bán, kiếm tiền bằng nhiều phương thức, đa dạng hóa nguồn thu nhập.
 • Về tình cảm, có chuyện chia ly, muộn phiền, gây ảnh hưởng xấu tới tinh thần, thậm chí có bản mệnh còn bị sang chấn tâm lý.
 • Về sức khỏe, đề phòng ốm đau bệnh tật bất ngờ. Tuy nhiên, bản mệnh sức khỏe tốt, ốm đau nhanh khỏi khi gặp được thầy được thuốc.

Tuổi xông đất năm 2019 của người tuổi Giáp Tuất Nam mạng

Theo kinh nghiệm dân gian, khi chọn người xông đất nên chọn người có Thiên can, Địa chi, Ngũ hành tương sinh với Gia chủ. Đồng thời Thiên can, Địa chi, Ngũ hành của năm 2019 cũng cần tương sinh với người đó. Các tuổi sau đây phù hợp với Gia chủ để xông đất vào đầu năm mới:

Các tuổi xông đất TỐT với gia chủ Giáp Tuất năm Kỷ Hợi 2019 là: Tân Mão 1951 (Khá), Giáp Dần 1974 (Khá), Nhâm Ngọ 1942 (Khá), Canh Dần 1950 (Khá), Ất Mão 1975 (Khá), Đinh Mão 1987 (Khá), Giáp Ngọ 1954 (Khá), Bính Ngọ 1966 (Khá), Đinh Mùi 1967 (Khá), Nhâm Dần 1962 (Trung bình)

Các tuổi xông đất XẤU với gia chủ Giáp Tuất năm Kỷ Hợi 2019 là: Qúy Tỵ 1953 (Xấu), Kỷ Sửu 1949 (Xấu), Tân Tỵ 1941 (Xấu), Canh Thìn 1940 (Xấu), Qúy Sửu 1973 (Xấu), Canh Ngọ 1990 (Xấu), Nhâm Thân 1992 (Xấu), Ất Hợi 1995 (Xấu), Ất Tỵ 1965 (Xấu), Bính Thân 1956 (Xấu)

Tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2019 nữ mạng 1994

TỬ VI TUỔI GIÁP TUẤT 2019 NỮ MẠNG

 • Nữ sinh năm 1994 năm 2019 là 26 tuổi
 • (Sinh từ 10/02/1994 đến 31/01/1994)
 • Hỏa mạng – Dương nữ
 • Sơn đầu hỏa – Lửa trên núi

Vận hạn: THIÊN LA: Hạn Thiên La chủ về sức khỏe và tâm lý. Người gặp hạn Thiên La đề phòng cảnh vợ chồng cãi nhau, ghen tuông vô cớ, khiến cho chuyện nhỏ hóa lớn, dẫn tới cảnh vợ chồng xa cách, ly thân, ly dị. Thế nên cả 2 cần nhẫn nhịn, thấu hiểu nhau, như vậy với được hạnh phúc.

Vận niên: THỬ QUY ĐIỀN: Là hình tượng Chuột về chui vào ruộng lúa. Đây là điềm báo một năm gặp được nhều may mắn bất ngờ. Hầu như định làm việc gì đều gặp được quý nhân giúp đỡ, hợp tác với người thì được tin dùng, đầu tư kinh doanh đều có cơ hội thành công. Tiền bạc dễ dàng, có hoạnh tài, đường qua lộc cũng có cơ hội thăng tiến, nhưng nên cẩn thận và kín đáo. Gặp được bạn tốt, có hỷ sự.

 • Mạng: Hỏa gặp năm Mộc: Tốt
 • Địa chi tuổi Tuất gặp Hợi: Bình Hòa, thuận thành
 • Thiên can tuổi: Giáp gặp Kỷ: Hợp: Có lợi

Xem Tử vi năm 2019, tuổi Giáp Tuất nữ mạng sinh năm 1994 có khá nhiều biến động về cả công việc, tiền bạc và chuyện tình cảm trong năm. Bản mệnh gặp sao hạn xấu, không được thiên thời địa ưu đãi nên phải tự làm tự ăn, hầu như không có người giúp đỡ.

Trong năm nếu y án công việc cũ, đào sâu thêm chuyên môn và tiếp tục phát triển sẽ tốt hơn là thay đổi công việc mới. Có câu “Sống lâu lên lão làng”, hãy kiên trì làm việc bạn đã chọn hơn là nhảy nhôi, không có lợi cho con đường thăng tiến của bạn.

Chuyện tình cảm trải qua nhiều cung bậc. Có khả năng bạn sẽ bắt đầu đồng thời cũng kết thúc một vài mối tình. Vận khí còn chưa ổn định, không nên cưỡng cầu.

Tài vận thăng trầm chưa ổn định. Kinh doanh, buôn bán có lộc tùy từng thời điểm. Tiền bạc làm ra bao nhiêu cũng tiêu hết bấy nhiêu. Vì thế, cần phải nỗ lực nhiều hơn. Tiêu xài tiết kiệm để có khoản tích lũy lo liệu tương lai.

Về sức khỏe, tuổi Giáp Tuất nữ mệnh cần đề phòng bị sang chấn tâm lý vì chuyện tình cảm. Ngoài ra, chú ý đề phòng các bệnh phụ khoa.

– Xét về cung mệnh: Các sao gồm Thiên Hỷ, Trực Phù, Quả Tú, Tướng Quân tọa thủ tại cung mệnh của nữ mạng Giáp Tuất. Điều này báo hiệu một vài bất lợi về mặt sức khỏe. Chuyện tình cảm có thăng có trầm, chưa thể ổn định.

– Xét về cung tiểu hạn: Năm Kỷ Hợi, tiểu hạn bản mệnh đi vào Sinh địa, cho thấy khá nhiều thay đổi về công việc, tiền bạc và chuyện tình cảm. Tiền bạc tiêu pha nhiều, sức khỏe có phần giảm sút hơn trước.

Nằm trong đại hạn có nhiều biến động, bản mệnh đối mặt với nhiều khó khăn để xây dựng nền móng cho tương lai. Vì thế, trong năm cần phải cố gắng, nỗ lực nhiều hơn so với trước mới mong đạt kết quả tốt.

– Xét về cung tam hợp: Các cát tinh gồm Lộc Tồn, Long Đức, Bác Sĩ, Thiên Phúc, Quốc Ấn, Thiếu Âm nằm ở cung tam hợp với mệnh. Bộ sao này mang tới điềm cát lợi về tiền bạc và công việc. Tuy nhiên tại đây cũng có các hung tinh như Cô Thần, Bệnh Phù, Lưu Hà, có thể gây ốm đau, bệnh tật, tai nạn bất ngờ và một số trở ngại về mặt tâm lý.

– Xét về cung xung chiếu: Các sao gồm Hồng Loan, Nguyệt Đức, Tử Phù, Phục Binh nằm tại cung xung chiếu với mệnh của nữ mạng Giáp Tuất. Điều này báo hiệu nhân duyên vượng nhưng sức khỏe không tốt, dễ bị tiểu nhân đeo bám.

Tổng kết

Tử vi 2019 tuổi Giáp Tuất nữ mạng gặp khá nhiều khó khăn, thách thức về ngoại giao, công việc. Làm gì cũng cần vững tâm bền chí, kiên trì theo đuổi mục tiêu tới cùng thì mới đạt kết quả tốt. Nếu có thể, hãy tiếp tục gắn bó và đào sâu vào công việc cũ, hạn chế thay đổi việc mới kẻo gặp càng nhiều bất lợi.

 • Về tài chính, tiền bạc tụ tán thất thường, tiền làm ra bao nhiêu cảm giác cũng không đủ để chi dùng cho nhu cầu bản thân.
 • Về tình cảm, có dấu hiệu tan rồi lại hợp. Điều này khiến bản mệnh mất khá nhiều thời gian và công sức, khó tập trung làm việc.
 • Về sức khỏe, chú ý ốm đau lâu ngày hao tốn nhiều tiền bạc. Ngoài ra, nên thường xuyên đi khám phụ khoa định kỳ, ngăn ngừa các bệnh về cơ quan sinh dục, ảnh hưởng khả năng làm mẹ.

Tuổi xông đất năm 2019 của người tuổi Giáp Tuất Nữ mạng

Theo kinh nghiệm dân gian, khi chọn người xông đất nên chọn người có Thiên can, Địa chi, Ngũ hành tương sinh với Gia chủ. Đồng thời Thiên can, Địa chi, Ngũ hành của năm 2019 cũng cần tương sinh với người đó. Các tuổi sau đây phù hợp với Gia chủ để xông đất vào đầu năm mới:

Các tuổi xông đất TỐT với gia chủ Giáp Tuất năm Kỷ Hợi 2019 là: Tân Mão 1951 (Khá), Giáp Dần 1974 (Khá), Nhâm Ngọ 1942 (Khá), Canh Dần 1950 (Khá), Ất Mão 1975 (Khá), Đinh Mão 1987 (Khá), Giáp Ngọ 1954 (Khá), Bính Ngọ 1966 (Khá), Đinh Mùi 1967 (Khá), Nhâm Dần 1962 (Trung bình)

Các tuổi xông đất XẤU với gia chủ Giáp Tuất năm Kỷ Hợi 2019 là: Qúy Tỵ 1953 (Xấu), Kỷ Sửu 1949 (Xấu), Tân Tỵ 1941 (Xấu), Canh Thìn 1940 (Xấu), Qúy Sửu 1973 (Xấu), Canh Ngọ 1990 (Xấu), Nhâm Thân 1992 (Xấu), Ất Hợi 1995 (Xấu), Ất Tỵ 1965 (Xấu), Bính Thân 1956 (Xấu)

Có thể bạn quan tâm