Tướng nào mạnh nhất trong bản cập nhất DTCL 10.12 & 10.13?

0
8
Tướng nào mạnh nhất trong bản cập nhất DTCL 10.12 & 10.13?

Tướng nào mạnh nhất trong bản cập nhất DTCL 10.12 & 10.13? Cassiopeia có thể gây ra cực nhiều sát thương trong đội hình Bí Ẩn Cassiopeia đang là sát thương chính trong đội hình Bí Ẩn đang cực hot trong quãng thời gian gần đây. Khả năng gây sát thương lớn và giảm tác dụng của Khiên biến Cassiopeia trở thành vị Tướng không thể thiếu trong đội hình Cỗ Máy Chiến Dấu lẫn Hộ Vệ + Bí Ẩn.

Tướng nào mạnh nhất trong bản cập nhất DTCL 10.12 & 10.13?

Cùng khám phá Tier List – bảng xếp hạng Tướng ĐTCL 10.12 dành cho các Tướng vừa xuất hiện trong bản cập nhật LMHT 10.12. ĐTCL 10.12 đã cho ra mắt danh sách Tướng mới để thay thế cho những Tướng cũ đã bị đưa khỏi game ở bản cập nhật vừa qua. Vậy những Tướng mới có giá trị sử dụng cao hay không? Sau đây là bảng xếp hạng sức mạnh các Tướng mới ra mắt của ĐTCL mùa 3, trong bản cập nhật LMHT 10.12:

Cấp tướng Tier S

Tướng nào mạnh nhất trong bản cập nhất DTCL 10.12 & 10.13?

– Cassiopeia:

Cassiopeia có thể gây ra cực nhiều sát thương trong đội hình Bí Ẩn Cassiopeia đang là sát thương chính trong đội hình Bí Ẩn đang cực hot trong quãng thời gian gần đây. Khả năng gây sát thương lớn và giảm tác dụng của Khiên biến Cassiopeia trở thành vị Tướng không thể thiếu trong đội hình Cỗ Máy Chiến Dấu lẫn Hộ Vệ + Bí Ẩn.

– Gnar

Gnar mùa 1 trở lại với kỹ năng CC cực kỳ khó chịu Gnar vẫn giữ nguyên bộ kỹ năng của mùa 1, và là một tanker với kỹ năng khống chế diện rộng vô cùng khó chịu. Sự bổ sung của Gnar đã giúp đội hình Xạ thủ và đội hình Pháo Thủ có được nhiều khoảng trống cần thiết để bắn nát kẻ thù.

Cấp tướng Tier A

– Urgot

Urgot đang sở hữu kỹ năng “Nhất kích tất sát” mạnh nhất của ĐTCL mùa 3. Với Mũi Khoan Tử Thần, kể cả Giáp Thiên Thần cũng không cứu được mục tiêu. Chỉ với 1-2 đồ năng lượng, Urgot sẽ giảm số lượng team địch ngay khi bắt đầu giao tranh. Urgot và Janna – 2 Tướng 5 Tiền được ưa chuộng bậc nhất ở ĐTCL 10.12

– Janna

Janna có kỹ năng khống chế diện rộng cùng buff cực kỳ lợi hại lên toàn bộ đội hình. Khả năng biến đổi sát thương của Janna cũng hết sức hữu dụng trong đội hình Phù Thủy và Vệ Binh Tinh Tú.

– Riven

Riven rất mạnh với kỹ năng của mình. Riven mang hiệu ứng của cả Thời Không và Kiếm Khách, nhưng sức mạnh của cô nàng này lại nằm ở kỹ năng mạnh đến mức vô lý của mình. Thực tế thì cô nàng này lại phát huy hiệu quả trong đội hình… Pháp Sư hơn là Thời Không hay Kiếm Khách.

– Vayne

Phiên bản Vayne mạnh nhất từ trước đến giờ của ĐTCL Vayne là sự bổ sung tuyệt vời cho đội hình Siêu Công Nghệ khi có thể sớm lên được 6 Siêu Công Nghệ mà không cần phải đợi Ekko. Bản thân Vayne cũng rất nguy hiểm trong phiên bản hiện tại và có thể gây ra một lượng sát thương cực lớn khi có các trang bị tăng DPS, dù là kết hợp với đội hình Xạ Thủ hay Siêu Công Nghệ,

– Viktor

Viktor khó chịu không kém gì Miss Fortune Có thể coi Viktor chính là phiên bản kết hợp của Velkoz và Miss Fortune, với khả năng gây sát thương cực mạnh theo % máu tối đa. Hiện tại, Viktor đang là chủ lực chính trong đội hình Phù Thủy ĐTCL mùa 3.

– Zed

Sống sót càng lâu trong trận đấu, Zed càng nguy hiểm Zed đang là vị Tướng có khả năng khắc chế các Xạ thủ, pháo thủ cực tốt nhờ nội tại của mình. Sống sót càng lâu trong trận đấu, Zed càng nguy hiểm hơn với sát thương của mình. Sự có mặt của Zed cũng khiến đội hình 6 Nổi Loạn có thể chơi Hyper Roll ngay từ sớm.

Cấp tướng Tier B

Tướng nào mạnh nhất trong bản cập nhất DTCL 10.12 & 10.13? 2

– Bard

Với mỗi lần sử dụng kỹ năng, Bard sẽ tạo ra 1 tinh linh nhỏ trên hàng dự bị, mỗi tinh linh có thể bán lấy 1 kinh nghiệm.. Bard giúp cho đội hình của người chơi có thể dễ dàng “Hack level” và lên cấp nhanh chóng.

– Kog’maw

Kog’maw bắn rất đau trong giai đoạn đầu và giữa ván đấu khi có được một số trang bị tăng DPS như Dao Điện, Cuồng Đao hay Lời Nhắc Tử Vong. Tuy nhiên, sát thương của Kog’maw lại không đủ mạnh ở giai đoạn cuối trận.

– Nautilus

Nautilus có khả năng CC khá tốt với kỹ năng của mình cũng như là một tanker khá chất lượng khi có buff Tiên Phong. Tuy nhiên, Nautilus không được đánh giá đúng sức mạnh do đội hình Tiên Phong khá ít được dùng trong thời gian gần đây.

Cấp tướng Tier C

– Illaoi

Illaoi có khả năng đánh cắp Giáp và Kháng Phép là khá lợi hại, nhưng sức chống chịu của Ilaoi là khá tệ Illaoi sẽ giúp người chơi dễ dàng có được 4 Đấu Sĩ từ đầu game bao gồm: Blitzcrank, Malphite, Illaoi và Vi. Khả năng đánh cắp Giáp và Kháng Phép là khá lợi hại, nhưng sức chống chịu của Ilaoi là khá tệ nên không được đánh giá cao trong phiên bản hiện tại.

Cấp tướng Tier D

– Nocturne:

Nocturne có kỹ năng CC tốt, nhưng không quá mạnh Nocturne có một kỹ năng khống chế khá tốt, tuy nhiên, Nocturne chỉ có thể khống chế đơn lẻ một đối thủ và gần như không có tác dụng ngoại trừ được lắp vào đội hình Cỗ Máy Chiến Đấu.

Loading...

Tin liên quan

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here