tử vi hôm nay, tử vi hôm nay, tử vi ngày mai, tử vi thứ chủ nhật, tử vi thứ bảy, tử vi cung nhân mã hôm nay, tử vi cung song tử hôm nay, tử vi bạch dương hôm nay, tử vi kim ngưu hôm nay, tử vi thiên bình hôm nay, tử vi song ngư hôm nay,  tử vi bảo bình hôm nay,  tử vi nhân mã hôm nay,  tử vi cự giải hôm nay,  tử vi xử nữ hôm nay

Xem bói tu vi tháng 2.2019 Cung Thiên Bình (23/9 – 23/10): Tử Vi năm 2019 của cung Thiên Bình sẽ có đầy đủ các sự kiện. Đặc biệt bạn sẽ làm rất tốt trong sự nghiệp, nhưng cuộc sống cá nhân của bạn sẽ không bị bỏ lại đằng sau. Bạn sẽ đối mặt với những trải nghiệm tích cực và tiêu cực. Hơn nữa, nhờ những phẩm chất của họ, những người được sinh ra theo cung Hoàng Đạo này, được kiểm soát bởi sao Kim, có thể vượt qua bất kỳ khó khăn nào. Những cá nhân này đặc biệt vì món quà nghệ thuật của họ. Họ thông minh, công bằng và trung thực. Đôi khi, sự nhạy cảm quá mức của họ có thể là một bất lợi.

Bói tử vi tháng 2.2019 Cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Bạn sẽ cảm nhận được một luồng không khí trong lành như sao Kim, hành tinh thiên thần hộ mệnh của bạn, rời khỏi Ma Kết nghiêm túc, nghiêm túc và chu kỳ thành một Bảo Bình độc đáo, khéo léo, độc nhất vô nhị vào ngày 2. Bây giờ tất cả những người bạn kooky, chiết trung của bạn đều bước ra từ đồ gỗ và bạn thích nó, vì họ phản ánh rằng một phần của bạn muốn thách thức hội nghị.

tử vi tháng 2.2019, tử vi tháng 02/2019, tử vi tháng 2/2019, tử vi tháng 2 năm 2019, tu vi thang 2 2019, tu vi thang 2/2019 7

Vào ngày 1 tháng 2, Sao Mộc hành tinh của sự tăng trưởng và mở rộng, đã có trong dấu hiệu của bạn kể từ ngày 24 tháng 9 năm 2017, sẽ bắt đầu chu kỳ thoái lui 4 tháng. Thật là một cơ hội tuyệt vời cho bạn, Thiên Bình thân yêu, suy ngẫm và đánh giá lại tất cả các mối quan hệ của bạn, bắt đầu với mối quan hệ của bạn với chính mình.

Và không chỉ là mối quan hệ với người khác – mà còn là mối quan hệ của bạn với công việc, tiền bạc, sức khỏe, xe hơi, v.v. Và quan trọng nhất là bây giờ, đã đến lúc khôi phục lại sự cân bằng giữa người lớn yêu thương và đứa con thân yêu của bạn. Rốt cuộc, bạn đang ở trong cuộc đời này để tạo ra sự cân bằng, hòa hợp và làm việc theo nhóm và bạn minh họa rằng tất cả chúng ta đều đang dạy những gì chúng ta cần học nhất.

Chi tiết tử vi tháng 2/2019 Cung Thiên Bình

Nhanh lên và hoàn thành nó trước ngày 3! Trên thực tế, sao Kim đi vào Ma Kết có thể khiến bạn cảm thấy lãng mạn và hạn chế chi tiêu trong vài tuần. Sự nghiêm khắc và kỷ luật sẽ thay thế sự phù phiếm, tầm thường, tán tỉnh và mua sắm bốc đồng …

Tuy nhiên, bạn có một chuỗi nghệ thuật để làm việc với: Sao Thủy, và sau đó là mặt trời, bước vào Song Ngư sẽ làm trầm trọng thêm cảm xúc, và bạn sẽ đi sâu vào bầu không khí rất lãng mạn này và thể hiện rõ ràng cảm xúc hoặc ý kiến ​​của bạn. Sao Mộc sẽ tiếp tục tăng cường tinh thần của bạn, cung cấp cho bạn những cơ hội mới và cơ hội mới trên thế giới và những nơi khác.

Nhóm bạn của bạn sẽ mở rộng và mang lại cho bạn sự hài lòng ngày càng lớn hơn. Nửa đầu tháng sẽ sinh động hơn, với tinh thần xuất sắc của doanh nghiệp, những ý tưởng sáng chói và mong muốn được tự chủ và sáng tạo. Tốc độ sẽ chậm lại một chút trong nửa cuối tháng, nhưng lòng tốt sẽ tăng lên, và các mối quan hệ sẽ phát triển hơn.

  • Tình yêu nói chung: Với sao Hỏa và sao Thiên Vương trong dấu hiệu đối nghịch của bạn, Bạch Dương, khí hậu sẽ có một chút bùng nổ cho đến ngày 14. Tuy nhiên, với sao Mộc trong Nhân Mã, bạn sẽ có nhiều cơ hội gặp gỡ người khác, cho dù là trong tình yêu, tình bạn hay nhiều mối quan hệ xã hội. Tận dụng nửa đầu tháng để khám phá những địa điểm bạn chưa từng đến.
  • Trong một mối quan hệ: Một vài cơn hung hăng hoặc căng thẳng trong cặp vợ chồng của bạn vào đầu tháng không nên khiến bạn hoảng loạn. Các kết nối lãng mạn của bạn sẽ phát triển sâu sắc hơn, nghiêm túc hơn và bằng cách vui vẻ nhận trách nhiệm của mình rằng bạn sẽ đưa mối quan hệ của mình tiến lên phía trước.
  • Đối với thiên bình tháng 2 độc thân: Gần đây bạn đã thiếu tự tin, nhưng tháng hai vẫn sẽ giải phóng bạn khỏi một số ức chế. Bằng cách ra khỏi vùng thoải mái của bạn và tiếp cận với những người rất khác với bạn, bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ một người có thể quyết định tốt hơn cho bạn.

Lời Khuyên: Tận dụng cơ hội mà không cần hỏi quá nhiều câu hỏi nhưng mong đợi một lượng kháng cự nhất định nếu bạn vẫn quá hời hợt. Mối quan hệ là có thể, nhưng bạn sẽ phải cam kết và ngừng nghi ngờ hoặc viền và hawing để bạn có thể hy vọng tận hưởng một cuộc sống lãng mạn thịnh vượng.

Sự chăm chỉ và tinh thần cống hiến của Thiên Bình khiến đồng nghiệp khâm phục và các đối thủ gặp không ít khó khăn trong suốt năm qua. Bạn bè, đồng sự và đối tác sẽ còn tiếp tục đánh giá cao đóng góp của bạn trong năm 2019 này. Cho dù được tín nhiệm vậy nhưng vẫn có nguy cơ thất bại xảy đến trong công việc của bạn. Nếu thuyên chuyển là việc không thể thay đổi, hãy tự tin rằng việc kỳ vọng vào những khả năng tích cực cho dù hãy còn chưa thấy sẽ mang lại cho bạn nhiều ưu thế hơn là ngồi băn khoăn vô ích cho những nguy cơ hão huyền đã chắc gì xảy ra. Những tháng cuối năm sẽ là khoảng thời gian Thần Tài tìm đến gõ cửa nhà bạn. Thiên Bình có khả năng được tăng lương, thăng chức, thu được lợi nhuận đáng kể từ một số khoản đầu tư tài chính hay đất đai. Tuy vậy, vẫn phải nhắc nhở rằng đứng trước tình hình kinh tế xã hội bất ổn của năm nay, bạn nên có kế hoạch chi tiêu hợp lý để tích lũy cho mình khoản dự phòng vững chắc, bạn nhé!

Tags: tử vi cung Thiên Bình tháng 2, Thiên Bình tháng này, tử vi Thiên Bình tháng 02.2019, xem tử vi Thiên Bình tháng 2/2019