Xem Phim Hoạt Hình Chiếu Rạp Tháng 2 2019 với thể loại ngộ nghĩnh dễ thương

0
641
phim rạp tháng 02 năm 2019 Alita: Thiên Thần Chiến Binh (Alita: Battle Angel)

Xem Phim Hoạt Hình Chiếu Rạp Tháng 2 2019: với thể loại ngộ nghĩnh dễ thương nhằm thu hút lượng khán giả đông đảo xem rạp ,kèm trình tiết hấp dẫn, hồn nhiên những bộ phim hoạt hình dưới đây mà mientrungtoday.com cập nhật cho anh chị em tham khảo nhé!

+ Phim hoạt hình hay T2/2019: Bí Kíp Luyện Rồng: Vùng Đất Bí Ẩn(How to Train Your Dragon: The Hidden World)

Khởi chiếu: 06/02/2019 tại Việt Nam
Thể loại: Adventure, Animation, Family
Đạo diễn: Dean DeBlois
Nhà sản xuất: Bonnie Arnold

Lịch Phim Chiếu Rạp Hoạt Hình Tháng 2 2019 với các thể loại hài, phiêu lưu, Khoa học viễn tưởng...

Sau khi Hiccup tạo ra một thế giới hòa bình cho loài rồng, Răng Sún phát hiện ra một người bạn mới đầy bí hiểm. Lúc này Hiccup đã trở thành người lãnh đạo của cả làng gánh trên vai trọng trách gìn giữ sự an nguy cho mọi người. Vì vậy, cậu không thể mãi bị cuốn theo những cuộc phiêu lưu bất tận với Răng Sún. Và khi nguy hiểm ập đến ngôi làng, cả Hiccup và Răng Sún đều đã đứng lên, anh dũng bảo vệ giống loài của mình.

Lịch Phim Chiếu Rạp Hoạt Hình Tháng 2 2019 với các thể loại hài, phiêu lưu, Khoa học viễn tưởng... 1

Sau khi tổng doanh thu của 2 phần phim Bí Kíp Luyện Rồng đầu tiên cán mốc $1 tỷ, Bí Kíp Luyện Rồng 3 do Dean DeBlois đạo diễn, quy tụ dàn diễn viên lồng tiếng gồm Jay Baruchel, Christopher Mintz-Plasse, Kristen Wiig và Cate Blanchett. Phần phim này vẫn tập trung vào vấn đề bảo vệ hoà bình giữa người và rồng, bên cạnh đó là tuyến truyện đầy dễ thương khi chú rồng Răng Sún phát hiện ra một cô bạn rồng bí ẩn.

+ Phim hoạt hình chiếu rạp tháng 2/2019: The Lego Movie 2: The Second Part

Khởi chiếu: 08/02/2019 tại Việt Nam
Thể loại: Comedy, Action, Adventure, Animation, Family
Đạo diễn: Mike Mitchell, Trisha Gum
Nhà sản xuất: Christopher Miller, Phil Lord, Roy Lee, Dan Lin

Lịch Phim Chiếu Rạp Hoạt Hình Tháng 2 2019 với các thể loại hài, phiêu lưu, Khoa học viễn tưởng... 4

Trong bộ phim hoạt hình này, Pratt lồng tiếng cho nhân vật Emmet và khi bước lên phi thuyền để vào không gian giải cứu cho cô bạn Lucy, anh đem theo chậu cây Planty tượng trưng cho Baby Groot từ Vệ Binh Dải Ngân Hà. Thay vì là một chuyên gia khủng long trong Thế Giới Khủng Long, Emmet gặp gỡ nhân vật Rex Dangervest (cũng do chính Pratt lồng tiếng) là một chuyên gia khảo cổ, bảo vệ ngân hà, cao bồi và người huấn luyện raptor.

Lịch Phim Chiếu Rạp Hoạt Hình Tháng 2 2019 với các thể loại hài, phiêu lưu, Khoa học viễn tưởng... 3

Bộ đôi sản xuất từ 22 Jump Street là Phill Lord và Chris Miller đã đồng sản xuất và viết kịch bản cho The LEGO Movie 2: The Second Part với sự đạo diễn của Mike Mitchell. Phần tiếp theo này lấy bối cảnh 5 năm sau khi Master Builders cứu lấy mái nhà của họ khỏi President Business. Tuy nhiên, mở đầu trailer là câu thoại không mấy tươi sáng của Lucy (Elizabeth Banks lồng tiếng) nói với Emmet trong khung cảnh hoang tàn như thế giới của Mad Max: “Có một thời mọi thứ đều rất tuyệt nhưng hiện tại sụp đổ hết rồi.”

Lịch Phim Chiếu Rạp Hoạt Hình Tháng 2 2019 với các thể loại hài, phiêu lưu, Khoa học viễn tưởng... 2

Đoạn trailer còn giới thiệu đến người hâm mộ Sis-Star System do Nữ hoàng Watevra Wa’Nabi (Tiffany Haddish) trị vì. Emmet, Lucy, Batman và loạt người hùng của phim phải cùng hợp tác chống lại âm mưu xấu xa của bà ta. Charlie Day (Benny), Alison Brie (Unikitty) và Nick Offerman (Metal Beard) cũng tiếp tục lồng tiếng cùng dàn diễn viên mới gồm Stephanie Beatriz (Sweet Mayhem), Arturo Castro (Ice Cream Cone) và Maya Rudolph (một nhân vật chưa được công bố).

+ Phim hoạt hình ra rạp tháng 2 năm 2019: Mobile Suite Gundam Narrative

Khởi chiếu: 15/02/2019 tại Việt Nam
Thể loại: Action, Animation, Science Fiction
Đạo diễn: Shunichi Yoshizawa

Lịch Phim Chiếu Rạp Hoạt Hình Tháng 2 2019 với các thể loại hài, phiêu lưu, Khoa học viễn tưởng... 5

cuộc xung đột được đặt tên là “Sự cố Laplace” đã kết thúc với sự giải thể của nhóm tàn dư Neo Zeon “The Faucet”. Cả Unicorn Gundam và Banshee đều bị phong ấn, không bao giờ được nhìn thấy nữa. Với bản dự thảo ban đầu của Hiến chương Thế kỷ toàn cầu được tiết lộ, sự tồn tại của Newtypes và các quyền đã hứa của họ đã được công chúng biết đến. Một năm sau,  thế giới vẫn không thay đổi nhiều. Được cho là đã mất cách đây hai năm, Unicorn Gundam 03 Phenex bất ngờ xuất hiện trở lại. Trong nỗ lực bắt giữ Mobile Suit lừa đảo, Liên đoàn và Neo-Zeon đã quyết định hợp tác trong một hoạt động bắt giữ, được gọi là “Phoenix Hunt”.

+ Phim hay ra rạp tháng 2/2019: Alita: Thiên Thần Chiến Binh

  • Khởi chiếu: 15/02/2019 tại Việt Nam
  • Thể loại: Romance, Action, Adventure, Thriller, Science Fiction
  • Đạo diễn: Robert Rodriguez
  • Nhà sản xuất: James Cameron, Jon Landau, Robert Rodriguez

Ở thế kỷ 26, nữ cyborg Alita bị bỏ rơi ở một bãi rác thải của Iron City và được cứu chữa bởi tiến sĩ Dyson Ido. Sau khi tỉnh dậy, cô không còn nhớ mình là ai và thế giới của cô đang sống như thế nào. Trong khi bác sĩ Ido ra sức che giấu quá khứ phức tạp của Alita thì người bạn mới là Hugo tìm cách giúp cô lấy lại ký ức.

Phim hay ra rạp tháng 2/2019: Alita: Thiên Thần Chiến Binh 1

Sự kiện Crunchyroll Expo lại tiếp tục tung ra thông tin mới nhất, đảm bảo rằng sẽ khiến mọi người phải ngồi bật dậy và chú ý, và lần này chính là thông tin về bộ phim Alita: Thiên Thần Chiến Binh (Alita: Battle Angle), cùng với đội ngũ quyền lực của bộ phim bao gồm: đạo diễn Robert Rodriguez, nhà sản xuất Jon Landau, và nữ diễn viên chính Rosa Salazar sẽ trở thành “những vị khách đặc biệt nhất” trong sự kiện! Cả ba sẽ đóng vai trò là điểm nhấn trong buổi họp báo về bộ phim Alita, chuyển thể từ bộ manga cổ điển ra mắt vào 20 năm trước.

Phim hay ra rạp tháng 2/2019: Alita: Thiên Thần Chiến Binh 2

Tuy Battle Angel Alita là một trong những bộ manga cổ điển có sức ảnh hưởng to lớn ở cả Nhật Bản và Âu Mỹ, nhưng con đường để mang bộ truyện này lên màn ảnh lớn lại là một chặng đường khá dài. Và giờ đã Alita: Battle Angel thực sự đã đạt được mục đích về việc chuyển thể thành một bộ phim khoa học viễn tưởng, và Crunchyroll Expo hân hạnh giới thiệu sơ nét những thông tin về đạo diễn Robert Rodriguez, nhà sản xuất Jon Landau, và nhân vật nữ chính Alita (do Rosa Salazar thủ vai), và những chia sẻ của họ về bộ phim sắp tới!

Tags: phim chiếu rạp tháng 2/2019, phim ra rạp tháng 2 năm 2019, phim rạp tháng 02 năm 2019, phim kinh dị chiếu rạp tháng 2 2019, phim hài chiếu rạp tháng 2.2019, Phim hoạt hình ra rạp tháng 2 năm 2019, Phim hoạt hình hay T2/2019

Loading...

Tin liên quan

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here